Monday February 18, 2019 14:03

ไอที Press Release : 03 Dec 2014

ซีเกทผนึกกำลังสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังพัฒนารถ AGV Robots ไอที—03 Dec 14

การสนับสนุนการวิจัยและพัฒนานับเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับประเทศไทย เพราะถือว่าเป็นต้นทุนสำคัญในการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน การสร้างงาน และปัจจัยอื่นๆ อันจะนำไปสู่การเติบโตทางเศรษฐกิจและพัฒนาประเทศ ดังนั้น

LINE เผยยอดขายและยอดการใช้ 6 เดือนหลังเปิดตัว LINE ครีเอเทอร์มาร์เก็ต ยอดขายรวมกว่า 1,000 ล้าน ไอที—03 Dec 14

LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถืออันดับ 1 ในประเทศไทย ประกาศยอดการใช้และยอดขายของ LINE ครีเอเทอร์มาร์เก็ต (LINE Creators Market) แพลตฟอร์มที่ให้ผู้ใช้สามารถส่งผลงานสติกเกอร์ของตนเองเพื่อขายเป็นสติกเกอร์ LINE ในช่วงเวลา 6 เดือนหลังจากเปิดตัวจนถึงวันที่ 7

ไอที ซิตี้ จัดงาน IT City Merry Gift Festival 2015 ลดกระหน่ำสินค้าไอที ไอที—03 Dec 14

ไอที ซิตี้ สุดยอดผู้นำตลาดไอที จัดงานมหกรรมไอที สุดยอดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในงานIT City Merry Gift Festival 2015 หรือมหกรรมงานเทศกาลของขวัญไอที เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 4 มกราคม 2558 นี้

ArchiCAD BIM for Construction ทำงานรับเหมาให้เร็วกว่าเดิมด้วย BIM ไอที—03 Dec 14

บริษัท แอพพลิแคด จำกัด มีความยินดีขอเรียญเชิญผู้ที่สนใจเทคโนโลยี BIM ร่วมงานสัมมนา"ArchiCAD BIM for Construction ทำงานรับเหมาให้เร็วกว่าเดิมด้วย BIM" งานนี้เหมาะสำหรับผู้รับเหมาโดยเฉพาะ

เปิดฉากงาน NIDays 2014 ที่กรุงเทพฯ โดยเนชั่นแนล อินสทรูเม้นทส์ พบกับวิศวกร นักการศึกษา ไอที—03 Dec 14

เนชั่นแนล อินสทรูเม้นทส์ - NI (Nasdaq: NATI) ผู้ให้บริการโซลูชั่นที่ช่วยให้วิศวกรและนักวิทยาศาสตร์ทุกแขนง แก้ปัญหาท้าทายทางด้านวิศวกรรมที่สำคัญๆ ของโลก จัดงาน NIDays 2014 ที่กรุงเทพฯ โดยมีวิศวกร นักการศึกษา และนักวิทยาศาสตร์กว่า 250 คนเข้าร่วมงาน

เอเชียซอฟท์ เปิดเวทีให้เกมเมอร์ คลิกดี ทำดี กับโครงการ Gamers Love Dad ปี 9 ไอที—03 Dec 14

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอปอเรชั่น จำกัด (มหาชน ) จัดกิจกรรมร่วมทำความดีถวายในหลวง ในโครงการ Gamers Love Dad ปี9 ภายใต้แนวคิด “คลิกดี ทำดี ร่วมกันทำดีตามแนวทางของพ่อ” เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมแสดงความจงรักภักดีต่อพ่อหลวง

ภาพข่าว: พิธีเปิดงานแสดงโซลูชั่นด้านไอทีและเน็ตเวิร์คสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ไอที—03 Dec 14

วิโรจน์ โตเจริญวาณิช (คนที่ 4 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและการขาย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงานแสดงโซลูชั่นด้านไอทีและเน็ตเวิร์คสุดยิ่งใหญ่แห่งปี CAT Network Showcase 2014 ครั้งที่ 5 ภายใต้แนวคิด Transform to

วอร์เกมมิ่ง ประเทศไทย ชวนเหล่าผู้บัญชาการร่วมงาน Wargaming Gathering พบกิจกรรมโหด มันส์ ฮา ไอที—03 Dec 14

บริษัทวอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเกม World of Tanks อย่างต่อเนื่องด้วยดีเสมอมา จึงขอจัดกิจกรรมเพื่อให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกส่งท้ายปี 2014

เอชทีซีจัดทัพส่ง HTC Desire Family สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมในราคาที่สัมผัสได้ รุกตลาดสมาร์ทโฟน ไอที—03 Dec 14

เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน เขย่าวงการส่งท้ายปีจัดหนักส่งทัพ HTC Desire Family พร้อมกัน 4 รุ่น รุกตลาดสมาร์ทโฟน ขยายฐานจับทุกกลุ่มเป้าหมาย “HTC Desire EYE” สมาร์ทโฟนตัวแรกของโลกที่มาพร้อมกล้องหน้าและหลัง 13

GHOSTPROTOCOL โชว์ฟอร์มเดือด คว้าแชมป์สุดท้ายของปี SF CHARITY TOURNAMENT ไอที—03 Dec 14

ระเบิดศึกความมันส์สุดยอดการแข่งขันSF CHARITY TOURNAMENT 2014 ''เฟ้นหาแชมป์ประจำรายการ''พร้อมร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือทหาร 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ วันที่ 30 พฤศจิกายน 2557 Game Special Force เปิดสนามแข่งพบแมทช์สุดมันส์ ส่งท้ายปี''SF CHARITY TOURNAMENT 2014''

S4 League ปิดกระแสดราม่า ต่อสัญญาระยะยาว พร้อมอัพเดตใหม่ กิจกรรมสุดเจ๋ง แฟนๆ ตัวจริงไม่ควรพลาด ไอที—03 Dec 14

Playpark ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ Asiasoft ขอเสนอโปรโมชั่นโดนใจโจ๋!! ปิดกระแสดราม่า นั่งยัน นอนยัน ยืนยันเลยว่า เราได้ทำการต่อสัญญาให้กับเกม S4 League เป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้เหล่าสาวกเกม S4League ไม่ควรพลาดกับของดี

LINE Thailand จัดงานแถลงข่าวสติกเกอร์ภาพฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ชุด ไอที—03 Dec 14

LINE Thailand ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวสติกเกอร์ภาพฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ชุด แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล (Chat & Charity)

www.topvalue.co.th ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ช่วยผู้ขาย โดยเว็บไซต์ที่กำลัง HOT ไอที—03 Dec 14

ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่กำลังมาแรงในปีนี้ Topvalue ซึ่งเปิดเป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์แบบ ออนไลน์มาร์เก็ตเพลศ คือ ระบบตลาดสื่อกลาง ที่รวบรวมร้านค้าต่างๆมากมายไว้ในเว็บไซต์เดียว ที่ www.topvalue.com โดย topvalue

GoodGames Card เติมเพชร Dot Arena ได้เยอะกว่า ไอที—03 Dec 14

ต้อนรับ GoodGames Card โฉมใหม่ ลายเกม DotArena ที่สามารถหาซื้อได้ใน 7-Eleven ใกล้บ้านคุณและยังไม่หมดเท่านี้โปรโมชั่นพิเศษเอาใจแฟนเกมฮิต DotArena กับ GoodGames Card เพียงซื้อในราคา 500 บาท ก็ได้รับ1,250 เพชร พร้อมเงินในเกมอีก 150,000 Gold!!!

ไอดีซีคาด แพลตฟอร์มรุ่นที่ 3 จะกระตุ้นให้ตลาดไอซีทีไทยฟื้นตัวในปี 2558 ไอที—03 Dec 14

ไอดีซีประเทศไทยได้เปิดเผยข้อมูลการคาดการณ์ 10 แนวโน้มที่จะส่งผลกระทบต่อการตัดสินใจในภาคธุรกิจและภาคเทคโนโลยีของประเทศไทยในปี 2558 ในงานแถลงข่าวประจำปี โดยพบว่าตลาดเทคโนโลยีสารสนเทศ (ไอซีที) ในประเทศไทยในปีหน้านั้นมีแนวโน้มเติบโตในระดับที่สูงขึ้นกว่าปีนี้