แอลจีส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงด้วย LG SOUND BAR รุ่น NB5540 กำเนิดคุณภาพเสียงทรงพลังผ่านลำโพงดีไซน์บางเฉียบทันสมัย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday September 26, 2014 12:48
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--แอลจี อีเลคทรอนิคส์

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวลำโพงซาวด์บาร์ (Sound Bar) รุ่น NB5540 มอบเสน่ห์แห่งคุณภาพเสียงทรงพลังที่มีพลังขับสูงถึง 320 วัตต์ผ่านระบบเสียง 4.1 แชนแนล มาพร้อม Hi-Fi Digital Analog Converter ตัวแปลงสัญญาณเสียงจากระบบ Analog กลายเป็นเสียงระบบ Digital ให้ใกล้เคียงกับเสียงต้นฉบับมากที่สุด LG Sound Bar ดีไซน์บางเฉียบสวยหรูด้วยความสูงเพียง 35 มิลลิเมตร สามารถวางคู่กับทีวีตั้งแต่ขนาด 47 นิ้วขึ้นไป หรือแขวนผนังเพื่อความสวยงามอย่างลงตัว

คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน กล่าวว่า “LG Sound Bar รุ่น NB5540 เป็นส่วนผสมของเทคโนโลยีแห่งเสียงที่ล้ำหน้าและดีไซน์ที่เรียบหรูทันสมัย แอลจีมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคมาโดยตลอด และลำโพงซาวด์บาร์รุ่นใหม่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเรา”

ด้วยพลังเสียงรอบทิศทาง 4.1 แชนแนล พร้อมกำลังขับ 320 วัตต์ของ LG Sound Bar รุ่น NB5540มอบเสียงอันทรงพลัง อีกทั้งซับวูฟเฟอร์ไร้สายช่วยเพิ่มเสียงเบสที่หนักแน่น กระหึ่มรอบทิศทาง ผู้ใช้จึงเพลิดเพลินกับทุกรายละเอียดของเสียงได้อย่างเต็มอรรถรส นอกจากนี้ Hi-Fi DAC (Digital-to-Analog Converter) และ Analog Class D ที่มีอยู่เฉพาะในเครื่องเสียงรุ่น High-end เท่านั้น จะแปลงสัญญาณเสียงระบบ Digital กลับเป็นเสียงระบบ Analog ให้เสียงใส คมชัดคุณภาพระดับ HD ที่ใกล้เคียงกับเสียงต้นฉบับ ฟังดูเป็นธรรมชาติ แทบไม่มีเสียงผิดเพี้ยน

LG Sound Bar รุ่น NB5540 ได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์บางเฉียบสวยหรูด้วยความสูงเพียง 35 มิลลิเมตร ตัวเครื่องสีเงินเข้มพรีเมียม ดูเรียบง่ายและคลาสสิคตามแบบฉบับมินิมอลลิสต์ดีไซน์ เป็นองค์ประกอบที่เข้ากับห้องนั่งเล่นที่มีการตกแต่งที่สวยงาม ทันสมัยได้อย่างลงตัว สามารถวางคู่กับทีวีจอแบนได้หลายขนาดตั้งแต่ 47 นิ้วขึ้นไป ผู้ใช้สามารถวาง LG Sound Bar ในตำแหน่งใดก็ได้ เพื่อความสวยงามและเหมาะสมกับสภาพห้อง ไม่ว่าจะแขวนผนัง วางหน้าทีวีหรือใต้ชั้นวางทีวี นอกจากนี้ ตัวเลือกในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ไร้สายยังช่วยขจัดปัญหาสายเคเบิลวางไม่เป็นที่ และด้วยฟีเจอร์ Wireless Sound Sync ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงคมชัดคุณภาพเยี่ยมผ่านระบบส่งสัญญาบลูทูธจากเครื่องสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ทไม่ว่าจะยืนหรือนั่งอยู่มุมใดของห้อง

LG Sound Bar รุ่น NB5540 วางจำหน่ายแล้วในราคา 17,990 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน หรือศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood


Latest Press Release

Publicis.Sapient แต่งตั้ง ซาราห์ อดัม-เกดจ์ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการบริษัทประจำออสเตรเลีย

Publicis.Sapient ศูนย์กลางการพลิกโฉมธุรกิจสู่ดิจิทัลของบริษัท Publicis Groupe ซึ่งให้ความสำคัญในการร่วมมือกับลูกค้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและรักษาความสัมพันธ์ทางการตลาดที่ยั่งยืน ได้ประกาศแต่งตั้ง ซาราห์ อดัม-เกดจ์...

สิ้นสุดการรอคอยกับ ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 9 สมาร์ทโฟนเทคโนโลยีกล้องหลัง 4 ตัวครั้งแรกของโลก! พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของ 23 พฤศจิกายน นี้

ซัมซุง ประกาศพร้อมวางจำหน่าย "กาแลคซี่ เอ 9" (Galaxy A9) สุดยอดสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมกล้องหลัง 4 ตัว (Rear Quad Camera) เป็นครั้งแรกของโลก ตอบโจทย์สำหรับกลุ่มมิลเลนเนียลที่รักการค้นหาสิ่งใหม่ๆ และบันทึกช่วงเวลาที่สำคัญไว้ด้วยภาพถ่าย...

กระทรวงดิจิทัลฯ เผย ร่าง พ.ร.บ.ไซเบอร์ สำคัญต่อความมั่นคงของประเทศ พร้อมเปิดรับฟังความคิดเห็นของทุกฝ่าย ลดข้อกังวล ข้อห่วงใย ในทุกประเด็น

กระทรวงดิจิทัลฯ เผย ร่าง พ.ร.บ.ไซเบอร์ สำคัญต่อความมั่นคงของประเทศ พร้อมเปิดรับฟังความคิดเห็นของทุกฝ่าย ลดข้อกังวล ข้อห่วงใย ในทุกประเด็น ทั้งเรื่องการบังคับใช้อำนาจทางกฎหมาย มั่นใจกฎหมายฉบับนี้ช่วยปกป้องประเทศไทยจากภัยคุกคามไซเบอร์ได้ กระทรวงดิจิทัลฯ...

Nimo TV ชี้ ความนิยมอีสปอร์ตในไทยกำลังพุ่งทะยาน เพราะเกมเมอร์เข้าถึงฐานผู้ชมที่กว้างขึ้น

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ถือเป็นตลาดอีสปอร์ตที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องและเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในแวดวงอีสปอร์ตระดับโลก โดยประเทศไทย ถือเป็นประเทศแถวหน้าในแวดวงอุตสาหกรรมอีสปอร์ตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพราะไทย...

ดาต้าเพาเวอร์จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าออนไลน์

บริษัท ดาต้า เพาเวอร์ จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายปลั๊กไฟมากว่า 30 ปี ภายใต้แบรนด์ ดาต้า ( DATA ) "เชื่อในสิ่งที่ดีที่สุด" จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เอาใจสำหรับลูกค้าออนไลน์ เมื่อซื้อปลั๊กไฟดาต้ามาตรฐาน มอก.ทุกรุ่น แถมฟรี ปลั๊กไฟ ดาต้า DM 242 มูลค่า 279 บาท...

Related Topics