Wednesday September 18, 2019 06:24

ไอที Press Release : 24 Sep 2015

เลอโนโว PHAB Plus นิยามใหม่แห่งการผสมผสานสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ลงตัว ความสามารถของแท็บเล็ตในขนาดของสมาร์ทโฟน ไอที—24 Sep 15

เลอโนโวเปิดตัว Lenovo PHAB Plus แฟบเล็ตดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมที่สามารถใช้งานง่ายแค่เพียงมือเดียว จึงหมดความจำเป็นในการเลือกระหว่างสมาร์ทโฟน หน้าจอใหญ่ราคาแพงหรือแท็บเล็ตขนาดจิ๋ว ด้วยหน้าจอขนาดเหมาะมือที่ 6.8 นิ้ว

LG ULTRA HD TV รุ่น UF640T มอบสัมผัสที่สุดแห่งความคมชัด และสีสันสมจริงเหนือระดับ ไอที—24 Sep 15

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว LG ULTRA HD TV รุ่น UF640T ขนาด 49 นิ้ว มอบประสบการณ์ความคมชัดที่เหนือกว่าด้วยหน้าจอความละเอียดระดับ 4K ULTRA HD พร้อมความละเอียดสูงถึง 8 ล้านพิกเซล ช่วยให้สามารถแสดงสีสันสมจริงได้ทุกรายละเอียด

G2A ชวนคอเกมลุ้นทริปสุดหรูสู่มัลดีฟส์ พร้อมชมการแข่งขันเกมสุดมัน ไอที—24 Sep 15

G2A ตลาดเกมดิจิตอลที่โตเร็วที่สุดในโลก ชวนคอเกมลุ้นทริปเข้าชมการแข่งขัน World Series of Video Games Maldives 2015 สำหรับ 2 ท่านฟรีตลอดทริป มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้คอเกมได้นั่งชิลๆบนเก้าอี้ชายหาดและชมการแข่งขันเกมสุดมันท่ามกลางความงดงามของสวรรค์เมือ

ภาพข่าว: การีนา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สนับสนุนการศีกษาโครงการการแข่งขันวิเคราะห์เชิงธุรกิจ ไอที—24 Sep 15

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของเอเชีย ผู้ให้บริการเกมส์ออนไลน์ ยอดนิยมที่มีผู้เล่นเป็นอันดับหนึ่ง โดยคุณมณีรัตน์ อนุโลมสมบัติ ประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ ได้เข้าร่วมแสดงความยินดีกับผู้ชนะอันดับหนึ่งจากทีม Spectrum

การีนา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สนับสนุนการศีกษาผลักดันเยาวชน โครงการ TUBC ไอที—24 Sep 15

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของเอเชียผู้ให้ บริการเกมส์ออนไลน์ ยอดนิยมที่มีผู้เล่นเป็นอันดับหนึ่ง โดยคุณมณีรัตน์ อนุโลมสมบัติ ประธานบริหารฝ่าย ปฏิบัติการ ได้เข้าร่วมกิจกรรมโครงการการแข่งขันวิเคราะห์เชิงธุรกิจ

DOCOMO เตรียมให้บริการคู่มือนำเที่ยวฟรีในแอพแปล ภาษาญี่ปุ่นสำหรับนักท่องเที่ยว ไอที—24 Sep 15

NTT DOCOMO, INC. ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทจะให้บริการคู่มือนำเที่ยวฟรีบนแอพ Jspeak(TM) ซึ่งเป็นโปรแกรมแปลภาษาบนมือถือแบบ face-to-face ในสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต โดยจะเปิดให้บริการบนระบบ Android วันที่ 15 ตุลาคมนี้ ส่วนระบบ iOS

ภาพข่าว: การีนา จับมือ เทสโก้ โลตัส เพิ่มช่องทางเติมเงินเกมออนไลน์ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ไอที—24 Sep 15

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของเอเชีย ผู้ให้บริการช่องทางการสื่อสาร ความบันเทิง บริการด้านอินเตอร์เนตแพลทฟอร์ม ระบบเติมเงินและชำระเงินออนไลน์ และเกมออนไลน์ยอดนิยมที่มีผู้เล่นเป็นอันดับหนึ่งของไทย นำโดย คุณมณีรัตน์

NVIDIA จับมือ GIGABYTE เยือนถิ่นล้านนา จัดงาน Campus Roadshow 2015 ไอที—24 Sep 15

เมื่อวันที่ 10 และ 14 กันยายน 2558 ที่ผ่านมาบริษัท NVIDIA ผู้ผลิตกราฟิกชิปรายใหญ่ของโลก จับมือร่วมกับบริษัท GIGABYTE และ บริษัท STREK บุกถิ่นล้านนา เอาใจคอเกมเมอร์ระดับอุดมศึกษา จัดกิจกรรมแคมปัสโรดโชว์ ภายใต้ชื่องาน "NVIDIA & GIGABYTE Campus Roadshow

แอดไวซ์เดินหน้าขยายพอร์ตสินค้าไอที สมาร์ทดีไวซ์ ล่าสุดได้รับการแต่งตั้งจากเลอโนโวเป็นตัวแทนจำหน่ายคร ไอที—24 Sep 15

แอดไวซ์ (Advice) ผู้นำธุรกิจร้านค้าไอทีและสมาร์ทโฟน รายใหญ่ มีเครือข่ายครอบคลุมกว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทย ประกาศว่าเมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอที สมาร์ทดีไวซ์ ผลิตภัณฑ์พีซีและโน๊ตบุ๊คอย่างเป็นทางการจากบริษัท

คณะ ICT ม.มหิดล ขอเชิญผู้ที่สในเข้าร่วมอบรมความรู้เฉพาะทางคอมพิวเตอร์ หลักสูตร DICOM and Imaging ไอที—24 Sep 15

คณะ ICT ม.มหิดล ขอเชิญบุคลากรทางการแพทย์ ช่างเทคนิค วิศวกร ผู้ชำนาญทางเทคโนโลยีเครื่องมือทางการแพทย์ ผู้บริหารและชำนาญทางเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ใช้เครื่องมือและซอฟท์แวร์เกี่ยวกับ DICOM เข้าร่วมอบรมความรู้เฉพาะทางคอมพิวเตอร์ หลักสูตรระยะสั้น " DICOM and

คณะ ICT ม.มหิดล ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรม เชิงปฏิบัติการหลักสูตร llustrator ไอที—24 Sep 15

คณะ ICT ม.มหิดลขอเชิญผู้ที่สนในเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร "Adobe Illustrator CS6 Workshop : Creative Vector Design with Illustrator CS6" ในวันที่ 28-30 ตุลาคม 2558 เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ IT ๒๑๒ ชั้น ๒ อาคารคณะ ICT

อัลไลด์ เทเลซิส คว้ารางวัลจากไอซีเอ็มจีเป็นปีที่สองติดต่อกัน ได้รับยกย่องว่าเป็นผู้นำระบบเครือข่ายที ไอที—24 Sep 15

บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส ผู้สร้างสรรค์เทคโนโลยีอัจฉริยะสำหรับโลกสารสนเทศที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ได้รับรางวัลอีกครั้งในงานมอบรางวัลประจำปีของรางวัลยอดเยี่ยมด้านสถาปัตยกรรมจากไอซีเอ็มจี (iCMG Architecture Excellence Awards)

NSS Labs แนะนำ ให้ใช้ระบบตรวจจับการละเมิดจากเทรนด์ไมโคร Deep Discovery ไอที—24 Sep 15

บริษัท เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์และโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัย เปิดเผยว่า Trend Micro™ Deep Discovery™ Inspector v3.7 ได้รับการจัดอันดับเป็นโซลูชั่น "แนะนำ" (Recommended) จากการทดสอบ NSS Labs Breach

อัพเกรดฮาร์ดดิสก์ใหม่เลือก HDD หรือ SSD แบบไหนคุ้ม? ไอที—24 Sep 15

ปัจจุบันไฟล์ข้อมูลต่างๆ มีขนาดใหญ่ขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ภาพถ่ายหรือวีดีโอหรือและไฟล์มัลติมีเดีย ที่ใช้กันอยู่ในชีวิตประจำวัน สังเกตได้ว่า การถ่ายภาพนิ่งหรือวีดีโอด้วยโทรศัพท์มือถือขนาด 10 ล้านพิกเซลหรือถ่ายเป็นวีดีโอแบบ Full-HD แล้วลองเปิดดูขนาดไฟล์

เปิดตัว ZW3D 2015 SP ซอฟแวร์สำหรับงานออกแบบ CAD/CAM รุ่นล่าสุด ไอที—24 Sep 15

ซีดับเบิลยูทรีดี (ZW3D) หนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของโลกด้านซอฟต์แวร์ CAD/CAM โซลูชั่นสำหรับอุตสาหกรรมการผลิต พร้อมเปิดตัว ZW3D 2015 SP ซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ CAD/CAM รุ่นล่าสุดที่มีการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการใช้งานที่ครอบคลุม และหลากหลาย