GMGC ประกาศจัดการประชุม Mobile Game Asia 2015 ที่กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday January 8, 2015 17:32
กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
งาน Mobile Game Asia กลับมาจัดที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกครั้งในวันที่ 23 มกราคมนี้

Global Mobile Game Confederation (GMGC) มีความยินดีที่จะประกาศจัดงาน Mobile Game Asia 2015 ที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 23 มกราคมนี้

ปีนี้เป็นปีที่สองของ Mobile Game Asia งานประชุมเกมมือถือรูปแบบ B2B (ธุรกิจกับธุรกิจ) ที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การประชุมจะจัดขึ้นสองครั้งในปีนี้ โดยการประชุมเต็มวันครั้งแรกที่กรุงเทพฯ จะมีผู้บรรยายคนสำคัญและผู้ร่วมเสวนาจากทั่วภูมิภาค รวมทั้งจากบริษัทที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เช่น Facebook, Google, iDreamSky, Xurpas, TouchTen Games และ PayPal เป็นต้น

สำหรับประเด็นหลักๆในการประชุม Mobile Game Asia 2015 ที่กรุงเทพฯ จะประกอบด้วยกลยุทธ์การเผยแพร่เกม การลงทุนและการทำเงินจากเกมมือถือ ตลอดจนการอภิปรายในประเด็นเฉพาะภูมิภาค เช่น ทางเลือกในการชำระเงิน และการทำเกมให้เหมาะกับแต่ละท้องถิ่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นต้น

นอกเหนือจากกิจกรรมในส่วนของเวทีหลักแล้ว Mobile Game Asia ยังจัดการแข่งขัน Indie Pitch Arena สำหรับผู้พัฒนาเกมอิสระ ซึ่งจัดขึ้นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นครั้งแรก โดยนักพัฒนาเกมอิสระ 15 รายจะมานำเสนอสุดยอดไอเดียเกมต่อหน้าผู้ชมและคณะกรรมการตัดสินเพื่อชิงรางวัลใหญ่ 2,000 ดอลลาร์สหรัฐ

ปัจจุบัน GMGC เป็นผู้จัดการประชุมเกมมือถืองานใหญ่ที่สุดในจีน และเดินหน้าขยายการจัดงานในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างจริงจัง สำหรับงาน Mobile Game Asia จัดขึ้นครั้งแรกที่สิงคโปร์ในปีที่แล้วและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 400 ราย และมีการหารือกันในหมู่ผู้พัฒนาและผู้เผยแพร่เกมจากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในประเด็นสำคัญๆที่มีผลต่อวงการเกมมือถือในภูมิภาค

สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเข้างานและวิธีการเข้าร่วมงานได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่ http://mobilegameasia.eventdove.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
Ambreen Momin
Rice Communications ตัวแทนของ GMGC
โทร. +65-3157-5677
อีเมล: ambreen.momin@ricecomms.com
Khadijah Malik
Rice Communications ตัวแทนของ GMGC
โทร. +65-3157-5682
อีเมล: khadijah.malik@ricecomms.com

เกี่ยวกับ GMGC

Global Mobile Game Confederation (GMGC) คือเวทีระดับนานาชาติที่เปิดโอกาสให้บริษัทในวงการเกมมือถือได้สร้างความร่วมมือที่ยั่งยืนและเจาะเข้าสู่ตลาดใหม่ๆ GMGC เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมประจำปี Global Mobile Game Congress ในกรุงปักกิ่ง รวมถึงงาน Global Mobile Game Developer Conference ในเมืองเฉิงตู และงาน Mobile Game Asia ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ GMGC ยังนำเสนอบริการสมาชิกสุดเอ็กซ์คลูซีฟและบริการให้คำปรึกษาด้วย

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: http://www.gmgc.info/en

Latest Press Release

การันตรีความปัง กับสุดยอด Yulgang แอนิเมชั่น 3D ฝีมือคนไทย ด้วยยอดทะลุถึง 1,000,000 ล้านวิวแล้ว!!

หลังจากที่ Yulgang สุดยอดเกมแนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทย ได้ปล่อยคลิปการ์ตูน แอนิเมชั่น 3 มิติ สุดน่ารัก ที่สร้างมาจากการ์ตูนดังยุทธภพครบสลึง โดยฝีมือคนไทย ได้สร้างปรากฏการณ์ยอดคนดูพุ่งทะลุ 1,000,000 ล้านวิว ซึ่งได้เผยแพร่ครั้งแรก วันที่ 16 กันยายน ผ่านทาง...

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ จัดงานแถลงข่าวเปิด สถาบันเศรษฐกิจอนาคตและธรรมาภิบาลอินเทอร์เน็ต

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิด "สถาบันเศรษฐกิจอนาคตและธรรมาภิบาลอินเทอร์เน็ต" โดย ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์...

เจ เวนเจอร์ส จัดงานแถลงข่าวพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในการพัฒนาระบบ Blockchain

ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงานแถลงข่าวพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในการพัฒนาระบบ Blockchain ภายใต้โครงการ JFIN : Decentralized Digital Lending Platform หรือ DDLP ระหว่าง บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ JVC ผู้พัฒนาซอฟท์แวร์...

บราเดอร์ฉลองครบรอบ 110 ปี จัดงาน Brother Transform to the Future

บราเดอร์ ฉลองครบรอบ 110 ปีและครบรอบ 21 ปี บราเดอร์ ประเทศไทย อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการจัดงาน Brother Transform to the Future รวมนวัตกรรมเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่บราเดอร์ได้พัฒนาสู่ตลาดมาจัดแสดงท่ามกลางกระแสความสนใจจากกลุ่มคู่ค้าและพันธมิตรทางธุรกิจอย่างครบครัน...

ภาพข่าว: บราเดอร์ฉลองครบรอบ 110 ปี จัดงาน Brother Transform to the Future พร้อมรับมือความท้าทายแห่งโลกอนาคต

มร.ฮิโรชิ คาวามูระ (ที่ 2 จากขวา) อัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ให้เกียรติกล่าวปาฐกถาในหัวข้อความสัมพันธ์การค้าระหว่างประเทศไทยกับญี่ปุ่น ในงาน "Brother Transform to the Future" ที่จัดขึ้นเนื่องในโอกาสบราเดอร์ฉลองครบรอบ 110 ปี และฉลอง 21 ปีของบราเดอร์...

Related Topics