NZXT ขอแนะนำเคสรุ่น S340 Color Edition

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday January 8, 2015 16:51
กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--GlobalPR

ต้อนรับปีใหม่กับเคสพีซีรุ่น S340 จาก NZXT เคสสำหรับผู้เริ่มต้นที่เปี่ยมทั้งคุณภาพและการออกแบบที่ทันสมัยในราคาต่ำกว่า 70 เหรียญ

วันนี้เรามีความยินดีที่จะเปิดตัวเคสพีซีรุ่น S340 สองสี สองสไตล์ กับพาเนลสีดำด้านพร้อมแถบสีน้ำเงินเคลือบเงาและแถบสีแดงมันวาวให้เลือก เคสทั้งสองสีนี้จะมีวางจำหน่ายผ่านทางตัวแทนจำหน่ายของ NZXT ทั่วโลกในเร็วๆ นี้

เพื่อความแข็งแรง ทนทาน เคสรุ่น S340 จึงใช้โลหะเหล็กขึ้นรูปเป็นเคสทั้งตัว กล่าวได้ว่าเคสรุ่นนี้นับเป็นเคสที่มีความแข็งแกร่งมากที่สุดเท่าที่เคสรุ่นหนึ่งจะทำได้เลยทีเดียว

ภายในเคสได้ปรับเปลี่ยนมุมของช่องใส่ไดรฟ์ออพติคอลและย้ายช่องใส่ไดรฟ์ฮาร์ดดิสก์ลงมาไว้ที่ด้านล่างของเคส ทำให้เคสมีช่องภายในที่กว้างมากขึ้น ซึ่งทำให้การประกอบอุปกรณ์ภายในต่างๆ ทำได้ง่ายมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีช่องซ่อนสายด้านหลังถาดรองเมนบอร์ดที่กว้างและจุดสำหรับจัดเก็บมัดสายมากกว่า 20 จุด ทำให้การเดินสายภายใน นั้นง่ายดายและเรียบร้อยแบบมืออาชีพทีเดียว

เคสรุ่น Source 340 นั้นได้ออกแบบให้รองรับการติดตั้งระบบระบายความร้อนรุ่น Kraken X61 ได้ที่ด้านหน้าเคส และรุ่น X31 สามารถติดตั้งได้ที่ด้านหลังเคส นอกจากนี้ยังรองรับการใช้พัดลมระบายความร้อนขนาด 140 มม. ได้ถึง 3 ตัว หรือ ขนาด 120 มม. ได้ถึง 4 ตัวเลยทีเดียว และด้วยแผงด้านหน้าเคสที่มีความหนาจึงช่วยตัดกระแสลมอื่นๆ จากด้านนอกเคสไม่ให้ผ่านเข้าถึงแผ่นกรองอากาศด้านในได้โดยง่าย ทำให้การระบายความร้อนทำได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เคสรุ่น S340 มาพร้อมกับมาตรฐานครบถ้วนทุกประการในแบบที่คุณคาดหวังได้จากเคสระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น พอร์ต USB 3.0 , แผ่นกรองอากาศ, ช่องซ่อนพาวเวอร์ซัพพลาย และวัสดุคุณภาพสูง นอกจากนี้เคสรุ่น Source 340 ยังมีความคงทนเป็นเยี่ยม เพราะใช้วัสดุที่เป็นโลหะรอบเคส 360 องศา ฝาปิดเศสด้านข้างมีความหนาและแข็งแรง อีกทั้งตัวเคสทั้งหมดแทบไม่มีชิ้นส่วนพลาสติกเป็นส่วนประกอบเลย

เคส S340 คือเคสที่คู่ควรกับทุกคน ทั้งนักประกอบคอมพ์มือใหม่ นักปรับแต่งเคสมือเก๋า รวมไปถึงผู้ที่คลั่งไคล้เครื่องพีซีประสิทธิภาพสูงอีกด้วย

เคส S340 Color Edition เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าได้ทันทีแล้ววันนี้ที่ NZXT Armory Store ในราคา 69.99 เหรียญ พร้อมจัดส่งได้ประมาณวันที่ 15 มกราคมนี้ เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาดูได้ที่

http://www.nzxt.com/product/detail/151-s340-mid-tower-atx-case.html

Latest Press Release

PlayGame จับมือบริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ รวบรวมเกมดิสนีย์มาให้แฟนๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เล่นกันแบบจุใจบนเว็บไซต์ Playgame.com

PlayGame และบริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (The Walt Disney Company Southeast Asia) ประกาศความร่วมมือระยะเวลาหนึ่งปี เพื่อนำเกมยอดนิยมจากดิสนีย์ พร้อมบรรดาตัวละครในดวงใจ มาให้บริการแฟนๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนเว็บไซต์...

Knights Chronicle สั่นกระดิ่งรับเทศกาลด้วยอัปเดตใหม่ เควสมหากาพย์ใหม่, เนื้อหากิลด์แบบใหม่, คอสตูมและดันเจี้ยนธีมคริสต์มาสเปิดให้สัมผัสแล้ว

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่นได้เผยถึงการปรับปรุงใหม่ของ Knights Chronicle เกมมือถือ RPG สุดฮิต ซึ่งจะพาผู้เล่นเข้าถึงอารมณ์ของวันหยุดเทศกาล Knights Chronicle ฉลองความสดใสของฤดูเทศกาลด้วยดันเจี้ยนคริสต์มาสและคอสตูมธีมคริสต์มาส...

ASUS ROG ยังคงเป็นผู้นำตลาด Gaming Monitor ทั่วโลกในปี 2018 และเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน

WitsView ซึ่งเป็น research agency รายใหญ่ในเครือ TrendForce Corp. ได้ออกรายงานล่าสุดเกี่ยวกับ Gaming Monitor ว่า ASUS Republic of Gamers หรือ ROG ยังคงเป็นผู้นำในตลาด Gaming Monitor ในปี 2018 ซึ่งนับเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันแล้ว และ ROG...

ดีป้าใจป้ำ มอบของขวัญปีใหม่ให้เอสเอ็มอีรายเล็ก ซื้อ Software รับส่วนลดมูลค่าสูงสุด 10,000 บาทต่อราย พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษี 200 %

ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) กล่าวว่า ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม มอบหมายให้ดีป้าจัดเตรียมมอบของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทย...

สวทน ร่วมมือ เอสแคป และ กูเกิล เปิดตัวเครือข่าย AI for Social Good พัฒนานโยบายการใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ตอบโจทย์การพัฒนาที่ยั่งยืน

สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ร่วมกับ คณะกรรมาธิการเศรษฐกิจและสังคมแห่งสหประชาชาติ สำหรับเอเชียและแปซิฟิก หรือ เอสแคป (ESCAP) และกูเกิล (Google) จัดการประชุมสุดยอดว่าด้วยผลกระทบทางสังคมของปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI...

Related Topics