ฟลุก ไบโอเมดิคอล เปิดตัว IDA-1S เครื่องวิเคราะห์การทำงานของเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือดรุ่นใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday April 22, 2014 17:01
เอเวอเรตต์, วอชิงตัน--22 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ฟลุก ไบโอเมดิคอล (Fluke Biomedical) ประกาศเปิดตัว IDA-1S Infusion Device Analyzer ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มเครื่องวิเคราะห์การทำงานของเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือด

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140422/76989
โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140205/SF59237LOGO

IDA-1S เป็นเครื่องวิเคราะห์ขนาดพกพาที่ทำงานด้วยแบตเตอรี่ ช่วยให้สามารถตรวจสอบการทำงานของเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือดได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นตัวเครื่องยังมีน้ำหนักไม่ถึง 3 ปอนด์ จึงเป็นเครื่องมือในอุดมคติสำหรับการวิเคราะห์อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้ขณะทำงานนอกสถานที่

“เครื่องวิเคราะห์ IDA-1S เป็นส่วนเติมเต็มที่ทำให้กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น” เดน่า อินแกรม ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของฟลุก ไบโอเมดิคอล กล่าว “ลูกค้าของเราจะต้องพึงพอใจกับความน่าเชื่อถือและความถูกต้องแม่นยำเฉกเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนๆ และเมื่อผนวกกับความกะทัดรัดพกพาสะดวก IDA-1S จึงเป็นผลิตภัณฑ์แรกที่มีการผสมผสานคุณสมบัติอันโดดเด่นเช่นนี้”

IDA-1S สามารถตรวจวัดการทำงานพื้นฐานของเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือด ซึ่งรวมถึงอัตราการไหลและปริมาณของเหลว ตลอดจนสามารถตรวจสอบแรงดันที่เกิดจากการอุดตันหรือการปิดกั้นในเส้นทางการไหลของของเหลวได้ นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ไฮโดรกราฟ (Hydrograph) ในเครื่องยังทำให้สามารถทดสอบเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือดได้หลายประเภท

IDA-1S มีเทคโนโลยีการตรวจวัดอันซับซ้อนซึ่งได้รับความไว้วางใจจากผู้เชี่ยวชาญด้านชีวการแพทย์ทั่วโลก นอกจากนั้นยังติดตั้งและใช้งานง่าย ทั้งยังมีหน่วยความจำในเครื่องซึ่งทำให้จัดเก็บผลการตรวจสอบได้ทันที สำหรับแบตเตอรี่ของเครื่องสามารถรองรับการใช้งานติดต่อกันได้นานถึง 10 ชั่วโมง IDA-1S จึงเป็นเครื่องวิเคราะห์ในอุดมคติสำหรับการทำงานนอกสถานที่ ยิ่งไปกว่านั้นระบบเปิดใช้งานอัตโนมัติยังช่วยให้สามารถตรวจสอบกระบอกฉีดยาและทำการทดสอบอื่นๆที่ใช้เวลานานได้อย่างง่ายดายขึ้น

IDA-1S เป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดในกลุ่มเครื่องวิเคราะห์การทำงานของเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือดจากฟลุก ไบโอเมดิคอล ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านเครื่องมือตรวจสอบทางชีวการแพทย์ หลังจากที่บริษัทได้เปิดตัว IDA-5 Infusion Device Analyzer ซึ่งเป็นเครื่องวิเคราะห์การทำงานของเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือดแบบอัตโนมัติ 4 ช่องทางไปเมื่อปลายปี 2556

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ IDA-1S Infusion Device Analyzer ได้ที่ www.flukebiomedical.com/IDA-1S

เกี่ยวกับฟลุก ไบโอเมดิคอล

ฟลุก ไบโอเมดิคอล เป็นบริษัทระดับพรีเมียมของโลกที่จัดหาอุปกรณ์การวัดและทดสอบ รวมถึงให้บริการต่างๆแก่อุตสาหกรรมเฮลธ์แคร์ เรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในการนำเสนอโซลูชั่นที่ทันสมัยเพื่อพัฒนาสุขอนามัยทั่วโลก เราให้บริการแก่วิศวกรชีวการแพทย์ ช่างเทคนิครับประกันคุณภาพ นักฟิสิกส์ทางการแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้องอก และผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางรังสี ขณะเดียวกันเราก็กำลังขยายโซลูชั่นให้ครอบคลุมกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความปลอดภัยในวงกว้างมากขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฟลุก ไบโอเมดิคอล ได้ที่ www.flukebiomedical.com

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
แชนนอน เดเวนี
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
โทร. +1-425-446-4600
อีเมล: shannon.deveny@flukebiomedical.com

Latest Press Release

เปิดตัว TicWatch Pro สมาร์ทวอชระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดรับตลาดโต แบตเตอรี่อึดสุดในตลาด ตั้งเป้าเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์ทันสมัย

บริษัท อินโนเวชั่นอีทีซี จำกัด พร้อมด้วย Mobvoi ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุด "TicWatch Pro" สมาร์ทวอชระบบ Wear OS โดย Google ชูจุดเด่นเทคโนโลยีการแสดงผลแบบเลเยอร์ (Layered Display technology) ระหว่างหน้าจอ FSTN และ AMOLED...

ASIASOFT เปลี่ยนเบอร์ Call Centre พร้อมขยายเวลาให้บริการ เริ่ม 1 ตุลาคม นี้

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขอแจ้งการเปลี่ยนหมายเลขของฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Centre) เป็น 02-769-8827-30 (แทนหมายเลขเดิม 02-725-0000)...

LINE MOBILE ชวนทุกคนสัมผัสประสบการณ์ จ่ายเท่าเดิม แต่ได้เยอะกว่า อัพไซส์-เพิ่มท็อปปิ้ง-ลดราคา ความอร่อยหลากเมนู กับ 9 คาเฟ่สุดเก๋ เมืองกรุงฯ

LINE MOBILE ซิมมือถือที่ให้ผู้ใช้ โทร แชท เล่นเน็ต ถูกกว่าแน่นอน! เอาใจทุกคนที่รักการกินดื่มสไตล์คาเฟ่ กับแคมเปญล่าสุด "LINE MOBILEคาเฟ่อัพไซส์" เพราะ LINE MOBILE อยากให้คุณจ่ายน้อย แต่ได้เยอะกว่า เหมือนแพ็กเกจ LINE MOBILE ไม่ว่าจะแชท โทร หรือเล่นเน็ต...

เก็ท เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ มาทดลองใช้แอพ เก็ท เวอร์ชั่นเบต้าแล้ววันนี้

"เก็ท" แอพพลิเคชั่นแบบออนดีมานด์ที่ให้บริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วินและส่งของ รวมถึงบริการหลากหลายในอนาคต เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ที่สนใจทดลองใช้แอพเวอร์ชั่นเบต้าของ "เก็ท" แล้ว ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทางเวบไซต์ getth.co/preregis...

อาลีบาบาวางโรดแมพลุยวิจัยด้านเทคโนโลยี ใช้ Alibaba DAMO Academy เปิดเผยลุยควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพสำหรับห้าปีข้างหน้า

อาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง ลิมิเต็ด (NYSE: BABA) เปิดแผนพัฒนาโรดแมพสำหรับฟรอนเทียร์เทคโนโลยี (Frontier technologies) อย่างควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพ (AI chips) ในงานวันเปิดการประชุม The Computing Conference 2018...

Related Topics