LINE เชิญคุณสัมผัสกับความน่ารักสดใสของเกม LINE: Disney Tsum Tsum ณ งาน Thailand Mobile Expo 2014 เปิดประลองฝีมือแข่งขันชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday September 26, 2014 15:28
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--LINE ประเทศไทย

LINE ประเทศไทยจัดการแข่งขัน LINE: Disney Tsum Tsum เกมฮิตล่าสุดจาก LINE ที่มียอดดาวน์โหลดถึง 27 ล้านครั้งทั่วโลก ลุ้นรับของรางวัลมากมาย พร้อมสนุกกับกิจกรรมอื่นๆ อีกเพียบ ในระหว่างวันที่ 2-5 ตุลาคม 2557 เวลา 11.00-20.00น. ที่งาน Thailand Mobile Expo 2014 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บอลรูม Hall A บูธ BL2

ภายในงาน LINE ได้เตรียมโซนทดลองเกม ซึ่งจะมีจอ LCD ขนาดใหญ่ถึง 7 จอ เพื่อทดลองเล่นเกม LINE: Disney Tsum Tsum ตัวการ์ตูนน่ารักน่าจิ้ม จิ้มแล้วลาก ลากแล้วจิ้ม โดยแต่ละจอจะมีตัวละครต่างกัน เพื่อให้ท่านได้ทดสอบความสามารถและความพิเศษของคาแรกเตอร์แต่ละตัว

นอกจากนี้ทุกท่านยังจะได้เพลิดเพลินไปกับเกมหมุนวงล้อ สามารถรับสิทธิ์ร่วมเล่นง่ายๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดเกม LINE: Disney Tsum Tsum หรือแสดงคะแนนของท่าน (สำหรับผู้ที่มีเกมนี้อยู่ในโทรศัพท์มือถืออยู่แล้ว) หากหมุนวงล้อตกช่องพิเศษจะได้รับตุ๊กตา LINE: Disney Tsum Tsum ส่วนช่องอื่นๆ จะได้รับลูกโป่ง LINE: Disney Tsum Tsum สุดน่ารัก

สำหรับการแข่งขัน LINE: Disney Tsum Tsum เริ่มตั้งแต่เวลา 13.00-18.00 น. โดยมีผู้เข้าแข่งขันวันละ 200 คน (จากการลงทะเบียนทางอีเมลล์ 160 คน และรับสมัครหน้างาน 40 คน) รวมทั้งสิ้น 800 คน ใน 4 วัน พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ โทรศัพท์มือถือ iPad Mini, ตุ๊กตา LINE: Disney Tsum Tsum และ LINE Prepaid Card สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขัน สามารถทำได้โดยสกรีนแคปเจอร์หน้าจอที่มีคะแนน LINE: Disney Tsum Tsum สูงสุดของท่าน แล้วส่งมาที่ linetsumth@gmail.com พร้อมชื่อและเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ภายในวันที่ 28 กันยายน 2557 รีบๆ ส่งกันมานะจ๊ะ

รายละเอียดของรางวัล
รางวัลที่ 1

โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Note 4 จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมตุ๊กตา LINE: Disney Tsum Tsum ขนาดกลาง 3 ตัว และขนาดเล็ก 5 ตัว

รางวัลที่ 2
iPad Mini 16GB จำนวน 1 เครื่อง พร้อมตุ๊กตา LINE: Disney Tsum Tsum ขนาดกลาง 1 ตัว และขนาดเล็ก 3 ตัว
รางวัลที่ 3
LINE Prepaid Card มูลค่า 3,000 บาท พร้อมตุ๊กตา LINE: Disney Tsum Tsum ขนาดกลาง 1 ตัว และขนาดเล็ก 3 ตัว
รางวัลที่ 4-5
LINE Prepaid Card มูลค่า 1,500 บาท พร้อมตุ๊กตา LINE: Disney Tsum Tsum ขนาดกลาง 1 ตัว และขนาดเล็ก 3 ตัว
รางวัลที่ 6-10
LINE Prepaid Card มูลค่า 1,000 บาท พร้อมตุ๊กตา LINE: Disney Tsum Tsum ขนาดกลาง 1 ตัว และขนาดเล็ก 1 ตัว

Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics