Sunday September 22, 2019 23:46

ไอที Press Release : 14 May 2014

ภาพข่าว: วีเอ็มแวร์ เผยโฉม Horizon 6 ชี้ธุรกิจไทยปรับตัวรับการทำงานสู่ยุคโมบายคลาวด์ ไอที—14 May 14

ดร. ชวพล จริยาวิโรจน์ (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน , คุณเอกราช กลิ่นบุบผา (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และคุณวรธน ธนวัฒน์ (กลาง) วิศวกรบริหารฝ่ายองค์กรขนาดใหญ่ บริษัท วีเอ็มแวร์ ประเทศไทย จำกัด

แล็ปท็อป X1 Carbon รุ่นใหม่ล่าสุดจากเลอโนโว ปลดปล่อยอิสระการทำงานด้วยระบบแฮนด์ฟรี ไอที—14 May 14

การทำงานแบบมัลติทาสก์ถือเป็นทักษะที่มีความสำคัญมากขึ้นสำหรับมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จในปัจจุบัน เพราะต้องรับผิดชอบหลากหลายโปรเจ็กต์ แต่พวกเขาเหล่านี้จะมีวิธีเพิ่มประสิทธิผลในการทำงานอย่างไร

ไซแมนเทคเผยโลกเข้าสู่ยุคการโจรกรรมข้อมูลครั้งใหญ่ โดยไทยรั้งอันดับ 28 ไอที—14 May 14

นายประมุท ศรีวิเชียร ผู้จัดการประจำประเทศไทย (ที่ 1 จากซ้าย) และนายนพชัย ตั้งไตรธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค บริษัท ไซแมนเทค ประเทศไทย ร่วมกันแถลงข่าว รายงานภัยคุกคามด้านความปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ต (Internet Security Threat Report - ISTR) ของบริษัท ไซแมนเทค

ออดิชั่นชวนขาแดนซ์ทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วม กิจกรรม Like Share รับแรร์ไอเทม ครั้งแรกกับการรับชม ไอที—14 May 14

ออดิชั่น ฉลองก้าวสู่ปีที่ 8 ด้วยศักดิ์ศรีความเป็น เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ1 ของเมืองไทย จาก PlayParkที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุดกับความยิ่งใหญ่ที่มาพร้อมกับ Audition Season 4 มหัศจรรย์มันส์x4 ต้อนรับความร้อนแรง

ผู้สูงวัยก็อินเทรนด์ได้ เพียงก้าวให้ทันเทคโนโลยี ไอที—14 May 14

สมัยนี้เทคโนโลยี ไม่ได้เป็นเรื่องที่คนหนุ่มสาวเท่านั้นที่จะสนใจ มองไปทางไหน ก็จะเห็นคนหยิบมือถือขึ้นมากด ไม่ว่าจะเป็นอัพเดทเฟซบุ๊ค ไลน์คุยกัน หรือจะเล่นเกมส์ฆ่าเวลาก็เป็นเรื่องปกติไปแล้ว และอายุไม่ใช่ข้อจำกัดในการเข้าถึงเทคโนโลยีอีกต่อไป ถึงจะเป็น ส.ว.

ภาพข่าว: Central Online คลิ้ก Shop รับโชคหมื่น ไอที—14 May 14

คุณวัลยา ลาวงษ์ ผู้โชคดีจากกิจกรรม “ลุ้นช้อปฟรี 10,000 บาท เพียงซื้อสินค้าครั้งแรกผ่านทางเว็บไซต์ www.central.co.th” โดยมีคุณอรรณพ บุญทวีพัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจออนไลน์ บริษัท ออฟฟิศเมท จำกัด (มหาชน) เป็นผู้มอบรางวัล

คณะ ICT ม.มหิดล ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์และเชิญเข้าร่วมอบรมคอมพิวเตอร์ระยะสั้น Adriod Jump ไอที—14 May 14

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นองค์กรที่ค้นคว้าวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีให้ทันต่อยุคสมัย และถ่ายทอดองค์ความรู้สู่สาธารณะชน และในปัจจุบันระบบปฏิบัติการ Android เป็นระบบปฏิบัติการที่มีแนวโน้มในการพัฒนา

คณะ ICT ม.มหิดล ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์และเชิญเข้าร่วมอบรมคอมพิวเตอร์ระยะสั้น Adobe Photoshop ไอที—14 May 14

คณะ ICT ม.มหิดล ขอเชิญ ผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมการอบรมหลักสูตร “พลิกจินตนาการสู่ผลงานออกแบบสื่ออย่างสร้างสรรค์ ด้วยโปรแกรม Adobe PhotoshopCS6 : ICT Creative : Digital Media Design with Photoshop CS6” ซึ่งทางคณะฯ ได้เปิดอบรมหลักสูตรAdobe

เติมเต็มศักยภาพ คลาวด์เทคโนโลยีให้ธุรกิจในประเทศไทย แทนเจอรีน ผนึก กูเกิ้ล จัดงาน Going Google : ไอที—14 May 14

บริษัท แทนเจอรีน จำกัด ผู้นำด้าน Total IT Solution Provider ให้บริการครบวงจร ร่วมกับ Google จัดงาน “Going Google : Business Transformations by Google Enterprise” เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ร่วมเรียนรู้ เจาะลึก ชมการสาธิตและทดสอบเทคโนโลยี

ZALORA จับมือ Virtusize นำเสนอโซลูชั่นลองเสื้อเสมือนจริง เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าระหว่างการช้อปป ไอที—14 May 14

ZALORA ( http://www.zalora.com ) แหล่งรวบรวมแฟชั่นออนไลน์ชั้นนำของเอเชีย ได้ประกาศเป็นพันธมิตรกับ Virtusize โซลูชั่นสำหรับลองเครื่องแต่งกายแบบเสมือนจริงที่ได้รับรางวัลการันตีประสิทธิภาพมากมาย โดยโซลูชั่นลองเสื้อแบบออนไลน์นี้

ไฮเซนส์ รักษาแชมป์ผู้ส่งออกตู้เย็นจีนอันดับหนึ่งในไตรมาสแรกของปีนี้ ไอที—14 May 14

ข้อมูลการส่งออกตู้เย็นในไตรมาสแรกของปีนี้ ซึ่งสำนักงานศุลกากรจีนได้เปิดเผยเมื่อเร็วๆนี้ ระบุว่า การส่งออกตู้เย็นของจีนยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องในไตรมาสแรกของปีนี้ โดยบริษัท ไฮเซนส์ (Hisense) รั้งอันดับสูงสุดทั้งในแง่ปริมาณและมูลค่าการส่งออก

Gossip News: เร่งโปรโมชั่นใหม่ ไอที—14 May 14

แว่วมาว่าเร็วๆนี้ บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส หรือ FSMART ผู้ให้บริการตู้เติมเงิน “บุญเติม” เตรียมโรดโชว์พบตัวแทน และลูกค้า เพื่อจัดกิจกรรมให้ร่วมสนุกๆ พร้อมเร่งออกโปรโมชั่นใหม่ตอบแทนลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการ

CommunicAsia2014 และ EnterpriseIT2014 ไอที—14 May 14

เตรียมจัดแสดงเทคโนโลยีดันไทยก้าวสู่ “ยุคแห่งการเชื่อมต่อ” ล้ำสมัย งานแสดงสินค้าครั้งนี้จัดแสดงเทคโนโลยีและโซลูชั่นในกลุ่ม big data, business analytics, cloud, M2M

Kepware Technologies ประกาศรายชื่อพันธมิตรคู่ค้าประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและโอเชียเนีย ไอที—14 May 14

Kepware Technologies ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์การสื่อสารสำหรับระบบอัตโนมัติ ประกาศรายชื่อพันธมิตรหลัก 10 ราย ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและโอเชียเนีย โดยพันธมิตรเหล่านี้จะเป็นผู้โปรโมท จำหน่าย และให้บริการหลังการขาย ในส่วนของโซลูชั่นซอฟต์แวร์ทั้งหมดจาก

Jedox เตรียมเดินสายโร้ดโชว์สาธิตซอฟต์แวร์ BI สุดล้ำทั่วโลก ไอที—14 May 14

Jedox เตรียมนำโซลูชั่นซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจ (Business Intelligence: BI) และการบริหารการปฏิบัติงาน (Performance Management: PM) ซึ่งล้วนกวาดรางวัลต่างๆมาแล้ว เพื่อเดินสายจัดแสดงทั่วโลก โดยงาน 2014 Jedox Roadshow จะสาธิตการใช้ซอฟต์แวร์ BI และ PM