Tuesday April 23, 2019 09:59

ไอที Press Release : 03 Jun 2015

ไซโก ร่วม Laguna Phuket International Marathon 2015 จัดโปรโมโมชั่นเอาใจคนรักวิ่ง ไอที—03 Jun 15

บริษัทไซโก ผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการในงาน Laguna Phuket International Marathon 2015 ซึ่งจะจัดในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ มอบสิทธิพิเศษแก่ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ด้วยโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ เมื่อซื้อ “SEIKO Timer Alarm Clock”

เอซุสโชว์นวัตกรรมเกมมิ่งล่าสุด เอาใจคอเกมทั้งหลาย ในงาน Computex 2015 ไอที—03 Jun 15

ณ ไทเป ประเทศไต้หวัน (วันที่ 2 มิถุนายน 2558) —หลังจากที่มีงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้คอนเซ็ปต์ Zensation ที่นำนวัตกรรมตัวอย่างที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเซน มาให้สัมผัสกันไปแล้วตั้งแต่เมื่อวาน ในวันนี้เอซุสยังคงนำผลิตภัณฑ์ มาให้สื่อต่างๆ

ภาพข่าว: เปิดตัว Asian payments cloud initiative สร้างปรากฎการณ์ระบบชำระเงินด้วยมือถือผ่านคลาวด์ครั้ ไอที—03 Jun 15

นายดั๊ก ยีเกอร์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท SimplyTapp Inc. จำกัด (สหรัฐอเมริกา) ร่วมกับ นายกุสตาฟ โกช (ซ้าย) รองประธานอาวุโส นายมาสุโมโตะ มาซาฮิโร่ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการบริษัท TISI ประเทศไทย จำกัด

ETDA เปิดบ้านเสวนา Fair use: on Copyright ใช้คอนเทนต์อย่างไร ไม่ละเมิด! ไอที—03 Jun 15

ยุคดิจิทัล... ยุคที่คอนเทนต์มีอยู่มากมายบนอินเทอร์เน็ต แต่น้อยคนนักที่จะใช้งานลิขสิทธิ์ในยุคดิจิทัลได้อย่างถูกต้อง!!! สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) กระทรวงไอซีที โดย ICT Law Center ร่วมกับ

แอ็กซิส เสริมศักยภาพกล้องสปีดโดมระดับมิด-เรนจ์ที่มีความละเอียด สูง (HDTV PTZ) ไอที—03 Jun 15

ชุดผลิตภัณฑ์กล้องรุ่น AXIS P56 ประกอบด้วย กล้องสปีดโดมที่ทำงานบนระบบเน็ตเวิร์ค ราคาเหมาะสม มีความละเอียดสูงระดับ HDTV ทรงประสิทธิภาพในการแพนกล้องซ้ายขวา การเลื่อนกล้องก้มเงยขึ้นลง และการซูมภาพ เหมาะกับการใช้งานในร้านค้าปลีกขนาดใหญ่

EXL 2015 Presented by UNITRY ที่สุดของการแข่งขันเกมระดับ World Class ไอที—03 Jun 15

รายการแข่งขันที่ทุกคนมีสิทธิ์เป็นแชมป์!! เปิดรับสมัครทีมแข่งแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 มิถุนายนศกนี้ พร้อมกันทั้ง 3 เกมได้แก่ Infestation / DOTA2 / CS:GO แข่งขันคัดเลือกแบบออนไลน์

ซีเอเทคโนโลยีสยายปีกรุกเข้าธุรกิจแอพพลิเคชั่นครบวงจร ซื้อกิจการ บริษัท Rally ไอที—03 Jun 15

ซีเอเทคโนโลยีสยายปีกรุกเข้าธุรกิจแอพพลิเคชั่นครบวงจร ซื้อกิจการ บริษัท Rally Software เพิ่มขีดความสามารถให้ธุรกิจ เปลี่ยนใช้แอพพ์ได้อย่างรวดเร็ว บริษัทซีเอ เทคโนโลยีประกาศ ว่าได้ลงนามในข้อตกลงที่จะเข้าซื้อกิจการของบริษัทRally Software Development

Kingston เปิดตัวแฟลชไดรฟ์ USB Type-C ใหม่ ไอที—03 Jun 15

Kingston ผู้ผลิตหน่วยความจำชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัวแฟลชไดรฟ์ USB DataTraveler® microDuo 3C มีอินเตอร์เฟสที่ใช้งานคู่กับ USB มาตรฐานทั้งสองประเภท USB Type-A (3.1, 3.0, 2.0) และ USB Type-C ™ ซึ่งพอร์ต USB Type-C

มร. เคน หู หัวเว่ย ซีอีโอ กล่าว นวัตกรรมคือการวิ่งมาราธอน ไอที—03 Jun 15

องค์กรที่มองหาความสำเร็จด้านนวัตกรรมต้องมีการลงทุนด้านวิจัยและพัฒนาในระยะยาว มร. เคน หู รองประธานบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารหมุนเวียนตามวาระ กล่าวในระหว่างสุนทรพจน์เกี่ยวกับปรัชญาด้านนวัตกรรมของหัวเว่ยในงานมิวนิค อีโคโนมิค ซัมมิท ครั้งที่

AMD A-Series รุ่นใหม่สำหรับเดสก์ท็อป ที่ให้ประสิทธิภาพเหนือชั้น พร้อมฟีเจอร์เด็ดสำหรับ eSports ไอที—03 Jun 15

AMD เปิดตัว APU A10-7870K รุ่นใหม่ในไลน์ desktop A-Series โค้ดเนม “Kaveri” ตัวใหม่นี้ใช้สำหรับ eSports และเกมออนไลน์ เพื่อการใช้งานด้วยประสิทธิภาพอันเหนือชั้นใน DirectX® 12 พร้อมกับฟีเจอร์เด็ดอีกมากมาย APU

ข่าวซุบซิบ: แอพฯ ไลน์ มิวสิก ไอที—03 Jun 15

หลังจากที่ “อาร์เอส” เปิดตัวแรง กับแอพฯ ฟังเพลงรูปแบบใหม่ “ไลน์ มิวสิก” ที่ให้แฟนๆ อาร์เอสได้ฟังเพลงกันแบบไม่อั้น ทั้งเพลงใหม่ และเพลงเก่า ไม่กี่วัน จนตอนนี้เป็นแอพฯ ที่ฮอตฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 ของแอพฯ

ระเบิดศึกก้าวแรกสู่แชมป์เปี้ยนกับการแข่งขัน WGL 2015-2016 ซีซั่น 1 ชิงเงินรางวัลกว่า 2 ไอที—03 Jun 15

บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศเปิดฉากการแข่งขันรายการ Wargaming.net League 2015-2016 ซีซั่น 1 ที่มีเงินรางวัลรวมสูงกว่า 2 ล้านบาท โดยการแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 3 ระดับ คือ รอบคัดเลือก บรอนซ์ ซีรี่ย์

เดนท์สุ มีเดีย (ประเทศไทย) เปิดตัวโปรแกรม iGRP พร้อมกับ TV+ ของ Google ไอที—03 Jun 15

บริษัท เดนท์สุ มีเดีย (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทเดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์ค (Dentsu Aegis Network) ได้ร่วมกับ Google ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวแนวคิดใหม่ของกลยุทธ์ด้านการจัดการบริหารการซื้อสื่อ ที่เรียกว่า TV+ โดย TV+

ซัมซุงใช้เทคโนโลยีล้ำหน้าสนับสนุนโครงการ We the Peoples Data Playground ของสหประชาชาติ UN ไอที—03 Jun 15

ซัมซุงร่วมสนับสนุนโครงการ “We The Peoples Data Playground” ของหน่วยงานสหประชาชาติ (UN Millennium Campaign) โดยมีกิจกรรมที่สำคัญ คือ การทำการสำรวจความคิดเห็นของคนกว่า 7 ล้านคน ทั่วโลก

ไมโครชิปขอแนะนำ Smart Hub รุ่นใหม่ มาพร้อมเทคโนโลยี FlexConnect ช่วยเพิ่มพื้นที่การใช้งานของ USB ไอที—03 Jun 15

ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ (NASDAQ: MCHP) ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์, สัญญาณผสม, อนาล็อก และแฟลช-ไอพี ประกาศที่งาน Computex Taipei ถึงการเปิดตัว USB 3.0 Smart Hub ตัวแรกที่สามารถสลับพอร์ทของโฮสต์และอุปกรณ์, การเชื่อมต่อ I/O,

รัฐบาลบังกลาเทศร่วมเป็นสมาชิก Better Than Cash Alliance เพื่อสานวิสัยทัศน์ Digital Bangladesh ไอที—03 Jun 15

- บังกลาเทศมุ่งมั่นขยายบริการทางการเงินที่ทั่วถึงยิ่งขึ้น ด้วยการเร่งการเปลี่ยนผ่านไปสู่การชำระเงินในรูปแบบดิจิตอล เพื่อให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ Digital Bangladesh Vision 2021 รัฐบาลแห่งสาธารณรัฐประชาชนบังกลาเทศประกาศในวันนี้ว่า

ไอดีซีเผย ตลาดคอนเทนต์และโมบายแอปพลิเคชั่นในไทยยังสามารถโตได้อีกเยอะ ไอที—03 Jun 15

จากผลการสำรวจของไอดีซี ซึ่งได้จากงานวิจัยเรื่อง Thailand Mobile Content Market Study 2015 พบว่า ตลาดคอนเทนต์และแอปพลิเคชั่นบนมือถือในไทยมีศักยภาพในการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

นักการตลาดในเอเชีย-แปซิฟิกมั่นใจ ระบบดิจิตอลเติบโต แต่ยังมีปัญหาเรื่องดัชนีชี้วัด ไอที—03 Jun 15

อะโดบีเผยผลการศึกษา ชี้งบประมาณการตลาดดิจิตอลเพิ่มขึ้น แต่ช่องว่างทางด้านทักษะยังคงเป็นอุปสรรคสำคัญ ผลการวิจัยใหม่ล่าสุดที่เผยแพร่โดยอะโดบี ร่วมกับ CMO Council แสดงความเชื่อมั่นว่ามูลค่าการตลาดดิจิตอลจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หัวเว่ย เปิดเวที Open Digital Telco Summit ในการประชุม TM Forum Live! ไอที—03 Jun 15

วันนี้ (2 มิ.ย.) หัวเว่ย ได้เปิดเวที "Open Digital Telco Summit" ในเมืองนีซ ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างการประชุม TM Forum Live! 2015 เพื่อพูดคุยถึงการเปลี่ยนโฉมวงการโทรคมนาคมสู่ยุคดิจิตอลร่วมกับบรรดาผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วโลก http://photos.prnasia.com/prnva

การประกวดผลงานซอฟต์แวร์ดีเด่นแห่งชาติ ไอที—03 Jun 15

ขอเชิญเข้าร่วมงานเปิดตัวโครงการ Thailand ICT Awards 2015 ซิป้าร่วมกับสมาคมเอทีซีไอขอเชิญชวนผู้ประกอบการซอฟต์แวร์ไทยนักพัฒนาซอฟต์แวร์ นิสิต นักศึกษา ร่วมส่งผลงานซอฟต์แวร์เข้าประกวดในโครงการThailand ICT Awards 2015 และเข้าร่วมกิจกรรม TICTA Road Show

Rocket Kitten ส่งมัลแวร์ Woolen-GoldFish และ GHOLE ออกโจมตี ไอที—03 Jun 15

ร็อคเก็ท คิทเท่น (Rocket Kitten) คือกลุ่มภัยคุกคามไซเบอร์ที่ยกขบวนโจมตีองค์กรภาครัฐและเอกชนของอิสราเอลและฝั่งยุโรป ซึ่งขณะนี้ Rocket Kitten ได้มีการโจมตีทางไซเบอร์สองรูปแบบ ได้แก่ การโจมตีผ่านมัลแวร์ในตระกูล GHOLE และ ปฏิบัติการ Woolen-GoldFish

ไป่ตู้ เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาไทยครั้งแรก ฝึกงานจริงที่สำนักงานใหญ่ ไอที—03 Jun 15

“ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอนจินระดับโลก ได้ให้การสนับสนุนโครงการ Young Webmaster Camp (YWC) ครั้งที่ 12 ที่ผ่านมา พร้อมได้ทำการคัดเลือกนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจำนวน 4 คน จาก (ทั้งหมด 80 คน) เพื่อไปเรียนรู้และฝึกงานกับบุคคลากรชั้นนำในด้านต่างๆ ณ

ภาพข่าว: บานาน่า ไอที จับมือกับบัตรเครดิตยูโอบี มอบรางวัล Gift Voucher ห้องพักสุดหรู ไอที—03 Jun 15

คุณธัญลักษณ์ ถิรกนกวิไล Marketing Communication Manager จากบริษัทคอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) และคุณจิตสุภา เชี่ยววิทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ธนาคารยูโอบี และคุณสุรพงษ์ กิจพิทักษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ธนาคารยูโอบี ได้มอบรางวัล แพ็คเก็จที่พัก Asita Eco Resort

สุดยอดนวัตกรรมความปลอดภัยด้วยระบบตรวจสอบเส้นเลือดดำ ในเครื่องมัลติฟังก์ชั่น ไอที—03 Jun 15

โคนิก้า มินอลต้า นำเสนอระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดในตลาดเครื่องมัลติฟังก์ชั่น ป้องกันข้อมูลสำคัญรั่วไหล ควบคุมค่าใช้จ่ายด้วยการกำหนดสิทธิ์การเข้าใช้งาน สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องจำรหัสผ่าน หรือพกบัตรติดตัวตลอดเวลา ระบบตรวจสอบและจดจำลักษณะของเส้นเลือดดำนี้

อาเซียน ซีเอสเอ ซัมมิท 2015 การประชุมสุดยอดอาเซียนระบบรักษาความปลอดภัยบนคลาวด์ ไอที—03 Jun 15

สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สรอ.) และสมาคมความมั่นคงปลอดภัยคลาวด์คอมพิวติ้ง ประเทศไทย (ซีเอสเอ ประเทศไทย) ได้จัดงาน “อาเซียน ซีเอสเอ ซัมมิท 2015” (ASEAN CSA Summit 2015)ขึ้นในระหว่างวันที่ 11 – 12 มิถุนายน 2558 ณ