Monday July 22, 2019 21:19

ไอที Press Release : 25 Feb 2015

WhatSim ปรับโฉมใหม่เป็น ChatSim ซิมแรกของโลกที่แชทได้ทุกที่แบบไม่จำกัดแม้ไม่มี ไอที—25 Feb 15

กระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ใช้งานทำให้ “WhatSim” ซิมแรกของโลกที่แชทได้ไม่จำกัดผ่านโปรแกรม WhatsApp แม้ไม่มี Wi-Fi ได้เติบโตและพัฒนามาเป็น “ChatSim” ซิมหนึ่งเดียวที่แชทได้ทุกที่ผ่านทุกโปรแกรมแชทบนโลกนี้ ไม่ว่าจะเป็น QQ, WhatsApp,

LG ULTRA HD TV รุ่น 98UB980T ที่สุดแห่งความคมชัดระดับ 4K มอบสีสันสมจริงด้วยหน้าจอขนาด 98 ไอที—25 Feb 15

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉม LG ULTRA HD TV ด้วยหน้าจอGigantic Screen ขนาดใหญ่พิเศษถึง 98 นิ้ว รุ่น 98UB980T ที่มาพร้อมกับความละเอียดหน้าจอสูงถึง 8.3 ล้านพิกเซล คมชัดกว่าหน้าจอแบบ Full HD ถึงสี่เท่า ผสานกับหน้าจอสุดล้ำสมัย IPS 4K

ภาพข่าว: พฤกษา เรียลเอสเตท จับมือ Google เปิดใช้ Email ระบบ Cloud Service ไอที—25 Feb 15

นายทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ CEO บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มร.โจฮัน ซีเจอร์จเจ้นท์ Country Manager - Google For Work ร่วมกันเปิดใช้งานระบบ Email ใหม่ ซึ่งระบบอีเมล์ใหม่นี้ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน สามารถจัดเก็บและดึงข้อมูลจากระบบ

เปิดตัวโทรศัพท์ เน็กซ์ สตาร์ท 7- 8 ไอที—25 Feb 15

บริษัท พี.ที.อี. อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด เจ้าของแบรนด์โทรศัพท์เน็กซ์ (Nex) เตรียมเปิดตัว สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด เน็กซ์ สตาร์ท 7 และ 8 (Nex Start 7,8) โดดเด่นด้วยความบางพิเศษของตัวเครื่อง ระบบหน้าจอ QHD 540x960 แบบสัมผัสขนาด 5.5 นิ้ว

TIGA ออกสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน Happy Duck Mashimaro ป่วนแชท Line แล้วจ้า ไอที—25 Feb 15

หนึ่งในลูกเล่นที่โดดเด่นของ LINE คงเป็นอื่นใดไปไม่ได้ นอกจากสติ๊กเกอร์ (Sticker) ที่เป็นภาพตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ สำหรับส่งให้เพื่อน ๆ ที่กำลังแชทกับเราอยู่นั่นเอง โดยบริษัททีไอจีเอจำกัด ผู้ถือสิทธิ์คาแรคเตอร์จากทุกมุมโลก ได้ออกสติ๊กเกอร์ไลน์ แบบ

ไมโครซอฟท์ นำ ISO/IEC 27018 มาตรฐานนานาชาติแรกของโลก ว่าด้วยความเป็นส่วนตัวในการใช้ระบบคลาวด์ ไอที—25 Feb 15

เมื่อเร็วๆ นี้ ไมโครซอฟท์ ได้ประกาศครั้งสำคัญ ว่าเป็นผู้ให้บริการคลาวด์รายใหญ่รายแรกของโลกที่ได้นำมาตรฐานระดับนานาชาติแรกของโลก ว่าด้วยความเป็นส่วนตัวของข้อมูลในการใช้ระบบคลาวด์มาปฏิบัติ

แอดไวซ์จับมือ 3BB จัดโปรโมชั่นพิเศษ เพียงนำใบเสร็จ 3BB มาแลกซื้อ Router modem ในราคาเริ่มต้น 1,199 ไอที—25 Feb 15

แอดไวซ์ (Advice) แหล่งรวมสินค้าไอที และสมาร์ทโฟนรายใหญ่ ที่มีเครือข่ายครอบคลุมกว่า351 สาขาทั่วประเทศ จับมือ ทริปเปิลที บรอดแบนด์ ผู้ให้บริการเครือข่ายอินเตอร์เน็ตชั้นนำ จัดโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะลูกค้า 3BBเพียงแสดงใบแจ้งค่าใช้บริการ และบัตรประจำตัวประชาชน

บัซซ์ซิตี้ คาดการณ์ดิจิตอลเทรนด์ประจำปีแพะทอง จะเป็นปีรุ่งโรจน์ของโฆษณาบนมือถือและช้อปปิ้งออนไลน์ ไอที—25 Feb 15

ตรุษจีนนี้ นับเป็นโอกาสดีที่จะวิเคราะห์ดิจิตอลเทรนด์ เพื่อทำนายและเกาะติดเทรนด์โลกดิจิตอลที่กำลังมาแรง ในปีแพะทองของเรา บัซซ์ซิตี้ ผู้ให้บริการเครือข่ายโฆษณาบนโทรศัพท์มือถือ เชื่อว่าในปีแพะทองนี้ เราจะได้เห็นการเติบโตของการทำธุรกรรม

MFC-L2740DW เครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นขาวดำ เพื่อการพิมพ์เอกสารอย่างรวดเร็วด้วยความเร็วสูงสุด ไอที—25 Feb 15

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ MFC-L2740DW : เครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นขาวดำ เพื่อการพิมพ์เอกสารอย่างรวดเร็วด้วยความเร็วสูงสุด 30 หน้าต่อนาที และฟังก์ชั่นที่มีประโยชน์มากมาย

WeChat ชวนโหลดสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊ก จากภาพยนตร์ ซิงเกิลเลดี้ ไอที—25 Feb 15

ซุปตาร์ตัวแม่ “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ กับผลงานล่าสุดในบทบาทนางเอกไอดอลสาวโสดทั่วประเทศ ในภาพยนตร์โรแมนติคคอมเมดี้ “ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน” จากค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ที่ได้กระแสตอบรับการพูดถึงดี๊ดีแล้ว งานนี้ WeChat

AMD เผยรายละเอียดของชิปเอนกประสงค์ (System-on-a-Chip: SoC) Carrizo ไอที—25 Feb 15

นวัตกรรมใหม่ของ AMD ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและการใช้พลังงานในโน้ตบุ๊คและเดสท็อปแบบ all-in-one ซานฟรานซิสโก แคลิฟอร์เนีย – กุมภาพันธ์ 2558 – AMD (NASDAQ:AMD) เปิดเผย ณ งานInternational Solid State Circuits Conference (ISSCC) ว่า APU

ไอ-โมบาย จัดโปรเฟี้ยวๆ กระหน่ำราคาพิเศษทั้งฟรีทั้งแถม ในงาน Thailand Mobile Expo ไอที—25 Feb 15

นายสุภสิทธิ์ รักกสิกร หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บมจ. สามารถ ไอ-โมบาย พร้อมด้วย นายฑิตพล จันทรอุไร ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ บมจ. สามารถ ไอ- โมบาย เปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษ “i-mobile Jumbo Pack” กับสมาร์ทโฟน 2 รุ่นi-STYLE 8.5 และ i-style 218

ไมโครชิป เปิดตัวไมโครคอนโทรลเลอร์ตระกูลใหม่ นำเสนอการออกแบบระบบควบคุมพลังงานไฟฟ้าแบบปิด ไอที—25 Feb 15

MCUs รุ่นใหม่นำเสนอการเชื่อมต่อระหว่างกันอย่างคล่องตัวของศักยภาพระบบที่สามารถเพิ่มการผนวกรวมแบบอนาล็อกและดิจิตอลขั้นสูง ในขณะเดียวกันก็สามารถทำให้การออกแบบง่ายยิ่งขึ้น ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ (NASDAQ: MCHP) ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์,

กล้อง DINION IP ultra 8000 MP คือกล้องวิดีโอ IP คุณภาพสูงสุดในราคาต่ำที่สุด ไอที—25 Feb 15

ด้วยความไวแสงที่สูงทำให้กล้องสามารถทำงานในเหตุการณ์ที่มีสภาพแสงโดยรอบน้อยได้ โดยการทำงานผสานกับเทคโนโลยี Content Based Imaging Technology (CBIT) ที่เป็นเอกลักษณ์ จึงได้ผลลัพธ์เป็นภาพที่มีความคมชัดทุกรายละเอียดในทุกสภาวะแสง

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ อัพเกรดเว็บไซต์ใหม่ นำเสนอการค้นหาและสั่งซื้อสินค้าที่รวดเร็วและง่ายกว่าเดิม ไอที—25 Feb 15

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) แบรนด์การค้าของ อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกร ได้พัฒนาเว็บไซต์ครั้งสำคัญ เพื่อให้ประสบการณ์การเลือกซื้อของลูกค้าเป็นไปอย่างรวดเร็วและง่ายดายมากยิ่งขึ้น การอัพเกรดครั้งนี้

LINE ประกาศเปิดตัว LINE@ (ไลน์แอด) แอพฯ สำหรับร้านค้า SME ผู้ใช้ทั่วไป อัพเดทข้อมูล ไอที—25 Feb 15

LINE ประเทศไทย ประกาศเปิดตัว LINE@ (ไลน์แอด) แอพฯ ใหม่ให้ผู้ใช้สามารถสร้างออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์เป็นของตนเอง เพื่อติดต่อสื่อสาร ส่งข้อมูลข่าวสารทั้งในเชิงส่วนบุคคลและเชิงธุรกิจได้ตรงถึงเป้าหมายอย่างง่ายดาย โดยประกาศเปิดตัวเซอร์วิสพร้อมกันทั่วโลก 17 ภาษา

Kepware(R) อัพเดทแพลตฟอร์มการสื่อสาร KEPServerEX(R) เพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการข้อมูลและจัดลำดับ ไอที—25 Feb 15

KEPServerEX(R) เวอร์ชั่น 5.17 นำเสนอ Scheduler Plug-In ใหม่ และปรับปรุง Local Historian Plug-In และ EFM Suite ให้ดียิ่งขึ้น Kepware Technologies ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์การสื่อสารสำหรับระบบอัตโนมัติ ประกาศเปิดตัว KEPServerEX(R) เวอร์ชั่น 5.17