OWN NOW- FIND YOUR MOMENT! ค้นหาสไตล์ของคุณที่ ZALORA Shopping Online

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday July 9, 2014 11:30
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--ซาโลร่า

Zalora - ซาโลร่า ออนไลน์เว็บไซต์ชื่อดังเจ้าแรกของผู้นำด้านแฟชั่น เปิดตัวแคมเปญ ‘OWN NOW’ ร่วมกับบริษัท BBH สร้างสรรค์ TVC 15 วินาที โดยบ่งบอกถึงพลังอำนาจของตัวคุณ ด้วยการแสดงถึงสิ่งที่คุณ OWN NOW จากนั้นก็ให้แฟชั่นได้ปลดปล่อยสิ่งที่ดีที่สุดในแบบของคุณให้โลกนี้ได้เห็น

โดยแคมเปญ OWN NOW นี้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่โดยเหล่าดารา ผู้นำทางด้านแฟชั่นที่ได้รวบรวมถึงไอเดียและไลฟ์สไตล์ในแบบ OWN NOW ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียนั้น เพราะแฟชั่นไม่ได้แค่เพียงทำให้คุณดูดีหรืออินเทรนด์เพียงเท่านั้น แต่แฟชั่นยังบ่งบอกถึงพลังอำนาจและความน่าเชื่อถือให้แก่คุณได้อีกด้วย ฉะนั้นให้สไตล์พูดแทนคุณ และให้แฟชั่นช่วยให้คุณสามารถเป็นเจ้าของทุกๆ สถานการณ์ ไม่ว่าจะที่ไหนและเมื่อไรก็ตาม อย่างเช่น “Own the Dress”, “Own the night”, “Own the Meeting” โดยแคมเปญนี้จะโปรโมททุกช่องทางทั้งออนไลน์ สื่อout-of-home และ TVC รวมถึงสื่อสิ่งพิมพ์

Scott MCClelland ผู้อำนวยการบริหารสร้างสรรค์ BBH เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "OWN NOW บ่งบอกถึงพลังอำนาจและความน่าเชื่อถือให้แก่คุณ ความรู้สึกของการสวมใส่เสื้อผ้าทั้งยังทำให้รู้สึกถึงพลังอย่างเปี่ยมล้นในทุกสถานการณ์ สไตล์นั้นสามารถบ่งบอกถึงตัวตนได้โดยที่คุณไม่ต้องพูดอะไรเลยฉะนั้นให้สไตล์พูดแทนคุณ และให้แฟชั่นช่วยให้คุณสามารถเป็นเจ้าของทุกๆ สถานการณ์ ไม่ว่าจะที่ไหนและเมื่อไรก็ตาม”

นั่นคือเหตุผลที่ ZALORA เชื่อมาตลอดและยังใช้เพื่อการสร้างสรรค์เสื้อผ้าทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีเพื่อให้รู้สึกมั่นใจทุกครั้งที่ได้สวมใส่ มีความสุขจะมีความมั่นใจแสดงออกความเป็นตัวของตนเอง OWN NOW มันบ่งบอกงว่าผู้คนที่ใช้ชีวิตภายใต้แนวคิดแบบนี้มีอยู่จริง ทั้งในวงการแฟชั่น เสียงเพลง และหมู่

ช่างภาพ ซึ่งเราจะได้เห็นพวกเขาเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นสาวสวยซุปเปอร์สตาร์อย่างVJ Woonsen ชื่อดังและวีเจจากประเทศไทย และ Tang Tang ช่างภาพจากเวียดนาม ที่จะมาแสดงให้เห็นถึงตัวตนของแต่ละคนในโฆษณาใหม่ของ OWN NOW แคมเปญ ในฐานะกลุ่มแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์แบบ OWN NOW อย่างแท้จริง รวมทั้งHue Me วีดีโอบล็อกเกอร์ชาวเวียดนาม, The Zombettes ดีเจจากฟิลิปปินส์, DJ Ghetto จากประเทศสิงคโปร์, Ayla Dimitr แฟชั่นบล็อกเกอร์จากอินโดนีเซีย,

Tito Costa กรรมการผู้จัดการ ZALORA Group กล่าวว่า “‘OWN NOW’ แคมเปญใหม่ล่าสุดจาก ZALORA นั้น ได้พูดถึงแฟชั่นที่จะช่วยให้คุณโดดเด่นยิ่งขึ้นได้ด้วยแบรนด์ระดับอินเตอร์ในรูปแบบฟาสต์แฟชั่นและสไตล์อันหลากหลายจากรันเวย์ เพราะเราหวังว่ามันจะช่วยให้คุณได้มาซึ่งโลกทั้งใบด้วยสไตล์ในแบบของตัวคุณเอง”

และในตอนนี้ เราก็อยากจะเห็น OWN NOW ในโมเมนต์ของคุณ ด้วยการแสดงถึงสิ่งที่คุณ OWN NOW จากนั้นก็ให้แฟชั่นได้ปลดปล่อยสิ่งที่ดีที่สุดในแบบของคุณให้โลกนี้ได้เห็นกันเถอะ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://blog.zalora.com/news/zalora-own-now/คลิกเลย! OWN NOW- IN YOUR OWN WAY!


Latest Press Release

ฮีโร่ลีดส์ร่วมงาน Google APAC Summit 2019 ที่ประเทศจีน

ฮีโร่ลีดส์ (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัทผู้ให้บริการด้านการตลาดดิจิทัลด้วยข้อมูลเชิงลึกแถวหน้าของประเทศไทย, ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน Google APAC Summit 2019 ณ เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน เพื่อนำเสนอ "HeroPlatform" (ฮีโร่แพลตฟอร์ม) แพลตฟอร์มเพื่อการตลาดออนไลน์...

อินฟิเนียน จับมือ แอลจี เปิดตัวการแข่งขัน Infineon LG Make Hackathon ในสิงคโปร์

อินฟิเนียน เทคโนโลยีส์ และ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (แอลจี) เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน "Infineon LGMake Hackathon" ขึ้นเป็นครั้งแรกในสิงคโปร์ เพื่อผลักดันความก้าวหน้าในการพัฒนาโซลูชั่นอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) โดยมีเป้าหมายเดียวกัน...

เอไอเอส โชว์เหนือกับ 5G ที่แรงกว่าไปอีกขั้น กับครั้งแรกของ Speed Test NEXT G+ บน 5G ฉลองได้สิทธิการได้รับอนุญาตคลื่น 700 MHz ยืนยันพร้อมให้บริการ 5G ที่ดีที่สุดเพื่อคนไทย

เอไอเอส โชว์การทดลอง ทดสอบ เทคโนโลยี 5G ต่อเนื่อง หลังจากเป็นรายแรกที่ให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์ทดลอง ทดสอบ 5G เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา โดยล่าสุดหลังจากที่ กสทช. ได้ประกาศให้ AWN ในเครือเอไอเอส เป็นผู้มีสิทธิในการได้รับอนุญาตให้ใช้คลื่นความถี่...

อุตสาหกรรมดิจิทัลโตต่อเนื่อง บีโอไอไฟเขียว อาร์ วี คอนเน็กซ์พัฒนาซอฟต์แวร์ด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์

บีโอไอชี้อุตสาหกรรมดิจิทัลขยายตัว ยื่นขอรับส่งเสริมการลงทุนไตรมาสแรกปี 2562 จำนวน 46 โครงการมูลค่ากว่า 4,000 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันของปีก่อนร้อยละ 108 ล่าสุดอนุมัติส่งเสริมลงทุนบริษัท อาร์ วี คอนเน็กซ์ จำกัด...

Netflix แนะนำทีวีรุ่นใหม่ปี 2562 ที่สามารถให้ประสบการณ์การรับชม Netflix ที่ดีที่สุด

เมื่อคุณต้องการที่จะผ่อนคลายและรับชมซีรีส์สักเรื่องบน Netflix แน่นอนว่าคุณต้องการอะไรที่เรียบง่าย เชื่อเถอะ เราเข้าใจคุณ! และก่อนที่คุณจะกดปุ่มเล่นซีรีส์ Dead to Me เราอยากให้คุณรู้ว่าประสบการณ์ในการรับชมที่ดีและไหลลื่นขึ้นอยู่กับฟังก์ชันของทีวีล้วนๆ...

Related Topics