ฟู้ดแพนด้าเสริมทัพด้วยร้านอาหารชั้นนำ ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดบริการสั่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday March 26, 2015 11:13
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) ผู้นำศูนย์รวมบริการสั่งอาหารออนไลน์ระดับโลก จับมือกับร้านอาหารระดับพรีเมี่ยมและร้านไอศกรีมในไทย เพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้ที่รักในการลิ้มลองอาหารรสชาติต่างๆ ด้วยเมนูอาหารที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดบริการสั่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทย โดยผนึกกำลังกับบาซิลิโก้ พิซเซอเรีย โออิชิกรุ๊ป เซ็นทรัล ฟู้ดลอฟท์ อีทไทยบายเซ็นทรัล และโคล สโตน ครีมเมอรี่ เสิร์ฟตรงความอร่อยถึงบ้าน

มร. อเล็กซานเดอร์ เฟลเด้อ ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดแพนด้า กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์ที่แตกต่างในการสั่งอาหารออนไลน์ให้แก่ลูกค้า และสืบเนื่องจากความสำเร็จในการร่วมเป็นพันธมิตรกับฟู้ดบายโฟน ทำให้เราขยายพื้นที่การให้บริการได้ครอบคลุมมากขึ้น การจับมือกับร้านอาหารชั้นนำต่างๆ ในครั้งนี้จะเสริมสร้างทางเลือกที่หลากหลายให้แก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น และเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดบริการสั่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทยที่มีแนวโน้มการเติบโตสูงขึ้น เราตั้งเป้าที่จะเพิ่มจำนวนร้านอาหารพันธมิตรจาก 650 ร้านเป็น 1,000 ร้าน ภายในครึ่งปีแรกนี้ ซึ่งรวมถึงการจับมือกับ โอบองแปง มิสเตอร์ โดนัท เดอะ เทอเรส และคัตสึยะ พร้อมด้วยการขยายพื้นที่ในการให้บริการไปยังหัวหิน ในเดือนเมษายน 2558 นี้”

ด้วยการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ทำให้ฟู้ดแพนด้าขึ้นแท่นอันดับหนึ่งผู้ให้บริการสั่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทย นอกเหนือจากการขยายพื้นที่เขตการให้บริการครอบคลุมกรุงเทพฯ เชียงใหม่ พัทยา และหัวหิน แล้วนั้น ทางบริษัทยังคงให้บริการด้วยวิธีการสั่งอาหารที่สะดวกสบาย ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือและเว็บไซต์http://www.foodpanda.co.th

นอกเหนือจากการขยายธุรกิจในประเทศไทย ธุรกิจของฟู้ดแพนด้าในระดับโลกก็เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด บริษัทฯ ได้ประกาศระดมทุนมูลค่า 110 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,620 ล้านบาท) จาก ร็อคเก็ต อินเตอร์เน็ต เอจี และผู้ร่วมลงทุนอื่นๆ ทั้งรายปัจจุบันและรายใหม่ โดยในปัจจุบันบริษัทฯ ระดมทุนได้กว่า 200 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 6,579 ล้านบาท) หลังจากที่ในปีนี้ได้เข้าซื้อหุ้นของคู่แข่งหลักในประเทศอินเดีย เม็กซิโก รัสเซีย บราซิล ทวีปยุโรปตะวันออก ตะวันออกกลางและเอเชีย


Latest Press Release

ดีอีร่วมสภาเศรษฐกิจโลกเปิดตัวข้อตกลงสร้างทักษะด้านดิจิทัลเอสเอ็มอีไทย

กระทรวงดิจิทัลฯ ร่วมกับสภาเศรษฐกิจโลก (World Economic Forum : WEF) เปิดตัวข้อตกลงร่วมภายใต้โครงการ "ดิจิทัล อาเซียน" ดึงกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกและภูมิภาค พัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้แรงงานในอาเซียน 20 ล้านคน ภายในปี 2563 มุ่งเน้นกลุ่มเอสเอ็มอี...

บทสรุป 9 ข้อ จากโรดแมป 2019 ของ #คอยน์ แอสเซทชักธงรบสู่สมรภูมิคริปโตเคอเรนซีระดับโลก

ปิดฉากลงไปอย่างดงามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ CAX SWAG : Coin Asset Meet Up งานประจำปีครั้งแรกของ บริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์กลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล หนึ่งในที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ...

เทรนด์ไมโคร พลิกโฉมโซลูชั่นความปลอดภัยสำหรับ เครื่องเอนด์พอยท์รุ่นใหม่ในชื่อ Trend Micro Apex OneTM

เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ เปิดตัววิวัฒนาการโฉมใหม่ของสายผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยขั้นสูงสำหรับเอนด์พอยท์ โดยเรียกในชื่อใหม่ว่า Trend Micro Apex One(TM)...

ซัมซุง ร่วมเป็นกำลังสำคัญก้าวข้ามกำแพงแห่งการเรียนรู้หนุนผู้พิการทางสายตาเตรียมพร้อมเข้าสู่ยุคดิจิทัล

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการดำรงชีพของผู้คน โดยโทรศัพท์ปุ่มกดได้ลดจำนวนน้อยลงไปทุกที พร้อมกับการเข้ามาแทนที่โดยสมาร์ทโฟนระบบสัมผัสหน้าจอ...

ไฮเจ็ท เตรียมเซอร์ไพรส์คนรักงานพิมพ์ จัดโปรแรง! ส่งท้ายปี ที่งาน Photo Fair 2018 ณ ไบเทค บางนา

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษและหมึกพิมพ์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet (ไฮ-เจ็ท) เตรียมเซอร์ไพรส์คนรักงานพิมพ์ จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี ที่งาน Photo Fair 2018 โดยยกขบวนสินค้าราคาพิเศษ อาทิ กระดาษและหมึกอิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ กระดาษลอกลาย กระดาษไซส์ม้วน...

Related Topics