Sunday February 17, 2019 19:24

ไอที Press Release : 24 Feb 2015

หัวเว่ย รุกพลิกโฉมอุตสาหกรรม ICT ด้วยวิสัยทัศน์ Open ROADS to a Better Connected ไอที—24 Feb 15

บริษัทเผยโฉมโครงการและโซลูชั่นใหม่สำหรับพัฒนาระบบแบบเปิดที่งาน Pre-MWC Analyst and Media Briefing บริษัท หัวเว่ย (Huawei) เผยวิสัยทัศน์ “Open ROADS to a Better Connected World” ของบริษัทที่มีต่ออุตสาหกรรมไอซีที

ซัมซุงเตรียมใช้เทคโนโลยี การชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย (Wireless Charging) ไอที—24 Feb 15

ข่าวล่าสุดจากซัมซุงเปิดเผยว่า ปี 2558 จะเป็นปีที่เทคโนโลยี “การชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย (Wireless Charging)” จะได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นมาตรฐานใหม่ของโทรศัพท์มือถือที่คนทั่วโลกจะได้ใช้กันเร็วๆ นี้ โดยคาดว่า

ฟู้ดแพนด้าจับมือฟู้ดบายโฟน ตอกย้ำศักยภาพบริการสั่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทย ไอที—24 Feb 15

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) ผู้นำศูนย์รวมบริการสั่งอาหารออนไลน์ระดับโลก ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดบริการสั่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทยด้วยการประกาศความร่วมมือกับ ฟู้ดบายโฟน (Food By Phone) พร้อมผสานความเชี่ยวชาญเพื่อเสริมศักยภาพการให้บริการในประเทศไทย

ไอโซลา ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มวัสดุ PCB ช่วยลดการเอียงในการออกแบบอิเล็กทรอนิกความเร็วสูง ไอที—24 Feb 15

Chronon(TM) ผลิตภัณฑ์ลามิเนตและพรีเพรกรุ่นใหม่ที่ความสูญเสียต่ำมาก เปิดให้ทดสอบรอบแรกแล้ววันนี้ ไอโซลา กรุ๊ป เอส.เอ.อาร์.แอล. (Isola Group S.a.r.l.) ผู้นำด้านการผลิตแผ่นลามิเนตเคลือบทองแดงและไดอิเล็กทริก พรีเพรก ที่ใช้ในการผลิตแผ่นวงจรพิมพ์ (พีซีบี)

ฉลอง 25 ปี Photoshop ไอคอนเปลี่ยนโลก ไอที—24 Feb 15

Adobe Photoshop ซอฟต์แวร์แต่งภาพที่สร้างนิยามใหม่ให้กับงานสร้างสรรค์ในยุคดิจิตอล มีอายุครบ 25 ปีในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2558 โปรแกรม Photoshop สัมผัสทุกภาพที่สร้างแรงบันดาลใจรอบตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ที่สวยงามบนถ้วยกาแฟที่คุณดื่มในตอนเช้า

ReverseWorld กิจกรรมเด็ดต้อนรับปีมหาเฮง 20 ถึง 28 ก.พ.นี้ ไอที—24 Feb 15

กิจกรรมต้อนรับปีมหาเฮงมาแล้วค่าาเริ่มด้วยกิจกรรม GG Lotto กิจกรรม สำหรับนักแสวงโชค ที่ต้องการไอเทมหายากด้วย gem เพียง 224Gem ต่อครั้ง และ หากใช้เล่นพร้อมกัน 10 ครั้ง ใช้ Gem เพียง 2100 Gem ลุ้นรางวัลสูงสุดไอเทมผลึกปฐพี และ ไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย **

Skyscanner เผยเคล็ดลับจองตั๋วเครื่องบินเส้นทางยอดนิยม ในราคาที่ประหยัดที่สุด สถานที่ที่เหมาะสม ไอที—24 Feb 15

นอกจากแถวตรวจคนเข้าเมืองที่ยาวเหยียดและการจราจรคับคั่งในสนามบินแล้ว อีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้นักเดินทางหงุดหงิดรำคาญใจมากที่สุด ก็คือราคาของตั๋วเครื่องบินที่เพิ่งจองไปปรับลงหลังจากจองไปเพียงไม่กี่วัน ด้วยเหตุนี้ Skyscanner

เดอะแวลลูซิสเตมส์รับรางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่ายที่สร้างฐานลูกค้าใหม่ให้กับธุรกิจได้มากที่สุดจาก ไอที—24 Feb 15

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด (ในเครืออีซีเอส โฮลดิงส์) หนึ่งในผู้นำกลุ่มธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทยรับมอบรางวัล'EMC Best Partner Incremental Net New Account Award' จากบริษัท อีเอ็มซี คอร์เปอเรชัน เนื่องในโอกาสที่แวลลูฯ

ซัมซุงปล่อยทีเซอร์สมาร์ทโฟนกาแลคซี่รุ่นใหม่ ที่ถูกกล่าวขวัญถึงมากที่สุดในขณะนี้ ก่อนเปิดตัวยิ่งใหญ่ ไอที—24 Feb 15

ซัมซุงทยอยปล่อยคลิปยั่วน้ำลายไม่หยุด ให้สาวกได้ตั้งหน้าตั้งตารอการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ของ #TheNextGalaxy หรือสมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่รุ่นล่าสุดที่งาน Samsung Galaxy Unpacked 2015 ณ เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ในวันที่ 1 มีนาคมนี้

ไอที ซิตี้ จัด งาน IT CITY Expo X-cite 2015 ช้อปสนุกทุกสาขา ลดราคาชั่วโมงละ ไอที—24 Feb 15

ไอที ซิตี้ จัดกิจกรรม “ไอที ซิตี้ พาคุณเข้าสู่ชีวิตออนไลน์ของคนออนไลน์” ตั้งแต่วันนี้จนถึง 8 มีนาคมนี้ เพื่อเป็นการสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดและปลุกกระแสวงการไอทีด้วยโปรโมชั่นกระชากใจลดราคาสินค้า ตั้งแต่เที่ยงวัน - หกโมงเย็น ชั่วโมงละ 1.000

ฟอเรสเตอร์จัดอันดับอะโดบีขึ้นแท่น ผู้นำด้านบริหารจัดการเว็บคอนเทนต์ ไอที—24 Feb 15

อะโดบีประกาศเปิดตัว อะโดบี เอ็กซ์พีเรียนซ์ เมเนเจอร์ (Adobe Experience Manager) โซลูชั่นหลักในชุดผลิตภัณฑ์ อะโดบี มาร์เก็ตติ้ง คลาวด์ (Adobe Market Cloud) อะโดบีถูกจัดอันดับให้เป็นเป็นผู้นำในรายงาน “The Forrester Wave™: Web Content Management

ออดิชั่น แดนซ์ ดัน ดาว : Say Hi Audition World ชวนขาแดนซ์มาโชว์ ลุคส์ สุด ว๊าว ไอที—24 Feb 15

Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก Playpark.com ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 ต้อนรับโลกใบใหม่ที่มันส์ขั้นกว่า!! กับ Audition World เหนือกว่าด้วยกราฟฟิคและความมันส์! ขอเชิญขาแดนซ์ชาว Audition มา "โชว์ ลุคส์ สุด ว๊าว" พร้อม Caption โดน ๆ จี๊ด

ฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ ขนขบวนความสุขรับเทศกาลตรุษจีน จัดกิจกรรม Fuji Xerox Day Caravan Road Show ไอที—24 Feb 15

ฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ ผู้นำเทคโนโลยีด้านการพิมพ์ระดับโลก จัดกิจกรรม “Fuji Xerox Day Caravan Road Show” ยกทัพเครื่องพิมพ์คุณภาพสูงทั้งสีและขาว-ดำ หลากหลายรุ่น มาจัดโปรโมชั่นพิเศษรับตรุษจีนปีนี้ ขน ขบวนความสุขมอบแด่ลูกค้าและผู้ที่สนใจ พิเศษ!

S4 League จาก Playpark.com ชวนเพื่อนๆ มาLogin เข้าเกม S4League!!! ไอที—24 Feb 15

ว่าแต่วันไหนดีล่ะ วันไหนดีน้าาาา....อ่าๆๆ นั้นแหละ วันไหนก็ได้สักวันนึง เพราะไม่ว่าจะวันไหนก็ได้ของรางวัลเหมือนกัน!! 18 กุมภาพันธ์ 2558 (17.00 น.) - 28 กุมภาพันธ์ 2558 (19.00 น.) 1. ผู้เล่นจะต้องทำการ Log in ภายในช่วงเวลา 17.00 น.-19.00

Violin Memory เปิดตัว Flash Storage Platform ครั้งแรกของอุตสาหกรรมกับระบบหน่วยความจำหลักแบบ ไอที—24 Feb 15

โซลูชั่นที่ต่อยอดจาก Concerto OS 7 มาพร้อมกับความสามารถในการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนแบบอินไลน์ สู่ระบบจัดเก็บข้อมูลที่ใช้หน่วยความจำแฟลชทั้งหมด ในราคาที่ถูกกว่าดิสก์ Violin Memory(R), Inc. (NYSE: VMEM)

Special Force : ช้อปกระหน่ำรับไอเทมแรงกับ Super Period Box เปิดกล่องปั๊บ ไอที—24 Feb 15

มาแล้วจร๊า โปรโมชั่นดีๆสำหรับคนเติมน้อยเดือน ก.พ. นี้ ยังคงเป็นคอนเซ็ปหวานเฝ่อร์อยู่เติมปั๊บรับกล่องลุ้นปืนเท่ห์ ไปยิงให้หล่อกันเลยกับ"Super Period Box "เปิดปั๊บลุ้นรับปืนลายพิเศษแบบวัน พร้อม Sheep Hammer และ Sheep M67ตั้งแต่วันที่ 16 - 28 ก.พ.

สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์เดินหน้าต่อเนื่อง อัดบริการภาครัฐใส่ตู้คีออสค์เพิ่ม ไอที—24 Feb 15

ดร.ศักดิ์ เสกขุนทด ผู้อำนวยการ สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ EGA เปิดเผยว่า ภายในปีนี้ EGA จะพัฒนาเครื่องให้บริการอัตโนมัติ (Multi-function self-service kiosk) หรือตู้คีออสค์ในการให้บริการข้อมูลประชาชน

แอปโทรฟรี nanu เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่สำหรับ iOS พร้อมอัพเกรดเวอร์ชั่น Android ไอที—24 Feb 15

อัพเกรดเวอร์ชั่น Android เพื่อให้ผู้ใช้โทรฟรีได้ไม่จำกัด แม้โทรไปยังโทรศัพท์ที่ไม่ได้ลงแอป nanu nanu แอปโทรฟรีที่ได้รับความนิยมสูงในตลาดเกิดใหม่ ประกาศเปิดตัว nanu สำหรับ iOS อย่างเป็นทางการ พร้อมอัพเกรดเวอร์ชั่น Android ให้ดียิ่งขึ้น