Friday February 28, 2020 21:49

ไอที Press Release : 17 Mar 2015

วัยรุ่นไทย ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล ไอที—17 Mar 15

ขอเชิญผู้ส่วนใจทุกท่านร่วมรับฟังการเสวนาพิเศษ(ฟรี) ในหัวข้อ “วัยรุ่นไทย ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล”วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2558 เวลา 13.30 - 15.30 น.กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นในงานมหกรรมประกวดเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 14 (IT 2015)ณ

Application Koonlook KKU ตัวช่วยคุณแม่ยุคใหม่ดูแลตัวเล็ก ไอที—17 Mar 15

ทีมนักวิจัยกุมารแพทย์ คณะแพทยศาสตร์และ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดตัวMobile Application และ Web Application ภายใต้ชื่อ KhunLook (คุณลูก) แอปพลิเคชั่นที่ช่วยในการดูแล ประเมิน ติดตาม การเจริญเติบโต

หัวเว่ยรุกโปรโมตนวัตกรรมใหม่ พร้อมเดินหน้ากระชับความร่วมมือในงาน CeBIT ไอที—17 Mar 15

หัวเว่ย ร่วมจัดแสดงนวัตกรรมล่าสุดที่ CeBIT งานแสดงไอซีทีที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 16-20 มีนาคม 2558 ภายใต้ธีม "Innovative ICT to Build a Better Connected World" โดยหัวเว่ยจะเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆภายในงาน

โซนี่ ร่วมออกบู๊ธจัดแสดงเทคโนโลยีล่าสุดในงาน Motor Show 2015 ไอที—17 Mar 15

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เตรียมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีล่าสุดที่งาน Bangkok International Motor Show 2015 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 บู๊ธ D02 อิมแพค เมืองทองธานี ศูนย์แสดงสินค้า และการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี ได้ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม ถึง 5 เมษายน

พบ ASRock ในรูปแบบของ Mobile site ได้แล้ววันนี้ ไอที—17 Mar 15

ASRock นำเสนออีกหนึ่งช่องทางในการเข้าถึงเว็บไซต์และบริการจากเมนบอร์ด ASRock ผ่านทาง Mobile site หรือเข้าใช้เว็บไซต์ผ่านทางอุปกรณ์โมบาย ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตก็ตาม ได้แบบง่ายๆ โดยไม่ต้องเปิดผ่านโน๊ตบุ๊คหรือพีซี

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ นำเสนอเทคโนโลยี NFC แถวหน้าของวงการจากพานาโซนิค ไอที—17 Mar 15

อุปสรรคในการพัฒนาโซลูชันไร้สายจะหมดไปด้วยแพลตฟอร์ม NFC ใช้งานง่าย ประกอบด้วยชิป NFC และเครื่องมือพัฒนา อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) แบรนด์การค้าของ อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกร

ไอเอฟเอสขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน MANU Tech Update 2015 ไอที—17 Mar 15

บริษัท ไอเอฟเอส โซลูชั่นส์ ไทย จำกัด มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน MANU Tech Update 2015 ซึ่งจัดโดย บริษัท ชิค 511 มาเก็ตติ๊ง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ทั้งนี้ ทาง IFS ได้เข้าร่วมเป็น Sponsor ในหัวข้อ Selecting the right ERP system for

นักธุรกิจจีนหัวใสจดสิทธิบัตรบริการส่งจดหมายตามพิกัดภูมิศาสตร์ สู่การปฏิวัติบริการขนส่งแบบเร่งด่วน ไอที—17 Mar 15

ธุรกิจขนส่งแบบเร่งด่วนเติบโตอย่างรวดเร็วไปพร้อมๆกับอีคอมเมิร์ซที่พัฒนาไปอย่างรวดเร็วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งในช่วงระยะเวลาดังกล่าวการกรอกข้อมูล อาทิ ที่อยู่ และรหัสไปรษณีย์ยังเป็นเรื่องที่จำเป็นสำหรับการส่งจดหมายอยู่ แต่ด้วย METHOD AND DEVICE FOR