แข่งเป็นเจ้าแห่งเกมเศรษฐีในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ชิงเงินรางวัลกว่า 5 แสนบาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษในงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday February 12, 2015 16:02
กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--LINE Thailand

LINE ประเทศไทยจัดงานแข่งขัน “เจ้าแห่งเกมเศรษฐี” ในวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ 2558 ระหว่างเวลา 10.00 – 20.00 น. และโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดงาน ที่งาน Thailand Mobile Expo 2015 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (บอลรูมฮอล A บูธ BL2) พร้อมพบกับเซเลบวัยรุ่นชื่อดัง “เก้า จิรายุ” และ “เก้า สุภัสสรา” ในวันพฤหัสบดีที่ 12 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 น.

LINE เกมเศรษฐี เพิ่มความสนุกด้วยการอัพเดทแผนที่ใหม่ แผนที่สวนสนุก ให้เพื่อนๆ ได้แข่งขันและสนุกกับกิจกรรมในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ได้ตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ คอเกม LINE เกมเศรษฐี ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะสนุกและลุ้นการแข่งขันทั้งประเภทเดี่ยวและประเภทคู่ ชิงรางวัลรวม 500,000 บาทแล้ว LINE ยังแจกรางวัลให้กับผู้ร่วมทายผล พร้อมเกมปาเป้าสุดหรรษาให้ชาว LINE ได้ชิงของรางวัลสุดน่ารักจาก LINE Friends นอกจากนี้เหล่าคอเกมยังสามารถซื้อไอเทมสุดพิเศษจากเกมได้ในราคาเริ่มต้นที่ 200 บาทเท่านั้น และลดสูงสุด 50 – 90% มีขายเฉพาะงานนี้เท่านั้น พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ 50 ท่านแรกที่มาบูธของ LINE เกมเศรษฐีในวันเสาร์? และอาทิตย์ รับฟรี การ์ดตัวละครระดับ S แบบสุ่มจากเกมเศรษฐี ฟรีทันที

และเตรียมพบกับอีกกิจกรรมสุดพิเศษที่จะทำให้ทุกคนได้ลุ้นและสนุกไปเที่ยวสวนสนุกทั้งในและต่างประเทศยกแก๊งค์กับเพื่อนๆ ได้ผ่านทาง LINE เกมเศรษฐี Official Account ในช่วงเดือนมีนาคมและเมษายนนี้


Latest Press Release

ภาพข่าว: สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ร่วมกับ Netflix จัดสัมมนาเรื่อง การนำภาพยนตร์ไทยสู่เวทีโลก

เมื่อเร็วๆ นี้ สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ (สสภช.) ร่วมกับ Netflix ผู้นำด้านการให้บริการสื่อบันเทิงบนอินเตอร์เน็ต ได้จัดงานสัมมนาเรื่อง "การนำภาพยนตร์ไทยสู่เวทีโลก" เพื่อร่วมแบ่งปันข้อมูลและหลักปฎิบัติแก่กลุ่มนักสร้างสรรค์ชาวไทยจำนวนกว่า 150 คน...

ภาพข่าว: สบพ. จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรหลักสูตร FOOR รุ่นที่ 70

พันจ่าอากาศเอก พันศักดิ์ เนินทราย ผู้อำนวยการกองวิชาบริการการบิน สถาบันการบินพลเรือน เป็นประธานในการมอบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้สำเร็จการฝึกอบรมหลักสูตร พนักงานอำนวยการบินทบทวน ( Flight Operations Officer Refresher) รุ่นที่ 70 ณ สบพ. กรุงเทพฯ...

CoinAdvice Blockchain Conference 2019 in Pattaya,an opportunity to meet 1,500 delegates from all over the world

เมืองพัทยาร่วมกับ Coin Advice จัดงาน Conference เกี่ยวกับ Blockchain Tecnology ในระดับภูมิภาค ในวันที่ 4-6 มีนาคม 2562 ณ โรงแรมเซนทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท เมืองพัทยา คาดมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 1,500 คน...

ธรรมศาสตร์ มั่นใจระบบชำระเงินออนไลน์ Tree Pay ในโครงการ Gen Next Academy

รศ.ดร.ชาลี เจริญลาภนพรัตน์ (กลางขวา) รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) มั่นใจใช้ระบบรับชำระเงินออนไลน์ (online payment) ของบริษัท ทรี เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่สนใจสมัครเรียนสามารถชำระเงินได้ทันที...

#ดีอี สัมมนาร่วมเจโทรและซีไอซีซี แลกเปลี่ยนประสบการณ์ไทย-ญี่ปุ่นสู่ศก.ดิจิทัล

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เปิดเวทีสัมมนาร่วมเจโทร และซีไอซีซี 2 องค์กรชั้นนำของญี่ปุ่น แลกเปลี่ยนประสบการณ์และแนวคิดริเริ่มการใช้ 4 เทคโนโลยีมาแรงแห่งยุค IoT, Big Data, AI และ Blockchain ขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจยุคดิจิทัลอย่างยั่งยืน...

Related Topics