SecureRack เดินหน้าขยายบริการ IaaS ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday January 8, 2015 08:25
ชินเดลเลกี, สวิตเซอร์แลนด์--8 Jan--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 2541 แบ็คโบน โซลูชั่น เอจี (Backbone Solutions AG) ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตจากเมืองชิลเดลเลกี ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประสบความสำเร็จในการวางตำแหน่งตนเองในตลาด ด้วยการนำเสนอบริการเชื่อมต่อต่างๆ รวมถึงการให้บริการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP) โดยในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แบ็คโบน โซลูชั่น เอจี ได้ขยายบริการ IaaS (Infrastructure as a Service หรือบริการโครงสร้างพื้นฐาน) ซึ่งเป็นธุรกิจล่าสุดของบริษัทอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่แบรนด์ SecureRack (http://www.securerack.com) ก็สามารถสร้างสถานะใหม่ๆ ผ่านทางการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Dedicated VMware Server และ Dedicated VMware Backup ตลอดจนการสร้างแม่แบบเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนทั้งสิ้นกว่า 700 แบบ

สองผลิตภัณฑ์ใหม่จาก SecureRack

SecureRack ขอแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งต่อยอดจาก SecureRack vDatacenter ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ Dedicated VMware Server เป็นโซลูชั่นที่เหมาะสำหรับบริษัทขนาดกลางโดยเฉพาะ โดยนำเสนอเซิร์ฟเวอร์เพื่อลูกค้าแต่ละราย และเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการบริหารจัดการจากศูนย์ข้อมูลที่มีความปลอดภัยสูงในสวิตเซอร์แลนด์ ขณะเดียวกันได้มีการเปิดตัวโซลูชั่นยอดเยี่ยมไม่แพ้กันอย่าง Dedicated VMware Backup ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นการสำรองข้อมูลที่ล้ำสมัยและเป็นมืออาชีพ สามารถตอบสนองข้อกำหนดขั้นสูงสุดในด้านความปลอดภัย ความเร็ว และความพร้อมให้บริการ โดยโซลูชั่นดังกล่าวสามารถทำงานร่วมกับ Dedicated VMware Server หรือจะแยกทำงานต่างหากก็ได้

สร้างงานใหม่

“แบ็คโบน โซลูชั่น เอจี ให้ความสำคัญกับบริการคุณภาพสูงมาโดยตลอด” Michael Vontobel ซีอีโอและผู้ก่อตั้งแบ็คโบนกล่าว “เจ้าหน้าที่ชำนาญเฉพาะทางและมีคุณวุฒินั้นจำเป็นอย่างมากในการรับประกันคุณภาพเหล่านี้ แบ็คโบน โซลูชั่น เอจี ดำเนินการเพื่อรองรับการให้บริการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเพิ่มการจ้างงานที่ SecureRack โดยเน้นในแผนกการตลาด การขาย และเทคโนโลยีเป็นหลัก

แม่แบบเซิร์ฟเวอร์กว่า 700 แบบ พร้อมให้บริการแล้ว

SecureRack vDatacenter มีคุณลักษณะอันน่าประทับใจ 3 ประการ ได้แก่ ความปลอดภัย ความยืดหยุ่น และประสิทธิภาพของทรัพยากร   นอกจากนี้ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้บริการของ SecureRack โดดเด่นเหนือคู่แข่ง นั่นคือแม่แบบเซิร์ฟเวอร์กว่า 700 แบบ ซึ่งพร้อมให้บริการลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และเปิดการเข้าถึง vDatacenter ภายในเวลาเพียง 5 นาที “เราขยายบริการของเราบนระบบ Linux และ Windows อย่างต่อเนื่อง จึงสามารถมอบเครื่องมือที่ลูกค้าต้องการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ปัจจุบันเราสร้างแม่แบบเซิร์ฟเวอร์กว่า 700 แบบ” Marcel Gmur ซีโอโอของแบ็คโบน โซลูชั่น เอจี อธิบาย

ติดต่อ:
SecureRack by Backbone Solutions AG
Marcel Gmur
Chaltenbodenstrasse 4b; CH-8834 Schindellegi
โทร. +41-44-512-88-88
อีเมล: pr@securerack.com
เว็บไซต์: http://www.securerack.com
แหล่งข่าว: SecureRack

Latest Press Release

เมืองฉางโจวจัดมหกรรมแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงของจีน

มหกรรมแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงของจีน (ฉางโจว) ครั้งที่ 14 ที่ร่วมกันจัดโดยรัฐบาลมณฑลเจียงซูและกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ...

ภาพข่าว: เอเซอร์ตอกย้ำแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 คว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2018-2019 ในหมวดแบรนด์โน้ตบุ๊คที่ได้รับความนิยมสูงสุด

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ไอทีที่มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ ทันสมัย และตอบโจทย์ผู้บริโภค ด้วยรางวัล "Marketeer No.1 Brand Thailand 2018-2019" แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย...

POWER BUY EXPO 2019 - Power Your Future อัปเดตเทรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำแห่งอนาคต พร้อมโปรแรง ตั้งแต่วันที่ 17-26 พฤษภาคม 2562 ที่ ไบเทค บางนา

ของ เพาเวอร์บาย ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ครบวงจรที่มีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย โดยปีนี้ชูแนวคิดนวัตกรรมแห่งอนาคต "POWER YOUR FUTURE" ยกทัพสินค้าเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมาให้อัปเดต และพลาดไม่ได้กับ "TV...

HKUST จับมือ WeBank เปิดห้องปฏิบัติการร่วมด้านการธนาคารฮ่องกง-กวางตุ้ง

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮ่องกง (HKUST) และ WeBank ได้ประกาศร่วมกันจัดตั้งห้องปฏิบัติการร่วม HKUST-WeBank เพื่อศึกษาเทคโนโลยีที่ทันสมัยและบ่มเพาะบุคลากรที่มีความสามารถ...

#ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 70 ตอกย้ำสเปคเทพของเกมเมอร์ จับมือ #เอไอเอส สนับสนุนกีฬาอีสปอร์ต ส่งโปรพิเศษเอาใจคอเกมโดยเฉพาะ

ครั้งแรกในหน้าประวัติศาสตร์กีฬาอีสปอร์ตที่ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคทรอนิคส์ จำกัด ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำสมาร์ทโฟนสเปคเทพสำหรับเกมเมอร์ในประเทศไทย โดยจับมือกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส...

Related Topics