LINE เปิดจำหน่ายสติกเกอร์เซตการกุศล Pray for Nepal ทั่วโลก นำรายได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวในเนปาล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday April 29, 2015 13:05
กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--LINE Thailand

จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวขนาด 7.8 แมกนิจูดที่เกิดขึ้น ณ ประเทศเนปาลเมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา ก่อให้เกิดความเสียหายเป็นอย่างมากตั้งแต่ใจกลางเมืองกาฐมาณฑุไปจนถึงพื้นที่ใกล้เคียง LINE ขอแสดงความเสียใจต่อผู้ประสบภัยในเหตุการณ์นี้เป็นอย่างยิ่ง และเพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากแผ่นดินไหวในครั้งนี้ LINE ขอชักชวนเพื่อนๆ ช่วยกันบริจาคผ่านสติกเกอร์ชุด “Pray for Nepal” โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะบริจาคให้กับสภากาชาดประเทศญี่ปุ่น เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยดังกล่าว

เพื่อนๆ สามารถบริจาคผ่านสติกเกอร์ชุด “Pray for Nepal” นี้ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2558 ที่ Sticker Shop และ LINE store (https://store.line.me) ในราคา 50 เหรียญ LINE (หรือประมาณ 32 บาท) โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปบริจาคให้กับสภากาชาดประเทศญี่ปุ่นในโครงการช่วยเหลือผู้ประสบภัยประเทศเนปาล


Latest Press Release

สมาร์ทโฟนโนเกียประกาศใช้ระบบปฏิบัติการ Android 10 ให้ Nokia 8.1 เป็นรุ่นแรกที่ได้รับการอัพเกรด

บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศว่า ตั้งแต่วันนี้ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนโนเกีย สามารถอัพเกรดระบบปฏิบัติการ Android OS ล่าสุดได้แล้ว โดยเริ่มจาก Nokia 8.1 เป็นรุ่นแรก...

เทรนด์ไมโครจับมือ Vertex Aquaristik วางระบบความปลอดภัยทางไซเบอร์ฝังลงในอุปกรณ์ IoT

บริษัท เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ออกมาประกาศความร่วมมือกับทาง Vertex Aquaristik ซึ่งเป็นผู้ออกแบบโซลูชั่นที่ใช้ประโยชน์จากระบบ IoT ในการทำระบบอัตโนมัติเพื่อควบคุมสิ่งแวดล้อมชั้นนำ...

TWZ เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ MU1 by TWZ

บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TWZ เจาะตลาดลูกค้ากลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานที่ต้องการสมาร์ทโฟนสเปคสูง ที่ตอบสนองการเล่นเกมส์ออนไลน์และการเข้าสู่โลกโซเชียล กับสมาร์ทโฟน 4G รุ่นใหม่ MU1 by TWZ ขนาดหน้าจอ 5.7 นิ้ว ความคมชัดระดับ HD IPS,...

OneDee.ai เปิดตัวระบบ HR Chatbot รายแรกในไทย

OneDee.ai แอปพลิเคชันด้าน HR ครบเครื่อง ครอบคลุมทุกความต้องการด้านการบริหารจัดการบุคคล พัฒนาโดยสตาร์ทอัพเทคคนไทยที่ต้องการแก้ปัญหาและเติมเต็มระบบ HR ให้กับทุกองค์กรได้อย่างสมบูรณ์แบบ ล่าสุดได้ทำการระดมทุนระดับ Seed ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท...

ออร่ากระจาย!! มิว-ริต้า ประชันความสวยทะลุ iPhone 11 Pro Max

เตรียมเป็นเจ้าสาวป้ายแดงทั้งคู่นางเอกสุดฮอต มิว นิษฐา และ นางเอกสวยหวาน ริต้า ศรีริต้า ที่ถึงจะยุ่งภารกิจเตรียมงานวิวาห์ขนาดไหน แต่ก็ไม่พลาดที่จะมาเช็คอินที่เอไอเอสรับ iPhone 11 Pro Max ตั้งแต่วันแรกที่รับเครื่อง สาวมิว ปลื้มปริ่มเป็นพิเศษกับกล้องหลัง 3...

Related Topics