Kepware(R) อัพเดทแพลตฟอร์มการสื่อสาร KEPServerEX(R) เพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการข้อมูลและจัดลำดับความสำคัญการใช้แบนด์วิดท์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday February 25, 2015 08:53
พอร์ทแลนด์, เมน--25 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

KEPServerEX(R) เวอร์ชั่น 5.17 นำเสนอ Scheduler Plug-In ใหม่ และปรับปรุง Local Historian Plug-In และ EFM Suite ให้ดียิ่งขึ้น

Kepware Technologies ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์การสื่อสารสำหรับระบบอัตโนมัติ ประกาศเปิดตัว   KEPServerEX(R) เวอร์ชั่น 5.17 ที่มีการปรับปรุงหลายรายการ ซึ่งรวมถึง Scheduler Plug-In ใหม่ และ Local Historian Plug-In และ EFM Suite ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น โซลูชั่นใหม่นี้ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ Kepware นำเสนอให้กับอุตสาหกรรมต่างๆที่จำเป็นต้องสื่อสารในระยะไกล เช่น อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ อุตสาหกรรมประปาและการบำบัดน้ำเสีย และอุตสาหกรรมไฟฟ้า

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150223/177148
โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20130402/NE86794LOGO

Scheduler Plug-In ใหม่ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถย้ายข้อมูลจากฝั่งผู้ใช้ไปยังเซิร์ฟเวอร์ เพื่อยกระดับการสื่อสารผ่านอุปกรณ์บนเครือข่ายที่มีแบนด์วิดท์จำกัด Scheduler Plug-In มีฟังก์ชั่นการกำหนดตารางงานส่วนกลาง ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดลำดับความสำคัญและกำหนดได้ว่าจะดึงข้อมูลใดในเวลาใด จึงควบคุมและติดตามการใช้งานเครือข่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ Scheduler Plug-In ยังเพิ่มความปลอดภัยให้กับเครือข่าย ด้วยการป้องกันมิให้ผู้ใช้ที่ทุจริตลักลอบใช้แบนด์วิดท์ของแอพพลิเคชั่นสำคัญๆ

EFM Suite สำหรับ KEPServerEX รวบรวมเอาไดร์เวอร์และ Electronic Flow Measurement (EFM) exporter มาไว้ด้วยกัน ช่วยให้บริษัทน้ำมันและก๊าซสามารถดึงข้อมูลประวัติ EFM และข้อมูล EFM แบบเรียลไทม์ได้จากคอมพิวเตอร์ต่างๆและ RTU ทั้งนี้ EFM Suite รองรับไฟล์ FLOWCAL CFX มาโดยตลอด และ KEPServerEX เวอร์ชั่น 5.17 ล่าสุดยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถนำเข้าข้อมูล EFM มาสู่ฐานข้อมูล Oracle ของ FLOWCAL ได้อย่างราบรื่น ผ่านทาง FLOWCAL Transaction Queue โดยลูกค้าที่ใช้ FLOWCAL และ EFM Suite ของ Kepware จะสามารถใช้งาน ตั้งค่า สนับสนุน และซ่อมบำรุงระบบได้อย่างง่ายดาย

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและลดภาระของเครือข่าย ทาง Kepware จึงได้ทำการปรับปรุง Local Historian Plug-In ให้รองรับ OPC Historical Data Access (HDA) processed read request ซึ่งทำหน้าที่โอนภาระการประมวลผลข้อมูลจำนวนมากจากฝั่งผู้ใช้ไปยังเซิร์ฟเวอร์เก็บบันทึกข้อมูล จึงช่วยลดภาระของเครือข่ายให้เหลือน้อยที่สุดในแต่ละชุดคำสั่ง

"บริษัทต่างๆผลิตข้อมูลออกมาเป็นจำนวนมาก แต่ข้อมูลเหล่านี้จะมีค่าก็ต่อเมื่อสามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ" โทนี่ เพน ซีอีโอของ Kepware กล่าว "KEPServerEX เวอร์ชั่น 5.17 นำเสนอเครื่องมือที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการข้อมูลและจัดลำดับความสำคัญในการใช้แบนด์วิดท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งจะช่วยยกระดับการสื่อสารให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และนำไปสู่การตัดสินใจทางธุรกิจโดยมีข้อมูลสนับสนุนมากขึ้น"

KEPServerEX เวอร์ชั่น 5.17 ยังมีการอัพเดทอีก 25 ไดร์เวอร์ ซึ่งรวมถึง Allen-Bradley ControlLogix Ethernet Driver, Allen-Bradley Ethernet Driver, DNP3 Driver และ OPC XML-DA Driver

สามารถเยี่ยมชม Kepware Technologies ได้ทาง ออนไลน์ หรือติดต่อตัวแทนเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่หมายเลขโทรศัพท์ +1 (207) 775-1660 หรือที่อีเมล sales@kepware.com

เกี่ยวกับ Kepware, Inc.

Kepware Technologies เป็นบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ของเอกชน ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองพอร์ทแลนด์ รัฐเมน บริษัทนำเสนอโซลูชั่นซอฟต์แวร์อันหลากหลายเพื่อช่วยให้ภาคธุรกิจสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อัตโนมัติเข้ากับซอฟต์แวร์ได้ Kepware ให้บริการลูกค้าในสายงานอันหลากหลาย ตั้งแต่ในโรงงาน แท่นขุดเจาะน้ำมัน ไปจนถึงฟาร์มกังหันลม ครอบคลุมตลาดแนวดิ่งต่างๆทั่วโลก เช่น ภาคการผลิต น้ำมันและก๊าซ ระบบอัตโนมัติภายในอาคาร ไฟฟ้าและสาธารณูปโภค และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้ Kepware ก่อตั้งขึ้นในปี 2538 และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 100 ประเทศ ผู้ประกอบธุรกิจหลายพันรายนำโซลูชั่นซอฟต์แวร์ของ Kepware ไปใช้พัฒนาการดำเนินงานและประกอบการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.kepware.com

สื่อมวลชนติดต่อ
ไรอัน ลิลลี่
อีเมล: rlilly@matternow.com
โทร. +1-978-518-4533
เว็บไซต์: www.matternow.com

Latest Press Release

AIS จับมือ ม.สงขลานครินทร์ เดินหน้าทดลอง ทดสอบ 5G ครั้งแรกในภาคใต้ เริ่มด้วยแนวคิด Smart City, Smart Living ทดลองโมเดลสมาร์ทซิตี้ ครั้งแรกในไทย

เอไอเอส โดยนายมหัณณพ อภินันทนพงศ์ หัวหน้าส่วนงานปฎิบัติการภูมิภาค-ภาคใต้ และสถาบันวิจัยและนวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ (มอ.) โดย ผศ.วศิน สุวรรณรัตน์ รองอธิการบดีวิทยาเขตหาดใหญ่ พร้อมทีมนักพัฒนา นำโดย ผศ.ดร.วรรณรัช สันติอมรทัต...

สายไอที กับสุดยอดนวัตกรรมใหม่ ในงาน Future Park Digital Expo

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค เอาใจหนุ่มสาวสายไอที ชวนมาอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กับงาน "Future Park Digital Expo" สุดยอดนวัตกรรมทั้งกับสมาร์ทโฟน แก็ดเจ็ต รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมสนกกับนวัตกรรม Gaming Experience สำหรับคอเกมส์ตัวจริง...

CleverTap แต่งตั้ง Miten Mehta ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตร ดูแลการสร้างความร่วมมือทั่วโลก

Miten Mehta จะเข้าร่วมทีมผู้บริหารระดับโลกของ CleverTap พร้อมสนับสนุนการเติบโตเชิงกลยุทธ์ผ่านการสร้างความร่วมมือและพันธมิตร CleverTap แพลตฟอร์มรักษาลูกค้าชั้นนำ ประกาศแต่งตั้ง Miten Mehta ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตร...

เอาท์ซิสเต็มส์เปิดตัวชุดความสามารถเอไอใหม่ หนุนการพัฒนาแอพอัจฉริยะในเอเชียแปซิฟิก

- ผู้นำตลาดการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ low-code ทำให้การรวมเอไอในแอปพลิเคชันเป็นเรื่องง่าย เพื่อมอบประสบการณ์ที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นแก่ลูกค้า เอาท์ซิสเต็มส์ (OutSystems) ประกาศยกระดับแพลตฟอร์มการพัฒนาแบบ low-code ของบริษัท (low-code development platform)...

JEDTrade บริษัทเทคโนโลยีสิงคโปร์ เปิดตัว Jupiter Chain หนึ่งในแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนข้อมูลอัจฉริยะบนบล็อกเชนรายแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

JEDTrade สตาร์ทอัพบล็อกเชนของสิงคโปร์ เปิดตัว Jupiter Chain แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนข้อมูลอัจฉริยะที่ได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลให้สามารถนำข้อมูลไปวิเคราะห์ได้โดยที่ยังคุ้มครองความเป็นส่วนตัว Jupiter Chain...

Related Topics