Kepware(R) อัพเดทแพลตฟอร์มการสื่อสาร KEPServerEX(R) เพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการข้อมูลและจัดลำดับความสำคัญการใช้แบนด์วิดท์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday February 25, 2015 08:53
พอร์ทแลนด์, เมน--25 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

KEPServerEX(R) เวอร์ชั่น 5.17 นำเสนอ Scheduler Plug-In ใหม่ และปรับปรุง Local Historian Plug-In และ EFM Suite ให้ดียิ่งขึ้น

Kepware Technologies ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์การสื่อสารสำหรับระบบอัตโนมัติ ประกาศเปิดตัว   KEPServerEX(R) เวอร์ชั่น 5.17 ที่มีการปรับปรุงหลายรายการ ซึ่งรวมถึง Scheduler Plug-In ใหม่ และ Local Historian Plug-In และ EFM Suite ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น โซลูชั่นใหม่นี้ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ Kepware นำเสนอให้กับอุตสาหกรรมต่างๆที่จำเป็นต้องสื่อสารในระยะไกล เช่น อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ อุตสาหกรรมประปาและการบำบัดน้ำเสีย และอุตสาหกรรมไฟฟ้า

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150223/177148
โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20130402/NE86794LOGO

Scheduler Plug-In ใหม่ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถย้ายข้อมูลจากฝั่งผู้ใช้ไปยังเซิร์ฟเวอร์ เพื่อยกระดับการสื่อสารผ่านอุปกรณ์บนเครือข่ายที่มีแบนด์วิดท์จำกัด Scheduler Plug-In มีฟังก์ชั่นการกำหนดตารางงานส่วนกลาง ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดลำดับความสำคัญและกำหนดได้ว่าจะดึงข้อมูลใดในเวลาใด จึงควบคุมและติดตามการใช้งานเครือข่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ Scheduler Plug-In ยังเพิ่มความปลอดภัยให้กับเครือข่าย ด้วยการป้องกันมิให้ผู้ใช้ที่ทุจริตลักลอบใช้แบนด์วิดท์ของแอพพลิเคชั่นสำคัญๆ

EFM Suite สำหรับ KEPServerEX รวบรวมเอาไดร์เวอร์และ Electronic Flow Measurement (EFM) exporter มาไว้ด้วยกัน ช่วยให้บริษัทน้ำมันและก๊าซสามารถดึงข้อมูลประวัติ EFM และข้อมูล EFM แบบเรียลไทม์ได้จากคอมพิวเตอร์ต่างๆและ RTU ทั้งนี้ EFM Suite รองรับไฟล์ FLOWCAL CFX มาโดยตลอด และ KEPServerEX เวอร์ชั่น 5.17 ล่าสุดยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถนำเข้าข้อมูล EFM มาสู่ฐานข้อมูล Oracle ของ FLOWCAL ได้อย่างราบรื่น ผ่านทาง FLOWCAL Transaction Queue โดยลูกค้าที่ใช้ FLOWCAL และ EFM Suite ของ Kepware จะสามารถใช้งาน ตั้งค่า สนับสนุน และซ่อมบำรุงระบบได้อย่างง่ายดาย

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและลดภาระของเครือข่าย ทาง Kepware จึงได้ทำการปรับปรุง Local Historian Plug-In ให้รองรับ OPC Historical Data Access (HDA) processed read request ซึ่งทำหน้าที่โอนภาระการประมวลผลข้อมูลจำนวนมากจากฝั่งผู้ใช้ไปยังเซิร์ฟเวอร์เก็บบันทึกข้อมูล จึงช่วยลดภาระของเครือข่ายให้เหลือน้อยที่สุดในแต่ละชุดคำสั่ง

"บริษัทต่างๆผลิตข้อมูลออกมาเป็นจำนวนมาก แต่ข้อมูลเหล่านี้จะมีค่าก็ต่อเมื่อสามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ" โทนี่ เพน ซีอีโอของ Kepware กล่าว "KEPServerEX เวอร์ชั่น 5.17 นำเสนอเครื่องมือที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการข้อมูลและจัดลำดับความสำคัญในการใช้แบนด์วิดท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งจะช่วยยกระดับการสื่อสารให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และนำไปสู่การตัดสินใจทางธุรกิจโดยมีข้อมูลสนับสนุนมากขึ้น"

KEPServerEX เวอร์ชั่น 5.17 ยังมีการอัพเดทอีก 25 ไดร์เวอร์ ซึ่งรวมถึง Allen-Bradley ControlLogix Ethernet Driver, Allen-Bradley Ethernet Driver, DNP3 Driver และ OPC XML-DA Driver

สามารถเยี่ยมชม Kepware Technologies ได้ทาง ออนไลน์ หรือติดต่อตัวแทนเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่หมายเลขโทรศัพท์ +1 (207) 775-1660 หรือที่อีเมล sales@kepware.com

เกี่ยวกับ Kepware, Inc.

Kepware Technologies เป็นบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ของเอกชน ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองพอร์ทแลนด์ รัฐเมน บริษัทนำเสนอโซลูชั่นซอฟต์แวร์อันหลากหลายเพื่อช่วยให้ภาคธุรกิจสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อัตโนมัติเข้ากับซอฟต์แวร์ได้ Kepware ให้บริการลูกค้าในสายงานอันหลากหลาย ตั้งแต่ในโรงงาน แท่นขุดเจาะน้ำมัน ไปจนถึงฟาร์มกังหันลม ครอบคลุมตลาดแนวดิ่งต่างๆทั่วโลก เช่น ภาคการผลิต น้ำมันและก๊าซ ระบบอัตโนมัติภายในอาคาร ไฟฟ้าและสาธารณูปโภค และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้ Kepware ก่อตั้งขึ้นในปี 2538 และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 100 ประเทศ ผู้ประกอบธุรกิจหลายพันรายนำโซลูชั่นซอฟต์แวร์ของ Kepware ไปใช้พัฒนาการดำเนินงานและประกอบการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.kepware.com

สื่อมวลชนติดต่อ
ไรอัน ลิลลี่
อีเมล: rlilly@matternow.com
โทร. +1-978-518-4533
เว็บไซต์: www.matternow.com

Latest Press Release

เอเชียซอฟท์ ชี้แจงผลประกอบการไตรมาส 3 เร่งแผนไตรมาส 4 สร้างผลกำไร

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แถลงผลการดำเนินการไตรมาส 3/2561 สืบเนื่องจากการเลื่อนกำหนดเปิดให้บริการเกมใหม่ในไตรมาสนี้ ทำให้ไม่เกิดรายได้ตามที่ตั้งเป้าไว้ ส่งผลให้ผลประกอบการในไตรมาส 3 ไม่เป็นตามที่คาดหวัง โดยขาดทุน 11.8 ล้านบาท...

ไมโครชิพ ช่วยนักพัฒนาเร่งการออกแบบโหนด IoT ระยะไกล ด้วยผลิตภัณฑ์ตระกูล LoRa(R) System-in-Package ที่ใช้พลังงานต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม

- SAM R34/35 คืออุปกรณ์ที่ช่วยในการเชื่อมต่อไร้สายระยะไกล พร้อมยืดอายุแบตเตอรี่ และประหยัดพลังงานมากที่สุดในอุตสาหกรรม ปัจจุบัน เทคโนโลยี LoRa(R) (Long Range) กำลังขยายขอบเขตการเข้าถึง Internet of Things (IoT)...

Kaidee รุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัว BaanKaidee แหล่งซื้อ-ขายอสังหาฯ ออนไลน์ที่ยอดคนเข้าชมทะลุ 10 ล้าน และปิดการขายได้มูลค่ากว่า 8 พันล้านบาท

Kaidee ตลาดซื้อ-ขายของออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เดินหน้ารุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัว BaanKaidee - บ้านขายดี ( Baan.Kaidee.com ) พื้นที่ซื้อ-ขาย อสังหาฯ ออนไลน์ ที่ชูจุดเด่นช่วยเหลือผู้ใช้งานในด้านความหลากหลายของประเภทอสังหาฯ...

ภาพข่าว: กระทรวงดิจิทัลฯ เดินหน้าความร่วมมือด้านดิจิทัลระหว่างไทยกับฟินแลนด์

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) ให้การต้อนรับ นางซาตู ซุยก์การี-เคลฟเวน (H.E. Mrs. Satu Suikkari-Kleven) เอกอัครราชทูตฟินแลนด์ประจำประเทศไทย พร้อมด้วยผู้แทนจากสถานเอกอัครราชทูตฯ...

Gossip News: ITEL ผนึกพันธมิตรรุกธุรกิจ Cloud Services

นายณัฐนัย อนันตรัมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด(มหาชน) หรือ ITEL ร่วมงานสุดยอดสัมมนาใหญ่โค้งสุดท้ายของปี 2561 " เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดตอบโจทย์ทุกธุรกิจในยุค 4.0" โดย ITEL ในฐานะผู้นำการให้บริการโครงข่าย Fiber Optic ครอบคลุม 75...

Related Topics