ฟู้ดแพนด้าจับมือฟู้ดบายโฟน ตอกย้ำศักยภาพบริการสั่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทย ขยายบริการครอบคลุมพื้นที่ในเขตกรุงเทพฯ พร้อมตัวเลือกความอร่อยที่เพิ่มขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 24, 2015 17:12
กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) ผู้นำศูนย์รวมบริการสั่งอาหารออนไลน์ระดับโลก ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดบริการสั่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทยด้วยการประกาศความร่วมมือกับ ฟู้ดบายโฟน (Food By Phone) พร้อมผสานความเชี่ยวชาญเพื่อเสริมศักยภาพการให้บริการในประเทศไทย พร้อมตั้งเป้าขยายพื้นที่ให้บริการในเขตกรุงเทพมหานครและจังหวัดสำคัญต่างๆ รวมถึงเพิ่มทางเลือกร้านอาหารชั้นนำ

อเล็กซานเดอร์ เฟลเด้อ ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดแพนด้า กล่าว “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับฟู้ดบายโฟนเพื่อขยายตลาดในประเทศไทย ด้วยเทคโนโลยีแอพลิเคชั่นบนมือถือและความชำนาญด้านการตลาดของฟู้ดแพนด้า ผสานกับจุดแข็งด้านโครงสร้างและระบบการจัดส่งของฟู้ดบายโฟน เราเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถส่งมอบประสบการณ์ความอร่อยจากร้านอาหารชั้นนำในพื้นที่ตรงถึงประตูบ้านของลูกค้าในกรุงเทพมหานครที่กำลังมองหาความอร่อยได้ดียิ่งขึ้น”

ทั้งสองบริษัทจะทำงานร่วมกัน พร้อมทั้งแบ่งปันทรัพยากรและความชำนาญเพื่อนำเสนอตัวเลือกเมนูอาหารจากร้านค้าชื่อดังและมอบบริการที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้าในกรุงเทพมหานคร ผ่านการวางโครงสร้างบริการจัดส่งแบบใหม่เพื่อเพิ่มความเสถียรและขยายศักยภาพในการจัดส่งให้รองรับการเติบโตในอนาคต โดยตั้งเป้ากระชับระยะเวลาการจัดส่งอยู่ภายใน 40-45 นาที

ฟู้ดบายโฟนคือบริษัทผู้บุกเบิกบริการสั่งอาหารในประเทศไทยซึ่งร่วมงานกับร้านอาหารชั้นนำในกรุงเทพมหานครมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2541 และมีการเติบโตบนตลาดบริการสั่งอาหารออนไลน์อย่างรวดเร็ว นับจากเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 เป็นต้นไป ลูกค้าสามารถเลือกเมนูโปรดจากร้านอาหารพันธมิตรของฟู้ดบายโฟนผ่านเว็บไซต์ foodpanda.co.th และแอพลิเคชั่นฟู้ดแพนด้าได้เช่นกัน โดยมีตัวเลือกจากร้านอาหารชั้นนำทั้งหมดมากกว่า 650 ร้านใน 3 เมืองใหญ่ในประเทศไทย

เพื่อตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดบริการสั่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทย ฟู้ดแพนด้าจะเปิดให้บริการสั่งอาหารออนไลน์ในอำเภอหัวหิน ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2558 นี้ รวมถึงวางแผนขยายพื้นที่ให้บริการในกรุงเทพมหานครให้ครอบคลุมพื้นที่สำคัญต่างๆ ได้แก่ สวนหลวง ลาดพร้าว จตุจักร บางกะปิ วังทองหลาง และบางซื่อ ภายในสิ้นปีนี้ นอกจากนี้ ยังเดินหน้าขยายจำนวนร้านค้าพันธมิตรเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าให้ได้ 1,000 รายภายในครึ่งปีแรกอีกด้วย

“ฟู้ดแพนด้ามุ่งมั่นที่จะมอบบริการจัดส่งอาหารออนไลน์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าชาวไทย ด้วยความร่วมมือกับ ฟู้ดบายโฟนและแผนการขยายศักยภาพที่วางไว้ เราจะเดินหน้ามอบทางเลือกเมนูอาหารที่หลากหลายพร้อมบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง” มร.เฟลเด้อ เสริม

ปัจจุบัน ฟู้ดแพนด้าร่วมกับร้านค้าพันธมิตรกว่า 650 ร้านในประเทศไทยเพื่อจัดส่งความอร่อยให้กับลูกค้าในพื้นที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร ได้แก่ สุขุมวิท อโศก สาทร ทองหล่อ และสีลม รวมถึง เชียงใหม่ และพัทยา ซึ่งฟู้ดแพนด้าได้ร่วมมือกับ Door2Door บริษัทจัดส่งอาหารระดับพรีเมียมในการจัดส่งอาหารให้กับฐานลูกค้าของฟู้ดแพนด้าที่กำลังเติบโตในพัทยา

เข้าเยี่ยมชมและใช้บริการฟู้ดแพนด้าได้ที่เว็บไซต์ www.foodpanda.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นบนมือถือที่รองรับระบบปฏิบัติการไอโอเอส แอนดรอยด์ วินโดวส์ โนเกียเอ็กซ์ และโนเกียอาช่า เพื่อเลือกสรรเมนูจานโปรดจากร้านค้าพันธมิตรของฟู้ดแพนด้าได้แล้ววันนี้


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics