GMGC ประกาศจัดการประชุม Mobile Game Asia 2015 ที่กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday January 8, 2015 17:32
กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
งาน Mobile Game Asia กลับมาจัดที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกครั้งในวันที่ 23 มกราคมนี้

Global Mobile Game Confederation (GMGC) มีความยินดีที่จะประกาศจัดงาน Mobile Game Asia 2015 ที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 23 มกราคมนี้

ปีนี้เป็นปีที่สองของ Mobile Game Asia งานประชุมเกมมือถือรูปแบบ B2B (ธุรกิจกับธุรกิจ) ที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การประชุมจะจัดขึ้นสองครั้งในปีนี้ โดยการประชุมเต็มวันครั้งแรกที่กรุงเทพฯ จะมีผู้บรรยายคนสำคัญและผู้ร่วมเสวนาจากทั่วภูมิภาค รวมทั้งจากบริษัทที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เช่น Facebook, Google, iDreamSky, Xurpas, TouchTen Games และ PayPal เป็นต้น

สำหรับประเด็นหลักๆในการประชุม Mobile Game Asia 2015 ที่กรุงเทพฯ จะประกอบด้วยกลยุทธ์การเผยแพร่เกม การลงทุนและการทำเงินจากเกมมือถือ ตลอดจนการอภิปรายในประเด็นเฉพาะภูมิภาค เช่น ทางเลือกในการชำระเงิน และการทำเกมให้เหมาะกับแต่ละท้องถิ่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นต้น

นอกเหนือจากกิจกรรมในส่วนของเวทีหลักแล้ว Mobile Game Asia ยังจัดการแข่งขัน Indie Pitch Arena สำหรับผู้พัฒนาเกมอิสระ ซึ่งจัดขึ้นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นครั้งแรก โดยนักพัฒนาเกมอิสระ 15 รายจะมานำเสนอสุดยอดไอเดียเกมต่อหน้าผู้ชมและคณะกรรมการตัดสินเพื่อชิงรางวัลใหญ่ 2,000 ดอลลาร์สหรัฐ

ปัจจุบัน GMGC เป็นผู้จัดการประชุมเกมมือถืองานใหญ่ที่สุดในจีน และเดินหน้าขยายการจัดงานในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างจริงจัง สำหรับงาน Mobile Game Asia จัดขึ้นครั้งแรกที่สิงคโปร์ในปีที่แล้วและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 400 ราย และมีการหารือกันในหมู่ผู้พัฒนาและผู้เผยแพร่เกมจากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในประเด็นสำคัญๆที่มีผลต่อวงการเกมมือถือในภูมิภาค

สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเข้างานและวิธีการเข้าร่วมงานได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่ http://mobilegameasia.eventdove.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
Ambreen Momin
Rice Communications ตัวแทนของ GMGC
โทร. +65-3157-5677
อีเมล: ambreen.momin@ricecomms.com
Khadijah Malik
Rice Communications ตัวแทนของ GMGC
โทร. +65-3157-5682
อีเมล: khadijah.malik@ricecomms.com

เกี่ยวกับ GMGC

Global Mobile Game Confederation (GMGC) คือเวทีระดับนานาชาติที่เปิดโอกาสให้บริษัทในวงการเกมมือถือได้สร้างความร่วมมือที่ยั่งยืนและเจาะเข้าสู่ตลาดใหม่ๆ GMGC เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมประจำปี Global Mobile Game Congress ในกรุงปักกิ่ง รวมถึงงาน Global Mobile Game Developer Conference ในเมืองเฉิงตู และงาน Mobile Game Asia ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ GMGC ยังนำเสนอบริการสมาชิกสุดเอ็กซ์คลูซีฟและบริการให้คำปรึกษาด้วย

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: http://www.gmgc.info/en

Latest Press Release

CAT e-business ตอกย้ำพันธกิจ มุ่งพัฒนาและสร้างพันธมิตร เตรียมพร้อมเข้าสู่ยุคดิจิทัล ผนึกกูรูหลากหลายสาขา ร่วมสัมมนา

CAT e-business Showcase 2019 ภายใต้แนวคิด "Digital AGE…Age of Opportunity" ยุคดิจิทัล : ยุคแห่งโอกาสที่ทุกคนเข้าถึงได้" บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) โดยฝ่ายผลิตภัณฑ์ธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์ หรือ CAT e-business ผู้พัฒนาและให้บริการ Content &...

เอ็นไอเอ ชู การทูตนวัตกรรม เครื่องยนต์ใหม่ดันไทยสู่ อินโนเวชั่นเนชั่น ปักธง 3 เป้าหมายพัฒนานวัตกรรมไทยควบคู่ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

- เอ็นไอเอ เดินหน้าจับมือกรมเศรษฐกิจระหว่างประเทศ "การทูตนวัตกรรม" หนุนผู้ประกอบการนวัตกรรมไทยสู่สากล สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA ลงนามความร่วมมือกับกรมเศรษฐกิจระหว่างประเทศ กระทรวงต่างประเทศ...

โนเกียจัดเวิร์คช็อป Nokia Smartphone Bothie ง่าย เร็ว ขายดี เสริมแกร่งผู้ประกอบการเตรียมความพร้อมในการสร้างคอนเทนต์ออนไลน์

บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์แบรนด์โนเกียทั่วโลก แต่เพียงผู้เดียวจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "Nokia Smartphone Bothie ง่าย เร็ว ขายดี" สร้างคอนเทนต์อย่างไรให้โดนใจผู้บริโภค"...

ซัมซุงบุกแดนมังกร! เปิดตัว #Onyx Cinema LED หน้าจอขนาดยักษ์ กว้าง 14 เมตร ใหญ่ที่สุดในโลกกลางกรุงปักกิ่ง

- 'Samsung Onyx Cinema LED' หน้าจอแอลอีดีขนาดยักษ์กว้าง 14 เมตร ใหญ่ที่สุดในโลกจากซัมซุง เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ หนึ่งในโรงภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ประกาศเปิดตัว 'ซัมซุง โอนิกซ์ ซีเนมา...

แคนนอน เปิดขยายเวลารับประกันกล้องแท้ประกันศูนย์ จาก 1 ปี เป็น 2 ปี เพราะความใส่ใจ คือคุณภาพและมาตรฐานระดับมืออาชีพ

บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีกล้องดิจิทัลและอิมเมจจิ้งระดับโลก ได้พึงคำนึงอยู่ตลอดเวลาว่าการบริการลูกค้าและการสร้างความเชื่อมั่นในตัวของผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นกล้องดิจิทัลรุ่นต่างๆ...

Related Topics