Monday August 19, 2019 03:05

ไอที Press Release : 18 Feb 2015

ASRock X99 Extreme 11 คว้ารางวัล Editor#s Choice จากทาง TechPowerUp ไอที—18 Feb 15

คุณอาจจะได้เคยสัมผัสกับเมนบอร์ดหลากหลายรูปแบบ ที่มีความแตกต่างในเรื่องของขนาด รูปทรงที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งก็อาจจะทำให้ถึงจุดอิ่มตัวด้วยความที่ไม่ได้มีอะไรตื่นเต้นสำหรับคุณอีกต่อไป ไม่เป็นไร

มายด์เทอร่า สัมนาความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ ไอที—18 Feb 15

มายด์เทอร่า นำโดย สุรจิตต์ พิพิธกุล กรรมการผู้จัดการฯ จัดงานสัมมนา “แนวนโยบายและแนวปฎิบัติในการรักษาความปลอดภัยด้านสารสนเทศของหน่วยงานภาครัฐ พ.ศ. 2553 และฉบับแก้ไข พ.ศ. 2556”

ฟูจิฟิล์ม แถลงข่าวเปิดตัวกล้อง Instax Mini Hello Kitty ไอที—18 Feb 15

บริษัท ฟูจิฟิล์ม(ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำของกลุ่มธุรกิจการผลิตกล้องถ่ายภาพและอุปกรณ์การถ่ายภาพ เอาใจกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นและ Kitty ด้วยการเปิดตัวกล้องสแตกซ์ มินิ Hello Kitty ภายในงานพบกับการเปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ของกล้องอินสแตกซ์ มินิ

Ragnarok Mobile ป่วน เมื่อก๊วนไดโน่บุก!! ชวนเพื่อน ๆ เล่นเกม Advance Dino ไอที—18 Feb 15

Ragnarok Mobile สุดยอดเกมออนไลน์ MMORPG จาก Playpark.com ชวนเพื่อน ๆ มาเล่นเกมน้องใหม่มาแรงตอนนี้ Advance Dino ศึกเจ้าพิภพไดโน เกมแนววางแผนสร้างเมือง ยุคดึกดำบรรพ์ พร้อมนิยามใหม่ของการผจญภัย ที่สนุก เร้าใจ กว่าที่เคย โดย ROMobile

ภาพข่าว: บราเดอร์แจกจริง ดูคาติ มอนสเตอร์ 796 12 คัน มูลค่ารวมกว่า 5 ล้านบาท ให้กับลูกค้าผู้โชคดี ไอที—18 Feb 15

นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้อำนวยการ ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด มอบรางวัลมอเตอร์ไซค์ “ดูคาติ มอนสเตอร์ 796 เอบีเอส คอร์เซ่ สไตรพ์ (Ducati Monster 796 ABS Corse Stripe)” จำนวน 12 คัน มูลค่ารวมกว่า 5

WeChat มอบความเฮงฉลองตรุษจีน ดาวน์โหลดฟรี! สติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กอวยพรสุดน่ารัก ไอที—18 Feb 15

WeChat โซเชียลแอปพลิเคชันยอดนิยม เปิดให้ผู้ใช้งานดาวน์โหลดฟรีสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กใหม่ชุด “ตรุษจีน” ฉลองเทศกาลตรุษจีนปีนี้ ที่มาพร้อมคำอวยพรเก๋ไก๋ และคาแรกเตอร์น่ารักๆ มีให้เลือกถึง 8 เเบบ ให้คุณอวยพรญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัวหรือส่งให้กับเพื่อนๆ

ผลสำรวจจากเรดแฮท ลูกค้าจัดลำดับความสำคัญด้านเทคโนโลยีปีนี้อย่างไร ไอที—18 Feb 15

จากการสำรวจกลุ่มลูกค้าของเรดแฮทจำนวน 115 ราย ทั้งบริษัทที่อยู่ในกลุ่ม Fortune 500 และธุรกิจขนาดเล็ก ในเรื่องของการจัดลำดับความสำคัญด้านเทคโนโลยีของพวกเขาในปีนี้ คำตอบที่เรดแฮทได้รับซึ่งนับเป็นแนวโน้มสำคัญ คือ งบประมาณที่เพิ่มขึ้น (หรืออย่างน้อยเท่าเดิม),

Sanook! Poll เผยคนโสดเกินครึ่ง ไม่ยึดติดวันแห่งความรัก พร้อมเสนอ 6 เทรนด์ โสดแล้วไง! ชีวิตดี๊ดี ไอที—18 Feb 15

เป็นประจำทุกปีที่เทศกาลวันแห่งความรักมักสร้างปรากฏการณ์ต่างๆ บนโลกของเรา เเละเมื่อมีคู่รักเกิดขึ้นก็ย่อมต้องมีคนโสด จากข้อมูลเมื่อปี 2553 โดยศูนย์วิจัยกสิกรไทย ระบุในประเทศไทยมีคนโสดอยู่ราว 15 ล้านคน

Thailand Mobile Expo 2015 สุดคึกคักรับต้นปี ยอดผู้เข้าชมงาน และยอดเงินสะพัดเติบโตทะลุเป้า ไอที—18 Feb 15

บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด ผนึกกำลังพันธมิตรโทรศัพท์มือถือกว่า 40 แบรนด์ดังชั้นนำ อาทิ Samsung, OPPO, i-mobile, Microsoft, Sony, HTC, LG, Wiko, VIVO และ Huawei ร่วมด้วยโอเปอเรเตอร์รายใหญ่ทั้ง 4 ค่าย AIS, DTAC, TrueMove H, TOT และบริษัทคู่ค้า จัดงาน

ข่าวซุบซิบ: IRCP งานดี กำไรโต ไอที—18 Feb 15

ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาดูเหมือนบอสใหญ่ผู้นำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ นายกังวาล กุศลธรรมรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อินเตอร์เนชั่นแนล รีเสริช คอร์ปอเรชั่น (IRCP) ยิ้มแก้มปริเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะติดโผหุ้นเด่นปี 2558 แล้ว บริษัทฯ

เอเอ็มดี ถ่ายทอดความรู้สู่เด็กไทยในยุคดิจิทัล อิโคโนมี ไอที—18 Feb 15

เอเอ็มดีได้จัดกิจกรรมถ่ายทอดความรู้สู่เด็กไทย 2 กิจกรรม เพื่อกระตุ้นให้เด็กไทยได้สัมผัสและเข้าใจเทคโนโลยีที่นำมาใช้ในการหาความรู้ ในยุคดิจิทัล อิโคโนมี โดยกิจกรรมแรกเป็นการบรรยายให้นักศึกษาระดับมหาวิทยาลัย

ไวเบอร์ แจกฟรีสติ๊กเกอร์ชุดใหม่ ต้อนรับปีแพะ ฉลองเทศกาลตรุษจีน ไอที—18 Feb 15

ไวเบอร์ ผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นติดต่อสื่อสารผ่านทางมือถือระบบ "Over-The-Top" (OTT) ชั้นนำ โดยให้บริการส่งข้อมูลและโทรศัพท์ความคมชัดระดับ HD ฟรี ร่วมต้อนรับเทศกาลตรุษจีน โดยออกสติ๊กเกอร์ชุดพิเศษมาให้ดาวน์โหลดต้อนรับปีแพะ

ภาพข่าว: ซีเกทประกาศแผนลงทุนเพิ่ม ไอที—18 Feb 15

นางสาวอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ที่ปรึกษาด้านการลงทุนสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน ( บีโอไอ ) ร่วมงานแถลงข่าวบริษัทซีเกท เทคโนโลยี จำกัด มหาชน ประกาศความพร้อม และแผน การลงทุนในไทยเพิ่มเติมอีก 1.5 หมื่นล้านบาท

เมโทรซิสเต็มส์ฯ เปิดโครงการ To Be RPG Programmer สานต่องานสร้างโปรแกรมเมอร์ ไอที—18 Feb 15

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดทำโครงการ “To Be RPG Programmer by MSC Project” เพื่อเปิดโอกาสให้บุคคลที่สนใจได้มีโอกาสเรียนรู้การใช้งาน iSeries & AS/400e และการพัฒนาโปรแกรมด้วยภาษา RPG

ภาพข่าว: แบรนด์เบเกอร์ เจาะลึกเทรนด์ผู้บริโภค ในงาน Digital Insights 2015 by ไอที—18 Feb 15

นายสุรศักดิ์ เหลืองอุษากุล (กลาง) กรรมการ บริษัท แบรนด์เบเกอร์ จำกัด ดิจิทัลเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญด้านการวางแผนดิจิทัลชั้นนำของไทย จัดสัมมนา “Digital Insights 2015 by BrandBaker” โดยวิเคราะห์เจาะลึกข้อมูลเทรนด์การตลาดดิจิทัล

ซัมซุงใจดีแจกอั่งเปาฉลองตรุษจีนให้ผู้ซื้อกาแลคซี่ โน้ต 4 และกาแลคซี่ แท็บ เอส มูลค่าสูงสุด 2,500 ไอที—18 Feb 15

ซัมซุงร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนให้ผู้ซื้อซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4 (Samsung Galaxy Note 4) และซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ เอส ทั้งรุ่น 8.4 และ 10.5 (Samsung Galaxy Tab S 8.4 and 10.5) ด้วยการมอบอั่งเปา เป็นของขวัญสุดพิเศษด้วยบัตรกำนัลจากเซ็นทรัล (Central Gift Voucher)

MBZIRC มหกรรมการแข่งขันหุ่นยนต์ระดับโลก ชิงรางวัลมูลค่ารวม 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ไอที—18 Feb 15

การแข่งขันหุ่นยนต์รายการ Mohammed Bin Zayed International Robotics Challenge (MBZIRC) ซึ่งตั้งชื่อตามพระนามของมกุฎราชกุมารแห่งอาบูดาบี ได้ประกาศเปิดการแข่งขันในงานแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ณ มหาวิทยาลัยเคาะลีฟะฮ์ ในนครอาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

วัน-บลู เผย โคลัมเบีย ยูนิเวอร์ซิตี้ เข้าร่วมโครงการ ในฐานะผู้ออกใบอนุญาตผลิตภัณฑ์บลู-เรย์ ไอที—18 Feb 15

วัน-บลู (One-Blue) เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย ยูนิเวอร์ซิตี้ (Columbia University) ได้เข้าร่วมโครงการออกใบอนุญาตผลิตภัณฑ์ของวัน-บลู ในฐานะผู้ออกใบอนุญาต โคลัมเบียได้นำสิทธิบัตรที่สำคัญและจำเป็นมาสู่มาตรฐานบลู-เรย์ ดิสก์(TM)