Thursday June 27, 2019 07:33

ไอที Press Release : 16 Oct 2014

เบ็นคิว หวนคืนสังเวียนมือถือ เปิดตัว BenQ F5 4G LTE Smart Phone ในราคาไม่ถึงหมื่น ไอที—16 Oct 14

“เบ็นคิว” ระเบิดศึกมือถือขึ้นสังเวียนปล่อยมัดเด็ด ทุ่มงบประมาณกว่าล้านบาท เปิดตัว BenQ F5 4G LTE Smart Phone สมาร์ทโฟน รองรับ 4G อีกหนึ่งผลงานที่มาพร้อมคุณภาพในการใช้งานที่หลากหลาย ทำงานได้ครบทุกฟังก์ชั่น

ชมสดพร้อมเกาหลี รอบชิง WGL APAC-ASIA ที่ Neolution เกษตรฯ11 โมงตรง เสาร์ที่ 25 ไอที—16 Oct 14

บริษัท วอร์เกมมิ่ง ซี (Wargaming SEA) ขอเชิญผู้บัญชาการแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวมพล เข้าชมการถ่ายทอดสดพร้อมกันทั่วเอเชีย การแข่งขัน WGL (Wargaming.net League) APAC-Asia นัดชิงชนะเลิศ ซีซั่น 2 ในวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม 2557

We Build Story จูงมือ MOL และ บัตรเงินสด AIS 3G 1-2-call จัดโปรโมชั่นพิเศษ แจกโบนัส POP ไอที—16 Oct 14

We Build Story จูงมือ MOL และ บัตรเงินสด AIS 3G 1-2-call จัดโปรโมชั่นพิเศษ แจกโบนัส POP เพิ่ม! บริษัท มูฟ ออน (2012) จำกัด ผู้ให้บริการเกม “We Build Story” (วี บิวด์ สตอรี่) เกมมือถือแนวน่ารักสดใสที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเทพนิยาย จับมือ MOL และ

มายด์เทอร่า แนะนำ 5 เทคนิคใช้อินเทอร์เน็ต..อย่างปลอดภัย ไอที—16 Oct 14

อินเตอร์เน็ต..เป็นสิ่งที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวันไปแล้วในยุคปัจจุบัน แต่เรา...จะใช้อินเตอร์เน็ตอย่างไรให้ปลอดภัย? มายด์เทอร่า ผู้ให้บริการระบบไอทีซีเคียวริตี้แบบครบวงจร จะมาแนะนำเทคนิคง่ายๆ ดังนี้ 1. อย่า!!! คลิ๊กลิ้งค์

World of Tanks ใจป้ำ! ชวนเหล่าผู้บัญชาการชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์Fury วันปฐพีเดือด ฟรี 25 ตุลาคม นี้ ไอที—16 Oct 14

บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ชวนผู้บัญชาการทั่วโลกชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “Fury วันปฐพีเดือด” หลังจากมีการประกาศร่วมมือกับ Sony Pictures Entertainment เกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ

CYBER ตั้งทนายรวบรวมหลักฐานฟ้องคนปล่อยข่าวทำลายภาพลักษณ์ ยืนยันตั้งใจบริหารธุรกิจเพื่ออนาคตโตแข็งแกร ไอที—16 Oct 14

CYBER มอบหมายทนายรวบรวมหลักฐาน เตรียมฟ้องร้องดำเนินคดีผู้เผยแพร่ข่าวลือในโซเชี่ยลมีเดีย เหตุมีเป้าหมายเพื่อทำลายภาพลักษณ์-สร้างความเสื่อมเสียหายให้แก่บริษัทฯ และผู้ถือหุ้น ชี้การกระทำดังกล่าวผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ด้านผู้บริหาร “กวิน

Playpark Fan Fest 2014 by GIGABYTE 1-2 พ.ย. นี้ เน้นมันส์ ปล่อยของแรง ไอที—16 Oct 14

Playpark Fan Fest 2014 by GIGABYTE เน้นความมันส์ ในคอนเซปต์ Monster Relevance “ลงดัน...ฟัน Monster” ปล่อยของแรง แจกไอเทมเพียบ จัดเต็มกับการทดสอบเกมใหม่ และครั้งนี้ชวนเหล่าเกมเมอร์ปล่อยของ และสร้างสีสันในงานที่โซน Playpark สำหรับงาน Playpark

ซายน์เมเนจ เปิดสายตรงเพื่อลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ไอที—16 Oct 14

ซายน์เมเนจ แนะนำตัวศูนย์ประสานงานกลาง Network Management Center 02 574 4669 สายด่วนลูกค้า พร้อมตอบทุกปัญหาและให้คำปรึกษาบริการในการช่วยเหลือลูกค้า ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ตอกย้ำจุดยืนในการให้บริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ บริษัท ซายน์เมเนจ เน็ตเวิร์ก

แอร์เอเชียเปิดตัวสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดที่ 2 ฉลองยอดติดตาม Line Official Account กว่า 9 ไอที—16 Oct 14

แอร์เอเชียส่งสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดที่ 2 ในชื่อ “Captain AA & Nong Air Travel in Asia” นำสถานที่ท่องเที่ยวทั่วเอเชียปรากฏโฉมบนสติ๊กเกอร์ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนแอร์เอเชียที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี หลังจากสายการบินแอร์เอเชียเปิดตัว Line Official

1-Netจับมือ Cyber CSF และTCCT ให้บริการศูนย์ข้อมูลทั่วเอเชีย ไอที—16 Oct 14

ความร่วมมือครั้งสำคัญของ 1-Net (สิงคโปร์) กับ Cyber CSF อินโดนีเซียและ TCC Technology ในประเทศไทยจะทำให้ลูกค้าที่มีแผนขยายธุรกิจทั่วเอเชียเข้าถึงการใช้บริการศูนย์ข้อมูลได้อย่างไร้รอยต่อ 1-Net ได้ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจกับ Cyber CSF ของอินโดนีเซียและ

Gossip News: AJD พร้อมรับคูปองทีวีดิจิตอล เริ่มแลกได้ 20 ต.ค.นี้ ไอที—16 Oct 14

พบกับความคมชัด บาดลึกทุกมิติ กับกล่องทีวีดิจิตอลของพระเอกตัวจริง หรือ บมจ.คราวน์ เทค แอดวานซ์ (AJD) กันได้แล้ว.....เริ่มแลกคูปองทีวีดิจิตอล 690 บาทได้ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคมนี้ ผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายและห้างฯชั้นนำทั่วประเทศ ทั้งเซ่เวนอีเลฟเว่น

ขอเชิญร่วมงาน AppliCAD SolidWorks Innovation Day 2015 17 ต.ค.57 ไอที—16 Oct 14

บริษัท แอพพลิแคด จำกัด (AppliCAD Co., Ltd.) ได้ก้าวสู่ปีที่ 20 ด้วยการผลักดันให้เกิดนวัตกรรม เพื่อยกระดับการออกแบบในภาคอุตสาหกรรมของประเทศไทย ด้วยวิสัยทัศน์ที่ว่า “Drive Innovation with Technology & Human Touch”

ซีเอ เทคโนโลยีเป็นผู้นำตลาดโซลูชั่น DCIM จัดการดาต้าเซ็นเตอร์ ได้รับการจัดอันดับโดดเด่นด้านวิสัยทัศน ไอที—16 Oct 14

ซีเอ เทคโนโลยี เผยได้รับการจัดลำดับโดยบริษัทวิจัยชั้นนำ การ์ตเนอร์ ให้เป็นผู้นำในด้านโปรแกรมทูลบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานของศูนย์ฯดาต้าเซ็นเตอร์ ในรายงานการศึกษาที่ใช้ชื่อภาษาอังกฤษว่า ?“Magic Quadrant for Data Center Infrastructure Management

ASRock Fatal1ty H97 Killer เมนบอร์ดเกมเมอร์กับฟีเจอร์เกินคุ้ม ไอที—16 Oct 14

ASRock Fatality H97 Killer เป็นเมนบอร์ดสำหรับเกมเมอร์ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี แบบที่ไม่น้อยหน้าเมนบอร์ดรุ่นพี่ ด้วยการยกฟีเจอร์หลายส่วนมาใส่ไว้ เพื่อรองรับการใช้งานของคอเกม ที่มั่นใจได้ว่ายังสามารถทำงานและเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่อง

ฟูจิฟิล์ม เปิดตัวกล้องดิจิตอล X30 นวัตกรรมที่มีระดับด้วยประสิทธิภาพครบครันจากตระกูล X ไอที—16 Oct 14

บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัดเปิดตัวกล้องดิจิตอลตระกูล X series ด้วยกล้องดิจิตอลX30ใหม่ล่าสุด ด้วยรูปทรงที่สวยคลาสสิค ลงตัว พร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่น ด้วยเซ็นเซอร์รับภาพ X- Trans CMOS II ขนาด 2/3 นิ้วซึ่งเป็นนวัตกรรมเฉพาะจากฟูจิฟิล์มที่ถอด Option

HUAWEI Mediapad Youth 2 แท็บเล็ตแอนดรอยด์โทรได้จาก หัวเว่ย ไอที—16 Oct 14

UAWEI Mediapad Youth 2 โดดเด่นด้วยดีไซน์ Metal Unibody ที่บางเพียง 9.9 มิลลิเมตร นำหนักเบาเพียง 350 กรัม แต่แข็งแรงทนทาน เรียบหรูด้วยชิ้นงานดีไซน์อะลูมิเนียมสีแชมเปญบริเวณด้านหล้ง มาพร้อมหน้าจอ 7 นิ้ว ที่สามารถแสดงสีได้มากถึง 16 ล้านสี ความละเอียด 1024 x

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดจำหน่ายแผงวงจร SparqEE นำการเชื่อมต่อเซลลูลาร์มาสู่ Raspberry Pi และ ไอที—16 Oct 14

โมดูล CELLv1.0 2G+3G และแผงวงจรชีลด์อแดปเตอร์ จะมอบการเชื่อมต่อเซลลูลาร์สำหรับชุมชนนักพัฒนา Raspberry Pi และ Arduino อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) แบรนด์การค้าของ อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกร

การเปิดตัวของ AndroidOne ช่วยแบ่งกลุ่มตลาดสมาร์ทโฟนพร้อมสร้างผลประโยชน์ให้กับ Google โดย ไอที—16 Oct 14

โดย ชีพ พุดชา ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยด้าน Consumer Mobility, Gaming และ Advertising ประจำไอดีซี เอเชียแปซิฟิก ที่ สิงคโปร์ และ ฮ่องกง วันที่ 7 ตุลาคม 2557 – Google ได้เปิดตัวอุปกรณ์ที่ใช้ AndriodOne ในประเทศอินเดียช่วงกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา