Friday April 19, 2019 04:13

ไอที Press Release : 26 Mar 2015

อิมแพ็คตอบรับความทันสมัยเอาใจสาวกแอพพลิเคชั่นกับ IMPACT Event Calendar เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ไอที—26 Mar 15

อิมแพ็คได้พัฒนาแอพพลิเคชั่น อิมแพ็ค อีเวนต์ คาเลนดาร์ (IMPACT Event Calendar) อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบรับความทันสมัย เอาใจผู้ใช้แอพพลิเคชั่น ให้ก้าวทันทุกเหตุการณ์ ล่าสุดได้พัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์(Android) เป็นเวอร์ชั่น 2.0

EGA ขับเคลื่อนนโยบายจัด Roadshow เดินหน้าต่อที่ จ.นครสวรรค์ เปิดประตูสู่ภาคเหนือเชื่อมโยงทุกภาคส่วนเพื่อบริการประชาชน ไอที—26 Mar 15

EGA เดินหน้าจัดสัมมนาและโรดโชว์ โครงการ EGA Roadshow 2015 :e-Government for All “รัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ เชื่อมโยงทุกส่วนราชการเพื่อบริการประชาชน” ต่อที่จ.นครสวรรค์เป็นจังหวัดที่ 2 ในปีนี้ หวังเปิดประตูสู่ภาคเหนือเชื่อมต่อ

เดอะแวลลูซิสเตมส์คว้า 4 รางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่ายและตัวแทนบริการจากเอชพี ประจำปี ไอที—26 Mar 15

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด (ในเครืออีซีเอส โฮลดิงส์) หนึ่งในผู้นำกลุ่มธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทยคว้า 4 รางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่ายและผู้ให้บริการอันดับหนึ่งจากบริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ได้แก่ 1) รางวัล Best Distributor of the

บรอดแบนด์ อินเทอร์เน็ต Technicolor DOCSIS/Euro DOCSIS 3.0 เคเบิลโมเด็มรุ่นใหม่ล่าสุด ไอที—26 Mar 15

ด้วยความนิยมในการชมวีดิโอผ่านอินเทอร์เน็ต รวมไปถึงการดาวน์โหลดภาพยนตร์และซีรี่ส์เรื่องโปรด อันเป็นเทรนด์ที่กำลังนิยมกันเป็นอย่างมาก ทำให้เราต่างต้องมองหาอินเทอร์เน็ตที่มีความเร็วสูงขึ้นในราคาที่สมเหตุสมผล ปัจจุบันช่องทางในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตมีด้วยกั

ค็อกเน็กซ์ ซิวรางวัล Engineers# Choice Award ไอที—26 Mar 15

ค็อกเน็กซ์ ได้รับรางวัล Engineers' Choice Award ในการแก้ไขปัญหาการตรวจสอบแบบ 3 มิติและ 2 มิติด้วยเซ็นเซอร์ 3 มิติของค็อกเน็กซ์ที่เคลื่อนที่ได้ ค็อกเน็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: CGNX) ผู้นำทางด้านระบบแมชชีนวิชั่นของโลกเปิดตัวเซ็นเซอร์ 3 มิติ

บริษัทที่ปรึกษาด้านธุรกิจระดับโลก แนะ ถึงเวลาเร่งอัพเกรด เลี่ยงความเสี่ยง ก่อนสิ้นยุควินโดวส์ ไอที—26 Mar 15

เมื่อปีที่แล้ว คนทำงานในแวดวงไอทีคงได้ยินประกาศจากไมโครซอฟท์ถึงการที่ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ เซิร์ฟเวอร์ 2003 จะสิ้นสุดระยะเวลาการสนับสนุนลงในวันที่ 15 กรกฎาคม 2558 หรือในอีกร้อยกว่าวันเท่านั้นนับจากนี้ แต่ในทางกลับกัน องค์กรต่างๆ

ไอที ซิตี้ สุดยอดรายได้ตามเป้าหมาย ในงานคอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล 2015 ไอที—26 Mar 15

นางสาวกุลนิดา กัญญาโภค ผู้จัดการฝ่ายสโตร์ เมเนจเมนท์ บริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) เป็นตัวแทนบริษัทฯ เข้าร่วมแสดงความยินดีกับนายภูมิพลัง จังธนสมบัติ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้โชคดีจากการจัดกิจกรรมTop Spender ภายในงานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอที

J.I.B.Online เกิดเต็มตัวในงานคอมมาร์ต ดิจิไลฟ์ 2015 มั่นใจปีนี้ไต่ขึ้นติด TOP 5 ไอที—26 Mar 15

“สมยศ เชาวลิต” นายใหญ่ เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป ยักษ์ใหญ่ค้าปลีกไอทีระดับแนวหน้าของไทย ปลื้ม J.I.B.Online แจ้งเกิดสำเร็จในงานคอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล ดิจิไลฟ์ 2015 ที่ผ่านมา หลังการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายมัดใจนักช็อปสายพันธุ์ดิจิตอล

Nikon Image Space ปรับโฉมใหม่ พร้อมเปิดตัวยิ่งใหญ่อีกครั้ง ไอที—26 Mar 15

แอพพลิเคชั่นแบ่งปันภาพออนไลน์ผ่านสมาร์ทดีไวซ์ของนิคอน ปรับปรุงใหม่เพื่อให้รองรับระบบปฏิบัติการ iOS และแอนดรอยด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ? บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความสำเร็จในการปรับปรุงประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่น “Nikon Image

เดลล์ XPS 13 โน้ตบุ๊ค 13 นิ้วที่เล็กที่สุดในโลก จอใหญ่ เครื่องเล็ก ขอบบาง ไอที—26 Mar 15

บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ เดลล์ XPS 13 โน้ตบุ๊คหน้าจอ 13 นิ้วที่เล็กที่สุดในโลกเจ้าของรางวัล CES Innovation Award 2015 พร้อมจำหน่ายในไทยแล้ว ในราคา 62,990 บาท เดลล์ XPS 13มีขอบที่บางเฉียบจึงสามารถใส่จอแสดงผลขนาด 13

โฉมใหม่ ไป่ตู้ เบราว์เซอร์ 4.0 เปิดโลกอินเทอร์เน็ต รวดเร็ว ทันใจ ปลอดภัยมากขึ้น ไอที—26 Mar 15

โฉมใหม่ “ไป่ตู้ เบราว์เซอร์ 4.0” เปิดโลกอินเทอร์เน็ต รวดเร็ว ทันใจ ปลอดภัยมากขึ้นสำหรับคอมพิวเตอร์พีซีและแล็ปท็อปที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows เท่านั้น “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอนจินระดับโลก ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์บนคอมพิวเตอร์ เว็บไซต์

โครงการ Thailand ICT Youth Challenge 2014 เวทีการใช้ไอซีทีนำพาการศึกษาของเด็กไทยสู่โลกอนาคต ไอที—26 Mar 15

ในปัจจุบันนี้ปฏิเสธไม่ได้ว่าเทคโนโลยีเป็นปัจจัยสำคัญที่ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว แต่เข้าถึงข้อมูลข่าวสารด้านเทคโนโลยีสามารถสร้างความแตกต่างในเรื่องของสถานภาพและคุณภาพของการศึกษา รวมถึงบทบาทในการเรียนการสอนในแต่ละวันได้อีกด้วย

ฟู้ดแพนด้าเสริมทัพด้วยร้านอาหารชั้นนำ ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดบริการสั่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทย ไอที—26 Mar 15

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) ผู้นำศูนย์รวมบริการสั่งอาหารออนไลน์ระดับโลก จับมือกับร้านอาหารระดับพรีเมี่ยมและร้านไอศกรีมในไทย เพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้ที่รักในการลิ้มลองอาหารรสชาติต่างๆ ด้วยเมนูอาหารที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

คอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล 2015 เผยยอดขาย 4 วันผ่านฉลุย 2,700 ล้านบาท ไอที—26 Mar 15

เออาร์ไอพี เผยยอดขายในงานคอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล 2015 ตลอด 4 วัน ผ่านฉลุย เหตุจากผู้ค้าไอทีจัดโปรโมชั่น ทั้งลด แลก แจก แถม โดยเฉพาะไอทีซิตี้ และ เอ็มเอสไอ ได้เฮกับยอดขายทะลุเป้า ตั้งแต่วันแรกของการเปิดงาน เผยบรรยากาศโดยรวมผู้บริโภคมีความเชื่อมั่นมีกำลังซื้อ

แห่ช้อปกระจาย งาน คอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล 2015 จัดเต็มโปรโมชั่น กระตุ้นตลาดไอที ครบทั้งช้อป ชม ไอที—26 Mar 15

บมจ.เออาร์ไอพี จับมือพันธมิตรธุรกิจไอทีชั้นนำ ขนทัพสินค้ามาพร้อมโปรโมชั่นเด็ด ลดกระหน่ำในงาน “คอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล 2015” ครบครันทั้งมาร์เก็ตเพลสและคอนเทนต์ ภายใต้แนวคิด “ดิจิไลฟ์ 2015” เน้นกระตุ้นตลาดและกำลังซื้อผู้บริโภค