แข่งเป็นเจ้าแห่งเกมเศรษฐีในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ชิงเงินรางวัลกว่า 5 แสนบาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษในงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday February 12, 2015 16:02
กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--LINE Thailand

LINE ประเทศไทยจัดงานแข่งขัน “เจ้าแห่งเกมเศรษฐี” ในวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ 2558 ระหว่างเวลา 10.00 – 20.00 น. และโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดงาน ที่งาน Thailand Mobile Expo 2015 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (บอลรูมฮอล A บูธ BL2) พร้อมพบกับเซเลบวัยรุ่นชื่อดัง “เก้า จิรายุ” และ “เก้า สุภัสสรา” ในวันพฤหัสบดีที่ 12 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 น.

LINE เกมเศรษฐี เพิ่มความสนุกด้วยการอัพเดทแผนที่ใหม่ แผนที่สวนสนุก ให้เพื่อนๆ ได้แข่งขันและสนุกกับกิจกรรมในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ได้ตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ คอเกม LINE เกมเศรษฐี ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะสนุกและลุ้นการแข่งขันทั้งประเภทเดี่ยวและประเภทคู่ ชิงรางวัลรวม 500,000 บาทแล้ว LINE ยังแจกรางวัลให้กับผู้ร่วมทายผล พร้อมเกมปาเป้าสุดหรรษาให้ชาว LINE ได้ชิงของรางวัลสุดน่ารักจาก LINE Friends นอกจากนี้เหล่าคอเกมยังสามารถซื้อไอเทมสุดพิเศษจากเกมได้ในราคาเริ่มต้นที่ 200 บาทเท่านั้น และลดสูงสุด 50 – 90% มีขายเฉพาะงานนี้เท่านั้น พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ 50 ท่านแรกที่มาบูธของ LINE เกมเศรษฐีในวันเสาร์? และอาทิตย์ รับฟรี การ์ดตัวละครระดับ S แบบสุ่มจากเกมเศรษฐี ฟรีทันที

และเตรียมพบกับอีกกิจกรรมสุดพิเศษที่จะทำให้ทุกคนได้ลุ้นและสนุกไปเที่ยวสวนสนุกทั้งในและต่างประเทศยกแก๊งค์กับเพื่อนๆ ได้ผ่านทาง LINE เกมเศรษฐี Official Account ในช่วงเดือนมีนาคมและเมษายนนี้


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics