ฟู้ดแพนด้าเสริมทัพด้วยร้านอาหารชั้นนำ ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดบริการสั่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday March 26, 2015 11:13
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) ผู้นำศูนย์รวมบริการสั่งอาหารออนไลน์ระดับโลก จับมือกับร้านอาหารระดับพรีเมี่ยมและร้านไอศกรีมในไทย เพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้ที่รักในการลิ้มลองอาหารรสชาติต่างๆ ด้วยเมนูอาหารที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดบริการสั่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทย โดยผนึกกำลังกับบาซิลิโก้ พิซเซอเรีย โออิชิกรุ๊ป เซ็นทรัล ฟู้ดลอฟท์ อีทไทยบายเซ็นทรัล และโคล สโตน ครีมเมอรี่ เสิร์ฟตรงความอร่อยถึงบ้าน

มร. อเล็กซานเดอร์ เฟลเด้อ ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดแพนด้า กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์ที่แตกต่างในการสั่งอาหารออนไลน์ให้แก่ลูกค้า และสืบเนื่องจากความสำเร็จในการร่วมเป็นพันธมิตรกับฟู้ดบายโฟน ทำให้เราขยายพื้นที่การให้บริการได้ครอบคลุมมากขึ้น การจับมือกับร้านอาหารชั้นนำต่างๆ ในครั้งนี้จะเสริมสร้างทางเลือกที่หลากหลายให้แก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น และเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดบริการสั่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทยที่มีแนวโน้มการเติบโตสูงขึ้น เราตั้งเป้าที่จะเพิ่มจำนวนร้านอาหารพันธมิตรจาก 650 ร้านเป็น 1,000 ร้าน ภายในครึ่งปีแรกนี้ ซึ่งรวมถึงการจับมือกับ โอบองแปง มิสเตอร์ โดนัท เดอะ เทอเรส และคัตสึยะ พร้อมด้วยการขยายพื้นที่ในการให้บริการไปยังหัวหิน ในเดือนเมษายน 2558 นี้”

ด้วยการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ทำให้ฟู้ดแพนด้าขึ้นแท่นอันดับหนึ่งผู้ให้บริการสั่งอาหารออนไลน์ในประเทศไทย นอกเหนือจากการขยายพื้นที่เขตการให้บริการครอบคลุมกรุงเทพฯ เชียงใหม่ พัทยา และหัวหิน แล้วนั้น ทางบริษัทยังคงให้บริการด้วยวิธีการสั่งอาหารที่สะดวกสบาย ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือและเว็บไซต์http://www.foodpanda.co.th

นอกเหนือจากการขยายธุรกิจในประเทศไทย ธุรกิจของฟู้ดแพนด้าในระดับโลกก็เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด บริษัทฯ ได้ประกาศระดมทุนมูลค่า 110 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,620 ล้านบาท) จาก ร็อคเก็ต อินเตอร์เน็ต เอจี และผู้ร่วมลงทุนอื่นๆ ทั้งรายปัจจุบันและรายใหม่ โดยในปัจจุบันบริษัทฯ ระดมทุนได้กว่า 200 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 6,579 ล้านบาท) หลังจากที่ในปีนี้ได้เข้าซื้อหุ้นของคู่แข่งหลักในประเทศอินเดีย เม็กซิโก รัสเซีย บราซิล ทวีปยุโรปตะวันออก ตะวันออกกลางและเอเชีย


Latest Press Release

ภาพข่าว: SMT ลงนามความร่วมมือพัฒนาด้านไอโอที ยกระดับผลิตภัณฑ์คนไทย

บริษัท สตาร์ส ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SMT โดยนายพร้อมพงศ์ ไชยกุล (ขวา) กรรมการบริหาร ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ กับบริษัท เอเซนเทค (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อเป็นคณะทำงานสมาคมไทยไอโอทีในการพัฒนาเทคโนโลยี...

รู้จัก ไลท์คอยน์ (Litecoin) เหรียญชื่อเบาๆ ที่แต่แรงเป็น 4 เท่าของบิตคอยน์ !

ในโลกแห่งยุคดิจิทัลมีหลายสิ่งต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย รวมไปถึงโลกของเทคโนโลยีบล็อกเชน (Blockchain Technology) คริปโตเคอเรนซี (Cryptocurrency) แต่หากจะให้พูดถึงสกุลเงินดิจิทัล หลายคนคงรู้จักชื่อของบิตคอยน์ (BitCoin) กันดีอยู่แล้ว...

Zeropark เปิดตัวบริการโฆษณาแบบส่งข้อความแจ้งเตือน Push Ads

Codewise ผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดการและการวัดผลโฆษณาออนไลน์โดยใช้ AI สำหรับนักการตลาดดิจิทัลรายแรกในอุตสาหกรรม ซึ่งได้รับการยกย่องจาก Financial Times ให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในยุโรปในปี 2560 และ 2561 ประกาศว่า...

สถานีความอร่อย DD Food Station แหล่งรวมอาหารส่งตรงถึงบ้านคุณ

สถานีความอร่อย พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ พบกับ DD Food Station "แหล่งรวมความอร่อย" แบบ Delivery มีรายการอาหารให้เลือกมากมายตามความชอบ โดยสามารถสั่งได้แบบสะดวกผ่าน LINE MAN และรอรับความอร่อยได้ที่บ้าน โดยสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่...

เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ ร่วมกับช้อปปี้ จัดแคมเปญ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ ลดกว่า 70%

เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ รุกตลาดออนไลน์ เข้าร่วมช้อปปี้ จัดแคมเปญซูเปอร์แบรนด์เดย์ ยกทัพสินค้า 10 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ Enfagrow, Durex, Dettol, Veet และ Scholl ลดกระหน่ำ 70% พร้อมคืนเงินช้อป 10% และแจก Ipad มูลค่า 11,290 บาท ให้ผู้มียอดช้อปสูงสุด...

Related Topics