SecureRack เดินหน้าขยายบริการ IaaS ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday January 8, 2015 08:25
ชินเดลเลกี, สวิตเซอร์แลนด์--8 Jan--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 2541 แบ็คโบน โซลูชั่น เอจี (Backbone Solutions AG) ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตจากเมืองชิลเดลเลกี ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประสบความสำเร็จในการวางตำแหน่งตนเองในตลาด ด้วยการนำเสนอบริการเชื่อมต่อต่างๆ รวมถึงการให้บริการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP) โดยในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แบ็คโบน โซลูชั่น เอจี ได้ขยายบริการ IaaS (Infrastructure as a Service หรือบริการโครงสร้างพื้นฐาน) ซึ่งเป็นธุรกิจล่าสุดของบริษัทอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่แบรนด์ SecureRack (http://www.securerack.com) ก็สามารถสร้างสถานะใหม่ๆ ผ่านทางการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Dedicated VMware Server และ Dedicated VMware Backup ตลอดจนการสร้างแม่แบบเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนทั้งสิ้นกว่า 700 แบบ

สองผลิตภัณฑ์ใหม่จาก SecureRack

SecureRack ขอแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งต่อยอดจาก SecureRack vDatacenter ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ Dedicated VMware Server เป็นโซลูชั่นที่เหมาะสำหรับบริษัทขนาดกลางโดยเฉพาะ โดยนำเสนอเซิร์ฟเวอร์เพื่อลูกค้าแต่ละราย และเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการบริหารจัดการจากศูนย์ข้อมูลที่มีความปลอดภัยสูงในสวิตเซอร์แลนด์ ขณะเดียวกันได้มีการเปิดตัวโซลูชั่นยอดเยี่ยมไม่แพ้กันอย่าง Dedicated VMware Backup ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นการสำรองข้อมูลที่ล้ำสมัยและเป็นมืออาชีพ สามารถตอบสนองข้อกำหนดขั้นสูงสุดในด้านความปลอดภัย ความเร็ว และความพร้อมให้บริการ โดยโซลูชั่นดังกล่าวสามารถทำงานร่วมกับ Dedicated VMware Server หรือจะแยกทำงานต่างหากก็ได้

สร้างงานใหม่

“แบ็คโบน โซลูชั่น เอจี ให้ความสำคัญกับบริการคุณภาพสูงมาโดยตลอด” Michael Vontobel ซีอีโอและผู้ก่อตั้งแบ็คโบนกล่าว “เจ้าหน้าที่ชำนาญเฉพาะทางและมีคุณวุฒินั้นจำเป็นอย่างมากในการรับประกันคุณภาพเหล่านี้ แบ็คโบน โซลูชั่น เอจี ดำเนินการเพื่อรองรับการให้บริการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเพิ่มการจ้างงานที่ SecureRack โดยเน้นในแผนกการตลาด การขาย และเทคโนโลยีเป็นหลัก

แม่แบบเซิร์ฟเวอร์กว่า 700 แบบ พร้อมให้บริการแล้ว

SecureRack vDatacenter มีคุณลักษณะอันน่าประทับใจ 3 ประการ ได้แก่ ความปลอดภัย ความยืดหยุ่น และประสิทธิภาพของทรัพยากร   นอกจากนี้ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้บริการของ SecureRack โดดเด่นเหนือคู่แข่ง นั่นคือแม่แบบเซิร์ฟเวอร์กว่า 700 แบบ ซึ่งพร้อมให้บริการลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และเปิดการเข้าถึง vDatacenter ภายในเวลาเพียง 5 นาที “เราขยายบริการของเราบนระบบ Linux และ Windows อย่างต่อเนื่อง จึงสามารถมอบเครื่องมือที่ลูกค้าต้องการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ปัจจุบันเราสร้างแม่แบบเซิร์ฟเวอร์กว่า 700 แบบ” Marcel Gmur ซีโอโอของแบ็คโบน โซลูชั่น เอจี อธิบาย

ติดต่อ:
SecureRack by Backbone Solutions AG
Marcel Gmur
Chaltenbodenstrasse 4b; CH-8834 Schindellegi
โทร. +41-44-512-88-88
อีเมล: pr@securerack.com
เว็บไซต์: http://www.securerack.com
แหล่งข่าว: SecureRack

Latest Press Release

กลุ่มทรูเปิดประสบการณ์ 5G ให้คนไทยสัมผัสเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย True 5G Digital Thailand, The 1st Showcase powered by TrueMove H 14 ธันวาคม 2561 31 มกราคม 2562 ที่ทรู แบรนดิ้ง ช้อป ไอคอนสยาม

กลุ่มทรูประกาศศักดาผู้นำ 5G เต็มรูปแบบรายแรกในไทย จัดงาน "True 5G Digital Thailand, The 1st Showcase powered by TrueMove H" เปิดให้คนไทยสัมผัสประสบการณ์ 5G บนสภาพแวดล้อมจริงอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย ได้รับเกียรติจาก พลเอก สุกิจ ขมะสุนทร...

MiningLamp ติดอันดับในรายงานฉบับล่าสุดของ Forrester บริษัทวิจัยอิสระชั้นแนวหน้า

บริษัท Beijing MiningLamp Software System ("MiningLamp") ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับการยกย่องจาก Forrester ให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่ติดอันดับในรายงาน Forrester Wave ซึ่งได้ประเมินตลาดโซลูชั่นการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงทำนายและการเรียนรู้ด้วยเครื่องจักร...

ภาพข่าว: ดีอีรุกพัฒนาเครือข่ายเน็ตประชารัฐ

13 ธ.ค.61 ที่โรงแรมรอยัลนาคารา จ.หนองคาย นายพิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รมว.กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมเป็นประธานพิธีเปิด "การพัฒนาเครือข่ายเน็ตอาสาประชารัฐ" มีนายณัฐวัสส์ วิริยานภาภรณ์ รองผู้ว่าฯ จ.หนองคาย น.ส.อัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลฯ...

ซัมซุงยกระดับการให้บริการลูกค้า มุ่งครองตำแหน่งแบรนด์อันดับ 1 รวดเร็ว ใส่ใจ ในทุกบริการ

บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เผยกลยุทธ์การให้บริการลูกค้าในปี 2562 ยกระดับการบริการ ชู 3 คอนเซ็ปหลักในการให้บริการ:ทุกที่ทุกเวลา รวดเร็วทันใจ และบริการเหนือระดับ มุ่งยกระดับการให้บริการลูกค้าเต็มรูปแบบ เตรียมนั่งแท่นแบรนด์อันดับ 1...

กระทรวงดิจิทัลฯ ลงพื้นที่ จ.อุดรธานี หนองคาย ติดตามความคืบหน้า Digital Startup

กระทรวงดิจิทัลฯ ลงพื้นที่ จ.อุดรธานี – หนองคาย ติดตามความคืบหน้า Digital Startup เร่งผลักดันคนรุ่นใหม่ขับเคลื่อนภาคธุรกิจอุตสาหกรรมกลุ่มจังหวัดภาคอีสานตอนกลาง หวังสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจแบบก้าวกระโดดให้กับประเทศ คาดดัน จ.อุดรธานี ขึ้น Smart City ปี...

Related Topics