ฟู้ดแพนด้าจับมือฟู้ดบายโฟน ตอกย้ำศักยภาพบริการสั่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทย ขยายบริการครอบคลุมพื้นที่ในเขตกรุงเทพฯ พร้อมตัวเลือกความอร่อยที่เพิ่มขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 24, 2015 17:12
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) ผู้นำศูนย์รวมบริการสั่งอาหารออนไลน์ระดับโลก ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดบริการสั่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทยด้วยการประกาศความร่วมมือกับ ฟู้ดบายโฟน (Food By Phone) พร้อมผสานความเชี่ยวชาญเพื่อเสริมศักยภาพการให้บริการในประเทศไทย พร้อมตั้งเป้าขยายพื้นที่ให้บริการในเขตกรุงเทพมหานครและจังหวัดสำคัญต่างๆ รวมถึงเพิ่มทางเลือกร้านอาหารชั้นนำ

อเล็กซานเดอร์ เฟลเด้อ ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดแพนด้า กล่าว “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับฟู้ดบายโฟนเพื่อขยายตลาดในประเทศไทย ด้วยเทคโนโลยีแอพลิเคชั่นบนมือถือและความชำนาญด้านการตลาดของฟู้ดแพนด้า ผสานกับจุดแข็งด้านโครงสร้างและระบบการจัดส่งของฟู้ดบายโฟน เราเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถส่งมอบประสบการณ์ความอร่อยจากร้านอาหารชั้นนำในพื้นที่ตรงถึงประตูบ้านของลูกค้าในกรุงเทพมหานครที่กำลังมองหาความอร่อยได้ดียิ่งขึ้น”

ทั้งสองบริษัทจะทำงานร่วมกัน พร้อมทั้งแบ่งปันทรัพยากรและความชำนาญเพื่อนำเสนอตัวเลือกเมนูอาหารจากร้านค้าชื่อดังและมอบบริการที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้าในกรุงเทพมหานคร ผ่านการวางโครงสร้างบริการจัดส่งแบบใหม่เพื่อเพิ่มความเสถียรและขยายศักยภาพในการจัดส่งให้รองรับการเติบโตในอนาคต โดยตั้งเป้ากระชับระยะเวลาการจัดส่งอยู่ภายใน 40-45 นาที

ฟู้ดบายโฟนคือบริษัทผู้บุกเบิกบริการสั่งอาหารในประเทศไทยซึ่งร่วมงานกับร้านอาหารชั้นนำในกรุงเทพมหานครมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2541 และมีการเติบโตบนตลาดบริการสั่งอาหารออนไลน์อย่างรวดเร็ว นับจากเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 เป็นต้นไป ลูกค้าสามารถเลือกเมนูโปรดจากร้านอาหารพันธมิตรของฟู้ดบายโฟนผ่านเว็บไซต์ foodpanda.co.th และแอพลิเคชั่นฟู้ดแพนด้าได้เช่นกัน โดยมีตัวเลือกจากร้านอาหารชั้นนำทั้งหมดมากกว่า 650 ร้านใน 3 เมืองใหญ่ในประเทศไทย

เพื่อตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดบริการสั่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทย ฟู้ดแพนด้าจะเปิดให้บริการสั่งอาหารออนไลน์ในอำเภอหัวหิน ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2558 นี้ รวมถึงวางแผนขยายพื้นที่ให้บริการในกรุงเทพมหานครให้ครอบคลุมพื้นที่สำคัญต่างๆ ได้แก่ สวนหลวง ลาดพร้าว จตุจักร บางกะปิ วังทองหลาง และบางซื่อ ภายในสิ้นปีนี้ นอกจากนี้ ยังเดินหน้าขยายจำนวนร้านค้าพันธมิตรเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าให้ได้ 1,000 รายภายในครึ่งปีแรกอีกด้วย

“ฟู้ดแพนด้ามุ่งมั่นที่จะมอบบริการจัดส่งอาหารออนไลน์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าชาวไทย ด้วยความร่วมมือกับ ฟู้ดบายโฟนและแผนการขยายศักยภาพที่วางไว้ เราจะเดินหน้ามอบทางเลือกเมนูอาหารที่หลากหลายพร้อมบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง” มร.เฟลเด้อ เสริม

ปัจจุบัน ฟู้ดแพนด้าร่วมกับร้านค้าพันธมิตรกว่า 650 ร้านในประเทศไทยเพื่อจัดส่งความอร่อยให้กับลูกค้าในพื้นที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร ได้แก่ สุขุมวิท อโศก สาทร ทองหล่อ และสีลม รวมถึง เชียงใหม่ และพัทยา ซึ่งฟู้ดแพนด้าได้ร่วมมือกับ Door2Door บริษัทจัดส่งอาหารระดับพรีเมียมในการจัดส่งอาหารให้กับฐานลูกค้าของฟู้ดแพนด้าที่กำลังเติบโตในพัทยา

เข้าเยี่ยมชมและใช้บริการฟู้ดแพนด้าได้ที่เว็บไซต์ www.foodpanda.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นบนมือถือที่รองรับระบบปฏิบัติการไอโอเอส แอนดรอยด์ วินโดวส์ โนเกียเอ็กซ์ และโนเกียอาช่า เพื่อเลือกสรรเมนูจานโปรดจากร้านค้าพันธมิตรของฟู้ดแพนด้าได้แล้ววันนี้


Latest Press Release

เอไอเอส จับมือ โครตรอน ยักษ์ใหญ่ เจ้าธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ นำนวัตกรรม IoT แก้ Pain Point เหรียญเต็มจากจุดต่างๆ ทั่วประเทศ

เอไอเอส ตอกย้ำศักยภาพผู้นำด้านนวัตกรรมเครือข่าย IoT เพื่อการพัฒนาประเทศในทุกภาคส่วน ที่มีความพร้อมทั้งด้านเทคโนโลยีและเครือข่าย NB-IoT และ eMTC ครอบคลุมทั่วประเทศแล้ว เป็นรายแรกและรายเดียวในไทย...

Honor 9i ตั้งเป้าเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนอินโดนีเซีย ด้วยคอนเซปต์ Beauty All Around

Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ "Honor 9i" อย่างเป็นทางการต่อสื่อมวลชน อินฟลูเอนเซอร์ และแฟนๆรวม 300 ชีวิต ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย โดยมาพร้อมคอนเซปต์ "Beauty All Around" และบอดี้กระจกในราคาที่เอื้อมถึง...

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer พลิกตำนาน TS Online ให้มันส์ในเวอร์ชั่นมือถือ

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer บริษัทผู้พัฒนาเกมจากไต้หวัน เตรียมเปิด TS Online สุดยอดเกมออนไลน์ในตำนานอีกครั้งบนเวอร์ชั่นบนมือถือ ซึ่งหากใครเป็นเกมเมอร์รุ่นแรกๆ แน่นอนว่าต้องเคยได้ยินชื่อนี้อย่างแน่นอน...

หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จัดงานพิธีเปิด หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดหาโซลูชั่นไอซีทีชั้นนำระดับโลก มีความยินดีขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน พิธีเปิด "หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์" ผู้ให้บริการพับลิค คลาวด์ ระดับโลกรายแรกในประเทศไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 10.00 - 12.00...

7 เทคนิคพรีเซนต์งานให้ฉลุย

การนำเสนอผลงานในรูปแบบพรีเซนต์ทั้งช่วงวัยเรียนจนมาถึงช่วงทำงาน ซึ่งนับเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีกระบวนการเรียนรู้และฝึกฝนจนสามารถสร้างสรรค์และนำเสนอพรีเซนต์ให้น่าสนใจและเข้าใจในสิ่งที่นำเสนอ หากคุณต้องการพรีเซนต์แบบมืออาชีพที่ทั้งโดดเด่นและเปี่ยมด้วยความหมาย...

Related Topics