LINE Thailandได้เซ็นสัญญาข้อตกลงความร่วมมือระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday March 2, 2015 12:40
กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--LINE Thailand

LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลกและองค์การทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติหรือยูนิเซฟได้ร่วมเซ็นสัญญาข้อตกลงความร่วมมือระดับโลกในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558Jong Nam Oh (จอง นัม โอ) เลขาธิการแห่งคณะกรรมาธิการประจำยูนิเซฟเกาหลีใต้และ Jung-ho Shin (จุง โฮ ชิน) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัทไลน์ พลัส คอร์ปอเรชั่นและหัวหน้าคณะเจ้าหน้าที่โกลบอลไลเซชั่น (CGO) ของไลน์ คอร์ปอเรชั่นได้ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือระดับโลกระหว่างยูนิเซฟและไลน์สำหรับความร่วมมือเพื่อสนับสนุนเด็กทั่วโลกในกรุงโซลในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

การร่วมมือระหว่างองค์การยูนิเซฟและ LINE ในครั้งนี้เป็นการร่วมมือทางกลยุทธ์ที่เกิดขึ้นภายใต้การประสานงานระหว่างสำนักงานองค์การยูนิเซฟในบรรดา 11 ประเทศอาทิ เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส เยอรมนี ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย สเปนและอินเดีย คณะกรรมาธิการประจำยูนิเซฟเกาหลีใต้ได้ร่วมเซ็นข้อตกลงร่วมกันในครั้งนี้โดยฐานะผู้แทนของทุกประเทศที่ได้ร่วมความร่วมมือระดับโลกสำหรับข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในครั้งนี้องค์การยูนิเซฟและ LINE ได้มุ่งหวังที่จะสร้างคุณค่าให้แก่แบรนด์ด้วยพลังทางการแข่งขันและการระดมทุนเพื่อให้เกิดประสิทธิผลสูงสุด LINE ได้วางแผนที่จะใช้คาแรกเตอร์ยอดนิยมเช่นหมีบราวน์ (Brown) ในการผลิตและจำหน่ายเป็นตุ๊กตา Plush Toy รวมถึงแก้ว Mug โดยมีโลโก้ขององค์การยูนิเซฟด้วย นอกจากนั้นแล้ว LINE จะช่วยระดมทุนโดยการผลิตและจำหน่ายไลน์ สติ๊กเกอร์ ไลน์ได้คาดหวังสำหรับกิจกรรมทางด้านประชาสัมพันธ์และการตลาดในการระดมทุนให้ได้อย่างน้อย 3.3 พันล้านวอนภายในระยะเวลา 3 ปีJong Nam Oh (จอง นัม โอ) เลขาธิการแห่งคณะกรรมาธิการประจำยูนิเซฟเกาหลีใต้ได้กล่าวว่า “การร่วมมือกันระหว่างองค์การยูนิเซฟและ LINE ในครั้งนี้เป็นสิ่งที่มีคุณค่าและมีความหมายเป็นอย่างมากในฐานะที่คณะกรรมาธิการประจำยูนิเซฟเกาหลีได้รับหน้าที่เป็นผู้แทนและ LINE ซึ่งเป็นบริษัทใหญ่ระดับโลกและแอพพลิเคชั่นสำหรับส่งข้อความที่มีผู้ใน 230 ประเทศทั่วโลก” เขายังได้กล่าวเสริมอีกว่า “ความร่วมมือเชิงกุลยุทธ์ระหว่างองค์การยูนิเซฟและไลน์ในครั้งนี้คาดว่าจะเสริมสร้างคุณค่าของแบรนด์ให้เพิ่มสูงขึ้นและผลิตสินค้าที่มีความได้เปรียบในการแข่งขันรวมถึงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นจากการทำงานร่วมกันเพื่อที่จะเพิ่มโอกาสให้แก่องค์การยูนิเซฟที่ได้รับจากการใช้ช่องทางดิจิตัลจากไลน์Jung-ho Shin (จุง โฮ ชิน) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัทไลน์ พลัส คอร์ปอเรชั่นและหัวหน้าคณะเจ้าหน้าที่โกลบอลไลเซชั่น (CGO) ของไลน์ คอร์ปอเรชั่นได้กล่าวว่า “LINE ได้มุ่งมั่นมาโดยตลอดที่จะก้าวสู่การเป็น “Mobile Life Platform” ในระดับแนวหน้าของโลก ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้จะนำความตื่นเต้นมายังผู้ใช้ไลน์ในฐานะเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนเด็ก ๆ อีกจำนวนมากในประเทศที่กำลังพัฒนาเงินทุนที่ได้ระดมผ่านความร่วมมือระดับโลกระหว่างองค์การยูนิเซฟและไลน์ในครั้งนี้จะนำไปช่วยเหลือและบรรเทาทุกข์เด็ก ๆ ในประเทศกำลังพัฒนาโดยเฉพาะในด้านสุขอนามัยและโภชนาการรวมถึงทำให้เด็ก ๆ เหล่านั้นได้เข้าถึงการศึกษาขั้นพื้นฐาน


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics