Tuesday March 26, 2019 22:14

ไอที Press Release : 03 Nov 2014

ไวเบอร์แจกฟรีสติ๊กเกอร์ฮัลโลวีนชุดพิเศษ ไอที—03 Nov 14

ไวเบอร์ (www.viber.com) ผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นการสื่อสารทางโทรศัพท์มือถือชั้นนำซึ่งให้บริการส่งข้อความและโทรศัพท์คุณภาพเสียงคมชัดระดับ HD โดยไม่คิดค่าบริการร่วมฉลองเทศกาลฮัลโลวีน สติ๊กเกอร์ฟรีชุดพิเศษพร้อมด้วยตัวละครยอดนิยมเช่น อีฟ, เฟรดดี้ ฟ็อกซ์,

เลอโนโวฉลองครบรอบ 30 ปีผู้นำนวัตกรรมคุณภาพ แจกทองทุกวัน!! ไอที—03 Nov 14

เลอโนโวผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ของโลกจัดกิจกรรมชิงโชคฉลองครบรอบ 30 ปีผู้นำนวัตกรรมคุณภาพ โดยระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน – 30 พฤศจิกายน 2557 เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์โน๊ตบุ๊ค, ออลอินวัน คอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต หรือพีซีของเลอโนโวทุกรุ่น

LINE แจกฟรีสติกเกอร์ครีเอเทอร์ 4 เซ็ต 4 สัปดาห์ ส่งเสริมผลงานนักออกแบบสู่ตลาดโลก ไอที—03 Nov 14

LINE หลังเปิดตัวครีเอเทอร์มาร์เกต แหล่งรวมผลงานสร้างสรรค์ที่ให้นักออกแบบได้โชว์ฝีมือส่งผลงานขายผ่าน LINE เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2557 ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่นักออกแบบทั้งสมัครเล่นและมืออาชีพเป็นอย่างมากตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา

ClickZ Live ประกาศจัดงานประชุมระดับโลกด้านการตลาดดิจิทัลครั้งแรกในกรุงเทพฯ ไอที—03 Nov 14

ClickZ Live (ชื่อเดิม SES Conference & Expo) เป็นงานประชุมชั้นนำระดับโลกสำหรับนักการตลาดดิจิทัลที่มีการจัดขึ้นครอบคลุมทั้งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชีย ประกาศจัดงานประชุมครั้งสำคัญภายใต้ชื่อ ClickZ Live Bangkok ที่มีครือข่ายครอบคลุมภูมิภาคเอเชีย

มาแล้ว ! WD? My Passport? Wireless เอ็กซ์เทอร์นัลฮาร์ดไดร์ฟเชื่อมต่อแบบไร้สาย ไอที—03 Nov 14

ผู้ใช้แก็ดเจ็ตเฮ สามารถขยายพื้นที่จัดเก็บข้อมูลโดยไม่พึ่งสายต่อ หรืออินเทอร์เน็ตรองรับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต กล้อง และอุปกรณ์เคลื่อนที่อื่นๆ บริษัทในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล ผู้นำระดับโลกด้านระบบการจัดเก็บข้อมูลแบบเชื่อมต่อ

ซัมซุงส่งโปรโมชัน เหนือกว่าทุกข้อเสนอ เพียงซื้อกาแลคซี่ แท็บ เอส รับทันที กาแลคซี่ วี ไอที—03 Nov 14

ซัมซุงส่งโปรโมชันที่ “เหนือกว่าทุกข้อเสนอ” ด้วยสิทธิพิเศษ สุดร้อนแรง “ซื้อ 1 ฟรี 1” เพียงแค่ซื้อสุดยอดสมาร์ทแท็บเล็ตระดับพรีเมียม “ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส” ที่มาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED สุดคมชัด

ซาโลร่า (ประเทศไทย) เปิดตัว Line Account และ Line Stickers ไอที—03 Nov 14

Zalora ประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ กับการเปิดตัวไลน์สติกเกอร์ Mr.&Mrs. Z ร่วมกับ Kapiz นักออกแบบตัวการ์ตูน Young Blood ขวัญใจหนุ่มสาวยุคใหม่แห่งโลกโซเชี่ยล ปฏิเสธไม่ได้ว่าชีวิตคนยุคใหม่ช่างเป็นความรีบเร่ง โดยเฉพาะวิถีชีวิตแบบคนเมือง (urban

SPECIAL FORCE BATTLE LEAGUE ไอที—03 Nov 14

ระบบจัดอันดับที่ดีที่สุดในประเทศไทย" ด้วยรูปแบบการแข่งขันแบบออนไลน์ ที่ผู้เล่นทุกคนสามารถร่วมแข่งขันเพื่อจัดอันดับตัวเองให้ก้าวสู่จุดสูงสุดของ BATTLE LEAGUE ได้ SPECIAL FORCE BATTLE LEAGUE

เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ Thai Thumb ต้นแบบการพัฒนาผลิตภัณฑ์ พลาสติกชีวภาพและยางพารา ไอที—03 Nov 14

บริษัท คอนเซปต์ ทรี จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Thai Thumb ((ตั๊มไดรฟ์) ต้นแบบผลิตภัณฑ์ที่ต่อยอดจากผลการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากพลาสติกชีวภาพและยางพารา ครั้งแรกของไทย ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) เพิ่มทางเลือกกลุ่มลูกค้า

ภาพข่าว: อินเทล จับมือกับเอซุส จัดแข่งขัน DOTA2 Thailand Championship ภายในงาน Thailand Game Show ไอที—03 Nov 14

บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย โดย มร.ฟิลิป เจิง (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจ ร่วมกับบริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร. เจสัน หวัง กรรมการผู้จัดการส่วน Open Platform Sale Group (ซ้าย)

Cyberoam เปิดตัวโซลูชัน UTM ใหม่ล่าสุด CR10iNG ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างระบบระบบความปลอดภัย ไอที—03 Nov 14

Cyberoam ผู้จำหน่ายแอพพลายแอนซ์ความปลอดภัยบนเครือข่ายชั้นนำระดับโลก เปิดตัว CR10iNG ที่เป็นแอพพลายแอนซ์ “UTM (Unified Threat Management) ที่เร็วที่สุดและคุ้มค่าที่สุด” สำหรับตลาด SOHO/ROBO

อีเอ็มซีครองแชมป์อันดับ 1 ขายดีที่สุด สตอเรจเพื่อใช้งานกับแอพพลิเคชั่นหลักขององค์กร ไอที—03 Nov 14

อีเอ็มซีจำหน่ายสตอเรจสำหรับองค์กรที่มีความจุเป็นเทราไบต์เพื่อช่วยเสริมศักยภาพการใช้งานแอพพลิเคชั่นหลักขององค์กรมากที่สุด สรุปประเด็นข่าว · ผลการศึกษาความต้องการของผู้ใช้งานสตอเรจของไอดีซี (Storage Users Demand Study – SUDSI) ยกอีเอ็มซี

อะโดบีผนึกกำลังครั้งใหญ่กับสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของไทย 17 แห่ง นำเสนอเทคโนโลยีชั้นนำแก่นักศึกษา ไอที—03 Nov 14

อะโดบี ซิสเต็มส์ และสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย (สสอท.) ได้ลงนามความร่วมมือครั้งสำคัญ เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษากว่า 100,000 คนทั่วประเทศได้เข้าถึงเครื่องมือครีเอทีฟคลาวด์ (Creative Cloud) ที่ก้าวล้ำของอะโดบี ภายใต้ข้อตกลงของอะโดบีและ สสอท.

infographic ผ่าเทคโนโลยีกล้องถ่ายรูปดิจิตอล ไอที—03 Nov 14

ปัจจุบันนี้ เทคโนโลยีกล้องออกมาแข่งขันกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกล้องดิจิตอลต่างๆ ทั้ง Compact, DSLR หรือ Mirrorless และกล้องที่ติดมากับอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Smartphone, Tablet หรือ Gadget ต่างๆ แต่ละแบรนด์ แต่ละรุ่นก็นำเสนอจุดขายที่แตกต่างกัน

ระบบรักษาความปลอดภัย บ๊อช ประเทศไทย เปิดตัวกล้องวงจรปิด พร้อมกัน 3 รุ่น ไอที—03 Nov 14

ลดความหนาแน่นของระบบเครือข่ายและพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลลงเกินกว่า 50% โดยไม่ลดทอนคุณภาพของวิดีโอลง บ๊อช ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดใหม่ 3 ตระกูล คือ AUTODOME IP 7000 HD , MIC IP 7000 HD Family , และ DINION IP starlight 8000

นายสตีฟ ลุคโซ่ ผู้บริหารซีเกทได้รับการยกย่องให้เป็น หนึ่งในซีอีโอที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมที่สุดใ ไอที—03 Nov 14

นิตยสารฮาร์ดวาร์ด บิสซิเนส รีวิว (Harvard Business Review) ได้จัดให้นายสตีฟ ลุคโซ่ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร (Chairman and CEO Steve Luczo) ของซีเกท ให้เป็นหนึ่งในซีอีโอที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก

ฟู้ดแพนด้า ชู มือถือ เป็นแพลตฟอร์มหลักในการสั่งอาหาร ไอที—03 Nov 14

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) และแบรนด์ในเครือ ได้แก่ เฮลโลฟู้ด และเดลิเวอรี่คลับ ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับยอดดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นบนมือถือกว่า 5 ล้านครั้ง โดยบริษัทได้มุ่งให้ความสำคัญด้านแอพพลิเคชั่นบนมือถืออย่างต่อเนื่อง

มาแล้ว WD My Passport Wireless เอ็กซ์เทอร์นัลฮาร์ดไดร์ฟเชื่อมต่อแบบไร้สาย ไอที—03 Nov 14

ผู้ใช้แก็ดเจ็ตเฮ สามารถขยายพื้นที่จัดเก็บข้อมูลโดยไม่พึ่งสายต่อ หรืออินเทอร์เน็ตรองรับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต กล้อง และอุปกรณ์เคลื่อนที่อื่นๆ WD บริษัทในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล ผู้นำระดับโลกด้านระบบการจัดเก็บข้อมูลแบบเชื่อมต่อ

Liqui-Box ประกาศเปิดโรงงานแห่งใหม่ในเมืองไถ่โจว ประเทศจีน ไอที—03 Nov 14

Liqui-Box ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นบรรจุของเหลวที่มีความยืดหยุ่น เปิดตัวโรงงานแห่งใหม่ในเมืองไถ่โจว ประเทศจีน พร้อมจัดพิธีเปิดตัวโรงงานสู่สาธารณชน พิธีการดังกล่าวเป็นการเปิดตัวโรงงานแห่งใหม่ของ Liqui-Box ซึ่งจะสามารถรองรับกลุ่มลูกค้าในตลาดเอเชีย โดย กู่