Thursday September 19, 2019 05:23

ไอที Press Release : 29 Apr 2015

สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ เผย 10 แนวโน้มรัฐบาลดิจิทัล ไอที—29 Apr 15

สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) เผย 10 แนวโน้มรัฐบาลดิจิทัล หลังรัฐบาลรุกหนักดิจิทัลอีโคโนมี ชี้อินเทอร์เน็ตเมืองจะถูกจัดระบบใหม่ รัฐแห่ใช้คลาวด์คอมพิวติ้ง การจัดซื้อไอทีภาครัฐจะเปลี่ยนแปลง

เปิดแล้ว Canon Image Academy คอร์สสอนถ่ายภาพสุดแอ็กครูซีฟจากแคนนอน สำหรับผู้ใช้กล้อง Canon ไอที—29 Apr 15

เปิดแล้ว Canon Image Academyคอร์สสอนถ่ายภาพสุดแอ็กครูซีฟจากแคนนอน สำหรับผู้ใช้กล้อง Canon เท่านั้นสมัครด่วนที่ โทร : 090-982-4664 ดูรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ www.canon.co.th/life Canon Image Academy (CIA) Workshop เพื่อให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพได้อย่างง่ายๆ

TIPA Awards 2015 ยืนยันสุดยอดมาตรฐานของนิคอน D810 D5500 และคูลพิกซ์ ไอที—29 Apr 15

ล่าสุดผลิตภัณฑ์สามรายการของนิคอนคว้า TIPA Awards 2015 ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดรางวัลหนึ่งในวงการถ่ายภาพและผลิตภัณฑ์บันทึกภาพ บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความสำเร็จกับสามผลิตภัณฑ์สุดยอด อันได้แก่ นิคอน D810

ภาพข่าว: ไมโครซอฟท์ เผยโฉม 3 ทีมแชมป์ การแข่งขัน Imagine Cup Thailand ไอที—29 Apr 15

ดร. ไมเคิล เยทส์ ผู้อำนวยการองค์การเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐอเมริกา (USAID) ประจำภูมิภาคเอเชีย (ที่ 4 จากซ้าย) นางสุรางคณา วายุภาพ ผู้อำนวยการ สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) (ที่ 5 จากซ้าย) นายฮาเรซ คูบจันดานิ

ไมโครซอฟท์ เผยโฉม 3 ทีมแชมป์ การแข่งขัน Imagine Cup Thailand 2015 ไอที—29 Apr 15

ภาครัฐและเอกชนร่วมมือผลักดันโครงการ Imagine Cup เป็นเวทีพัฒนาศักยภาพเยาวชนไทย ร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลของประเทศให้ก้าวไปข้างหน้า บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยการสนับสนุนของสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือ

แอลจีเผยโฉม แอลจี LG G4 สุดของสมาร์ทโฟนเรือธง สัมผัสความยอดเยี่ยมของสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมดีไซน์และประส ไอที—29 Apr 15

แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (LG) เผยโฉมสุดยอดสมาร์ทโฟน LG G4 ในงานเปิดตัวที่จัดขึ้นใน 6 มหานครทั่วโลก ได้แก่ นิวยอร์ค ลอนดอน ปารีส สิงคโปร์ อิสตันบูล และโซล โดยมีแขกผู้มีเกียรติกว่า 1,000 คนเข้าร่วมยลโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ที่พัฒนาต่อยอดมาจาก LG G3

รู้หรือยัง วันนี้คนไทยมี Cloud แท้ๆ ใช้งานกันแล้ว! ไอที—29 Apr 15

ปัจจุบันตลาดในประเทศไทยนั้นมีการให้บริการ Co-Location กันอยู่มากมายที่เป็นการให้บริการเช่าพื้นที่วางเซิร์ฟเวอร์ รวมถึงบริการประเภท VPS (Virtual Private Server) ที่เป็นเพียงการนำ Physical Server มาติดตั้ง Hypervisor เข้าไปและแบ่งให้บริการในลักษณะ Virtual

HellRaisers จากรัสเซีย คว้าชัยในศึก WGL Grand Finals พร้อมเงินรางวัลกว่า 5 ไอที—29 Apr 15

HellRaisers ตัวแทนจากกลุ่มประเทศเครือรัฐเอกราช (CIS) คว้าแชมป์การแข่งขัน WGL Grand Finals 2015 พร้อมเงินรางวัลกว่า 5 ล้านบาท ไปครอง ปิดฉากสงครามระดับโลกอย่างสวยงาม การแข่งขัน WGL Grand Final 2015 เริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 25 – 26 เมษายน 2558 ที่ผ่านมา

ภาพข่าว: MLINK ยกเครื่อง ปรับโฉมเปลี่ยนชื่อใหม่ FERRUM ไอที—29 Apr 15

นายไกรสร บารมีอวยชัย ประธานกรรมการบริษัท ถ่ายภาพร่วมกับ ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยกรรมการบริษัท เนื่องในงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2558 บมจ.เอ็ม ลิ้งค์ เอเชียคอร์ปอเรชั่น (MLINK) โดยที่ประชุมมีมติให้ MLINK

Thuraya เปิดตัวโทรศัพท์มือถือผ่านดาวเทียมที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก ไอที—29 Apr 15

โทรศัพท์มือถือผ่านดาวเทียม Thuraya XT-PRO โทรคุยได้นานที่สุด จอใหญ่ที่สุด และมีระบบนำทางทั้ง 3 ระบบหลัก มอบความยืดหยุ่นที่เหนือกว่าสำหรับหน่วยงานภาครัฐ บริษัทพลังงาน สื่อมวลชน และ NGO ทั่วโลก Thuraya Telecommunications Company เปิดตัว “Thuraya

HyperX เปิดตัว SSD รุ่นใหม่ Savage ในแบบ SATA ไอที—29 Apr 15

HyperX® หนึ่งในหน่วยงานของ Kingston Technology ซึ่งเป็นผู้นำในการผลิตสินค้าเกี่ยวกับหน่วยความจำ วันนี้ประกาศเปิดตัว HyperX Savage SATA Rev.3 (6Gb/s) SSD รุ่นล่าสุด HyperX Savage โดยมี Phison S10 ควอด-คอร์ เป็นตัวควบคุมแปดช่องทาง

ASRock App อัพเดตไดรเวอร์และไบออสใน 4 ขั้นตอน ไอที—29 Apr 15

สำหรับ ASRock นอกจากการออกแบบเมนบอร์ดให้มีฟีเจอร์สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว การพัฒนาซอฟต์แวร์และยูทิลิตี้ให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทาง ASRock มีการพัฒนาเรื่อยมา เช่นเดียวกับ ASRock App

ดี สมาร์ท โชว์ แอพฯ สำหรับผู้ปกครอง ไอที—29 Apr 15

ดี สมาร์ท โซลูชั่น ออก แอพพลิเคชั่น สมาร์ท สคูล ( Smart School ) สำหรับผู้ปกครอง เป็นตัวช่วย ในการตรวจสอบเวลา เข้าออก โรงเรียนของลูกหลาน แบบเรียลไทม์ รวมถึงติดตามข้อมูลข่าวสารจากโรงเรียนได้แบบ 2 ทาง มั่นใจระบบจะสามารถทำให้ครูและผู้ปกครอง

อู๋ หมิงฮุ่ย ซีอีโอของ Miaozhen Systems คว้ารางวัล The A-List Digital China ไอที—29 Apr 15

Campaign Asia-Pacific เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม Digital 360 China Summit ที่นครเซี่ยงไฮ้ เมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา โดยมีเหล่าผู้นำในวงการโฆษณาและการตลาดดิจิตอลเข้าร่วมงานมากมาย เพื่อหารือถึงอนาคตของวงการดิจิตอลของจีน และในพิธีมอบรางวัล A-List Digital

เมืองหลวงแห่งอุตสาหกรรมดิจิตอลของยุโรปขอเชิญร่วมมหกรรม Berlin Web Week ครั้งที่ ไอที—29 Apr 15

เบอร์ลินกำลังจะเป็นสถานที่ยอดนิยมระดับนานาชาติตลอด 1 สัปดาห์เต็ม ในทุกแง่มุมที่เกี่ยวกับอินเทอร์เน็ต อุตสาหกรรมดิจิตอล สตาร์ทอัพ และสื่อดิจิตอล โดยการประชุม บาร์แคมป์ (การสนทนานอกรอบ) งานแสดงสินค้า การนำเสนองานและไอเดีย แฮ็กคาธอน

เซนไฮเซอร์ เผยโฉมหูฟังไร้สาย เออร์เบินไนท์ เอ๊กซ์แอล เอาใจผู้ที่หลงใหลเสียงเบส ไอที—29 Apr 15

เซนไฮเซอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องเสียง เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด เออร์เบินไนท์ เอ๊กซ์แอล เพิ่มเทคโนโลยีการสื่อสารระยะใกล้ด้วยระบบบลูทูธและเอนเอฟซีเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่สไตล์คนเมือง

LINE เปิดจำหน่ายสติกเกอร์เซตการกุศล Pray for Nepal ทั่วโลก นำรายได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวในเ ไอที—29 Apr 15

จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวขนาด 7.8 แมกนิจูดที่เกิดขึ้น ณ ประเทศเนปาลเมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา ก่อให้เกิดความเสียหายเป็นอย่างมากตั้งแต่ใจกลางเมืองกาฐมาณฑุไปจนถึงพื้นที่ใกล้เคียง LINE ขอแสดงความเสียใจต่อผู้ประสบภัยในเหตุการณ์นี้เป็นอย่างยิ่ง

งาน CommunicAsia, EnterpriseIT และ BroadcastAsia มาพร้อมแนวโน้มล่าสุดและเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำสำหรับประ ไอที—29 Apr 15

งาน CommunicAsia2015, EnterpriseIT2015 และ BroadcastAsia2015 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าและนิทรรศการเกี่ยวกับอุตสาหกรรมไอซีทีและแพร่ภาพ-กระจายเสียงชั้นนำของเอเชีย พร้อมระเบิดความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ณ มารีน่า เบย์ แซนด์ สิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 2 - 5 มิถุนายน 2015

Bloom : The Room for Living ความร่วมมือในระดับสากลระหว่าง เอสซีจี กับ University of California, ไอที—29 Apr 15

เอสซีจี มุ่งมั่นเพิ่มศักยภาพในการวิจัยและพัฒนา เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมและเพิ่มมูลค่าให้สินค้าและบริการมาอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นลงทุนด้านการพัฒนาเทคโนโลยี อาทิ ร่วมมือกับสถาบันการศึกษาและสถาบันวิจัยทั้งในและต่างประเทศ

RS Components ขยายผลงานการสร้างแบบจำลอง 3 มิติที่ด้วยรางวัล SCANIFY (R) สแกนเนอร์แบบพกพาจาก ไอที—29 Apr 15

มีความละเอียดสูงราคาประหยัด สามารถสแกนสี 3D สำหรับงานพิมพ์ 3D การศึกษาและการประยุกต์ใช้กับงานอดิเรก RS Components (RS) แบรนด์การค้าของ Electrocomponents plc (LSE: ECM) ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกด้านวิศวกรรม ได้รับรางวัลชนะเลิศ CES SCANIFY(R)

แอลจี แมกนา และ แอลจี เลออน สมาร์ทโฟนระดับกลางที่มาพร้อมดีไซน์และฟีเจอร์เทียบชั้นสมาร์ทโฟนรุ่นพรีเมี ไอที—29 Apr 15

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว แอลจี แมกนา (Magna) และ แอลจี เลออน (Leon) สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ที่ผ่านการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์จากแอลจี เพื่อนำเสนอประสิทธิภาพการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น

ฟรี SolidCAM คอร์สฝึกอบรมการใช้งาน 1 วัน ไอที—29 Apr 15

โซลูชั่นงาน CAD/CAM ที่สมบูรณ์แบบ มาพร้อมกับเทคโนโลยีการกัดงานแบบใหม่ ด้วยโมดูล iMachining ทำงานร่วมกับ SolidWorks ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ลงทะเบียนได้ที่นี่ http://goo.gl/Sq0fE9 ติดต่อสอบถามรายละเอียด คุณจรีรัตน์ Tel 0-2744-9045#105, 09-0880-4797 Email

ทำไงดีหนอ... ถึงจะเป็นผู้นำทางธุรกิจได้? พบกันในงาน AppliCAD Easy Design By SolidWorks ไอที—29 Apr 15

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.-- พบกันในงาน AppliCAD Easy Design By SolidWorks @TGI วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 นี้ ที่ สถาบันไทย - เยอรมัน อุตสาหกรรมอมตะนคร ชลบุรี (ชั้น 5 ห้อง A511) ลงทะเบียนได้ที่นี่ http://goo.gl/X7q7lQ ติดต่อสอบถามรายละเอียด คุณจรีรัตน์ Tel

นักวิทยาศาสตร์รัสเซียนำเสนอความก้าวหน้าครั้งสำคัญ กับการคิดค้นระบบปกป้องวัตถุด้วยเทคโนโลยีควอนตัม ไอที—29 Apr 15

จุดอ่อนที่สุดของระบบการชำระเงินผ่านบัตรในปัจจุบันนี้คือตัวบัตรชำระเงินเอง เนื่องด้วยข้อมูลที่เข้ารหัสบนบัตรชำระเงินได้ถูกเก็บรวมกันอยู่ในแถบแม่เหล็กและชิปอิเล็กทรอนิกส์