Monday August 19, 2019 15:35

ไอที Press Release : 15 Oct 2015

เออาร์ไอพี ผนึกพลังแบรนด์จัด คอมมาร์ต คอมเทค 2015 งานใหญ่กระตุ้นอุตสาหกรรมไอซีทีปลายปี ไอที—15 Oct 15

เออาร์ไอพี ประกาศลุยเต็มที่ จัดงานคอมมาร์ต คอมเทค 2015 จับมือแบรนด์ชั้นนำ มั่นใจช่วยกระตุ้นอุตสาหกรรมไอซีทีไทยให้คึกคักส่งท้ายปี ภายใต้แนวคิด "Smart Entertainment and Smart Solution"เชื่อจังหวะดีส่งเสริมตลาดทั้งเทคโนโลยีใหม่และประมูล 4G บริษัท เออาร์ไอพี

แอสเปกซอฟท์แวร์ขึ้นแท่น Champions quadrant ของการสำรวจโดยฟรอสต์ ซัลลิแวน ไอที—15 Oct 15

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น
Frost & Sullivan Industry Quotient Matrix 2015 Contact Center Outbound Systems Vendors report

แอสเปกซอฟท์แวร์ (Aspect Software) คลาวด์โปรวายเดอร์ชั้นนำที่ได้คว้ารางวัลมากมาย ที่ให้บริการโซลูชั่นที่ช่วยรองรับการติดต่อสื่อสารบริการลูกค้า, โซลูชั่นการจัดงานจำนวนพนักงาน ( Workforce Optimization) และการทำงานแบคออฟฟิศ ( Back Office Solution) ได้รับการยกย่องด้วยตำแหน่งผู้นำ Champions Quadrant ในรายงานโดยฟรอสต์&ซัลลิแวนเกี่ยวกับระบบเอ้าท์บาวน์ของคอนแทคเซ็นเตอร์ ('Frost & Sullivan Industry Quotient Matrix 2015 Contact Center Outbound Systems Vendors report') เมื่อเร็วๆ นี้

ในรายงาน Asia-Pacific Contact Center Outbound System Vendors ประจำปี 2015 โดยฟรอสต์ & ซัลลิแวนได้ประเมินโซลูชั่นเวนเดอร์หลักจำนวน 6 บริษัทในเอเชียแปซิฟิกเพื่อบ่งชี้ระดับของบริษัทในเมทริกซ์ Frost IQ ที่ประเมินผู้ให้บริการด้วยขนาดส่วนแบ่งการตลาด, นโยบายด้านผลิตภัณฑ์/บริการ, นโยบายด้านบุคลากรและทักษะ, นโยบายด้านอิโคซิสเต็ม และนโยบายธุรกิจ

จากรายงาน แอสเปกยังคงครองความเป็นผู้นำด้านการสนับสนุนการดำเนินงานลูกค้าสัมพันธ์ ด้วยโซลูชั่นพอร์ตโฟลิโอที่มีความหลากหลาย และตัวเลือกอีกมากมายเพื่อใช้งาน และกลุ่มพันธมิตรที่ครอบคลุม รองรับด้วยนโยบายการตลาดเชิงลึก นอกจากนี้ แอสเปกยังมีเทคโนโลยี predictive dialing technology ที่ใช้อัลกอริธึ่มก้าวล้ำหน้าในโซลูชั่นระดับที่ดีที่สุดในตลาด Aspect Unified IP ที่จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพของศูนย

เกมเมอร์สายแบ๊วมีเฮ!! Playpark เตรียมเปิดเกมมือถือ Pocket MapleStory SEA ไอที—15 Oct 15

Playpark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ Asiasoft เซ็นสัญญาจับมือร่วมกับทาง Nexon ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ของเกาหลี เตรียมเปิดเกมมือถือสุดแบ๊ว "Pocket MapleStory SEA" ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รองรับภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ทั้ง App Store และ Google Play

Vocalcom รั้งอันดับสุดยอดซอฟต์แวร์คอลเซ็นเตอร์ประจำ Q3 2015 โดย GetApp ไอที—15 Oct 15

Vocalcom ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์คอลเซ็นเตอร์ระบบคลาวด์ ขึ้นแท่นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์คอลเซ็นเตอร์ระบบคลาวด์ (Cloud Call Center Software) ยอดเยี่ยม จากการจัดอันดับของ GetApp ซึ่งเป็นผลมาจากการที่ Vocalcom ได้เปิดทางให้ธุรกิจต่างๆ

ZUK Z1 สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Cyanogen วางจำหน่ายในยุโรปแล้วทาง Amazon ไอที—15 Oct 15

หลังจากการประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Cyanogen เมื่อวันที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมา บัดนี้ ZUK ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Lenovo ได้เริ่มวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน ZUK Z1 เวอร์ชั่นต่างประเทศในตลาดยุโรปแล้วตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม โดยวางจำหน่ายในสเปน อิตาลี ฝรั่งเศส

ภาพข่าว: ซินเน็คฯควงแขนเดลล์ เร่งรุกธุรกิจ ระบบเครือข่าย โซลูชัน เน็ตเวิร์กกิ้ง พร้อมขยายตลาด ไอที—15 Oct 15

นางสาวสุธิดา มงคลสุธี (คนแรกจากซ้าย) ประธานเจ้า หน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและ จัดจำหน่าย คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วง คอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ระบบสารสนเทศ และอุปกรณ์ไอที รายใหญ่ของ ประเทศไทย ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

อิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์เร่งเครื่องกลยุทธ์แบบแข็งกร้าวในอินโดจีน นายพิเชษฐ์ ไอที—15 Oct 15

วันนี้ อิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ ซึ่งเป็นธุรกิจหนึ่งของอิเมอร์สัน (NYSE:EMR) และผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญชั้นนำระดับโลกในด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศได้ประกาศแผนเพิ่มการปรากฎตัวในภูมิภาคอินโดจีน ซึ่งเป็นตลาดหลักสำหรับบริษัทในเอเชียแปซิฟิก

ภาพข่าว: ไซเซล เดินสายภาคเหนือ จัด Exclusive Workshop ไอที—15 Oct 15

บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ระบบเครือข่ายในประเทศไทย ได้จัดงานอบรม ZyXEL Exclusive Technical Workshop ภาคเหนือ ประจำเดือน กันยายน – ตุลาคม 2558 ให้แก่ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์กว่า 15 บริษัท

เปิดตัวแล้วอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอยกับแคมเปญ BIG CAMERA BIG BONUS 2015 ไอที—15 Oct 15

BIG Camera เอาใจผู้ที่รักการถ่ายภาพ มอบความสุขครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี แจกทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพให้กับลูกค้ามูลค่ากว่า 3.6 ล้านบาท กับแคมเปญ BIG CAMERA BIG BONUS 2015 พาคุณบินลัดฟ้าเปิดประสบการณ์ครั้งสำคัญกับ Fashion Workshop สุด Exclusive โดยมี มาร์กี้

ซีดับเบิลยูซอฟต์เปิดตัวซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ ZWCAD Classic ฉลองครบรอบ 15 ไอที—15 Oct 15

บริษัท ซีดับเบิลยูซอฟต์ (ZWSOFT) หนึ่งในผู้นำเทคโนโลยีด้านโซลูชันการออกแบบแคด/แคม สำหรับอุตสาหกรรมการออกแบบ วิศวกรรม ก่อสร้าง และเครื่องจักรกล เปิดตัว ZWCAD Classic เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปี ของซอฟต์แวร์ ZWCAD

หัวเว่ย จีเจ็ด พลัส สมาร์ทโฟนเหนือระดับในราคาสุดประทับใจ ไอที—15 Oct 15

ในตลาดสมาร์ทโฟนทุกวันนี้ นวัตกรรมที่ตอบสนองการใช้งานจริงเป็นสิ่งที่หาได้ยาก แม้ว่าเทคโนโลยีจะกำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วแต่ผู้บริโภคมักเบื่อหน่ายกับฟีเจอร์ที่ไม่จำเป็นทั้งหลาย วันนี้หัวเว่ยมีคำตอบให้กับ ความเรียบง่ายในการใช้งาน ความสามารถระดับพรีเมี่ยม

เปิดตัว #ก๊อตติไมซ์# รับกระแสโฆษณาสื่อออนไลน์บูม จับมือยักษ์ใหญ่เกาหลี ชูเทคโนโลยีเจาะพื้นที่ ไอที—15 Oct 15

กรณิการ์ นิวัติศัยวงศ์ หรือ "นานา" นักการตลาดดิจิตอลที่มีประสบการณ์ในวงการสื่อดิจิตอลมากว่า 15 ปี ก้าวสู่บทบาทใหม่ในฐานะผู้บริหารของก๊อตติไมซ์ เอเจนซี่โฆษณาที่เน้นสื่อสังคมออนไลน์ ซึ่งได้จับมือกับ Yello Mobile ยักษ์ใหญ่วงการสื่อดิจิตอลของเอเชีย เปิดตัว

Special Force : ร้อนทะลุองศากับโปรโมชั่นแรง RABBIT POWER พิเศษเติมเงินวันนี้!! รับทันที MOONRABBIT ไอที—15 Oct 15

Special Force จัดโปรโมชั่น สำหรับ RABBIT SERIESเมื่อเติมเงิน 300, 500, และ 1,000 บาท รับฟรีไอเทมสุดคุ้มยกเซตMOONRABBIT AK74 ตอกย้ำถึงความร้อนแรงของ SERIES ตัวแทนแห่งดวงจันทร์จะมาลงทัณฑ์?? 15 - 20 ตุลาคม นี้ MOONRABBIT

สุดยอดฟีเจอร์ใหม่อัพเกรดการใช้งานมือถือด้วย DU Speed Booster และ DU Battery ไอที—15 Oct 15

"DU Battery Saver" (ตู้ แบตเตอรี่ เซฟเวอร์) แอปพลิเคชั่นโดดเด่นในเรื่องการช่วยประหยัดแบตเตอรี่มือถือที่ได้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และ "DU Speed Booster" (ตู้ สปีด บูสเตอร์)

CAT CYFENCE CYBERCOP CONTEST 2015 ไอที—15 Oct 15

CAT cyfence ผู้ให้บริการรักษาความปลอดภัยระบบไอที (IT Security) เตรียมจัดงาน CAT CYFENCE CYBERCOP CONTEST 2015 สุดยอดมหกรรมการแข่งขันสืบสวนแกะรอย (Forensic) ระบบไอที เราขอท้านักศึกษาระดับมหาวิทยาลัย กับการแข่งขันที่ตื่นเต้นและโจทย์ที่ท้าทาย

หัวเว่ยหนุน MSO เร่งสร้างโอกาสขยายธุรกิจบริการวิดีโอและบรอดแบนด์ ไอที—15 Oct 15

ที่งาน SCTE Cable-Tec Expo 2015 หัวเว่ยได้ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นที่คิดค้นขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้ให้บริการแบบ Multi-Service Operator (MSO) สามารถเสริมสร้างศักยภาพทางการแข่งขันของตนในยุคดิจิตอล เพื่อตอบรับกับปริมาณอุปกรณ์เชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด

ภาพข่าว: BIG CAMERA BIG BONUS 2015 คืนกำไรลูกค้าส่งท้ายปลายปี ไอที—15 Oct 15

คุณชาญ เธียรกาญจนวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณธนสิทธิ์ เธียรกาญจนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ , คุณชิตชัย เธียรกาญจนวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บมจ.บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น (BIG) ร่วมด้วย คุณจอร์จ ธาดา วารีช ช่างภาพระดับ Top Class ของเมืองไทย และ

Special Force : จัดโปรโมชั่นเด็ดพิเศษเฉพาะวันพฤหัสบดี เพียงเติมงิน 90 บาท รับ BONUS DE เพิ่ม 50% ไอที—15 Oct 15

โปรโมชั่น คืนความสุขให้คนใน serverเติมเงิน 90 บาท ทุกวันพฤหัสบดี รับ BONUS DE เพิ่มทันที 50% Special Force ใจป้ำจัดหนักสำหรับผู้เติมเงินเฉพาะการเติมเงิน ภายในวันพฤหัสบดี ที่ 1,8,15,22,30 ตุลาคม นี้เท่านั้น วิธีการรับ ไอเทมโปรโมชั่น 1. คลิ๊กที่ ปุ่ม

ทรูมูฟ เอช ประกาศวางจำหน่าย iPhone 6s และ iPhone 6s Plus อย่างเป็นทางการในวันที่ 30 ตุลาคม ไอที—15 Oct 15

สมาร์ทโฟนที่ล้ำสมัยที่สุดอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 ตุลาคม 2558 ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนรับข่าวสารได้ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 2558 ที่ www.truemove-h.com/iPhone6s/pre-register หรือสั่งซื้อล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม 2558 ที่

อาร์ทีบีฯ อวดโฉมกล้องวงจรปิดอัจฉริยะแบบ Outdoor รุ่นแรก MOTOROLA FOCUS 73 HD WiFi ไอที—15 Oct 15

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เดินหน้ามอบประสบการณ์สุดพิเศษในการดูแลบ้านให้ปลอดภัยในยุคดิจิตอล ด้วยการเปิดตัว "โมโตโรล่า โฟกัส 73 HD WiFi" (MOTOROLA FOCUS 73 HD WiFi) นวัตกรรมกล้องรักษาความปลอดภัยรุ่นแรกสำหรับการติดตั้งบนผนังภายนอกอาคาร

เอไอเอสประกาศเริ่มจำหน่าย iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ไอที—15 Oct 15

เอไอเอสประกาศเริ่มจำหน่าย iPhone 6s และ iPhone 6s Plus สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ล้ำหน้าที่สุดที่เคยมีมาอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม 2558 นี้ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนแสดงความสนใจได้ในระหว่างวันที่ 16 - 21 ตุลาคม 2558 ผ่านทางเว็บไซต์