Tuesday March 19, 2019 07:27

ไอที Press Release : 27 Jul 2015

ไอฟลิกซ์บุกไทย ตั้งเป้าผู้ใช้บริการทั่วเอเชีย 20 ล้านคน ภายใน 5 ปี ไอที—27 Jul 15

ไอฟลิกซ์ (iflix) ผู้นำการบริการดูหนังและซีรีส์ออนไลน์ระดับอาเซียน(Subscription Video On Demand) ภายใต้การร่วมมือของสองนายทุนยักษ์ใหญ่ระดับโลก กลุ่มบริษัท แคทชา กรุ๊ป (Catcha Group) เจ้าตลาดออนไลน์แถวหน้าของเอเชียและเอเวอร์ลูชั่นมีเดียแคปิตอล (Evolution

ธีสเซ่นครุปป์ อินดัสเทรียล โซลูชั่น ฉลองครบรอบความสำเร็จ 25 ปีที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย และพร้อมลงทุนเพิ่มเติมในด้านเทคโนโลยีและด้านการปฏิบัติงาน ไอที—27 Jul 15

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--TQPR Thailand

· การซื้อเทคโนโลยีสำหรับการผลิตเคมีอุตสาหกรรมพิเศษเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับผลงานของกลุ่มบริษัท

· การลงทุนสร้างศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งใหม่ในประเทศไทย

· ประเทศไทยจะกลายเป็นศูนย์กลางด้านเทคโนโลยีโอลีโอเคมีของกลุ่มบริษัททั้งหมด

ธีสเซ่นครุปป์ อินดัสเทรียล โซลูชั่น (ThyssenKrupp Industrial Solutions) บริษัทผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับวิศวกรรมโรงงานและการก่อสร้างของกลุ่มบริษัท ธีสเซ่นครุปป์ ได้ทำการฉลองครบรอบ 25 ปีที่ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย และประกาศว่าจะลงทุนเพิ่มเติมเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งในฐานะที่เป็นบริษัทผู้นำในด้านวิศวกรรมโรงงานในภูมิภาค โดยมีตัวแทนจากรัฐบาล ลูกค้าจากอุตสาหกรรมที่สำคัญต่างๆ และพนักงานได้เข้าร่วมการแถลงข่าวครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นในกรุงเทพฯ

เยนส์ มิคาเอล เวกมันน์ สมาชิกของคณะกรรมการบริหารและหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ ธีสเซ่นครุปป์ อินดัสเทรียล โซลูชั่น กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาประเทศไทยให้ก้าวหน้าจากการเป็นหุ้นส่วนในโครงการสำคัญจำนวนมากตลอดระยะเวลา 25 ปีที่ผ่านมา ปัจจุบันนี้ กว่าครึ่งของพนักงานราว 1,000 คนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนั้นเป็นพนักงานที่ประจำอยู่ในประเทศไทย ซึ่งทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางที่สำคัญด้านการปฏิบัติงานในภูมิภาค และมีบทบาทสำคัญในการบรรลุเป้าหมายการเติบโตของเราในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก"

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ในการเติบโตครั้งนี้ ธีสเซ่นครุปป์ อินดัสเทรียล โซลูชั่น กำลังขยายอุตสาหกรรมเคมีอุ

โครงการอาชีพในฝัน อาชีพ นักประดิษฐ์หุ่นยนต์ ไอที—27 Jul 15

จากผลของงานวิจัยที่ตีพิมพ์ในหนังสือ Oxford Handbook of Training โดยStuart Elliot ในปี 2014 ชี้ให้เห็นว่าเทคโนโลยีจะเข้ามาแทนที่แรงงานคนกว่า 80% ในโลกแห่งอนาคตที่กำลังจะมาถึงในอีก 4-5 ปีนื้ หุ่นยนต์ไม่ได้เกิดขึ้นมาเอง

โลจิเทคเปิดตัวเม้าส์รุ่นใหม่ เอ็ม238 ในคอลเลคชั่น 2015 เพลย์ คอลเลคชั่น ไอที—27 Jul 15

โลจิเทค ผู้นำตลาดโลกด้านเม้าส์ เปิดตัวเม้าส์ในคอลเลคชั่นการออกแบบประจำปีที่เจ็ดภายใต้ชื่อ 2015 โลจิเทค เพลย์ คอลเลคชั่น (Logitech Play Collection) แรงบันดาลใจในการออกแบบครั้งนี้มาจากเทรนด์ล่าสุดด้านแฟชั่น การออกแบบเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์เสริมต่างๆ

ต่อกล้าให้เติบใหญ่ ปี 3 หนุนเด็กเก่ง IT สู่ผู้ประกอบการสังคม ไอที—27 Jul 15

ดำเนินการเข้าสู่ปีที่ 3 แล้ว สำหรับโครงการ "ต่อกล้าให้เติบใหญ่" ดำเนินการโดย NECTEC ในการสนับสนุนของมูลนิธิสยามกัมมาจล ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ล่าสุดได้ประกาศผล 15 กลุ่มเยาวชนคนเก่ง IT จากยอดสมัครทั้งสิ้น 120 โครงการทั่วประเทศเข้ารับทุนสนับสนุน

3-DAY WONDER SALE!!! KASPERSKY โปรแกรมแอนตี้ไวรัส ลด 15% ไอที—27 Jul 15

บริษัท ไอคอมเทค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย แคสเปอร์สกี้ โปรแกรมแอนตี้ไวรัส อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดโปรโมชั่นสำหรับการซื้อแบบออนไลน์ โดยลดทันทีถึง 15% เมื่อซื้อ Kaspersky แบบ New Packageไม่ว่าจะเป็น Kaspersky Anti-virus 2015, Kaspersky Internet

5 วิธีตรวจเช็ค BIOS บนเมนบอร์ด ASRock พร้อมอัพเดตได้รวดเร็ว ไอที—27 Jul 15

สำหรับเมนบอร์ดพื้นฐานทั่วไป จะมีซอฟต์แวร์พิเศษที่เรียกว่า BIOS หรือ Basic Input/ Output สำหรับการปรับแต่งตั้งค่าให้กับระบบ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนลำดับการบูต ตั้งค่าฮาร์ดแวร์หรือโอเวอร์คล็อกเพื่อเพิ่มความเร็วให้กับระบบ ซึ่งโดยทั่วๆ ไป BIOS

หัวเว่ย ส่งเสริมการพัฒนาสถาปัตยกรรมโอเพ่นแพลตฟอร์ม ในงาน Global Financial Services Industry Summit ไอที—27 Jul 15

ในวันที่ 24 กรกฎาคม หัวเว่ย ได้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม Global Financial Services Industry (FSI) Summit ประจำปี ครั้งที่ 3 ภายใต้หัวข้อหลัก "Reshaping IT to Drive Business Transformation" ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

อิมแพ็ค คว้ารางวัล ดิจิตอล ไมซ์ อวอร์ด 2015 ไอที—27 Jul 15

อิมแพ็ค เป็นปลื้มคว้ารางวัล ดิจิตอล ไมซ์ อวอร์ด 2015 โครงการนำเสนอแคมเปญสื่อสารการตลาดในยุคดิจิตอลของสสปน. โดยการคิดค้นและพัฒนาแอพพลิเคชั่นเกม Thailand MICE planet (The Land Beyond Dream) เชิญชวนทุกภาคส่วนในอุตสาหกรรมไมซ์ รวมถึงประชาชนทั่วไปได้ร่วมสนุก

ภาพข่าว: NDR จับมือจส.100 เปิดตัวแอพพลิเคชั่น JS100 ไอที—27 Jul 15

คุณชัยสิทธิ์ สัมฤทธิวณิชชา (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ดี.รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NDR ถ่ายภาพร่วมกับคุณหญิงสุวิมล ผึ่งประเสริฐ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท แปซิฟิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ภายหลังงานแถลงข่าวเปิดตัวแอพพลิเคชั่น JS100

ฉลองครบรอบ 14 ปี JIB ระเบิดความมันส์ JIB GAMING TOURNAMENT 25-27 กรกฎาคม ไอที—27 Jul 15

SteelSeries ร่วมระเบิดศึกความมัน ฉลองครบรอบ 14 ปี J.I.B ร้านจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และเกมมิ่งเกียร์อันดับหนึ่งของประเทศไทย ในงาน "JIB GAMING TPURNAMENT" พบกับการแข่งขันชิงของรางวัลเงินสดและเกมมิ่งเกียร์มูลค่ารวมกว่า 700,00 บาท นำทัพการแข่งขันโดยเกม FPS

ไดเมนชั่น ดาต้า อรุณสวัสดิ์การคุกคามทางไซเบอร์ เมื่อเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ ไอที—27 Jul 15

รายงานประจำปี เอ็นทีที 2015 โกลบอล เทรต อินเทลลิเจนซ์ (NTT 2015 Global Threat Intelligence Report ) ที่ตีพิมพ์ในช่วงต้นสัปดาห์เผยให้เห็นว่ามีการตรวจจับมัลแวร์เพิ่มขึ้นอย่างมากในเช้าวันจันทร์เมื่อผู้ใช้เริ่มการเชื่อมต่ออุปกรณ์ของตนกับเครือข่ายองค์กร

ภาพข่าว: เอ็นฟอร์ซ ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพทีมซัพพอร์ตโซลูชั่นบลูโค้ท ไอที—27 Jul 15

เมื่อเร็วๆ นี้ นายทวีศักดิ์ ศรีเพชรดี ผู้จัดการด้านเทคนิคอล บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (ซ้าย) รับมอบโล่ Certified Blue Touch Support Partner Program จากนางสาววิไลพร เตชวิสุทธิกุล ผู้จัดการดูแลลูกค้าและช่องทางการจัดจำหน่าย บริษัท บลูโค้ท (ประเทศไทย)

ภาพข่าว: เยาวชนไทยพร้อมลุยแข่งสร้างหุ่นยนต์นานาชาติ IDC Robocon ที่สิงคโปร์ ไอที—27 Jul 15

ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (เอ็มเทค สวทช.) ร่วมกับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และสถาบันไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ส่งทีมเยาวชนตัวแทนชาติไทย ประกอบด้วย นายไม้ไฑ ดะห์ลัน, นายพีรวิชช์ ศิริอุดมรัตน์, นายภาคภูมิ