SecureRack เดินหน้าขยายบริการ IaaS ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday January 8, 2015 08:25
ชินเดลเลกี, สวิตเซอร์แลนด์--8 Jan--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 2541 แบ็คโบน โซลูชั่น เอจี (Backbone Solutions AG) ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตจากเมืองชิลเดลเลกี ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประสบความสำเร็จในการวางตำแหน่งตนเองในตลาด ด้วยการนำเสนอบริการเชื่อมต่อต่างๆ รวมถึงการให้บริการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP) โดยในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แบ็คโบน โซลูชั่น เอจี ได้ขยายบริการ IaaS (Infrastructure as a Service หรือบริการโครงสร้างพื้นฐาน) ซึ่งเป็นธุรกิจล่าสุดของบริษัทอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่แบรนด์ SecureRack (http://www.securerack.com) ก็สามารถสร้างสถานะใหม่ๆ ผ่านทางการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Dedicated VMware Server และ Dedicated VMware Backup ตลอดจนการสร้างแม่แบบเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนทั้งสิ้นกว่า 700 แบบ

สองผลิตภัณฑ์ใหม่จาก SecureRack

SecureRack ขอแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งต่อยอดจาก SecureRack vDatacenter ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ Dedicated VMware Server เป็นโซลูชั่นที่เหมาะสำหรับบริษัทขนาดกลางโดยเฉพาะ โดยนำเสนอเซิร์ฟเวอร์เพื่อลูกค้าแต่ละราย และเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการบริหารจัดการจากศูนย์ข้อมูลที่มีความปลอดภัยสูงในสวิตเซอร์แลนด์ ขณะเดียวกันได้มีการเปิดตัวโซลูชั่นยอดเยี่ยมไม่แพ้กันอย่าง Dedicated VMware Backup ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นการสำรองข้อมูลที่ล้ำสมัยและเป็นมืออาชีพ สามารถตอบสนองข้อกำหนดขั้นสูงสุดในด้านความปลอดภัย ความเร็ว และความพร้อมให้บริการ โดยโซลูชั่นดังกล่าวสามารถทำงานร่วมกับ Dedicated VMware Server หรือจะแยกทำงานต่างหากก็ได้

สร้างงานใหม่

“แบ็คโบน โซลูชั่น เอจี ให้ความสำคัญกับบริการคุณภาพสูงมาโดยตลอด” Michael Vontobel ซีอีโอและผู้ก่อตั้งแบ็คโบนกล่าว “เจ้าหน้าที่ชำนาญเฉพาะทางและมีคุณวุฒินั้นจำเป็นอย่างมากในการรับประกันคุณภาพเหล่านี้ แบ็คโบน โซลูชั่น เอจี ดำเนินการเพื่อรองรับการให้บริการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเพิ่มการจ้างงานที่ SecureRack โดยเน้นในแผนกการตลาด การขาย และเทคโนโลยีเป็นหลัก

แม่แบบเซิร์ฟเวอร์กว่า 700 แบบ พร้อมให้บริการแล้ว

SecureRack vDatacenter มีคุณลักษณะอันน่าประทับใจ 3 ประการ ได้แก่ ความปลอดภัย ความยืดหยุ่น และประสิทธิภาพของทรัพยากร   นอกจากนี้ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้บริการของ SecureRack โดดเด่นเหนือคู่แข่ง นั่นคือแม่แบบเซิร์ฟเวอร์กว่า 700 แบบ ซึ่งพร้อมให้บริการลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และเปิดการเข้าถึง vDatacenter ภายในเวลาเพียง 5 นาที “เราขยายบริการของเราบนระบบ Linux และ Windows อย่างต่อเนื่อง จึงสามารถมอบเครื่องมือที่ลูกค้าต้องการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ปัจจุบันเราสร้างแม่แบบเซิร์ฟเวอร์กว่า 700 แบบ” Marcel Gmur ซีโอโอของแบ็คโบน โซลูชั่น เอจี อธิบาย

ติดต่อ:
SecureRack by Backbone Solutions AG
Marcel Gmur
Chaltenbodenstrasse 4b; CH-8834 Schindellegi
โทร. +41-44-512-88-88
อีเมล: pr@securerack.com
เว็บไซต์: http://www.securerack.com
แหล่งข่าว: SecureRack

Latest Press Release

Infineon เปิด Co-Innovation Space แห่งแรกในสิงคโปร์ หนุนสตาร์ทอัพสรรสร้างนวัตกรรมสู่สังคม

Infineon Technologies (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) เปิดตัว Co-Innovation Space ระดับโลกแห่งแรกของบริษัท เพื่อช่วยเหลือเหล่าสตาร์ทอัพสรรสร้างต้นแบบหรือโซลูชั่นเซมิคอนดักเตอร์ที่สามารถใช้งานได้จริงและพร้อมนำออกสู่ตลาดอย่างรวดเร็ว Co-Innovation Space...

ภาพข่าว: ผู้บริหาร เอชพี อิงค์ คว้ารางวัลบุคคลตัวอย่างแห่งปี 2018

นายปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ ประเทศไทย จำกัด รับมอบรางวัล "บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2018" (QUALITY PERSONS OF THE YEAR 2018) ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ซึ่งจัดขึ้นโดย มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย...

เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดงานสัมมนา SmartBot and Secure Modern Workplace

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยกลุ่มธุรกิจซอฟต์แวร์โซลูชั่น และ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันจัดงานสัมมนา "SmartBot and Secure Modern Workplace" เมื่อวันที่ 5-6 ตุลาคม 2561 ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา...

สัมมนาพิเศษหัวข้อ ไม่เปลี่ยน ไม่รอด เปลี่ยนธุรกิจในยุคดิจิทัล ต้อง Digital Transformation

สำนักพิมพ์วิชร่วมด้วยสถาบัน u23 academy ขอเชิญร่วมสัมมนาพิเศษเพื่ออัพเดทเทรนการเปลี่ยนแปลงโลก และกำลังจะเกิดขึ้นกับโลกธุรกิจในประเทศไทยที่กำลังจะถูกแทนที่ด้วย Digital Technology สัมมนาพิเศษหัวข้อ "ไม่เปลี่ยน ไม่รอด เปลี่ยนธุรกิจในยุคดิจิทัล ต้อง Digital...

เจลูริดา ได้เปิดตัวศูนย์กลางการเรียนรู้อาร์ดอร์และการแข่งขันแบบไลท์เวทคอนแทรคโดยมีรางวัลมูลค่า 21,000 เหรียญสหรัฐเพื่อกระตุ้นการผนวกรวมธุรกิจกับแพลตฟอร์มอาร์ดอร์

หลังจากที่ได้มีการประกาศโครงการอสังหาริมทรัพย์โดมิเนียมเมื่อไม่นานมานี้ ว่าเป็นบล็อกเชน "ลูก" ลำดับที่ 4 ของแพลตฟอร์ม Ardor blockchain-as-a-service อย่างเป็นทางการ เจลูริดาจึงเปิดตัวศูนย์กลางการเรียนรู้อาร์ดอร์ต่อสาธารณะขณะนี้...

Related Topics