แอลจีส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงด้วย LG SOUND BAR รุ่น NB5540 กำเนิดคุณภาพเสียงทรงพลังผ่านลำโพงดีไซน์บางเฉียบทันสมัย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday September 26, 2014 12:48
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--แอลจี อีเลคทรอนิคส์

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวลำโพงซาวด์บาร์ (Sound Bar) รุ่น NB5540 มอบเสน่ห์แห่งคุณภาพเสียงทรงพลังที่มีพลังขับสูงถึง 320 วัตต์ผ่านระบบเสียง 4.1 แชนแนล มาพร้อม Hi-Fi Digital Analog Converter ตัวแปลงสัญญาณเสียงจากระบบ Analog กลายเป็นเสียงระบบ Digital ให้ใกล้เคียงกับเสียงต้นฉบับมากที่สุด LG Sound Bar ดีไซน์บางเฉียบสวยหรูด้วยความสูงเพียง 35 มิลลิเมตร สามารถวางคู่กับทีวีตั้งแต่ขนาด 47 นิ้วขึ้นไป หรือแขวนผนังเพื่อความสวยงามอย่างลงตัว

คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน กล่าวว่า “LG Sound Bar รุ่น NB5540 เป็นส่วนผสมของเทคโนโลยีแห่งเสียงที่ล้ำหน้าและดีไซน์ที่เรียบหรูทันสมัย แอลจีมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคมาโดยตลอด และลำโพงซาวด์บาร์รุ่นใหม่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเรา”

ด้วยพลังเสียงรอบทิศทาง 4.1 แชนแนล พร้อมกำลังขับ 320 วัตต์ของ LG Sound Bar รุ่น NB5540มอบเสียงอันทรงพลัง อีกทั้งซับวูฟเฟอร์ไร้สายช่วยเพิ่มเสียงเบสที่หนักแน่น กระหึ่มรอบทิศทาง ผู้ใช้จึงเพลิดเพลินกับทุกรายละเอียดของเสียงได้อย่างเต็มอรรถรส นอกจากนี้ Hi-Fi DAC (Digital-to-Analog Converter) และ Analog Class D ที่มีอยู่เฉพาะในเครื่องเสียงรุ่น High-end เท่านั้น จะแปลงสัญญาณเสียงระบบ Digital กลับเป็นเสียงระบบ Analog ให้เสียงใส คมชัดคุณภาพระดับ HD ที่ใกล้เคียงกับเสียงต้นฉบับ ฟังดูเป็นธรรมชาติ แทบไม่มีเสียงผิดเพี้ยน

LG Sound Bar รุ่น NB5540 ได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์บางเฉียบสวยหรูด้วยความสูงเพียง 35 มิลลิเมตร ตัวเครื่องสีเงินเข้มพรีเมียม ดูเรียบง่ายและคลาสสิคตามแบบฉบับมินิมอลลิสต์ดีไซน์ เป็นองค์ประกอบที่เข้ากับห้องนั่งเล่นที่มีการตกแต่งที่สวยงาม ทันสมัยได้อย่างลงตัว สามารถวางคู่กับทีวีจอแบนได้หลายขนาดตั้งแต่ 47 นิ้วขึ้นไป ผู้ใช้สามารถวาง LG Sound Bar ในตำแหน่งใดก็ได้ เพื่อความสวยงามและเหมาะสมกับสภาพห้อง ไม่ว่าจะแขวนผนัง วางหน้าทีวีหรือใต้ชั้นวางทีวี นอกจากนี้ ตัวเลือกในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ไร้สายยังช่วยขจัดปัญหาสายเคเบิลวางไม่เป็นที่ และด้วยฟีเจอร์ Wireless Sound Sync ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงคมชัดคุณภาพเยี่ยมผ่านระบบส่งสัญญาบลูทูธจากเครื่องสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ทไม่ว่าจะยืนหรือนั่งอยู่มุมใดของห้อง

LG Sound Bar รุ่น NB5540 วางจำหน่ายแล้วในราคา 17,990 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน หรือศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood


Latest Press Release

Intel Core เจนเนอเรชั่น 9: แพลตฟอร์มโน้ตบุ๊กที่ทรงพลังที่สุดสำหรับการเล่นเกม

มีอะไรใหม่: วันนี้ Intel ได้เปิดตัวโมบายล์โปรเซสเซอร์ Intel(R) Core H-ซีรีส์ เจนเนอเรชั่น 9 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์โมบายล์โปรเซสเซอร์ Intel(R) Core ที่ทรงพลังที่สุดที่เคยมีมา โมบายล์โปรเซสเซอร์ Intel(R) Core เจนเนอเรชั่น 9...

ซัมซุงประกาศเลื่อนการวางจำหน่าย กาแลคซี่ โฟลด์

เมื่อเร็วๆ นี้ ซัมซุงได้เปิดตัว "กาแลคซี่ โฟลด์" สมาร์ทโฟนรูปแบบใหม่ ที่พัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยีและวัสดุล้ำยุค เพื่อสร้างหน้าจอที่มีความยืดหยุ่นมากเพียงพอสำหรับการพับ...

ทวิชเปิดตัวเกมใหม่ ให้แฟนๆ ร้องคาราโอเกะกันได้ถึงบ้านพร้อมกันทั่วโลก

ทวิช (Twitch) ผู้ให้บริการและคอมมูนิตี้ชั้นนำด้านความบันเทิงแบบมัลติเพลเยอร์ ได้เปิดตัว Twitch Sings เกมคาราโอเกะเพื่อเอาใจผู้ที่รักเสียงเพลงทั่วโลก นับเป็นเกมแรกที่ทวิชสร้างและพัฒนาขึ้นมาเองเพื่อการไลฟ์สตรีมโดยเฉพาะ Twitch Sings...

การเติบโตอย่างมหาศาลของข้อมูลก่อเกิดความท้าทายให้องค์กรธุรกิจในเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น มากกว่า 9 ใน 10 เผชิญอุปสรรคในการปกป้องข้อมูล

80 เปอร์เซ็นต์ขององค์กรต้องประสบกับความท้าทายในการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และเกือบหนึ่งในสาม (32 เปอร์เซ็นต์) ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์การสูญหายของข้อมูลอย่างถาวรในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา - องค์กรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นมีการจัดการข้อมูล...

ซัมซุง เปิดจอง กาแลคซี่ เอ 70 สมาร์ทโฟนสเปคเทพของเกมเมอร์ พร้อมรับสิทธิพิเศษกว่า 5,990 บาท ด่วนภายในวันที่ 5 พฤษภาคม นี้เท่านั้น!

หลังจากประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน A Galaxy Event ที่ผ่านมา บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดจอง "กาแลคซี่ เอ 70" สมาร์ทโฟนทรงพลังอัดแน่นด้วยสเปคขั้นเทพ ในราคาจองเพียง 500 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย รวมมูลค่ากว่า 5,990 บาท ไม่ว่าจะเป็น...

Related Topics