NZXT ขอแนะนำเคสรุ่น S340 Color Edition

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday January 8, 2015 16:51
กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--GlobalPR

ต้อนรับปีใหม่กับเคสพีซีรุ่น S340 จาก NZXT เคสสำหรับผู้เริ่มต้นที่เปี่ยมทั้งคุณภาพและการออกแบบที่ทันสมัยในราคาต่ำกว่า 70 เหรียญ

วันนี้เรามีความยินดีที่จะเปิดตัวเคสพีซีรุ่น S340 สองสี สองสไตล์ กับพาเนลสีดำด้านพร้อมแถบสีน้ำเงินเคลือบเงาและแถบสีแดงมันวาวให้เลือก เคสทั้งสองสีนี้จะมีวางจำหน่ายผ่านทางตัวแทนจำหน่ายของ NZXT ทั่วโลกในเร็วๆ นี้

เพื่อความแข็งแรง ทนทาน เคสรุ่น S340 จึงใช้โลหะเหล็กขึ้นรูปเป็นเคสทั้งตัว กล่าวได้ว่าเคสรุ่นนี้นับเป็นเคสที่มีความแข็งแกร่งมากที่สุดเท่าที่เคสรุ่นหนึ่งจะทำได้เลยทีเดียว

ภายในเคสได้ปรับเปลี่ยนมุมของช่องใส่ไดรฟ์ออพติคอลและย้ายช่องใส่ไดรฟ์ฮาร์ดดิสก์ลงมาไว้ที่ด้านล่างของเคส ทำให้เคสมีช่องภายในที่กว้างมากขึ้น ซึ่งทำให้การประกอบอุปกรณ์ภายในต่างๆ ทำได้ง่ายมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีช่องซ่อนสายด้านหลังถาดรองเมนบอร์ดที่กว้างและจุดสำหรับจัดเก็บมัดสายมากกว่า 20 จุด ทำให้การเดินสายภายใน นั้นง่ายดายและเรียบร้อยแบบมืออาชีพทีเดียว

เคสรุ่น Source 340 นั้นได้ออกแบบให้รองรับการติดตั้งระบบระบายความร้อนรุ่น Kraken X61 ได้ที่ด้านหน้าเคส และรุ่น X31 สามารถติดตั้งได้ที่ด้านหลังเคส นอกจากนี้ยังรองรับการใช้พัดลมระบายความร้อนขนาด 140 มม. ได้ถึง 3 ตัว หรือ ขนาด 120 มม. ได้ถึง 4 ตัวเลยทีเดียว และด้วยแผงด้านหน้าเคสที่มีความหนาจึงช่วยตัดกระแสลมอื่นๆ จากด้านนอกเคสไม่ให้ผ่านเข้าถึงแผ่นกรองอากาศด้านในได้โดยง่าย ทำให้การระบายความร้อนทำได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เคสรุ่น S340 มาพร้อมกับมาตรฐานครบถ้วนทุกประการในแบบที่คุณคาดหวังได้จากเคสระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น พอร์ต USB 3.0 , แผ่นกรองอากาศ, ช่องซ่อนพาวเวอร์ซัพพลาย และวัสดุคุณภาพสูง นอกจากนี้เคสรุ่น Source 340 ยังมีความคงทนเป็นเยี่ยม เพราะใช้วัสดุที่เป็นโลหะรอบเคส 360 องศา ฝาปิดเศสด้านข้างมีความหนาและแข็งแรง อีกทั้งตัวเคสทั้งหมดแทบไม่มีชิ้นส่วนพลาสติกเป็นส่วนประกอบเลย

เคส S340 คือเคสที่คู่ควรกับทุกคน ทั้งนักประกอบคอมพ์มือใหม่ นักปรับแต่งเคสมือเก๋า รวมไปถึงผู้ที่คลั่งไคล้เครื่องพีซีประสิทธิภาพสูงอีกด้วย

เคส S340 Color Edition เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าได้ทันทีแล้ววันนี้ที่ NZXT Armory Store ในราคา 69.99 เหรียญ พร้อมจัดส่งได้ประมาณวันที่ 15 มกราคมนี้ เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาดูได้ที่

http://www.nzxt.com/product/detail/151-s340-mid-tower-atx-case.html

Latest Press Release

Infineon เปิด Co-Innovation Space แห่งแรกในสิงคโปร์ หนุนสตาร์ทอัพสรรสร้างนวัตกรรมสู่สังคม

Infineon Technologies (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) เปิดตัว Co-Innovation Space ระดับโลกแห่งแรกของบริษัท เพื่อช่วยเหลือเหล่าสตาร์ทอัพสรรสร้างต้นแบบหรือโซลูชั่นเซมิคอนดักเตอร์ที่สามารถใช้งานได้จริงและพร้อมนำออกสู่ตลาดอย่างรวดเร็ว Co-Innovation Space...

ภาพข่าว: ผู้บริหาร เอชพี อิงค์ คว้ารางวัลบุคคลตัวอย่างแห่งปี 2018

นายปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ ประเทศไทย จำกัด รับมอบรางวัล "บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2018" (QUALITY PERSONS OF THE YEAR 2018) ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ซึ่งจัดขึ้นโดย มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย...

เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดงานสัมมนา SmartBot and Secure Modern Workplace

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยกลุ่มธุรกิจซอฟต์แวร์โซลูชั่น และ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันจัดงานสัมมนา "SmartBot and Secure Modern Workplace" เมื่อวันที่ 5-6 ตุลาคม 2561 ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา...

สัมมนาพิเศษหัวข้อ ไม่เปลี่ยน ไม่รอด เปลี่ยนธุรกิจในยุคดิจิทัล ต้อง Digital Transformation

สำนักพิมพ์วิชร่วมด้วยสถาบัน u23 academy ขอเชิญร่วมสัมมนาพิเศษเพื่ออัพเดทเทรนการเปลี่ยนแปลงโลก และกำลังจะเกิดขึ้นกับโลกธุรกิจในประเทศไทยที่กำลังจะถูกแทนที่ด้วย Digital Technology สัมมนาพิเศษหัวข้อ "ไม่เปลี่ยน ไม่รอด เปลี่ยนธุรกิจในยุคดิจิทัล ต้อง Digital...

เจลูริดา ได้เปิดตัวศูนย์กลางการเรียนรู้อาร์ดอร์และการแข่งขันแบบไลท์เวทคอนแทรคโดยมีรางวัลมูลค่า 21,000 เหรียญสหรัฐเพื่อกระตุ้นการผนวกรวมธุรกิจกับแพลตฟอร์มอาร์ดอร์

หลังจากที่ได้มีการประกาศโครงการอสังหาริมทรัพย์โดมิเนียมเมื่อไม่นานมานี้ ว่าเป็นบล็อกเชน "ลูก" ลำดับที่ 4 ของแพลตฟอร์ม Ardor blockchain-as-a-service อย่างเป็นทางการ เจลูริดาจึงเปิดตัวศูนย์กลางการเรียนรู้อาร์ดอร์ต่อสาธารณะขณะนี้...

Related Topics