Monday October 21, 2019 20:12

ไอที Press Release : 08 Jan 2015

GMGC ประกาศจัดการประชุม Mobile Game Asia 2015 ที่กรุงเทพฯ ไอที—08 Jan 15

Global Mobile Game Confederation (GMGC) มีความยินดีที่จะประกาศจัดงาน Mobile Game Asia 2015 ที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 23 มกราคมนี้ ปีนี้เป็นปีที่สองของ Mobile Game Asia งานประชุมเกมมือถือรูปแบบ B2B (ธุรกิจกับธุรกิจ)

อาร์ทีบีฯ เปิดตัว กล้องวงจรปิดภายในบ้าน MOTOROLA FOCUS 66 WiFi HD เชื่อมต่อง่ายกับสมาร์ทดีไวซ์ผ่านแอ ไอที—08 Jan 15

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เปิดตัว “โมโตโรล่า โฟกัส66 WiFi HD” (MOTOROLA FOCUS 66 WiFi HD) กล้องวงจรปิดภายในบ้านคุณภาพสูงคุณภาพระดับ HD (720p) และรองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย Wi-Fi เพื่อให้สามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟน

NZXT ขอแนะนำเคสรุ่น S340 Color Edition ไอที—08 Jan 15

ต้อนรับปีใหม่กับเคสพีซีรุ่น S340 จาก NZXT เคสสำหรับผู้เริ่มต้นที่เปี่ยมทั้งคุณภาพและการออกแบบที่ทันสมัยในราคาต่ำกว่า 70 เหรียญ วันนี้เรามีความยินดีที่จะเปิดตัวเคสพีซีรุ่น S340 สองสี สองสไตล์

วิวัฒนาการจากซีเกทเพื่อชุบชีวิตข้อมูลผ่านเทคโนโลยีและโซลูชั่นที่เติบโตอย่างรวดเร็วแด่ผู้บริโภคและธุร ไอที—08 Jan 15

การนำเสนอแบรนด์ใหม่ พร้อมแคมเปญโฆษณา ผสานความร่วมมือจาก Getty Images จะแสดงให้เห็นว่าข้อมูลมีชีวิตและสร้างสรรค์ประสบการณ์ให้กับผู้คนทั่วโลกได้อย่างไร บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี จำกัด มหาชน (NASDAQ: STX) เผยการทำรีแบรนด์ที่น่าตื่นใจร่วมสมัยกว่าที่เคยในงาน

ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 5 สวย เก่ง เท่ คุ้มค่า มีสไตล์ เพื่อนคู่ใจใหม่เอาใจคนชอบถ่ายรูปโดยเฉพาะ ไอที—08 Jan 15

“ปรากฏการณ์เซลฟี่” ที่เกิดขึ้นตลอดปีที่ผ่านมา ก่อให้เกิดกระแสความนิยมที่มีต่อสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องหน้าคุณภาพดีมากขึ้น ประเทศไทยถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีผู้นิยมถ่ายภาพตัวเอง แล้วแชร์ผ่านโซเชียล มีเดีย ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ค อินสตาแกรม

การ์ทเนอร์ชี้ เทรนด์ไมโครเป็นผู้นำแพลตฟอร์มการปกป้องอุปกรณ์ปลายทาง ไอที—08 Jan 15

บริษัท เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัย เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับการจัดอันดับโดยการ์ทเนอร์ให้อยู่ในกลุ่ม “ผู้นำ” (Leaders) ตามรายงานเมจิกควอแดรนท์

เอเอ็มดีพร้อมพันธมิตรทางเทคโนโลยี เปิดตัวจอภาพเทคโนโลยี FreeSync ในงาน CES ไอที—08 Jan 15

BenQ, LG Electronics, Nixeus, Samsung และ Viewsonic ต่างมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีแบบ open-standards เพื่อให้คอเกมได้เพลิดเพลินกับวิดีโอและเกมบนจอภาพด้วยคุณภาพสูงสุด มหกรรมแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคนานาชาติ 2558 (CES 2015 , 6 - 9 มกราคม 2558)

ซัมซุงพลิกหน้าประวัติศาสตร์สู่ ยุคแห่งชีวิตอัจฉริยะ ยกทัพผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ตะลุยงาน CES ไอที—08 Jan 15

ซัมซุงเปิดโลกอนาคต สร้างสรรค์นวัตกรรมปี 2015 ภายใต้แนวคิด “Creating Possibilities, Shaping the Future” ที่จะสอดประสานเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเข้ากับเนื้อหาและบริการต่างๆ

Audition คูณสนั่นรับปีแพะ EXPx2 ทุกเซิร์ฟเวอร์ อัพเดทเพลงใหม่ เพลงฮิต พร้อมไอคอน Home Premium ไอที—08 Jan 15

Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark.com ต้อนรับปีแพะ ด้วยการอัพเดท 5 เพลงใหม่ พร้อมไอคอน Home Premium Mark EXP x2 ให้เหล่าขาแดนซ์ได้มาซ้อมร้อง ซ้อมเต้นกันกับเพลงฮิต ติดกระแสในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็น ABC ชักกระตุก - OST.

FARO(R) เปิดตัวสแกนเนอร์เลเซอร์ 3 มิติ FARO Scanner Freestyle(3D) ขนาดพกพาใช้งานง่าย ไอที—08 Jan 15

FARO Technologies Inc. (NASDAQ: FARO) ซึ่งเป็นศูนย์รวมเทคโนโลยีการตรวจวัดแบบ 3 มิติ และการสร้างภาพเสมือนจริงที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลก ประกาศเปิดตัว FARO Scanner Freestyle(3D) รุ่นใหม่ที่ใช้งานง่าย สำหรับการใช้งานด้านสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และการก่อสร้าง

ไฮเซนส์ ขึ้นแท่นผู้นำเทรนด์ครั้งแรกที่งาน CES พร้อมกำหนดทิศทางใหม่สำหรับอุตสาหกรรมด้วยแนวคิด ไอที—08 Jan 15

งานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ประจำปีที่ใหญ่ที่สุดของโลก หรือ International CES เริ่มต้นขึ้นแล้วเมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา โดยบรรดาบริษัทผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่จากทั่วโลกต่างมาร่วมประชันผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดและดีที่สุดภายในงานนี้ รูปภาพ -

SecureRack เดินหน้าขยายบริการ IaaS ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ไอที—08 Jan 15

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 2541 แบ็คโบน โซลูชั่น เอจี (Backbone Solutions AG) ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตจากเมืองชิลเดลเลกี ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประสบความสำเร็จในการวางตำแหน่งตนเองในตลาด ด้วยการนำเสนอบริการเชื่อมต่อต่างๆ