ภาพข่าว: อัลคาเทล รุกตลาดไทย เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Alcatel OneTouch Flash ครั้งแรกในโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday September 10, 2014 14:17
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--อัลคาเทล

มร.ไมเคิล เฉิน (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดประจำเอเชีย - แปซิฟิค บริษัท TCL Mobile Communication จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสมาร์ทโฟน Alcatel OneTouch Flash เป็นที่แรกในโลก ภายใต้ชื่องาน Flash Your Style โดยส่งสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์รุกตีตลาด โชว์จุดเด่นหน้าจอ IPS ขนาดใหญ่ 5.5 นิ้ว ความละเอียด HD ขั้นเทพ CPU 8 Core น้ำหนักเบาเพียง 150 กรัม กล้องหลังคมชัดด้วยความละเอียด 13 ล้านพิเซล ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ชอบมือถือจอใหญ่ เร็วแรง แบตอึดนาน ในราคาสะเทือนวงการสมาร์ทโฟนเพียง 6,590 บาท อีกทั้งยังมีแฟชั่นโชว์สุดฮอตนำทีมโดย ต่อ ธนภพ (ที่ 2 จากขวา), กันต์ ชุณหวัตร (ที่ 3 จากซ้าย), ซีน ปัณณ์ญาณัช (ขวาสุด) และ เฟิร์น ศุภนารี The Winner GND 2014 (ที่ 2 จากซ้าย ) ดูแลการจัดงานโดย บริษัท ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ณ ลานอีเดน ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล เมื่อเร็ว ๆ นี้


Latest Press Release

ซินเน็คฯ ผนึกกำลัง มช. และพันธมิตรไอทีชั้นนำจัดงาน SYNNEX GAMING ESPORT TOURNAMENT 2019 รอบชิงชนะเลิศ

ซินเน็คฯ ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำหลากหลายประเภท จับมือมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และพันธมิตรไอทีชั้นนำรวม 22 แบรนด์ระดับโลก จัดกิจกรรม "SYNNEX GAMING & ESPORT TOURNAMENT 2019" การแข่งขันเกมออนไลน์ PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS หรือ...

MPLAB(R) Harmony เวอร์ชั่น 3.0 นำเสนอซอฟต์แวร์เฟรมเวิร์กที่เป็นหนึ่งเดียว รองรับไมโครคอนโทรลเลอร์ของไมโครชิพอย่างครบครัน ทั้ง PIC(R) และ SAM

- ชุดเครื่องมือที่ได้รับการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น มาพร้อมความสามารถในการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์แบบแยกส่วนได้ ตลอดจนไดรเวอร์ที่ใช้งานง่ายขึ้น ซึ่งจะช่วยให้นักพัฒนาออกแบบอุปกรณ์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้นไปอีกขั้น การใช้ไมโครคอนโทรลเลอร์ (MCU) แบบ 32...

Giada นำเสนอเครื่องมีเดียเพลเยอร์รุ่น DM6 ที่มาพร้อมกับขุมพลัง AMD Ryzen มีเดียเพลเยอร์ระดับ 4K ที่มีขนาดกะทัดรัด มาพร้อมกับ HDMI ถึง 4 พอร์ต

Giada แบรนด์ผู้ผลิตมีเดียเพลเยอร์อันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันในปี 2018 มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวเครื่องมีเดียเพลเยอร์ขนาดกะทัดรัดสำหรับงานป้ายโฆษณาดิจิตอล รุ่น DM6 สำหรับ DM6 นี้มีขนาดกะทัดรัด...

อัลทรอนทีวีไทย เพื่อคนไทย ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่ ไปกับ อัลทรอน สมาร์ททีวี LTV-6501 ขีดสุดของความบันเทิง ขนาด 65 นิ้ว

ใหม่ล่าสุด! กับอัลทรอนสมาร์ททีวี (altron Smart TV) 65 นิ้ว ที่สุดของความใหญ่และ แรงด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์รุ่นใหม่ล่าสุดจากอัลทรอน หน้าจอคมชัดสะใจถึง 4K ULTRA HD ทำงานลื่นไม่มีสะดุดกับหน่วยความจำ Ram 1.5 Rom 8 GB พร้อมระบบเสียง Dolby Digital...

จ๊อบไทย แนะ 9 Soft Skills ที่คนทำงานควรมีในปี 2019

การทำงานที่ได้รับมอบหมายหรือสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างดีเป็นไปตามเป้าหมายขององค์กรนั้น คนทำงานอย่างเราก็ต้องมีความรู้ความสามารถที่เกี่ยวข้องกับอาชีพที่เราทำอยู่ ที่เรียกกันว่า "ฮาร์ด สกิล" (Hard Skills)...

Related Topics