Tuesday August 20, 2019 17:13

ไอที Press Release : 14 Aug 2014

เผยการ์ดจอใหม่ AMD จ่อคิวลงเครื่อง Workstation ทุกระดับ ไอที—14 Aug 14

ในงาน SIGGRAPH 2014 เอเอ็มดีได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกราฟิกการ์ดเจเนเรชั่นถัดไปในตระกูล FirePro™ ว่ามีการออกแบบมาให้คอมพิวเตอร์ Workstation ทั้งในระดับ Entry-Level และระดับสูง สามารถแสดงประสิทธิภาพเหนือชั้นด้านกราฟฟิกมาตรฐานระดับ 4k

HyperX เปิดตัวชุดหูฟังสีขาวสำหรับเล่นเกม Cloud White Edition ไอที—14 Aug 14

HyperX® หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก คิงส์ตัน เทคโนโลยี ผู้นำผลิตภัณฑ์หน่วยความจำรายใหญ่ของโลก ประกาศเปิดตัว HyperX® Cloud White Edition ที่มาพร้อมกับโทนสีขาวและดำที่โดดเด่น และความนุ่มสบายที่ได้รับรางวัลแบบเดียวกับ HyperX Cloud Black Edition

Gossip News: ซีซีเอ็น-เทค ไอพีโอน้องใหม่... ใหญ่ประสบการณ์ ไอที—14 Aug 14

"เฮียวิรัตน์ อนุรักษ์พุฒิ" ซีอีโอ บมจ.ซีซีเอ็น-เทค (CCN) ไอพีโอน้องใหม่ผู้ดำเนินธุรกิจด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศที่อัดแน่นด้วยประสบการณ์ คร่ำหวอดในวงการมาไม่ต่ำกว่า 17 ปี ทีมงานคุณภาพขั้นเทพ พร้อมก้าวไปสู่จุดมุ่งหมาย "ผู้รับเหมาไอทีครบวงจร" แว่วๆ

CS LOXINFO จับมือ Adasoft และ Advice Holdings Group ส่ง มอร์ (more+) ซอฟต์แวร์คนไทย ไอที—14 Aug 14

นายวิษณุพงษ์ วงศ์วาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอด้าซอฟท์ จำกัด นายอนันต์ แก้วร่วมวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) และนายพรเทพ วัชรอำนวย รองประธานเจ้าหน้าที่ บริหาร บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์

เกมเศรษฐีฉลอง 10 ล้านดาวน์โหลด หลังปล่อยแผนที่ประเทศไทย ไอที—14 Aug 14

LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือระดับโลก ฉลองยอดดาวน์โหลด LINE Let’s Get Rich เกมเศรษฐี ทะลุ 10 ล้านครั้ง หลังเปิดตัวเพียง 1 เดือน โดยได้ปล่อยแผนที่ประเทศไทยให้ผู้เล่นชาวไทยให้สนุกกันมากยิ่งขึ้น LINE ประเทศไทย เปิดตัว LINE Let’s Get Rich

เลือกซื้อแท็บเล็ตอย่างไรให้ได้ประสิทธิภาพที่เหมาะสม ไอที—14 Aug 14

หนึ่งในส่วนประกอบที่สำคัญมากในการเลือกแท็บเล็ตคงจะหนีไม่พ้นประสิทธิภาพ เพราะไม่ว่าคุณจะใช้งานเพื่อท่องอินเตอร์เน็ต ดูคลิปวิดีโอ เล่นเกมส์ หรือใช้ติดต่อกับเพื่อนบนโลกออนไลน์ ประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้การใช้งานราบรื่นไม่สะดุด

ฟู๊ดแพนด้า เปิดตัวแอพพลิเคชั่นรุ่นใหม่บนมือถือ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาด ฟู๊ด เดลิเวอรี่ ไอที—14 Aug 14

ฟู๊ดแพนด้า (foodpanda) ศูนย์รวมบริการสั่งอาหารออนไลน์ระดับโลก เปิดตัวแอพพลิเคชั่นบนมือถือใหม่ล่าสุด ตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมฟู๊ดเดลิเวอรี่และแอพพลิเคชั่นบนมือถือด้วยฟังก์ชั่นและดีไซน์ใหม่ถอดด้าม แอพพลิเคชั่นล่าสุดนี้มาพร้อมระบบจ่ายเงินที่ได้รับการพ

TWZ ติดปีกกำไรไตรมาส 2/57 พุ่ง 525% หลังรับรู้รายได้อสังหาฯ บางส่วน พร้อมประกาศรุกธุรกิจอสังหาฯ ไอที—14 Aug 14

TWZ ติดปีก ผลการดำเนินงานไตรมาส 2 ลอยละลิ่ว กำไรสุทธิพุ่งกว่า 525% หลังรับรู้รายได้จากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ 22 ล้าน ดันรายได้รวมทะลุหลักพันล้าน ขณะที่งบงวด 6 เดือน กำไรเพิ่มกว่า 211% พร้อมประกาศเดินหน้าธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เต็มสูบ