Kepware(R) อัพเดทแพลตฟอร์มการสื่อสาร KEPServerEX(R) เพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการข้อมูลและจัดลำดับความสำคัญการใช้แบนด์วิดท์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday February 25, 2015 08:53
พอร์ทแลนด์, เมน--25 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

KEPServerEX(R) เวอร์ชั่น 5.17 นำเสนอ Scheduler Plug-In ใหม่ และปรับปรุง Local Historian Plug-In และ EFM Suite ให้ดียิ่งขึ้น

Kepware Technologies ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์การสื่อสารสำหรับระบบอัตโนมัติ ประกาศเปิดตัว   KEPServerEX(R) เวอร์ชั่น 5.17 ที่มีการปรับปรุงหลายรายการ ซึ่งรวมถึง Scheduler Plug-In ใหม่ และ Local Historian Plug-In และ EFM Suite ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น โซลูชั่นใหม่นี้ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ Kepware นำเสนอให้กับอุตสาหกรรมต่างๆที่จำเป็นต้องสื่อสารในระยะไกล เช่น อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ อุตสาหกรรมประปาและการบำบัดน้ำเสีย และอุตสาหกรรมไฟฟ้า

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150223/177148
โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20130402/NE86794LOGO

Scheduler Plug-In ใหม่ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถย้ายข้อมูลจากฝั่งผู้ใช้ไปยังเซิร์ฟเวอร์ เพื่อยกระดับการสื่อสารผ่านอุปกรณ์บนเครือข่ายที่มีแบนด์วิดท์จำกัด Scheduler Plug-In มีฟังก์ชั่นการกำหนดตารางงานส่วนกลาง ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดลำดับความสำคัญและกำหนดได้ว่าจะดึงข้อมูลใดในเวลาใด จึงควบคุมและติดตามการใช้งานเครือข่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ Scheduler Plug-In ยังเพิ่มความปลอดภัยให้กับเครือข่าย ด้วยการป้องกันมิให้ผู้ใช้ที่ทุจริตลักลอบใช้แบนด์วิดท์ของแอพพลิเคชั่นสำคัญๆ

EFM Suite สำหรับ KEPServerEX รวบรวมเอาไดร์เวอร์และ Electronic Flow Measurement (EFM) exporter มาไว้ด้วยกัน ช่วยให้บริษัทน้ำมันและก๊าซสามารถดึงข้อมูลประวัติ EFM และข้อมูล EFM แบบเรียลไทม์ได้จากคอมพิวเตอร์ต่างๆและ RTU ทั้งนี้ EFM Suite รองรับไฟล์ FLOWCAL CFX มาโดยตลอด และ KEPServerEX เวอร์ชั่น 5.17 ล่าสุดยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถนำเข้าข้อมูล EFM มาสู่ฐานข้อมูล Oracle ของ FLOWCAL ได้อย่างราบรื่น ผ่านทาง FLOWCAL Transaction Queue โดยลูกค้าที่ใช้ FLOWCAL และ EFM Suite ของ Kepware จะสามารถใช้งาน ตั้งค่า สนับสนุน และซ่อมบำรุงระบบได้อย่างง่ายดาย

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและลดภาระของเครือข่าย ทาง Kepware จึงได้ทำการปรับปรุง Local Historian Plug-In ให้รองรับ OPC Historical Data Access (HDA) processed read request ซึ่งทำหน้าที่โอนภาระการประมวลผลข้อมูลจำนวนมากจากฝั่งผู้ใช้ไปยังเซิร์ฟเวอร์เก็บบันทึกข้อมูล จึงช่วยลดภาระของเครือข่ายให้เหลือน้อยที่สุดในแต่ละชุดคำสั่ง

"บริษัทต่างๆผลิตข้อมูลออกมาเป็นจำนวนมาก แต่ข้อมูลเหล่านี้จะมีค่าก็ต่อเมื่อสามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ" โทนี่ เพน ซีอีโอของ Kepware กล่าว "KEPServerEX เวอร์ชั่น 5.17 นำเสนอเครื่องมือที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการข้อมูลและจัดลำดับความสำคัญในการใช้แบนด์วิดท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งจะช่วยยกระดับการสื่อสารให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และนำไปสู่การตัดสินใจทางธุรกิจโดยมีข้อมูลสนับสนุนมากขึ้น"

KEPServerEX เวอร์ชั่น 5.17 ยังมีการอัพเดทอีก 25 ไดร์เวอร์ ซึ่งรวมถึง Allen-Bradley ControlLogix Ethernet Driver, Allen-Bradley Ethernet Driver, DNP3 Driver และ OPC XML-DA Driver

สามารถเยี่ยมชม Kepware Technologies ได้ทาง ออนไลน์ หรือติดต่อตัวแทนเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่หมายเลขโทรศัพท์ +1 (207) 775-1660 หรือที่อีเมล sales@kepware.com

เกี่ยวกับ Kepware, Inc.

Kepware Technologies เป็นบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ของเอกชน ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองพอร์ทแลนด์ รัฐเมน บริษัทนำเสนอโซลูชั่นซอฟต์แวร์อันหลากหลายเพื่อช่วยให้ภาคธุรกิจสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อัตโนมัติเข้ากับซอฟต์แวร์ได้ Kepware ให้บริการลูกค้าในสายงานอันหลากหลาย ตั้งแต่ในโรงงาน แท่นขุดเจาะน้ำมัน ไปจนถึงฟาร์มกังหันลม ครอบคลุมตลาดแนวดิ่งต่างๆทั่วโลก เช่น ภาคการผลิต น้ำมันและก๊าซ ระบบอัตโนมัติภายในอาคาร ไฟฟ้าและสาธารณูปโภค และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้ Kepware ก่อตั้งขึ้นในปี 2538 และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 100 ประเทศ ผู้ประกอบธุรกิจหลายพันรายนำโซลูชั่นซอฟต์แวร์ของ Kepware ไปใช้พัฒนาการดำเนินงานและประกอบการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.kepware.com

สื่อมวลชนติดต่อ
ไรอัน ลิลลี่
อีเมล: rlilly@matternow.com
โทร. +1-978-518-4533
เว็บไซต์: www.matternow.com

Latest Press Release

ไพรซ์ซ่า-เจดี เซ็นทรัล แนะกลยุทธ์ปรับตัวของร้านค้าในมาร์เก็ตเพลส สินค้าแท้มีคุณภาพ-ตอบแชทไว-ส่งของเร็ว

มาร์เก็ตเพลส ถือเป็นช่องทางการขายสินค้าที่สำคัญสำหรับร้านค้าออนไลน์จำนวนมากในปัจจุบัน เพราะเป็นช่องทางที่ผู้บริโภคเข้ามาเยี่ยมชมมากที่สุดช่องทางหนึ่ง ดังนั้น หากร้านค้าเข้าใจถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เข้ามาซื้อสินค้าในมาร์เก็ตเพลส...

กลุ่มทรู จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว โปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกม เฟิร์สอิมแพ็ค ชาเลนจ์

กลุ่มทรู จะจัดงานเปิดตัวการ์ดเกมโปเกมอนเวอร์ชั่นภาษาไทย ครั้งแรกของการนำการ์ดเกมมาตรฐานญี่ปุ่นมาให้คนไทยได้สัมผัส พร้อมกิจกรรมแข่งขันการ์ดเกมโปเกมอน "โปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกม เฟิร์สอิมแพ็ค ชาเลนจ์" รวมเหล่านักเล่นการ์ดเกมใหญ่ที่สุดในประเทศไทย...

กทม. จับมือ CAT เปิดตัวแอป กทม. Connect #คลิกเดียวรู้เรื่อง ส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนกรุง

พล.ต.อ. อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และ พ.อ. สรรพชัย หุวะนันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ร่วมเปิดตัวการใช้งานแอปพลิเคชัน "กทม.Connect" ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร...

Be Your Best แนะนำ Apacer x Ning AH23A และ AC233 ที่เป็นกำลังใจให้คุณไปพร้อมกับพลังงานเต็มพิกัด!

"ฉันภูมิใจในสิ่งที่ฉันเป็นในวันนี้ ฉันไม่เคยยอมแพ้ คว้าโอกาสเอาชนะความท้าทายและก้าวไปข้างหน้าของชีวิต!" หนึ่งในคอลเล็กชั่นของนักวาดภาพประกอบร่วมแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางจาก Apacer Technology ได้รับการขยายกลุ่มใหม่ ซึ่งในครั้งนี้...

ทีม LawU เจ๋งคว้า 3 รางวัลจากงาน Young Webmaster Camp พร้อมเปิดใจเยาวชนสร้างสรรค์เว็บเปลี่ยนโลก

Young Webmaster Camp (YWC) ค่ายเจาะลึกวิชาชีพเว็บมาสเตอร์และวงการดิจิทัล ที่ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 16 ในปีนี้ บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย ร่วมกับ สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)...

Related Topics