ฟู้ดแพนด้าจับมือฟู้ดบายโฟน ตอกย้ำศักยภาพบริการสั่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทย ขยายบริการครอบคลุมพื้นที่ในเขตกรุงเทพฯ พร้อมตัวเลือกความอร่อยที่เพิ่มขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 24, 2015 17:12
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) ผู้นำศูนย์รวมบริการสั่งอาหารออนไลน์ระดับโลก ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดบริการสั่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทยด้วยการประกาศความร่วมมือกับ ฟู้ดบายโฟน (Food By Phone) พร้อมผสานความเชี่ยวชาญเพื่อเสริมศักยภาพการให้บริการในประเทศไทย พร้อมตั้งเป้าขยายพื้นที่ให้บริการในเขตกรุงเทพมหานครและจังหวัดสำคัญต่างๆ รวมถึงเพิ่มทางเลือกร้านอาหารชั้นนำ

อเล็กซานเดอร์ เฟลเด้อ ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดแพนด้า กล่าว “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับฟู้ดบายโฟนเพื่อขยายตลาดในประเทศไทย ด้วยเทคโนโลยีแอพลิเคชั่นบนมือถือและความชำนาญด้านการตลาดของฟู้ดแพนด้า ผสานกับจุดแข็งด้านโครงสร้างและระบบการจัดส่งของฟู้ดบายโฟน เราเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถส่งมอบประสบการณ์ความอร่อยจากร้านอาหารชั้นนำในพื้นที่ตรงถึงประตูบ้านของลูกค้าในกรุงเทพมหานครที่กำลังมองหาความอร่อยได้ดียิ่งขึ้น”

ทั้งสองบริษัทจะทำงานร่วมกัน พร้อมทั้งแบ่งปันทรัพยากรและความชำนาญเพื่อนำเสนอตัวเลือกเมนูอาหารจากร้านค้าชื่อดังและมอบบริการที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้าในกรุงเทพมหานคร ผ่านการวางโครงสร้างบริการจัดส่งแบบใหม่เพื่อเพิ่มความเสถียรและขยายศักยภาพในการจัดส่งให้รองรับการเติบโตในอนาคต โดยตั้งเป้ากระชับระยะเวลาการจัดส่งอยู่ภายใน 40-45 นาที

ฟู้ดบายโฟนคือบริษัทผู้บุกเบิกบริการสั่งอาหารในประเทศไทยซึ่งร่วมงานกับร้านอาหารชั้นนำในกรุงเทพมหานครมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2541 และมีการเติบโตบนตลาดบริการสั่งอาหารออนไลน์อย่างรวดเร็ว นับจากเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 เป็นต้นไป ลูกค้าสามารถเลือกเมนูโปรดจากร้านอาหารพันธมิตรของฟู้ดบายโฟนผ่านเว็บไซต์ foodpanda.co.th และแอพลิเคชั่นฟู้ดแพนด้าได้เช่นกัน โดยมีตัวเลือกจากร้านอาหารชั้นนำทั้งหมดมากกว่า 650 ร้านใน 3 เมืองใหญ่ในประเทศไทย

เพื่อตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดบริการสั่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทย ฟู้ดแพนด้าจะเปิดให้บริการสั่งอาหารออนไลน์ในอำเภอหัวหิน ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2558 นี้ รวมถึงวางแผนขยายพื้นที่ให้บริการในกรุงเทพมหานครให้ครอบคลุมพื้นที่สำคัญต่างๆ ได้แก่ สวนหลวง ลาดพร้าว จตุจักร บางกะปิ วังทองหลาง และบางซื่อ ภายในสิ้นปีนี้ นอกจากนี้ ยังเดินหน้าขยายจำนวนร้านค้าพันธมิตรเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าให้ได้ 1,000 รายภายในครึ่งปีแรกอีกด้วย

“ฟู้ดแพนด้ามุ่งมั่นที่จะมอบบริการจัดส่งอาหารออนไลน์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าชาวไทย ด้วยความร่วมมือกับ ฟู้ดบายโฟนและแผนการขยายศักยภาพที่วางไว้ เราจะเดินหน้ามอบทางเลือกเมนูอาหารที่หลากหลายพร้อมบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง” มร.เฟลเด้อ เสริม

ปัจจุบัน ฟู้ดแพนด้าร่วมกับร้านค้าพันธมิตรกว่า 650 ร้านในประเทศไทยเพื่อจัดส่งความอร่อยให้กับลูกค้าในพื้นที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร ได้แก่ สุขุมวิท อโศก สาทร ทองหล่อ และสีลม รวมถึง เชียงใหม่ และพัทยา ซึ่งฟู้ดแพนด้าได้ร่วมมือกับ Door2Door บริษัทจัดส่งอาหารระดับพรีเมียมในการจัดส่งอาหารให้กับฐานลูกค้าของฟู้ดแพนด้าที่กำลังเติบโตในพัทยา

เข้าเยี่ยมชมและใช้บริการฟู้ดแพนด้าได้ที่เว็บไซต์ www.foodpanda.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นบนมือถือที่รองรับระบบปฏิบัติการไอโอเอส แอนดรอยด์ วินโดวส์ โนเกียเอ็กซ์ และโนเกียอาช่า เพื่อเลือกสรรเมนูจานโปรดจากร้านค้าพันธมิตรของฟู้ดแพนด้าได้แล้ววันนี้


Latest Press Release

ลาซาด้า เติมเต็มคุณภาพชีวิต แม่และลูก จัดโปรแกรมช้อปออนไลน์ Milk Formula Guarantee

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ จัดโปรแกรม Milk Formula Guarantee เติมเต็มคุณภาพชีวิต "แม่และลูก" ช้อปผลิตภัณฑ์นมผง อาทิ Enfagrow [เอนฟาโกร] การันตีคุณภาพ ความสดใหม่ วันหมดอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน...

CAT จับมือ กฟผ. ร่วมใช้บริการโครงข่ายสื่อสารบนใยแก้วนำแสง

CAT จับมือ กฟผ. ร่วมใช้ช่องสัญญาณโครงข่ายสื่อสารบนใยแก้วนำแสงเพิ่ม ประสิทธิภาพโครงข่ายโทรคมนาคมภาพรวมและหวังต่อยอดธุรกิจในอนาคต ดร.วงกต วิจักขณ์สังสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด มหาชน หรือ CAT และ นายพัฒนา แสงศรีโรจน์...

ชาว PUBG Mobile ทั่วประเทศ เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports รายการใหม่ KOTH

ข่าวดีสำหรับชาว PUBG Mobile ทั่วประเทศ เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports รายการใหม่ที่จะออกเดินทางไปตามหาแชมป์จากภูมิภาคต่างๆให้ถึงที่ในรูปแบบ Road Show กับรถบรรทุกลวดลายพิเศษที่สามารถประกอบขึ้นเป็นเวทีประลองพลังความแม่นยำของเหล่าเกมเมอร์ทั่วไทยกับรายการ...

เอยูโพลเผย 1 ใน 3 ของคนกรุงยังไม่เคยใช้แอพเรียกมอเตอร์ไซค์รับจ้าง และยังมองหาตัวเลือกเพิ่มเติม

สถาบันวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอยูโพล) ได้ร่วมกับ "เก็ท" แอพพลิเคชั่นสำหรับบริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วิน รับส่งพัสดุ และส่งอาหาร จัดทำผลวิจัยเชิงสำรวจความคิดเห็นในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา เพื่อสำรวจความคิดเห็น พฤติกรรม...

ภาพข่าว: สจล. ผนึกเอกชน ปั้นนวัตกรไทย รับยุคดิจิทัลทรานส์ฟอร์ม

ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) (ที่ 4 จากซ้าย) และ นายพงศ์พรหม ยามะรัต กรรมการบริหาร บริษัท ดาต้า คุ้กกี้ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมลงนามความร่วมมือจัดตั้งโครงการก้าวแรกสู่โลกดิจิทัล (CMMG)...

Related Topics