NZXT ขอแนะนำเคสรุ่น S340 Color Edition

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday January 8, 2015 16:51
กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--GlobalPR

ต้อนรับปีใหม่กับเคสพีซีรุ่น S340 จาก NZXT เคสสำหรับผู้เริ่มต้นที่เปี่ยมทั้งคุณภาพและการออกแบบที่ทันสมัยในราคาต่ำกว่า 70 เหรียญ

วันนี้เรามีความยินดีที่จะเปิดตัวเคสพีซีรุ่น S340 สองสี สองสไตล์ กับพาเนลสีดำด้านพร้อมแถบสีน้ำเงินเคลือบเงาและแถบสีแดงมันวาวให้เลือก เคสทั้งสองสีนี้จะมีวางจำหน่ายผ่านทางตัวแทนจำหน่ายของ NZXT ทั่วโลกในเร็วๆ นี้

เพื่อความแข็งแรง ทนทาน เคสรุ่น S340 จึงใช้โลหะเหล็กขึ้นรูปเป็นเคสทั้งตัว กล่าวได้ว่าเคสรุ่นนี้นับเป็นเคสที่มีความแข็งแกร่งมากที่สุดเท่าที่เคสรุ่นหนึ่งจะทำได้เลยทีเดียว

ภายในเคสได้ปรับเปลี่ยนมุมของช่องใส่ไดรฟ์ออพติคอลและย้ายช่องใส่ไดรฟ์ฮาร์ดดิสก์ลงมาไว้ที่ด้านล่างของเคส ทำให้เคสมีช่องภายในที่กว้างมากขึ้น ซึ่งทำให้การประกอบอุปกรณ์ภายในต่างๆ ทำได้ง่ายมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีช่องซ่อนสายด้านหลังถาดรองเมนบอร์ดที่กว้างและจุดสำหรับจัดเก็บมัดสายมากกว่า 20 จุด ทำให้การเดินสายภายใน นั้นง่ายดายและเรียบร้อยแบบมืออาชีพทีเดียว

เคสรุ่น Source 340 นั้นได้ออกแบบให้รองรับการติดตั้งระบบระบายความร้อนรุ่น Kraken X61 ได้ที่ด้านหน้าเคส และรุ่น X31 สามารถติดตั้งได้ที่ด้านหลังเคส นอกจากนี้ยังรองรับการใช้พัดลมระบายความร้อนขนาด 140 มม. ได้ถึง 3 ตัว หรือ ขนาด 120 มม. ได้ถึง 4 ตัวเลยทีเดียว และด้วยแผงด้านหน้าเคสที่มีความหนาจึงช่วยตัดกระแสลมอื่นๆ จากด้านนอกเคสไม่ให้ผ่านเข้าถึงแผ่นกรองอากาศด้านในได้โดยง่าย ทำให้การระบายความร้อนทำได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เคสรุ่น S340 มาพร้อมกับมาตรฐานครบถ้วนทุกประการในแบบที่คุณคาดหวังได้จากเคสระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น พอร์ต USB 3.0 , แผ่นกรองอากาศ, ช่องซ่อนพาวเวอร์ซัพพลาย และวัสดุคุณภาพสูง นอกจากนี้เคสรุ่น Source 340 ยังมีความคงทนเป็นเยี่ยม เพราะใช้วัสดุที่เป็นโลหะรอบเคส 360 องศา ฝาปิดเศสด้านข้างมีความหนาและแข็งแรง อีกทั้งตัวเคสทั้งหมดแทบไม่มีชิ้นส่วนพลาสติกเป็นส่วนประกอบเลย

เคส S340 คือเคสที่คู่ควรกับทุกคน ทั้งนักประกอบคอมพ์มือใหม่ นักปรับแต่งเคสมือเก๋า รวมไปถึงผู้ที่คลั่งไคล้เครื่องพีซีประสิทธิภาพสูงอีกด้วย

เคส S340 Color Edition เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าได้ทันทีแล้ววันนี้ที่ NZXT Armory Store ในราคา 69.99 เหรียญ พร้อมจัดส่งได้ประมาณวันที่ 15 มกราคมนี้ เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาดูได้ที่

http://www.nzxt.com/product/detail/151-s340-mid-tower-atx-case.html

Latest Press Release

GET FOOD จัดเต็มโปรสุดร้อนแรง Flash Deal พบดีลเด็ดเมนูดังลด 50 - 70% แถมโปรส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ

- ดีลเด็ดจากร้านอาหารดังมากมายมาลด 50 - 70% ทุกวันพร้อมบริการส่งฟรีทั้งวันสำหรับร้าน ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 24 - 31 พ.ค. 62 นี้ - สาวกอาหารสตรีทฟู้ด ขนมหวาน และเครื่องดื่ม ห้ามพลาด GET FOOD จัดส่งฟรีทุกร้านทั่ว กรุงเทพฯ กว่า 20,000 ร้าน ตั้งแต่เวลา...

ไฮไลต์จากงาน Bosch ConnectedWorld 2019 ณ กรุงเบอร์ลิน

Internet of Things (IoT) กำลังเปลี่ยนเทคโนโลยีแห่งการเคลื่อนที่ไปโดยสิ้นเชิง โดยช่วยให้การทำครัวคล่องแคล่วทันสมัยยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มผลิตผลให้กับโรงงานต่างๆ เมื่อเร็วๆ นี้ บ๊อชได้จัดแสดงเทคโนโลยีและโซลูชั่นส์ต่างๆ ในงาน Bosch ConnectedWorld 2019...

ดร. Emily Feistritzer ซีอีโอของ TEACH-NOW ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ด้านธุรกิจยอดเยี่ยมประจำปี 2019 จาก FastCompany

- เจ้าของกิจการระดับโลกที่เข้าไปปฏิวัติรูปแบบการเตรียมความพร้อมและการรับรองคุณภาพครูผู้สอนมานาน 6 ปี ดร. Emily Feistritzer ซีอีโอของ TEACH-NOW สถาบันบัณฑิตวิทยาลัยด้านการศึกษา ได้รับยกย่องให้เป็น 1 ใน 100 ผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ด้านธุรกิจยอดเยี่ยม...

เบ็นคิว เปิดตัวโปรเจคเตอร์ DLP Home Cinema 4K รุ่นใหม่ W5700 สัมผัสมิติแห่งการชมภาพยนตร์ด้วยค่าสี DCI-P3 สูงถึง 100%

เบ็นคิว เปิดตัวโปรเจคเตอร์ DLP Home Cinema 4K รุ่นใหม่ล่าสุด W5700 สัมผัสมิติแห่งการชมภาพยนตร์ด้วยค่าสี DCI-P3 สูงถึง 100% บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์โปรเจคเตอร์ 4K...

COLORFUL เตรียมพร้อมสำหรับ RTX 2080 Ti ที่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่และมีความโดดเด่นที่สุดของโลกในงาน COMPUTEX 2019

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ยินดีที่จะเชิญชวนผู้ที่สนใจได้มาสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ COLORFUL รุ่นต่อไปที่งาน COMPUTEX 2019 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในไทเป ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม...

Related Topics