Tuesday March 19, 2019 11:21

ไอที Press Release : 22 Apr 2014

คณะ ICT ม.มหิดล ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนาวิชาการ เรื่อง ICT Applications for ไอที—22 Apr 14

คณะ ICT ม.มหิดล ขอเชิญนักศึกษา อาจารย์ บุคลากรด้าน IT ที่สนใจด้าน Healthcare Application และบุคลากรทางการแพทย์ที่สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนาวิชการเรื่อง "ICT Applications for Healthcare" ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียด หรือเข้าร่วมการอบรมสามารถลงทะเบียน Online

Audition Mode of the Month เมษายนนี้ ขอชวนเหล่าขาแดนซ์มาเปลี่ยนลุค เป็นสุดยอดนักสืบกับโหมด Fashion ไอที—22 Apr 14

“ออดิชั่น” เกมแดนซ์ออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทย ที่ครองใจคนไทยอย่างต่อเนื่องตลอด8 ปีจาก PlayPark เว็บไซต์ความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุดกลับมาอีกครั้งกับ MODE of the MONTH : Fashion Weekรับเดือนร้อนแรง

ASUS ฉลองเปิดตัว ZenFone ในประเทศไทย ไอที—22 Apr 14

เอซุส ประเทศไทย เปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีย์ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับ ASUS ZenUl ให้ผู้ใช้ ใช้งานได้ง่ายขึ้น เอซุส ประเทศไทย ประกาศเปิดตัว ZenFone ซีรี่ย์ใหม่ที่มาพร้อมกับ ASUS ZenUl ที่มึคุณสมบัติอันโดดเด่น ด้วยเทคโนโลยี PixelMaster

ฟลุก ไบโอเมดิคอล เปิดตัว IDA-1S เครื่องวิเคราะห์การทำงานของเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือดรุ่นใหม่ล่า ไอที—22 Apr 14

ฟลุก ไบโอเมดิคอล (Fluke Biomedical) ประกาศเปิดตัว IDA-1S Infusion Device Analyzer ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มเครื่องวิเคราะห์การทำงานของเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือด รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140422/76989 โลโก้ -

เปิดตัวเคสคอมพิวเตอร์ขนาดกลางรุ่น Phantom 240 ไอที—22 Apr 14

NZXT มีความยินดีที่จะเปิดตัวเคสคอมพิวเตอร์ขนาดกลางรุ่น Phantom 240 ที่รองรับการติดตั้งระบบระบายความร้อนด้วยน้ำตามสไตล์คลาสสิกของซีรีส์แฟนท่อม ในราคาที่สุดคุ้มค่า การควบคุมที่เหนือกว่าSentry 3 มาพร้อมหน้าจอสีแบบทัชสกรีนขนาดใหญ่ถึง 5.4 นิ้ว

คิงส์ตัน เปิดตัวไดรฟ์ mSATA มาพร้อมกับความจุขนาดใหญ่ขึ้น ไอที—22 Apr 14

คิงส์ตัน ผู้นำผลิตภัณฑ์หน่วยความจำรายใหญ่ของโลก เปิดตัว SSDNowmS200 mSATA SSD ที่มาพร้อมกับความจุใหญ่ขึ้นด้วยขนาด 240GB และ 480GB ซึ่งโซลิดสเตตไดรฟ์ คิงส์ตัน SSDNowmS200 mSATA ได้มอบประสบการณ์ใหม่ให้กับนักออกแบบระบบ

ทรู บิสิเนส เดินหน้าขยายฐานลูกค้าองค์กรธุรกิจต่างจังหวัด รุกนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ทั่วประเทศ ไอที—22 Apr 14

กลุ่มทรู รุกตลาดลูกค้าองค์กรธุรกิจต่อเนื่อง หลังทรู บิสิเนส ประสบความสำเร็จตอบโจทย์ตรงใจลูกค้ากลุ่มธุรกิจสร้างรายได้กว่า 10,000 ล้านบาทในปีที่ผ่านมา พร้อมเผยทิศทางตลาดปีนี้ มุ่งเจาะลูกค้าองค์กรต่างจังหวัดและนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ทั่วประเทศ

ทีซีแอล จัดงานแถลงข่าว TCL 2014 New 4K UHD TV Launch ไอที—22 Apr 14

เนื่องในโอกาสปีนี้ทีซีแอลประเทศไทยฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ได้จัดให้มีงานแถลงข่าว “TCL 2014 New 4K UHD TV Launch” ซึ่งเป็นการเปิดตัวแอนดรอยด์สมาร์ททีวีรุ่น L85H9500 ขนาด 85 นิ้ว และมีการแสดงสินค้าทีซีแอลมากกว่า 14 รุ่น

เทคโนโลยีสามารถช่วยให้ผู้รับเหมามีการจัดการโครงการที่ดีขึ้น ได้อย่างไร ไอที—22 Apr 14

องค์กรส่วนใหญ่นั้นได้ข้องเกี่ยวกับการทำโครงการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงการหลักขององค์กรที่เกี่ยวข้องกับกำไรของบริษัทหรือไม่ก็ตาม ผู้นำองค์กรส่วนใหญ่ยอมรับว่าการบริหารจัดการโครงการที่มีประสิทธิภาพนั้นมีบทบาทสำคัญในการดำเนินธุรกิจของพวกเขา โครงการต่าง ๆ

สมาคมจีเอสเอ็ม จับมือ ไซเบอร์พอร์ต และสมาคมการสื่อสารแห่งฮ่องกง เป็นเจ้าภาพการประชุม 2014 Asia ไอที—22 Apr 14

การประชุมจัดขึ้นเป็นเวลา 2 วัน โดยมุ่งความสำคัญในการสร้างระบบนิเวศการสื่อสารเคลื่อนที่ที่รุ่งเรืองสดใสผ่านทางนวัตกรรมและการร่วมมือ สมาคมจีเอสเอ็ม (GSMA) ประกาศว่า GSMA ร่วมด้วยไซเบอร์พอร์ต และสมาคมการสื่อสารแห่งฮ่องกง (Communications Association of Hong

AMD ประกาศ Never Settle Forever กลับมาแล้ว ไอที—22 Apr 14

AMD ประกาศถึงการกลับมาอีกครั้งของโปรแกรมบันเดิลเกม “Never Settle Forever” สำหรับผลิตภัณฑ์ AMD Radeon โดยครั้งนี้โปรโมชั่น “Never Settle Forever” จะมีผลิตภัณฑ์กลุ่มกราฟิกการ์ด AMD Radeon ที่ร่วมรายการมากขึ้น โดยจะเพิ่มกราฟิกการ์ด

แอลจีรังสรรค์ศิลปะแห่งนวัตกรรมจอภาพด้วย LG GALLERY OLED TV ไอที—22 Apr 14

แอลจีรังสรรค์ศิลปะแห่งนวัตกรรมจอภาพด้วย LG GALLERY OLED TVมาสเตอร์พีซของวงการทีวีที่ผนวกที่สุดแห่งภาพคมชัดและสุดยอดคุณภาพเสียง บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แก่วงการทีวีอีกครั้งด้วยผลงานระดับมาสเตอร์พีซ LG GALLERY

Phantasy Star Online 2 เผย 3 เผ่าสุดเท่และความต่างเรื่องเพศที่คุณต้องรู้ เตรียมOBT 20 ไอที—22 Apr 14

จบลงไปแล้วกับช่วง CBT สำหรับ Phantasy Star Online 2ในซิร์ฟเวอร์ไทยที่จะเตรียม OBT ในวันที่ 20 พฤษภาคม 57 นี้นั้นจะยังคงมี 3 เผ่าเช่นเดิมคือ HUMAN, NEWMAN และ CAST โดยทุกเผ่านั้นสามารถที่จะเล่นได้ทุกคลาส หรือทุกอาชีพนั้เอง แต่ เผ่าต่างๆในโลก Phantasy Star

โบรเคดประเทศไทยแต่งตั้งผู้จัดการใหม่ นำทีมรุกตลาดเน็ตเวิร์กกิ้ง มุ่งขยายฐานลูกค้า ไอที—22 Apr 14

บริษัท โบรเคด ประกาศแต่งตั้งคุณจักรัตน์ เหลืองธีรภาพ เข้าดำรงตำแหน่งผู้จัดการ บริษัท โบรเคด ประจำประเทศไทย รับผิดชอบการพัฒนาและขยายฐานพันธมิตรธุรกิจ รวมถึงการขยายตลาดเน็ตเวิร์กในประเทศไทย โดยเฉพาะด้านไอพีและสตอเรจเน็ตเวิร์กกิ้ง

ทรู ดิจิตอลพลัส จัดกิจกรรม Total Football Manager the world exclusive test ไอที—22 Apr 14

เกม “ Total Football Manager” เป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท ทรู ดิจิตอลพลัส จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และเกมบนมือถือชั้นนำของไทย และ บริษัท นีโอวิซ เกม ผู้สร้างสรรค์เกมคุณภาพระดับโลก จากประเทศเกาหลีใต้ ร่วมพัฒนาเกม “ Total Football

Mahajaklife Mega Sale 2014 ไอที—22 Apr 14

จะร้อนไปไหน? ...ไปงานนี้เลยดีกว่า “ Mahajaklife Mega Sale 2014” ที่สุดของงานมหกรรมเครื่องเสียงแบรนด์เนมชั้นนำลดราคาแบบสุดขั้วสูงสุด 80 % ทั้งชุดโฮมเธียเตอร์ หูฟังและแกดเจ๊ตรุ่นล่าสุด จาก JBL, DENON, JBL Harman Kardon, GENEVA TIVOLI และ SHURE

ภาพข่าว: เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จับมือ ซีเอ ออกบูธในงานสัมมนา Boost Your Smart Business with Cloud ไอที—22 Apr 14

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด ร่วมกับบริษัท ซีเอ ออกบูธในงานสัมมนา "Boost Your Smart Business with Cloud Solutions" จัดโดยบริษัท เน็ตมาร์ค และ บริษัท ไมโครซอฟท์ โดยภายในบูธของเอ็นฟอร์ซและซีเอได้นำเสนอโซลูชั่นด้าน Cloud Security

เสวนาฟรี iT iTrend by Thaiware ครั้งที่ 7 ตอน Wearable Device ไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต ไอที—22 Apr 14

Wearable Device เป็นอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ขนาดเล็กที่สามารถพกพารวมไปถึงความสามารถในการสวมใส่กับร่างกายของเราเพื่อใช้งานเทคโนโลยีได้สะดวก รวดเร็ว และง่ายมากขึ้นด้วย โดยในเทรนด์ปี 2014 นี้ จะมีอุปกรณ์ที่เป็นลักษณะสวมใส่เกิดขึ้นมาใหม่มากมาย

เวิลด์ออฟแท็งค์ฉลองครบรอบ 2 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ระดมพลความมันส์แบบจัดเต็ม26 เมษายน ไอที—22 Apr 14

บริษัท วอร์เกมมิ่ง ประเทศไทย ระดมความมันส์แบบจัดเต็ม! ขอเชิญผู้บัญชาการเกมเวิลด์ออฟแท็งค์ร่วมฉลองครบรอบ 2 ปีของเกม World of Tanks Asiaพร้อมรับประทานอาหารและเป่าเค้กฉลองร่วมกันกับทีมงาน World of Tanks ประเทศไทยในวันเสาร์ที่ 26 เมษายน 2557 ณ

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ แนะนำตัวเก็บประจุแบบเซรามิกหลายชั้น ช่วยลดต้นทุนการใช้งานอิเล็กทรอนิกส์ทั่วไป ไอที—22 Apr 14

ขอแนะนำอุปกรณ์ SMD (surface-mount device) แบรนด์อาร์เอส ในราคาที่สามารถแข่งขันได้ โดยมีความจุตั้งแต่ 1000 จนถึง 10,000 pF มาในขนาดยอดนิยมทั้ง 0603 และ 0402 พร้อมจัดส่งทันทีในแบบเต็มตลับม้วนเพื่อการจัดวางอัตโนมัติ อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส)