Sunday August 25, 2019 21:01

ไอที Press Release : 12 May 2014

ซอฟต์แวร์พาร์คจับมือกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศลุยงานคอมมุนิคเอเชีย สิงคโปร์ 3 ไอที—12 May 14

นายเฉลิมพล ตู้จินดา ผู้อำนวยการเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย หรือซอฟต์แวร์พาร์ค เปิดเผยว่า การจัดตั้ง Thailand Pavillion ในงาน CommunicAsia 2014 ในเดือนมิถุนายนปีนี้ เป็นการจัดงานร่วมกันเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันกับพันธมิตรที่เข้มแข็งคือ

สนง.ส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ จัดงาน มหกรรมคนหางานซอฟต์แวร์ ไอที และดิจิทัลคอนเทนต์ ไอที—12 May 14

Software Career Day by SIPAมหกรรมคนหางานซอฟต์แวร์ ไอที และดิจิทัลคอนเทนต์พบกับงานที่ใช่ องค์กรที่ชอบ วันเสาร์ที่ 17 พฤษภาคม 2557 เวลา 09.00 – 20.00 น. ห้องบอลรูม ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานเดียวที่รวบรวมตำแหน่งงานสำหรับชาวซอฟต์แวร์/ ไอที/

BIOSTAR พร้อมเปิดตัว Hi-Fi Z97WE เมนบอร์ดที่มาพร้อมกับ Intel Smart ไอที—12 May 14

BIOSTAR ผู้ผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและ embedded/IPC วันนี้ BIOSTAR พร้อมแล้วที่จะเปิดตัว เมนบอร์ดรุ่นต่อไปของ Intel Haswell ในโมเดล Hi-Fi Z97WE ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติมากมายและมีความภูมิใจที่จะนำเสนอฟีเจอร์ต่างๆ เช่น Hi-Fi audio technology และ IPC

แอ็กซิสเปิดตัวกล้องวงจรปิดแบบ Bullet-style ขนาดกะทัดรัด ความละเอียดสูงระดับ 4K ไอที—12 May 14

กล้อง AXIS P1428-E เป็นกล้องระดับท็อปในตระกูล AXIS P14 Series ประกอบด้วยเทคโนโลยี 4K ซึ่งเป็นมาตรฐาน HDTV ใหม่ล่าสุดที่ให้ความละเอียดสูงกว่า HDTV 1080p ถึง 4 เท่า กล้อง AXIS P1428-E เหมาะสำหรับการตรวจการณ์พื้นที่ขนาดใหญ่ เช่น ที่จอดรถ และลานสาธารณะ

แกรนตันเวิลด์ ชี้แนวโน้มช็อปปิ้งออนไลน์ไทยพุ่ง หลังกระแส สมาร์ทโฟนส่งให้การเข้าถึงอินเตอร์เน็ตง่ายขึ ไอที—12 May 14

นายเนฟวิล ฟรานซิส อุย ผู้อำนวยการ บริษัทแกรนตัน เวิลด์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์ ภายใต้ชื่อ "แกรนตัน เวิลด์" เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาดช็อปปิ้งออนไลน์ในประเทศไทยเฉพาะในตลาดแบบ “บิสิเนสทูคอนซูเมอร์” (บีทูซี) มีมูลค่า

EOS Online เปิดทดสอบวันแรก คนล้น ! เซิฟทะลัก !!! ไอที—12 May 14

หลังจากเกม EOS Online เปิดทดสอบครั้งที่ 1 เพียงแค่วันแรก เหล่าเกมเมอร์ต่างให้ความสนใจเข้าร่วมทดสอบกันอย่างล้นหลาม จนเรียกได้ว่าทะลักเซิฟ สำหรับการทดสอบครั้งที่ 1 นี้เป็นการทดสอบเกี่ยวกับระบบและเนื้อหาต่างๆ ภายในเกม รวมถึงทำการตรวจสอบ Bug

เปิดแล้วอย่างเป็นทางการ กับเกม Total Football Manager ไอที—12 May 14

เกมฟุตบอลที่ท้าให้คุณได้พิสูจน์ความสามารถในตัวคุณ เฟ้นหานักเตะเสริมทัพ ระบบตลาดนักเตะที่จะให้คุณได้เลือกสุดยอดแข้งทอง ปั้นให้ดัง และนำชัยชนะมาสู่ทีมของคุณ!! ประเดิมกิจกรรมแรกแบบไม่อั้นเต็มพิกัด กับเงินอัดฉีดที่ให้กันแบบไม่อั้น : วิธีการร่วมสนุก : •

ผลการทดสอบของสถาบัน AV-TEST ชี้ Qihoo 360 บล็อคการโจมตี Windows XP ได้ ไอที—12 May 14

นับเป็นเวลาหนึ่งเดือนแล้วที่ Windows XP “ปลดประจำการ” หลังจากไมโครซอฟท์ยุติบริการสนับสนุนสำหรับระบบปฏิบัติการดังกล่าวเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2557 ล่าสุด The World Authoritative Testing Institute (AV-TEST) ได้ทดสอบโซลูชั่นซอฟท์แวร์แอนตี้ไวรัส 10