Saturday February 23, 2019 08:17

ไอที Press Release : 04 Dec 2014

Agile2015 เตรียมเปิดรับสมัครผู้บรรยายในวันที่ 7 ธันวาคม 2014 ไอที—04 Dec 14

Agile Alliance ขอเชิญชวนผู้นำด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ภายใต้หลักการ Agile มาร่วมสมัครเป็นผู้บรรยายใน การประชุมระดับโลก Agile2015 ของ Agile Alliance โดยจะเริ่มเปิดรับสมัครในวันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคม 2014 เวลา 00:01 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก โลโก้-

ภาพข่าว: แม็คกรุ๊ปและ WHA ร่วมลงนามสัญญาเช่าศูนย์กระจายสินค้า ไอที—04 Dec 14

คุณสุณี เสรีภาณุ ประธานกรรมการบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่2จากซ้าย) และคุณแสงแข หาญวนิชย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซ้าย) บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมทั้งนายแพทย์สมยศ อนันตประยูร ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

เดือด Hrz.iplay คว้าชัย Strife Brawl Tournament ประจำสัปดาห์ที่ 2 !! ไอที—04 Dec 14

ศึกชิงชัย Strife Brawl Tournament ประจำสัปดาห์ ที่นำเอาทีมที่ชนะตลอดทั้งสัปดาห์มาเจอกัน ซึ่งในสัปดาห์ที่ 2 นี้ เป็นการพบกันของสองทีมที่ทำผลงานกันมาอย่างดีตลอดทั้งสัปดาห์ อย่าง Hrz.iplay และ EeL ซึ่งการแข่งขันเป็นไปอย่างดุเดือด

ภาพข่าว: WHA - แม็คกรุ๊ป ลงนามสัญญาเช่าศูนย์กระจายสินค้า ไอที—04 Dec 14

นายแพทย์สมยศ อนันตประยูร ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ( กลางขวา) คุณจรีพร อนันตประยูร กรรมการและกรรมการผู้จัดการ (ขวา) บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ WHA ผู้นำด้าน Built to Suit คลังสินค้า – ศูนย์กระจายสินค้า

แอลจีเปิดให้อัพเกรดระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 5.0 Lollipop ก่อนใคร ไอที—04 Dec 14

แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) พร้อมส่งระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุด 5.0 Lollipop สำหรับ LG G3 ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานใหม่ล่าสุดที่รวดเร็วเปี่ยมประสิทธิภาพเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

LINE จัดทำสติกเกอร์ แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล ภาพวาดฝีพระหัตถ์เพื่อการกุศลเซ็ตแรกของประเทศไทย ไอที—04 Dec 14

LINE ประเทศไทย จัดทำสติกเกอร์เพื่อการกุศลเซ็ตแรกของประเทศไทย โดยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สภากาชาดไทยร่วมกับ LINE ประเทศไทย เพื่อเผยแพร่ภาพวาดฝีพระหัตถ์ในรูปแบบสติกเกอร์ให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมบริจาค LINE

WeChat ชวนคุณบอกรักพ่อด้วยสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กชุดใหม่ วันพ่อ โหลดฟรี! บอกรักง่ายๆ มีสิทธิ์ลุ้นรับ ไอที—04 Dec 14

WeChat โซเชียลแอปพลิเคชันยอดนิยม เชิญชวนขาแชทร่วมบอกรักพ่อในแบบน่ารักๆ ด้วยชุดสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กใหม่ “วันพ่อ” ที่มีให้เลือกถึง 8 สไตล์ พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับ Swensen’s Gift Voucher มูลค่า 300 บาท จำนวน 10 รางวัล ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลด WeChat

2 You 2 Hour...December 2014 กิจกรรมสุดจี๊ดเอาใจยกก๊วน แจกไอทมฟรี!! ง่ายๆ เพียงออนไลน์ครบ 2 ชั่วโมง ไอที—04 Dec 14

ยกก๊วน . . . ดวลสเต็ปแดนซ์ออนไลน์ครบ 2 ชั่วโมง รายงานตัวรอรับไอเทม ฟรี!!!วันที่ 1-31 ธันวาคม 2557 :: วิธีร่วมกิจกรรม :: 1. ออนไลน์ครบ 2 ชั่วโมงต่อวัน 2. กดบันทึก Stamp เพื่อยืนยันการร่วมกิจกรรมด้วยตนเองทุกวัน 3. Stamp ต่อเนื่องครบตามเงื่อนไข

อัลไลด์ เทเลซิส เปิดตัวสวิตช์อีเทอร์เน็ตรุ่น I E200 ซีรี่ส์ ประสิทธิภาพสูงและคุ้มราคา ไอที—04 Dec 14

บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส ผู้ให้บริการระดับโลกด้านโซลูชั่นสวิตช์สำหรับไอพี/อีเทอร์เน็ต (IP/Ethernet) ที่ปลอดภัยและเป็นผู้นำด้านการปรับใช้และจัดเตรียมโครงข่ายพื้นฐานและเครือข่าย IP Triple Play เปิดตัว IE200 ซีรี่ส์ สวิตช์อีเทอร์เน็ตสำหรับอุตสาหกรรม โดย IE200

หูฟัง Klipsch ลด 20% ต้อนรับปีใหม่ ไอที—04 Dec 14

บริษัท เจนเนอเรชั่นเอส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแอคเซสซอรี่ต่างๆ ของไอโฟน ไอแพด สมาร์ทโฟน, รวมถึงอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับมือถือ อาทิ หูฟังและลำโพง ได้จัดกิจกรรมสมนาคุณลูกค้าโดยนำหูฟัง แบรนด์ Klipsch

ไอซีที และ สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมกับสำนักราชเลขาธิการ เปิดดาวน์โหลดแอปพลิเคชันใหม่ ไอที—04 Dec 14

ไอซีที และ สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมกับสำนักราชเลขาธิการ เปิดดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นใหม่ “สุขพอที่พ่อสอน” อัญเชิญพระราชดำรัสและพระบรมราโชวาท พร้อมพระบรมฉายาลักษณ์ ให้ประชาชนได้น้อมนำมาใช้ในชีวิตประจำวัน และแบ่งปันในระบบดิจิตอล นายพรชัย

ขอเชิญร่วมชมงาน CeBIT 2015...IT Business 100% ณ เมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี ไอที—04 Dec 14

หอการค้าเยอรมัน-ไทย ขอเชิญชวนผู้ประกอบการในวงการซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์เข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้ออกร้านและเข้าชมงาน “CeBIT 2015…IT. Business. 100%” งานแสดงสินค้าและนวัตกรรมอันดับหนึ่งของโลกทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและโทรคมนาคม ณ

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดจำหน่ายแพลตฟอร์มพัฒนา Intel(R) Edison ขับเคลื่อนนวัตกรรมสำหรับแอพพลิเคชั่นแบ ไอที—04 Dec 14

มอบขีดสุดแห่งการใช้งานที่สะดวกสบายให้แก่ชุมชนวิศวกรและนักประดิษฐ์ ด้วยโมดุลย่อส่วนพร้อมใช้งานกับผลิตภัณฑ์ ที่มาพร้อมเครื่องมือไร้สายติดตั้งในตัวและเครื่องมือ IoT เฉพาะงาน อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) แบรนด์การค้าของ อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี

Nostra Map ปักหมุดเดินตามรอยเท้าพ่อ 11 จุด ตามโครงการหลวง ไอที—04 Dec 14

บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้ให้บริการแผนที่ไทยในการเดินทาง NOSTRA Map เทิดพระเกียรติเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวามหาราช จัดทำชั้นข้อมูลพิเศษ 11 จุด โครงการหลวง และโครงการในพระราชดำริ ท่องเที่ยวตามรอยเท้าพ่อ พร้อมข้อมูลและรูปภาพรีวิวประกอบ

วันพ่อปีนี้จัดเต็มกับ WD มาเตรียมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์กันเถอะ ไอที—04 Dec 14

เหลือเพียงแค่หนึ่งวันก็จะถึงวันพ่อแล้ว คุณเริ่มมองหาของขวัญให้คุณพ่อแล้วหรือยัง หลายท่านยังคิดไม่ออกว่าควรจะซื้ออะไรดี และหลายท่านต้องการฉีกแนวจากของขวัญประเภทซ้ำๆ “WD”

องค์กรหุ่นยนต์ระดับนานาชาติเผยจะมีการใช้งานหุ่นยนต์มากขึ้นในทุกภาคอุตสาหกรรม ไอที—04 Dec 14

International Federation of Robotics (IFR) เผยรายงานผลสำรวจ 2014 World Robot Statistics ซึ่งระบุว่า หลังจากประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมการผลิตยานยนต์แล้ว หุ่นยนต์อุตสาหกรรมรุ่นล่าสุดก็กำลังจะเข้าไปมีบทบาทในภาคอุตสาหกรรมอื่นๆที่ยังด้อยพัฒนาอยู่ในขณะนี้