ฟลุก ไบโอเมดิคอล เปิดตัว IDA-1S เครื่องวิเคราะห์การทำงานของเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือดรุ่นใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday April 22, 2014 17:01
เอเวอเรตต์, วอชิงตัน--22 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ฟลุก ไบโอเมดิคอล (Fluke Biomedical) ประกาศเปิดตัว IDA-1S Infusion Device Analyzer ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มเครื่องวิเคราะห์การทำงานของเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือด

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140422/76989
โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140205/SF59237LOGO

IDA-1S เป็นเครื่องวิเคราะห์ขนาดพกพาที่ทำงานด้วยแบตเตอรี่ ช่วยให้สามารถตรวจสอบการทำงานของเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือดได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นตัวเครื่องยังมีน้ำหนักไม่ถึง 3 ปอนด์ จึงเป็นเครื่องมือในอุดมคติสำหรับการวิเคราะห์อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้ขณะทำงานนอกสถานที่

“เครื่องวิเคราะห์ IDA-1S เป็นส่วนเติมเต็มที่ทำให้กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น” เดน่า อินแกรม ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของฟลุก ไบโอเมดิคอล กล่าว “ลูกค้าของเราจะต้องพึงพอใจกับความน่าเชื่อถือและความถูกต้องแม่นยำเฉกเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนๆ และเมื่อผนวกกับความกะทัดรัดพกพาสะดวก IDA-1S จึงเป็นผลิตภัณฑ์แรกที่มีการผสมผสานคุณสมบัติอันโดดเด่นเช่นนี้”

IDA-1S สามารถตรวจวัดการทำงานพื้นฐานของเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือด ซึ่งรวมถึงอัตราการไหลและปริมาณของเหลว ตลอดจนสามารถตรวจสอบแรงดันที่เกิดจากการอุดตันหรือการปิดกั้นในเส้นทางการไหลของของเหลวได้ นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ไฮโดรกราฟ (Hydrograph) ในเครื่องยังทำให้สามารถทดสอบเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือดได้หลายประเภท

IDA-1S มีเทคโนโลยีการตรวจวัดอันซับซ้อนซึ่งได้รับความไว้วางใจจากผู้เชี่ยวชาญด้านชีวการแพทย์ทั่วโลก นอกจากนั้นยังติดตั้งและใช้งานง่าย ทั้งยังมีหน่วยความจำในเครื่องซึ่งทำให้จัดเก็บผลการตรวจสอบได้ทันที สำหรับแบตเตอรี่ของเครื่องสามารถรองรับการใช้งานติดต่อกันได้นานถึง 10 ชั่วโมง IDA-1S จึงเป็นเครื่องวิเคราะห์ในอุดมคติสำหรับการทำงานนอกสถานที่ ยิ่งไปกว่านั้นระบบเปิดใช้งานอัตโนมัติยังช่วยให้สามารถตรวจสอบกระบอกฉีดยาและทำการทดสอบอื่นๆที่ใช้เวลานานได้อย่างง่ายดายขึ้น

IDA-1S เป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดในกลุ่มเครื่องวิเคราะห์การทำงานของเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือดจากฟลุก ไบโอเมดิคอล ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านเครื่องมือตรวจสอบทางชีวการแพทย์ หลังจากที่บริษัทได้เปิดตัว IDA-5 Infusion Device Analyzer ซึ่งเป็นเครื่องวิเคราะห์การทำงานของเครื่องให้สารละลายทางหลอดเลือดแบบอัตโนมัติ 4 ช่องทางไปเมื่อปลายปี 2556

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ IDA-1S Infusion Device Analyzer ได้ที่ www.flukebiomedical.com/IDA-1S

เกี่ยวกับฟลุก ไบโอเมดิคอล

ฟลุก ไบโอเมดิคอล เป็นบริษัทระดับพรีเมียมของโลกที่จัดหาอุปกรณ์การวัดและทดสอบ รวมถึงให้บริการต่างๆแก่อุตสาหกรรมเฮลธ์แคร์ เรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในการนำเสนอโซลูชั่นที่ทันสมัยเพื่อพัฒนาสุขอนามัยทั่วโลก เราให้บริการแก่วิศวกรชีวการแพทย์ ช่างเทคนิครับประกันคุณภาพ นักฟิสิกส์ทางการแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้องอก และผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางรังสี ขณะเดียวกันเราก็กำลังขยายโซลูชั่นให้ครอบคลุมกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความปลอดภัยในวงกว้างมากขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฟลุก ไบโอเมดิคอล ได้ที่ www.flukebiomedical.com

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
แชนนอน เดเวนี
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
โทร. +1-425-446-4600
อีเมล: shannon.deveny@flukebiomedical.com

Latest Press Release

MSC จัดงานสัมมนา Squeezing Sales Using CRM AI Microsoft Dynamics 365

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยกลุ่มธุรกิจซอฟต์แวร์โซลูชั่น และ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมจัดงาน "Squeezing Sale Using CRM AI Microsoft Dynamics 365" เพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในเชิงลึก...

Gossip News: เปิดตัวแอพพลิเคชั่น ASAP รุกเจาะไลฟ์สไตล์รุ่นใหม่

ตัดริบบิ้น เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับแอพพลิเคชั่น ASAP ของ 'บมจ.ซินเนอร์เจติค ออโต้ เพอร์ฟอร์มานซ์' หรือ ASAP ที่ให้ลูกค้าองค์กรที่ต้องการใช้บริการรถยนต์ให้เช่าทั้งระยะสั้น ระยะยาวและรถยนต์ให้เช่าคิดตามระยะทาง (asap GO)...

ภาพข่าว: depa เปิด สถาบันส่งเสริมวิสาหกิจดิจิทัลเริ่มต้น

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) เปิดตัว "สถาบันส่งเสริมวิสาหกิจดิจิทัลเริ่มต้น หรือ "Digital Startup Institute" อย่างเป็นทางการ ประกาศความพร้อมส่งเสริมผู้ประกอบการวิสาหกิจเริ่มต้น หรือ Startup ให้เติบโตสู่ตลาดโลกแบบก้าวกระโดด โดยเชิญ "สตีฟ แบลงค์"...

เอไอเอส ชวน 5 หนุ่ม SBFIVE ร่วมอัปเดตอีสปอร์ตไทยสุดล้ำ ในงาน AIS eSports

มันส์สุดหยุดไม่อยู่แล้วจ้า! สำหรับ 5 หนุ่มสุดซี้ดคอเกมเมอร์ SBFIVE นำโดย บาส-สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี, เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ และ ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์ ที่มาร่วมอัปเดตกีฬาอีสปอร์ตไทยสุดล้ำในงาน "AIS eSports"...

กลุ่มสังคมคนซื่อสัตย์ เปิดตัวแฟนเพจ Honesty Society ชุมชนออนไลน์ รวมพลคนแชร์เรื่องราว ความซื่อสัตย์

กลุ่มสังคมคนซื่อสัตย์ (Honesty Society) เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มคนที่มีแนวคิดเดียวกัน ที่เชื่อมั่นในพลังของ"ความซื่อสัตย์" ที่อยู่ในหัวใจของคนไทยทุกคน และเพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มคนในวงกว้างให้ตระหนักถึงความซื่อสัตย์ จึงได้เปิดตัวเฟสบุ๊กแฟนเพจ ในชื่อ...

Related Topics