Friday March 22, 2019 03:26

ไอที Press Release : 26 May 2015

เจ.ไอ.บี., Grand Opening สาขาเซ็นทรัล ระยอง 27 พ.ค.นี้ ไอที—26 May 15

27 พฤษภาคม 2558 บริษัท เจ.ไอ.บี. คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้บริหารร้านค้าปลีกคอมพิวเตอร์และสินค้าไอทีครบวงจรภายใต้ชื่อ เจ.ไอ.บี. (J.I.B.) พร้อมจัด Grand Opening ร้านเจ.ไอ.บี. (J.I.B.) สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ระยอง ซึ่งเป็นสาขาที่ 123 อย่างเป็นทางการ

เลอโนโว ต้อนรับเปิดเทอมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับน้องๆนักเรียนและนักศึกษา ไอที—26 May 15

เลอโนโวผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ต้อนรับเปิดเทอมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับน้องๆนักเรียนและนักศึกษาที่ซือผลิตภัณฑ์เลอโนโว อาทิ โน๊ตบุ๊ค, เดสก์ท๊อป, ออลอินวัน และแท็บเล็ต ทุกรุ่น ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ เพียงแสดงบัตรนักเรียนหรือนักศึกษาก็สามารถรับ

Vodafone Germany เสริมความปลอดภัยในการท่องเว็บด้วย Allot WebSafe Personal ไอที—26 May 15

Allot WebSafe Personal คือโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยบนเว็บที่จะช่วยปกป้องและยกระดับประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตขององค์กรและสมาชิกผู้ใช้งาน อัลล็อต คอมมิวนิเคชั่นส์ ลิมิเต็ด ( Allot Communications Ltd. )

ภาพข่าว: สัมมนาซิป้าเชียงใหม่ ไอที—26 May 15

ซิป้าสัมมนารุก AEC:เมื่อเร็วๆนี้ สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) สัมมนา “เปิดแนวรุกบุกตลาดAEC ด้วยทรัพย์สินทางปัญญา” ประกอบด้วย การบรรยายหัวข้อที่น่าสนใจ คือ “ปั้นนวัตกรรมนำสู่ AEC” บรรยายโดย คุณปริญญา

SIPA ดันอุตฯ ซอฟต์แวร์บุกตลาด AEC เผยตัวเลขตลาดรวม IT ปี 58 โตกว่า54,527ล้านบาท ไอที—26 May 15

นายปริญญา กระจ่างมล รองผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ องค์การมหาชน (SIPA) เปิดเผยว่า ในขณะนี้หน่วยงานซิป้าได้เร่งเพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการด้านไอที ซอฟต์แวร์ทั่วประเทศ เพื่อรุกตลาดเสรีอาเซียนที่เกิดขึ้นในปลายปีนี้อย่างต่อเนื่อง

ซิสโก้เปิดตัว Cisco? ASA พร้อมบริการ FirePOWER Services ครั้งแรกในอุตสาหกรรม ไอที—26 May 15

ซิสโก้เปิดตัว Cisco® ASA รุ่นใหม่สี่รุ่น พร้อม FirePOWER Services ซึ่งนับเป็น “ครั้งแรกในอุตสาหกรรม” กับไฟร์วอลล์รุ่นอนาคต (Next-Generation Firewall - NGFW) ที่มุ่งเน้นป้องกันภัยคุกคาม ช่วยให้บริษัทขนาดกลาง สำนักงานสาขา

โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) ประกาศจัดงานเพิ่มยอดขาย ด้วยต้นทุนที่น้อยกว่า กับ ไอที—26 May 15

บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดในด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แท่นพิมพ์ดิจิตอล เครื่องมัลติฟังก์ชั่น และโซลูชั่นสำหรับงานเอกสาร ประกาศจัดงาน “เพิ่มยอดขาย ด้วยต้นทุนที่น้อยกว่า กับ bizhub PRESS”

Norse Chronicle กิจกรรมจัดหนัก แจกกระจาย ได้ ฟรี! ฟรี! ไอที—26 May 15

กิจกรรมดีๆ จาก Norse Chronicle มากันอีกแล้ว งานนี้กิจกรรมเน้นๆ แจกฟรีเห็นๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเงินสด Happy หรือ บัตรเงินสด One-2-Call เล่นง่ายๆ ได้ฟรีๆ แบบนี้ ไม่เล่นแล้วจะเสียใจนะเออ ^^ กิจกรรม Happy ใจดี แจกฟรีทุกวัน กิจกรรมดีๆ แจกบัตร DTAC Happy Cash

ภาพข่าว: One million Club ไอที—26 May 15

บดินทร์ อุดล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่องวัน นำทีมผู้บริหารเข้าแสดงความยินดีแก่ อริยะ พนมยงค์ หัวหน้าฝ่ายธุรกิจกูเกิลประเทศไทย เนื่องในโอกาสครอบรอบ 1 ปี ยูทูปประเทศไทย ในฐานะพันธมิตร “one million club” ซึ่งยูทูปช่องวันมีผู้ติดตามเกือบ 2

มังกรหยก Frontier 2015 ส่งเทียบเชิญจอมยุทธ ณ บูธ 3BB เซ็นทรัลลาดพร้าว 30 31 ไอที—26 May 15

มังกรหยก Frontier ขอส่งเทียบเชิญให้เหล่าจอมยุทธทุกท่าน สู่ลานประลองยุทธที่บูธ 3BB เซ็นทรัลลาดพร้าว พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนวรยุทธ์ดวลสุรา ภายในงานมีของรางวัลแจกมากมาย หากผู้เล่นท่านใดที่โชว์ฝีมือลง PK ผ่านฉลุยก็รับของรางวัลเพิ่มอีกไปเลย

FSP เปิดตัวAdapterโน้ตบุ๊กตัวแรกของโลกที่มีฮับ USB 3.0 พบกับเราที่ Nangang Expo Hall 4F บูธหมายเลข ไอที—26 May 15

FSP บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงานไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง วันนี้ได้เปิดตัวAdapterจ่ายไฟสำหรับโน้ตบุ๊กในรูปแบบอเนกประสงค์เป็นครั้งแรกโดยมีชื่อรุ่นว่า NB H ซีรีส์ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นในการเป็นฮับ(Hub) USB 3.0

การสร้างแรงบันดาลใจสินค้าเชิงรูปธรรม เพื่อการสร้างแบรนด์เสื้อผ้า ไอที—26 May 15

ในการค้นหาแนวคิดเพื่อการวางConcept สินค้าแฟชั่น เป็นการสร้างสรรค์ที่จะนำไปสู่สินค้าที่มีเอกลักษณ์ มี Identityที่ชัดเจนและมีความเป็นUnique ซึ่งจะทำให้เกิดเรื่องเหล่านี้ได้ผู้สร้างสรรค์จำเป็นต้องมีแรงบันดาลใจ (Inspire)

ภาพข่าว: ไลฟ์ไซส์ จัดแสดงระบบวิดีโอ คอนเฟอร์เรนซ์ในงาน วี คอนเน็ค โซลูชั่น ไอที—26 May 15

เมื่อเร็วๆ นี้ นายเจสัน กวาน ผู้จัดการฝ่ายขาย ประจำประเทศไทย (ซ้าย) และ นายบูน วา เทย์ สถาปนิกโซลูชั่น ประจำภูมิภาคอาเซียนและเกาหลี (ขวา) บริษัท ไลฟ์ไซส์ ซึ่งเป็นผู้นำระบบวิดีโอ คอนเฟอเรนซ์ความละเอียดสูง ได้นำเสนอระบบวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ ผ่านระบบคลาวด์

คิวโค เปิดตัวโซลูชั่นการเรียนรู้เคลื่อนที่แห่งนวัตกรรมสำหรับอุตสาหกรรมการให้บริการและการโรงแรมโดยเฉพ ไอที—26 May 15

ช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับพนักงานบริการและการโรงแรมในการยกระดับการส่งมอบการบริการและช่วยเพิ่มรายได้ต่อห้องว่างที่ให้บริการ คิวโค (Qooco) ผู้ให้บริการโซลูชั่นในการฝึกอบรมแบบเคลื่อนที่ระดับโลก ได้ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มด้านการสื่อสาร ภาษา และการฝึกอบรมแบบใหม่

ภาพข่าว: ซินเน็คฯ ร่วมกับ ไมโครซอร์ฟ (ประเทศไทย) จัดสัมมนา Modernbiz ไอที—26 May 15

บมจ. ซินเน็ค (ประเทศไทย) ร่วมกับ บจ. ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จัดสัมมนา“Microsoft Modernbiz Roadshow” เพื่อผู้ดำเนินธุรกิจ เข้าถึงลูกค้าได้ทุกที่ได้ทุกเวลาในยุค “เศรษฐกิจ ดิจิตอล”และเตรียมความพร้อมกับเทคโนโลยีให้ก้าวทันAEC

ASRock Fatal1ty Z97X Killer/ 3.1 มาพร้อม USB 3.1 เชื่อมต่อได้ไว ใช้งานสะดวก ไอที—26 May 15

สำหรับเมนบอร์ด ASRock ในซีรีส์ของ Killer นั้น นอกจากจะมาพร้อมกับชิปเซ็ตในการสนับสนุนซีพียูรุ่นใหม่บนทุกแพลตฟอร์มแล้ว ยังมีฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้เกมเมอร์ สนุกเพลิดเพลินไปกับเกมโปรดได้ โดยเฉพาะฟีเจอร์ที่โดดเด่นอย่าง Killer LAN หรือ Key Master

ก้าวสู่การเป็นนักกีฬา eSports อย่างภาคภูมิ ในรายการ EXL 2015 Presented by UNITRY ไอที—26 May 15

เกมคือเพื่อน การแข่งขันก็คือเพื่อน ไม่ว่าเกมใดๆ จุดเริ่มต้นของมันก็คือคอมมูนิตี้ เมื่อเรารักเราชอบในเกมที่เล่นอยู่ ก็ควรมองหาเพื่อนที่จะมาเล่นด้วยกัน ฝึกฝนและเติบโตไปด้วยกัน จากจุดเล็กๆ นี้จะกลายเป็นการเปิดเส้นทางใหม่