Saturday February 16, 2019 21:00

ไอที Press Release : 05 Sep 2014

Canon PowerShot SX Series กล้องซุปเปอร์ซูมซีรีย์ 4 รุ่นใหม่ จากแคนนอน ไอที—05 Sep 14

เตรียมแพ็คกระเป๋า ตะลุยทริปที่รอคอยพร้อมเก็บภาพประทับใจกับกล้องดิจิตอลคอมแพ็ค “ซุปเปอร์ซูม” Canon PowerShot SX Series ที่มีให้เลือกถึง 4 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ PowerShot SX 520HS, PowerShot SX 400IS, PowerShot SX700HS และ PowerShot SX600HS

ยกระดับการศึกษาไทย ไอที—05 Sep 14

ไม่ว่าฝนจะตก ฟ้าจะร้อง หรือน้ำท่วมใหญ่ ไม่มีอะไรหยุดการเรียนการสอนของโรงเรียนมัธยมวัดนายโรงในกรุงเทพมหานครได้ เมื่อเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่ในปีพ.ศ. 2554 ทำให้ทั้งนักเรียนและอาจารย์ไม่สามารถเดินทางไปโรงเรียนได้ตามปกติ

โปรโมชั่นซื้อแคชทุกราคา รับโบนัสฟรีสองเท่า !!! เติมเท่าไหร่ รับเพิ่มไปเท่านั้น สุดพิเศษเฉพาะ 5-7 ไอที—05 Sep 14

โปรโมชั่นโค้งสุดท้ายของสัปดาห์นี้ สำหรับลูกค้าที่เติมเงินผ่าน เฟสบุ้ค หรือมือถือ และบัตรทรูมันนี่ รับโบนัสเพิ่ม x2 ไม่ว่าจะเติมเท่าไหร่ รับเพิ่มไปเท่านั้น (1 ไอดี รับโบนัสสองเท่าได้ 1 ครั้งเท่านั้น จัดหนักคุ้มแน่ !! ) พิเศษเฉพาะวันที่ 5-7 กันยายน นี้

วอร์เกมมิ่ง ส่งมหาสงครามน่านน้ำ เวิลด์ออฟวอร์ชิพ บุก โตเกียวเกมโชว์ เปิดตัวครั้งแรกในเอเชีย 18-22 ไอที—05 Sep 14

บริษัทวอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการเข้าร่วมงานมหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่ โตเกียวเกมโชว์ (Tokyo Game Show) ที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 18 – 21 กันยายน 2557 นี้ ณ มาคุฮาริ เมสสิ คอนเวนชั่นเซนเตอร์

โดดเด่นสะดุดตาเหนือใครด้วย Ascend G7 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากหัวเว่ย ไอที—05 Sep 14

หัวเว่ย เผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Ascend G7 ในงาน Internationale Funkausstellung Berlin (IFA) ประจำปี 2557 สมาร์ทโฟนตัวนี้สร้างสรรค์อย่างบรรจงและโดดเด่นด้วยหน้าจอ HD ขนาด 5.5 นิ้ว พร้อมรองรับ 4G LTE Cat4 และมีกล้องหลัง 13MP ที่ชัดกว่าเดิม

ASUS ROG G550JK แรงเกินพิกัด!! สำหรับคอเกมโดยเฉพาะ โฉมใหม่ พกง่าย บางเพียง 27 ไอที—05 Sep 14

เอซุส ส่ง โน้ตบุ๊คเกมมิ่ง ROG G550JK ขนาดจอ 15.6 นิ้ว มาพร้อมความแรงเกินพิกัด เหนือกว่าใครด้วยหน่วยประมวลผล 4th-generation Intel® Core™ i7 และพลังกราฟฟิก NVIDIA® GeForce® GTX™ 850M ที่สามารถโอเวอร์คล็อกด้วยเทคโนลยี ASUS

LINE: DISNEY TSUM TSUM เกมบนมือถือใหม่ล่าสุด เปิดตัวในไทยแล้ว! ไอที—05 Sep 14

ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับแอพพลิเคชั่นเกมชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น อย่าง “LINE Disney Tsum Tsum” (ไลน์: ดิสนีย์ ซูม ซูม) โดยดิสนีย์ ร่วมกับ LINE ประเทศไทย ซึ่งแอพฯเกมสุดฮิตนี้ติดอันดับหนึ่งในหมวดฟรีแอพพลิเคชั่น

ซีเกทเสร็จสิ้นขั้นตอนการเข้าซื้อธุรกิจแฟลชของแอลเอสไอจากอวาโก้อย่างสมบูรณ์ ไอที—05 Sep 14

บริษัทซีเกท เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) (NASDAQ: STX) ผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บข้อมูล ได้เข้าซื้อธุรกิจ Accelerated Solutions Division (“ASD”) และธุรกิจชิ้นส่วนแฟลช (Flash Components Division (“FCD”))

7-Eleven เปิดจำหน่าย LINE PREPAID ไอที—05 Sep 14

ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 8 กันยายนเป็นต้นไปที่ร้าน 7-Eleven พร้อมเปิดจำหน่าย LINE PREPAID สลิปบัตรเติมเงินที่สามารถนำไปเติมเงินแอพพลิเคชั่น LINE เพื่อใช้บริการต่างๆ ของ LINE ไม่ว่าจะเป็นเติมเงินเกม, ซื้อสติ๊กเกอร์, ธีม และ LINE Premium Call

โซล์ สตูดิโอ จากดาอึม ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ที่สุดจากเกาหลีใต้ ไอที—05 Sep 14

โซล์ สตูดิโอ(SolStudio)บริษัทชั้นนำจากเกาหลีใต้ที่เป็นผู้สร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางไปในหลายๆประเทศทั่วโลกอย่าง โซล์เมล (SolMail) และโซล์คาเลนเดอร์ (SolCalendar)

หัวเว่ย เปิดตัว Ascend Mate7 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่หน้าจอใหญ่ 6 นิ้ว ไอที—05 Sep 14

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่มาพร้อมหน่วยประมวลผล octa-core เร็วแรงดุจสายฟ้า และเทคโนโลยีอ่านลายนิ้วมือแบบ single-touch เหนือระดับ หัวเว่ยเปิดตัว Ascend Mate7 ในงาน Internationale Funkausstellung Berlin (IFA) ประจำปี 2557 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับจอแสดงผลแบบ