เซนไฮเซอร์ เผยโฉมหูฟังไร้สาย เออร์เบินไนท์ เอ๊กซ์แอล เอาใจผู้ที่หลงใหลเสียงเบส วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday April 29, 2015 13:09
กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--โทเทิล ควอลิติ้ พีอาร์

เซนไฮเซอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องเสียง เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด เออร์เบินไนท์ เอ๊กซ์แอล เพิ่มเทคโนโลยีการสื่อสารระยะใกล้ด้วยระบบบลูทูธและเอนเอฟซีเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่สไตล์คนเมือง เติมความล้ำลึกด้วยเสียงเบสอันหนักหน่วงและให้เสียงเทรเบิลที่คมชัดยิ่งขึ้น ก่อให้เกิดมิติเสียงอันทรงพลัง

“สำหรับซีรี่ส์ของหูฟังเออร์เบินไนท์ ของเซนไฮเซอร์นั้นได้ถูกพัฒนาให้มีความหลากหลายเพื่อเป็นส่วนในการถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกให้แก่ผู้ฟังได้ทุกที่ทุกเวลา และเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเจเนอเรชั่นวายนั้น เป็นกลุ่มที่มีความต้องการที่มากกว่า เหตุนี้จึงทำให้เออร์เบินไนท์ แบบไร้สายเกิดขึ้น เพื่อมอบความอิสระให้แก่ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น”กล่าวโดย ดร. คริสเตียน เอินร์ ผู้อำนวยการด้านการบริหารผลิตภัณฑ์ลูกค้า เซนไฮเซอร์ คอมมูนิเคชั่น เอเอส “สำหรับหูฟังไร้สาย รุ่น เออร์เบินไนท์ เอ๊กซ์แอล นอกจากจะมอบคุณภาพเสียงพลังเบสที่ทุ้มนุ่มลึกให้แก่ลูกค้าชาวไทยแล้ว แบตเตอรี่ยังสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น รวมถึงการสั่งงานด้วยระบบสัมผัสง่ายต่อการใช้งาน แล้วยังคงให้สไตล์ที่มีความโดดเด่นและแตกต่าง ดังนั้นหูฟังไร้สาย เออร์เบินไนท์ เอ๊กซ์แอล จากเซนไฮเซอร์ คือสิ่งที่ควรจะเลือกและจะมอบสิ่งดีๆ เพื่อสร้างประสบการณ์การฟังดนตรีเหนือระดับสำหรับทุกท่าน”

หูฟังไร้สาย รุ่น เออร์เบินไนท์ เอ๊กซ์แอล สร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีไร้สายสุดล้ำสมัยเพื่อให้ได้เสียงที่ดี คมชัดที่สุดมั่นใจได้กับสัญลักษณ์เอพีที-เอ๊กซ์® (apt-X®) อันเป็นเครื่องหมายที่แสดงถึงคุณสมบัติของหูฟังที่สามารถส่งมอบคุณภาพเสียงแบบคุณภาพสูง เฉกเช่นเดียวกับการฟังจากเครื่องเล่นซีดี นอกจากนี้การใช้งานง่ายและสะดวกขึ้นด้วยระบบ เอน เอฟ ซี โดยการนำอุปกรณ์ที่ต้องการจะเชื่อมต่อเข้ามาใกล้ในระยะที่ได้กำหนดไว้ นอกจากนี้ได้นำเทคโนโลยีของบลูทูธเวอร์ชั่นล่าสุด 4.0 มาใช้จึงทำให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อได้มากถึง 8 อุปกรณ์ และสามารถเชื่อมต่อสองอุปกรณ์ได้ในเวลาเดียวกัน จึงทำให้หูฟังไร้สาย รุ่น เออร์เบินไนท์ เอ๊กซ์แอล เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นได้อย่างต่อเนื่อง เช่น ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อหูฟังกับสมาร์ทโฟนและ คอมพิวเตอร์ได้ในเวลาเดียวกัน

นอกจากนี้ หูฟังไร้สาย รุ่น เออร์เบินไนท์ เอ๊กซ์แอล ถูกออกแบบให้มีความทนทาน คิดค้น สร้างสรรทุกองค์ประกอบให้หูฟังออกมาดีเยี่ยม เหมาะกับการใช้ทุกรูปแบบในชีวิตประจำวันบนท้องถนน โดยสามารถใช้งานแบบต่อเนื่องได้นานถึง 25 ชั่วโมง ใช้วัสดุโลหะจึงให้เกิดความแข็งแรง และตัวพับยังสามารถใช้งานงานร่วมกับแผ่นรองหูอันอ่อนนุ่ม

อีกทั้ง เออร์เบินไนท์ เอ๊กซ์แอล หูฟังไร้สายถูกออกแบบให้ง่ายต่อการใช้งาน ด้วยแผงการสั่งงานแบบสัมผัสที่หูฟังด้านขวา ทำให้การสั่งงานในการเปลี่ยนเพลง ระดับเสียง และการเลือกที่จะข้ามเพลงเป็นไปได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เลื่อนนิ้วบนแผงสัมผัสหรือแตะเบาๆบนแผงนั้น แผงการสั่งงานแบบสัมผัสยังสามารถใช้ในการรับสายหรือโทรออกจากเครื่องสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อไว้ รวมถึงการเช็คสถานะหรือข้อมูลของหูฟังแบบมีเสียงตอบโต้ยังสามารถทำได้โดยการใช้แผงการสั่งงานแบบสัมผัส ไมโครโฟนแบบคู่ภายในหูฟังทำให้เกิดคุณภาพเสียงแบบไร้ที่ติ และตรวจสอบเสียงรบกวนจากภายนอก รวมถึงลดระดับเสียงหูฟังเพื่อช่วยในการพูดของผู้ฟังอยู่ในระดับเสียงปกติ

นอกจากนี้ สายเชื่อมต่อแบบสากลแบบถอดได้มาพร้อมกับจุดรวมการสั่งงานและไมโครโฟน ที่สามารถควบคุมการสั่งงานได้ทั้งสำหรับเพลง และรับสายเรียกเข้าได้ในขณะเคลื่อนที่

เซนไฮเซอร์ หูฟังไร้สาย รุ่น เออร์เบินไนท์ เอ๊กซ์แอล วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทยราคา 10,990 บาท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่https://www.facebook.com/Sennheiser.Thailand


Latest Press Release

หัวเว่ยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อออฟฟิศอัจฉริยะ รองรับแผนการทำงานจากระยะไกล

หัวเว่ยเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ Huawei IdeaHub อุปกรณ์อัจริยะรุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อตอบโจทย์อีโคซิสเต็มของสำนักงานอัจฉริยะที่รองรับการทำงานในทุกสถานการณ์ มุ่งเป้ายกระดับประสิทธิภาพการทำงานขององค์กร...

วีเอ็มแวร์เปิดตัว "Second-Gen VMware Cloud on Dell EMC" รองรับโครงสร้างพื้นฐานยุคใหม่ และการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง

วีเอ็มแวร์ (NYSE: VMW) เปิดตัว Generation ที่สองของ VMware Cloud บน Dell EMC บริการคลาวด์ที่รวมความง่าย และความคล่องตัวของพับบลิคคลาวด์ที่มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัย และการควบคุมโครงสร้างในระดับองค์กรแบบ on-premise โดยได้พัฒนาร่วมกับ Dell Technologies...

ร็อคเวล ออโตเมชั่น เปิดตัวระบบควบคุมเครื่องจักรใหม่ เสริมศักยภาพการผลิตในธุรกิจบรรจุอาหารและเครื่องดื่ม

ผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มหลายรายในปัจจุบันกำลังเผชิญกับความท้าทายในการบรรจุผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายลงในบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างกันโดยไม่ให้กระทบต่อประสิทธิภาพการผลิต วันนี้ iTRAK 5730 ระบบติดตามอัจฉริยะขนาดเล็กรุ่นใหม่จาก ร็อคเวล ออโตเมชั่น...

ซัมซุง เปิดตัวแคมเปญ WFH Smart Package สนับสนุนกลุ่มลูกค้าองค์กร ด้วย Galaxy Tab S6 และ Galaxy Tab A 8.0” Plus (2019)

ซัมซุง ร่วมกับ วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ในเครือ วีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค เปิดแคมเปญ “WFH Smart Package” นำเสนอโซลูชันสำหรับการทำงานในรูปแบบใหม่ สนับสนุนกลุ่มลูกค้าองค์กร (B2B) ด้วย...

หัวเว่ย ประกาศเปิดตัวระบบเก็บข้อมูลรุ่นใหม่ OceanStor Pacific Series สะท้อนมาตรฐานใหม่ของหน่วยเก็บมวลสูง

หัวเว่ย ได้ประกาศเปิดตัวระบบเก็บข้อมูลมวลสูงรุ่นใหม่อย่าง OceanStor Pacific Series ซึ่งทำหน้าที่เก็บข้อมูล AI, HPC, วิดีโอ และข้อมูลมวลสูงอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุ้มค่า และเชื่อถือได้ ด้วยการทลายขีดจำกัดเดิม ๆ ในทางสถาปัตยกรรม บริการ...

Related Topics