เซนไฮเซอร์ เผยโฉมหูฟังไร้สาย เออร์เบินไนท์ เอ๊กซ์แอล เอาใจผู้ที่หลงใหลเสียงเบส วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday April 29, 2015 13:09
กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--โทเทิล ควอลิติ้ พีอาร์

เซนไฮเซอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องเสียง เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด เออร์เบินไนท์ เอ๊กซ์แอล เพิ่มเทคโนโลยีการสื่อสารระยะใกล้ด้วยระบบบลูทูธและเอนเอฟซีเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่สไตล์คนเมือง เติมความล้ำลึกด้วยเสียงเบสอันหนักหน่วงและให้เสียงเทรเบิลที่คมชัดยิ่งขึ้น ก่อให้เกิดมิติเสียงอันทรงพลัง

“สำหรับซีรี่ส์ของหูฟังเออร์เบินไนท์ ของเซนไฮเซอร์นั้นได้ถูกพัฒนาให้มีความหลากหลายเพื่อเป็นส่วนในการถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกให้แก่ผู้ฟังได้ทุกที่ทุกเวลา และเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเจเนอเรชั่นวายนั้น เป็นกลุ่มที่มีความต้องการที่มากกว่า เหตุนี้จึงทำให้เออร์เบินไนท์ แบบไร้สายเกิดขึ้น เพื่อมอบความอิสระให้แก่ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น”กล่าวโดย ดร. คริสเตียน เอินร์ ผู้อำนวยการด้านการบริหารผลิตภัณฑ์ลูกค้า เซนไฮเซอร์ คอมมูนิเคชั่น เอเอส “สำหรับหูฟังไร้สาย รุ่น เออร์เบินไนท์ เอ๊กซ์แอล นอกจากจะมอบคุณภาพเสียงพลังเบสที่ทุ้มนุ่มลึกให้แก่ลูกค้าชาวไทยแล้ว แบตเตอรี่ยังสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น รวมถึงการสั่งงานด้วยระบบสัมผัสง่ายต่อการใช้งาน แล้วยังคงให้สไตล์ที่มีความโดดเด่นและแตกต่าง ดังนั้นหูฟังไร้สาย เออร์เบินไนท์ เอ๊กซ์แอล จากเซนไฮเซอร์ คือสิ่งที่ควรจะเลือกและจะมอบสิ่งดีๆ เพื่อสร้างประสบการณ์การฟังดนตรีเหนือระดับสำหรับทุกท่าน”

หูฟังไร้สาย รุ่น เออร์เบินไนท์ เอ๊กซ์แอล สร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีไร้สายสุดล้ำสมัยเพื่อให้ได้เสียงที่ดี คมชัดที่สุดมั่นใจได้กับสัญลักษณ์เอพีที-เอ๊กซ์® (apt-X®) อันเป็นเครื่องหมายที่แสดงถึงคุณสมบัติของหูฟังที่สามารถส่งมอบคุณภาพเสียงแบบคุณภาพสูง เฉกเช่นเดียวกับการฟังจากเครื่องเล่นซีดี นอกจากนี้การใช้งานง่ายและสะดวกขึ้นด้วยระบบ เอน เอฟ ซี โดยการนำอุปกรณ์ที่ต้องการจะเชื่อมต่อเข้ามาใกล้ในระยะที่ได้กำหนดไว้ นอกจากนี้ได้นำเทคโนโลยีของบลูทูธเวอร์ชั่นล่าสุด 4.0 มาใช้จึงทำให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อได้มากถึง 8 อุปกรณ์ และสามารถเชื่อมต่อสองอุปกรณ์ได้ในเวลาเดียวกัน จึงทำให้หูฟังไร้สาย รุ่น เออร์เบินไนท์ เอ๊กซ์แอล เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นได้อย่างต่อเนื่อง เช่น ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อหูฟังกับสมาร์ทโฟนและ คอมพิวเตอร์ได้ในเวลาเดียวกัน

นอกจากนี้ หูฟังไร้สาย รุ่น เออร์เบินไนท์ เอ๊กซ์แอล ถูกออกแบบให้มีความทนทาน คิดค้น สร้างสรรทุกองค์ประกอบให้หูฟังออกมาดีเยี่ยม เหมาะกับการใช้ทุกรูปแบบในชีวิตประจำวันบนท้องถนน โดยสามารถใช้งานแบบต่อเนื่องได้นานถึง 25 ชั่วโมง ใช้วัสดุโลหะจึงให้เกิดความแข็งแรง และตัวพับยังสามารถใช้งานงานร่วมกับแผ่นรองหูอันอ่อนนุ่ม

อีกทั้ง เออร์เบินไนท์ เอ๊กซ์แอล หูฟังไร้สายถูกออกแบบให้ง่ายต่อการใช้งาน ด้วยแผงการสั่งงานแบบสัมผัสที่หูฟังด้านขวา ทำให้การสั่งงานในการเปลี่ยนเพลง ระดับเสียง และการเลือกที่จะข้ามเพลงเป็นไปได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เลื่อนนิ้วบนแผงสัมผัสหรือแตะเบาๆบนแผงนั้น แผงการสั่งงานแบบสัมผัสยังสามารถใช้ในการรับสายหรือโทรออกจากเครื่องสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อไว้ รวมถึงการเช็คสถานะหรือข้อมูลของหูฟังแบบมีเสียงตอบโต้ยังสามารถทำได้โดยการใช้แผงการสั่งงานแบบสัมผัส ไมโครโฟนแบบคู่ภายในหูฟังทำให้เกิดคุณภาพเสียงแบบไร้ที่ติ และตรวจสอบเสียงรบกวนจากภายนอก รวมถึงลดระดับเสียงหูฟังเพื่อช่วยในการพูดของผู้ฟังอยู่ในระดับเสียงปกติ

นอกจากนี้ สายเชื่อมต่อแบบสากลแบบถอดได้มาพร้อมกับจุดรวมการสั่งงานและไมโครโฟน ที่สามารถควบคุมการสั่งงานได้ทั้งสำหรับเพลง และรับสายเรียกเข้าได้ในขณะเคลื่อนที่

เซนไฮเซอร์ หูฟังไร้สาย รุ่น เออร์เบินไนท์ เอ๊กซ์แอล วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทยราคา 10,990 บาท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่https://www.facebook.com/Sennheiser.Thailand


Latest Press Release

สมาร์ทโฟนโนเกียประกาศใช้ระบบปฏิบัติการ Android 10 ให้ Nokia 8.1 เป็นรุ่นแรกที่ได้รับการอัพเกรด

บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศว่า ตั้งแต่วันนี้ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนโนเกีย สามารถอัพเกรดระบบปฏิบัติการ Android OS ล่าสุดได้แล้ว โดยเริ่มจาก Nokia 8.1 เป็นรุ่นแรก...

เทรนด์ไมโครจับมือ Vertex Aquaristik วางระบบความปลอดภัยทางไซเบอร์ฝังลงในอุปกรณ์ IoT

บริษัท เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ออกมาประกาศความร่วมมือกับทาง Vertex Aquaristik ซึ่งเป็นผู้ออกแบบโซลูชั่นที่ใช้ประโยชน์จากระบบ IoT ในการทำระบบอัตโนมัติเพื่อควบคุมสิ่งแวดล้อมชั้นนำ...

TWZ เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ MU1 by TWZ

บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TWZ เจาะตลาดลูกค้ากลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานที่ต้องการสมาร์ทโฟนสเปคสูง ที่ตอบสนองการเล่นเกมส์ออนไลน์และการเข้าสู่โลกโซเชียล กับสมาร์ทโฟน 4G รุ่นใหม่ MU1 by TWZ ขนาดหน้าจอ 5.7 นิ้ว ความคมชัดระดับ HD IPS,...

OneDee.ai เปิดตัวระบบ HR Chatbot รายแรกในไทย

OneDee.ai แอปพลิเคชันด้าน HR ครบเครื่อง ครอบคลุมทุกความต้องการด้านการบริหารจัดการบุคคล พัฒนาโดยสตาร์ทอัพเทคคนไทยที่ต้องการแก้ปัญหาและเติมเต็มระบบ HR ให้กับทุกองค์กรได้อย่างสมบูรณ์แบบ ล่าสุดได้ทำการระดมทุนระดับ Seed ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท...

ออร่ากระจาย!! มิว-ริต้า ประชันความสวยทะลุ iPhone 11 Pro Max

เตรียมเป็นเจ้าสาวป้ายแดงทั้งคู่นางเอกสุดฮอต มิว นิษฐา และ นางเอกสวยหวาน ริต้า ศรีริต้า ที่ถึงจะยุ่งภารกิจเตรียมงานวิวาห์ขนาดไหน แต่ก็ไม่พลาดที่จะมาเช็คอินที่เอไอเอสรับ iPhone 11 Pro Max ตั้งแต่วันแรกที่รับเครื่อง สาวมิว ปลื้มปริ่มเป็นพิเศษกับกล้องหลัง 3...

Related Topics