Tuesday December 10, 2019 11:53

ไอที Press Release : 07 May 2014

โลจิเทคแจกโชค! ซื้อสินค้าวันนี้ ลุ้นชิง iPad Mini พร้อม Logitech Folio Case ไอที—07 May 14

ข่าวดีรับลมร้อน “โลจิเทค” วันนี้จัดโปรโมชั่นเพื่อมอบโชคให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้ากลุ่มไร้สาย กลุ่มเกม และกลุ่ม mobility จากทางร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมในรายการ โดยโชคชั้นที่ 1 ลูกค้าจะได้รับคูปองเพื่อกรอกชิงโชค ลุ้นรับรางวัลเป็น iPad Mini

ไอที ซิตี้ จัดโปรโมชั่น ขนทัพสินค้าไอที มาลดราคาเพียบ ในงาน Thailand Mobile Expo ไอที—07 May 14

บริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ไอที ซิตี้ ได้จัดกิจกรรม ร่วมกับงานแสดงสินค้า Thailand Mobile Expo 2014 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 8-11 พ.ค. 2557 Zone C บูธ CM 7 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

AIT ผู้นำธุรกิจวางเครือข่ายไอทีสารสนเทศ ต่อยอดธุรกิจ รุกตลาดฝึกอบรม ไอที—07 May 14

บมจ.แอ็ดวานซ์อินฟอร์เมชั่นเทคโนโลยี ผู้นำธุรกิจการวางเครือข่ายและบริการ ICT รุกขยายฐานธุรกิจเปิดศูนย์ฝึกอบรมบุคลากรช่างเทคนิคจากประเทศเพื่อนบ้าน ตามโมเดล Edu-Tourism พร้อมเปิดศูนย์ให้บริการประชุมทางไกล TelePresence

ลิงค์ซิสรุกตลาดเอสเอ็มอีเต็มสูบ นำเสนอโซลูชั่นแบบครบวงจร ไอที—07 May 14

สนองความต้องการในการเชื่อมต่อและการรักษาความปลอดภัยสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก ด้วยสวิตช์, เราเตอร์ VPN, ระบบกล้องวงจรปิดแบบ IP และแอ็คเซสพอยต์ Wi-Fi ลิงค์ซิส (Linksys) รุกตลาดองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก (เอสเอ็มอี)

โลจิเทคแจกโชค! ซื้อสินค้าวันนี้ ลุ้นชิง iPad Mini พร้อม Logitech Folio Case ไอที—07 May 14

ข่าวดีรับลมร้อน “โลจิเทค” วันนี้จัดโปรโมชั่นเพื่อมอบโชคให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้ากลุ่มไร้สาย กลุ่มเกม และกลุ่ม mobility จากทางร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมในรายการ โดยโชคชั้นที่ 1 ลูกค้าจะได้รับคูปองเพื่อกรอกชิงโชค ลุ้นรับรางวัลเป็น iPad Mini

CHERRY BLOSSOM SERIES ซากุระบานสะพรั่ง ไอที—07 May 14

อัพเดทปืนใหม่ล่าสุดเกม Special Force สมใจแฟนๆ ตัวจริง เมื่อนำมนต์เสน่ห์ของดอกซากุระที่หลายๆ คนตกหลุมรักและชื่นชอบดอกไม้พันธ์หาดูยากนี้ มาอยู่บนเหล่าสุดยอดปืนอย่าง สไนเปอร์ไรเฟิล CHERRY BLOSSOM PSG-1A1,กลอาก้าในตำนานแบบเก็บเสียง CHERRY BLOSSOM AK74

BIOSTAR แนะนำเมนบอร์ดโมเดล Hi-Fi B85S3+ อีกระดับคุณภาพเสียงออนบอร์ด ไอที—07 May 14

BIOSTAR ผู้ผลิต motherboard, graphics card, ระบบคอมพิวเตอร์สำหรับอุตสาหกรรม และอุปกรณ์ต่อพ่วง ขอแนะนำเมนบอร์ดในตระกูล Hi-Fi รุ่นล่าสุด ในโมเดล Hi-Fi B85S3+ โดยเป็นชิปเซ็ท B85 จาก Intel สำหรับซ็อกเก็ต 1150 รองรับโปรเซสเซอร์ในตระกูล Haswell

เอไอเอส 3G 2100 เปิดให้สาวกแอนดรอยด์ ซื้อแอพฯ บน Google Play ตัดเงินผ่านเอไอเอส ไอที—07 May 14

เอไอเอส 3G 2100 อำนวยความสะดวกให้สาวกแอนดรอยด์ เพิ่มช่องทางในการชำระเงิน ให้ลูกค้าเอไอเอส 3G 2100 สามารถซื้อแอพพลิเคชั่น, ไอเทม หรือสติ๊กเกอร์ไลน์ บน Google Play ได้ง่ายๆ เพียงจ่ายค่าบริการผ่านเอไอเอส มั่นใจและปลอดภัย โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

คอร์สอบรมการสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเองฟรี!! กับ SoGoodWeb ไอที—07 May 14

SoGoodWeb เป็นผู้ให้บริการเว็บสำเร็จรูป ได้เปิดให้บริการคอร์สอบรมการทำเว็บไซต์ และร้านค้าออนไลน์ จากเว็บสำเร็จรูปให้กับผู้ประกอบการ หรือผู้ที่สนใจโดยเน้นการทำเว็บอย่างง่าย สวยงาม และมีคุณภาพ ในระยะเวลาอันรวดเร็ว เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำมาปรับใช้

BLOODY BUNNY เจ้าแห่งวงการคาแรกเตอร์ชื่อดังจาก 2SPOT STUDIO บุกสติ๊กเกอร์ LINE ไอที—07 May 14

ในที่สุดก็ถูกเปิดตัวออกมาแล้วกับสติ๊กเกอร์ไลน์ในเช็ตของ Bloody Bunny กระต่ายโหดสุดเท่ห์ เจ้าแห่งวงการการ์ตูนคาแรกเตอร์ชื่อดังจากทูสปอต สตูดิโอ (2SPOT Studio) บลัดดี้บันนี่เป็นหนึ่งในคาแรกเตอร์ที่ถูกออกแบบดีไซน์โดยฝีมือคนไทย

เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดงาน DataDomain : The Backup Hero แนะนำโซลูชั่นล่าสุดจาก EMC เพื่อการทำ Backup ไอที—07 May 14

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และ EMC จัดงาน “DataDomain : The Backup Hero” ขึ้นเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2557 ณ เมโทรแคมปัส เพื่อแนะนำ “EMC DataDomain”

ไม่พลาดเทรนด์ร้อนบน Facebook ไปกับ Social.gg โมบายแอปพลิเคชั่น ไอที—07 May 14

หลังจาก Social.gg เครื่องมือตรวจสอบเทรนด์ร้อนประเด็ดฮิตบน Facebook เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ตอนนี้ทีมงานได้ปล่อยโมบายแอปพลิเคชั่นมาให้ดาวน์โหลดใช้กันบน iPhone iPad แล้ว ทำให้การติดตามเทรนด์นั้นสะดวกมากยิ่งขึ้น

โมโตโรล่า โซลูชั่นส์ พร้อมให้บริการ คลาวด์ เรดดี้ ไว-ไฟ พร้อมการเข้าถึงเครือข่ายแบบครบวงจรสำหรับองค์ ไอที—07 May 14

ชุดผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม เวอร์ชวล คอนโทรลเลอร์ แบบฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ ที่มาพร้อมขีดความสามารถในการขยายระบบ เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นและเพิ่มความเรียบง่ายในการใช้งาน โมโตโรล่า โซลูชั่นส์ อิงค์ (NYSE: MSI) ผู้นำด้านโซลูชั่นการสื่อสาร

Asiasoft จับมือ Blizzard ส่งเกมใหม่ Heroes of the Storm เอาใจเกมเมอร์ 4 ประเทศใน Southeast ไอที—07 May 14

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ประกาศความร่วมมือกับ Blizzard Entertainment Inc. เตรียมให้บริการเกม “Heroes of the Storm”(Heroes) ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวม 4 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย และฟิลิปปินส์

Phantasy Star Online 2 เจาะลึก 3 คลาสพื้นฐานพร้อมข้อมูลคลาส 2 สุดแจ่ม เตรียม OBT 20 พฤษภาคม 57 ไอที—07 May 14

แน่นอนว่าสำหรับคนที่เล่น Phantasy Star Online 2 ในช่วง CBT ที่ผ่านมาก็อาจจะได้ลองสัมผัสกัน Class พื้นฐานทั้ง 3 ภายในเกมซึ่งก็คือ Hunter, Ranger, Force ซึ่งแต่ละ Class

ฟรี!ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา ชี้ช่องรวยด้วย การซื้อ-ขายสินค้าผ่าน ebay.com โดย อ.โจ และ ไอที—07 May 14

- เพื่อให้ความรู้ ประชาสัมพันธ์ แก่ผู้ประกอบการไทยในการทำธุรกิจ e-commerce จากเว็ปไซต์ e-commerce ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก - เพื่อเป็นการผลักดันให้มีการส่งออกสินค้าไทยไปสู่ตลาดโลกโดยช่องทางอินเตอร์เน็ท - เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ sme

Wearable Device จะเปลี่ยน Lifestyle คุณได้อย่างไร ? [Thaiware Infographic ไอที—07 May 14

สำหรับ Infographic ฉบับบนี้ก็เป็นฉบับที่ 9 แล้ว ซึ่งได้นำเสนอเรื่องราวต่างๆ มาอย่างมากมายครั้งนี้จะมากล่าวถึง "Wearable Device จะเปลี่ยน Lifestyle คุณได้อย่างไร ?" หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักกันสักเท่าไรว่า Wearable Device คืออะไร

SIPA เชิญผู้สนใจร่วมสัมมนาเพื่อพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาซอฟต์แวร์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ไอที—07 May 14

เรียนเชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรมสัมมนาเรื่อง ปลดปล่อยพลังสร้างสรรค์มุ่งมั่นสร้างซอฟต์แวร์ไทย โดยสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ หรือ SIPA ค่ะ งานสัมมนาดังกล่าวเป็นการสัมมนาเพื่อให้ความรู้ แรงบันดาลใจ และโอกาสสู่ความสำเร็จในการพัฒนาซอฟต์แวร์

I-REGISTRY เปิดตัวโดเมนเนมนามสกุล .RICH แสดงสถานะสุดพิเศษบนโลกออนไลน์ ไอที—07 May 14

บริษัท I-REGISTRY เปิดตัวโดเมนเนมนามสกุล .RICH เพื่อแสดงสถานะสุดพิเศษบนโลกออนไลน์ โดยช่องทางใหม่ในการสื่อสารออนไลน์นี้จะช่วยให้แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดหรูระดับเพรสทีจเข้าถึงบริการชั้นเลิศและสิทธิประโยชน์เหนือชั้นมากมาย โดเมนเนมนามสกุล .RICH

ภาพข่าว: เปิดตัวห้างสรรพสินค้าออนไลน์ สัญชาติไทย 100 เปอร์เซ็นต์ www.THAIshope.com ไอที—07 May 14

นายสมเกียรติ ไชยศุภรากุล(ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยช้อป อีคอมเมิร์ซ จำกัด จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวเว็บไซต์ www.thaishope.com ห้างสรรพสินค้าออนไลน์รายแรกที่มีสินค้าให้เลือกกว่า 6 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ครอบคลุมทุกล์ฟสไตล์กว่า 1,000 รายการ

โบรเคดจัดมือฉมังดูแลโออีเอ็ม แต่งตั้งเกเบียล บรีแมน วางแผนกลยุทธ์ร่วมพาร์ตเนอร์ ไอที—07 May 14

บริษัท โบรเคด ประกาศแต่งตั้งนายเกเบียล บรีแมน ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายโออีเอ็ม ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ได้กำหนดขึ้นใหม่ โดยจะมีหน้าที่ความรับผิดชอบด้านกลยุทธ์และการดำเนินงานรูปแบบใหม่สำหรับพาร์ตเนอร์และพันธมิตรธุรกิจ

ไทยคม ประกาศเดินหน้าโครงการดาวเทียมไทยคม 8 สนับสนุนการเติบโตอุตสาหกรรมบรอดคาสต์ไทย ไอที—07 May 14

บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการดาวเทียมของไทย ประกาศเดินหน้าโครงการดาวเทียมไทยคม 8 เพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมบรอดคาสต์ของประเทศไทยและเสริมศักยภาพการแข่งขันในตลาดต่างประเทศ ตั้งเป้านำขึ้นสู่วงโคจรในครึ่งปีแรกของปี 2559 นางศุภจี สุธรรมพันธุ์