แวลลูฯ แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Alcatel OneTouch Flash พร้อมซีพียู 8 Core จอใหญ่ 5.5 นิ้ว ระดับฟูล HD

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday December 11, 2014 16:14
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เดอะแวลลูซิสเตมส์

เดอะแวลลูซิสเตมส์แนะนำ Alcatel OneTouch สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์รุ่นใหม่ล่าสุด โชว์จุดเด่น หน้าจอ IPS ขนาดใหญ่ 5.5นิ้ว ความละเอียด HD ชิปประมวลผล Mediatek Octa-Core CPU 8 Core ความเร็วสูงสุด 1.4 GHz แรม 1 GB รอมในตัว 8 GB น้ำหนักเบาเพียง 150 กรัม หนา 8.1 มิลลิเมตร สะดวกสบายในการพกพา ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 4.4.2 Kitkat ใช้งานได้ 2 ซิม รองรับ 3G กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล Auto Focus เซนเซอร์ Sony BSI พร้อมแฟลช กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ 3200 mAh เหมาะกับผู้ใช้ที่ต้องการมือถือจอใหญ่ เร็วแรง แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้นาน ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย

สมาร์ทโฟน Alcatel OneTouch FLASH มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และเต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในราคาที่ผู้ใช้สามารถเป็นเจ้าของได้ ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย จอภาพ IPS ความละเอียดระดับ HD พร้อมเทคโนโลยี ColoRize 5.5 นิ้ว บางเบา น้ำหนักเพียง 150 กรัม หนา 8.1 มิลลิเมตร สะดวกสบายในการพกพา ระบบภายในประกอบด้วย ซีพียูแบบ Octa-core 1.4 GHz ROM 8GB และ RAM 1 GBรองรับ 2 ซิม 3G รวมทุกสิ่งไว้ในหนึ่งเดียวด้วยซีพียูที่ทรงพลัง รูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวสวยงาม และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ใช้งานได้ยาวนานในทุกที่ ทุกเวลา

สเปคกล้องโดนใจ

มาพร้อมด้วยความละเอียดกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลชแบบแอลอีดี มีระบบออโต้โฟกัสและระบบป้องกันการสั่นไหวระหว่างถ่ายภาพ (Stabilizer) พร้อมดิจิทัลซูมสี่เท่า โหมดถ่ายภาพพาโนรามา ได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง โหมด HDR และโหมดสมาร์ทบิวตี้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพแบบเซลฟี่ นอกจากนี้ ฟังก์ชันฮอตน๊อต (HotKnot) ที่ติดตั้งมาโดยเฉพาะสำหรับ Alcatel OneTouch FLASH ช่วยให้การโอนถ่าย ภาพหรือวีดิโอจากเครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งทำได้เพียงการแตะเครื่องเพียงครั้งเดียว

ความเร็วสะใจกับใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น

ด้วยประสิทธิภาพของซีพียูแบบ Octa-core CPU 8 Core ที่ความเร็ว 1.4 GHz ให้การทำงานของแอพพลิเคชัน หรือเล่นเกมเป็นไปอย่างรวดเร็วลื่นไหล ซึ่งเมื่อรวมเข้ากับแบตเตอรี่ภายในขนาดความจุสูงถึง 3,200 mAh ทุกสิ่งถูกผสมผสานให้ได้ทั้งความเร็วและระยะเวลาในการใช้งานที่ยาวนานขึ้น นอกจากนี้ ระบบ Wi-Fi แบบสองความถี่ (Dual band Wi-Fi) ให้ทั้งความเร็วและลดการถูกรบกวนสัญญาณจากภายนอก

เพิ่มพลังแบบจัดเต็มกับ Android 4.4.2 KitKat

Alcatel OneTouch FLASH มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์รุ่นล่าสุด 4.4.2 KitKat ซึ่งได้มีการปรับปรุงระบบจัดการหน่วยความจำและระบบสัมผัสให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังมีการปรับแต่งการสั่งงานด้วยเสียง รวมไปถึงโปรแกรมที่ออกแบบใหม่ อาทิQuickoffice และอีเมล์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900


Latest Press Release

ดีอีร่วมสภาเศรษฐกิจโลกเปิดตัวข้อตกลงสร้างทักษะด้านดิจิทัลเอสเอ็มอีไทย

กระทรวงดิจิทัลฯ ร่วมกับสภาเศรษฐกิจโลก (World Economic Forum : WEF) เปิดตัวข้อตกลงร่วมภายใต้โครงการ "ดิจิทัล อาเซียน" ดึงกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกและภูมิภาค พัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้แรงงานในอาเซียน 20 ล้านคน ภายในปี 2563 มุ่งเน้นกลุ่มเอสเอ็มอี...

บทสรุป 9 ข้อ จากโรดแมป 2019 ของ #คอยน์ แอสเซทชักธงรบสู่สมรภูมิคริปโตเคอเรนซีระดับโลก

ปิดฉากลงไปอย่างดงามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ CAX SWAG : Coin Asset Meet Up งานประจำปีครั้งแรกของ บริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์กลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล หนึ่งในที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ...

เทรนด์ไมโคร พลิกโฉมโซลูชั่นความปลอดภัยสำหรับ เครื่องเอนด์พอยท์รุ่นใหม่ในชื่อ Trend Micro Apex OneTM

เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ เปิดตัววิวัฒนาการโฉมใหม่ของสายผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยขั้นสูงสำหรับเอนด์พอยท์ โดยเรียกในชื่อใหม่ว่า Trend Micro Apex One(TM)...

ซัมซุง ร่วมเป็นกำลังสำคัญก้าวข้ามกำแพงแห่งการเรียนรู้หนุนผู้พิการทางสายตาเตรียมพร้อมเข้าสู่ยุคดิจิทัล

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการดำรงชีพของผู้คน โดยโทรศัพท์ปุ่มกดได้ลดจำนวนน้อยลงไปทุกที พร้อมกับการเข้ามาแทนที่โดยสมาร์ทโฟนระบบสัมผัสหน้าจอ...

ไฮเจ็ท เตรียมเซอร์ไพรส์คนรักงานพิมพ์ จัดโปรแรง! ส่งท้ายปี ที่งาน Photo Fair 2018 ณ ไบเทค บางนา

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษและหมึกพิมพ์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet (ไฮ-เจ็ท) เตรียมเซอร์ไพรส์คนรักงานพิมพ์ จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี ที่งาน Photo Fair 2018 โดยยกขบวนสินค้าราคาพิเศษ อาทิ กระดาษและหมึกอิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ กระดาษลอกลาย กระดาษไซส์ม้วน...

Related Topics