Tuesday March 19, 2019 07:21

ไอที Press Release : 20 Oct 2015

แบตมือถือหมดไว? DU Battery Saver ช่วยคุณได้!! ไอที—20 Oct 15

หากคุณชอบท่องโลกโซเชียลเล่นเกม ดูคลิป จนทำให้แบตเตอรี่มือถือหมดบ่อยๆ แถมยังไม่ชอบพกแบตเตอรี่สำรองไปไหนต่อไหนด้วยอีกแต่ก็อยากจะหลีกเลี่ยงปัญหามือถือแบตหมดเร็วจนเกินไปแต่ไม่รู้จะทำยังไงต้องนี่เลย "DU Battery

Ini3 E-Lympic Games 2015 ชิงแชมป์ความมันส์ Winter Cup สั่นสู้ศึกสุดท้ายแห่งปี ชิงรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท รับสมัครแล้ววันนี้! ไอที—20 Oct 15

เมื่อลมหนาวมาเยือนก็ได้เวลาของการเปิดศึกการแข่งขันประชันฝีมือของเกมในเครือ บริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน) INI3 E-LYMPIC GAMES 2015 "Winter CUP" ศึกค้นหาแชมป์สุดท้ายปลายปี ผู้ที่จะได้ครอบครอง ทั้งถ้วยรางวัลแห่งศักดิ์ศรี และของรางวัลมูลค่ารวมกว่า

เดลล์ ร่วมกับ Neo Shop เตรียมเผยโฉม Dell Concept Store โฉมใหม่แห่งแรกในไทยที่เชียงใหม่ ฉลอง 20 ปี ไอที—20 Oct 15

บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท เอ แอนด์ เอ นีโอ เทคโนโลยี จำกัด ขอเชิญร่วมงานเปิดตัว "เดลล์ คอนเซปต์ สโตร์ (Dell Concept Store)" โฉมใหม่ ในโอกาสฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยของเดลล์

LINE บับเบิ้ล 2 จัดหนัก! ปล่อยโฆษณาสุดน่ารัก ชวนเพื่อนๆ ช่วยเหลือโคนี่ในเกมพัซเซิ่ลสุดมันส์ ไอที—20 Oct 15

LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถืออันดับ 1 ในประเทศไทย เอาใจคอเกมพัซเซิ่ลยอดนิยมที่มียอดดาวน์โหลดทั่วโลกกว่า 36 ล้านอย่าง "LINE บับเบิ้ล 2 การผจญภัยของโคนี่" ออกภาพยนตร์โฆษณาสุดน่ารักเพื่อผู้เล่นชาวไทยโดยเฉพาะ พร้อมจัดหนัก

โนเกีย เน็ตเวิร์คส์ เปิดตัวสถาปัตยกรรมปรับเปลี่ยนได้ เพื่อสนับสนุนบริการหลากหลายบน 5G ไอที—20 Oct 15

สถาปัตยกรรม "ระบบเหนือระบบ" (System of system) ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการให้บริการหลากหลายสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันบนโครงข่ายสื่อสารไร้สาย 5Gเครือข่ายชุมสายและเครือข่ายวิทยุที่สามารถปรับเปลี่ยนได้

Vserv และ Mindshare กวาด 3 รางวัลไปครองจากงาน MMA Smarties Awards 2015 ไอที—20 Oct 15

Vserv แพลตฟอร์มข้อมูลอัจฉริยะสำหรับการทำตลาดและการค้าผ่านมือถือ และ Mindshareเครือข่ายบริการด้านสื่อและการตลาดระดับโลก คว้ารางวัลมีค่าครบทุกประเภทจากงาน MMA Smarties Awards Indonesia 2015 ที่ปิดฉากลงเมื่อไม่นานมานี้

AMD Fury X ได้รับรางวัลสุดยอดกราฟฟิกการ์ดในงาน Thailand Game Show BIG Festival ไอที—20 Oct 15

AMD ได้รับรางวัล Best Graphics for Gaming ในงาน Thailand Game Show BIG Festival 2015 สองปีซ้อน โดยรางวัลในครั้งนี้ตกเป็นของ AMD Fury X กราฟฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มี High Bandwidth Memory เพิ่มศักยภาพของตัวการ์ดให้สูงขึ้นมากกว่าเดิม

แอดไวซ์ จัดโปรฯ BIG Clearance Sale เพื่อชาวภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียง ไอที—20 Oct 15

แอดไวซ์ (Advice) ผู้นำธุรกิจร้านค้าไอทีและสมาร์ทโฟน รายใหญ่ที่มีเครือข่ายครอบคลุมกว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทย จัดโปรโมชั่น "BIG Clearance Sale" ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 22-25 ตุลาคม 2558 ณ ไลม์ไลท์ อเวนิว ภูเก็ต มหกรรมลดราคาสินค้าไอทีและสมาร์ทโฟนสูงสุด 80%

เอสเอ็มแอลคลิ๊กเปิดเว็บ สะพานเหล็กออนไลน์ดอทคอม สานต่อความต้องการคนรุ่นใหม่ ไอที—20 Oct 15

บริษัท เอสเอ็มแอลคลิ๊ก ผู้ให้บริการเว็บไซต์เมทัลบริดจ์ดอทคอม เว็บไซต์อันดับหนึ่งด้านการรีวิวเกมส์ การ์ตูน ของเล่น อนิเมชั่นขยายฐานการให้บริการสู่เว็บไซต์ขายของเล่นออนไลน์ภายใต้ชื่อ "สะพานเหล็กดอทคอม" (www.sapanlex.com) ตั้งเป้าสานต่อเรื่องราวของความฝัน

ASRock G10 เราตอร์สำหรับเกมมิ่ง เชื่อมต่อไร้สายความเร็วสูง จัดการแบนด์วิทธ์อยู่หมัด ไอที—20 Oct 15

ASRock วางจำหน่ายเราเตอร์เกมมิ่งใหม่ G10 แล้วเวลานี้ โดยเป็นเกมมิ่งเราเตอร์ที่ทำงานในแบบ 4T4R 802.11a/b/g/n/ac ที่มาพร้อมเสาอากาศพลังสูงที่ถูกซ่อนอยู่ภายในถึง 8 เสาภายใต้รูปลักษณ์สี่เหลี่ยมสีดำสวยงาม ให้ความเร็วในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต 5G เพิ่มได้ถึง

KS TFEX Online ง่ายแค่คลิก ไอที—20 Oct 15

ฝ่ายธุรกิจอิเล็กทรอกนิกส์ บริษัทหลักทรัพย์กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) จัดสัมมนา ในหัวข้อ "KS TFEX Online ง่ายแค่คลิก" ณ ห้องปัญญาพลชั้น 8 อาคารธนาคารกสิกรไทย สำนักพหลโยธิน โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรรับเชิญ คุณประกิต สิริวัฒนเกตุ

ภาพข่าว: ไอเอฟเอส จัดงาน IFS Customer Summit 2015 อัพเดตไอเอฟเอส แอพพลิเคชั่นส์ 9 ไอที—20 Oct 15

บริษัท ไอเอฟเอส โซลูชั่นส์ ไทย จำกัด ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับธุรกิจชั้นนำระดับโลกจากประเทศสวีเดน ได้จัดงานสัมมนา "IFS Customer Summit 2015 – CAPITALIZE ON CHANGE" ณ วิคเตอร์คลับ ตึกสาทรสแควร์ วันทื่ 14 ตุลาคม 2015

พลิกโฉมการตรวจหามะเร็งเต้านม ด้วย Internet of Everything (IOE) นาย วัตสัน ถิรภัทรพงศ์ ไอที—20 Oct 15

เนื่องจากเดือนตุลาคมของทุกปี เป็นเดือนแห่งการรณรงค์ป้องกันมะเร็งเต้านมทั่วโลก มีตัวเลขคาดการณ์ล่าสุดของปีนี้ว่า จะมีจำนวนผู้ป่วยที่ได้รับการตรวจวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเพิ่มขึ้นมากกว่า 23.6 ล้านคนต่อปี ภายในปี 2573 โดยหนึ่งในโรคมะเร็งที่น่ากลัวที่สุด คือ

ราคูเท็น ตลาด ดอทคอม ดัน Google AdWords พรีเมียมพาร์ทเนอร์สำหรับธุรกิจ SMB เสริมบริการ Adwords ไอที—20 Oct 15

ราคูเท็น ตลาดดอทคอม (Rakuten Tarad.com) ผู้ให้บริการเว็บไซต์ตลาดออนไลน์ชั้นนำของเมืองไทยจับมือ Google ผู้ให้บริการด้านเสิร์ชเอนจิ้นระดับโลกประกาศจับมือ Google เป็นพันธมิตรทางธุรกิจในด้านตลาดการค้าออนไลน์ในฐานะ Premier SMB Partner

องค์กรในไทยพร้อมมองหาแนวทางการรักษาความปลอดภัยรูปแบบอื่น นอกเหนือจากโปรแกรมป้องกันมัลแวร์ ไอที—20 Oct 15

บุคลากรฝ่ายรักษาความปลอดภัยเริ่มตระหนักเพิ่มมากขึ้นว่าเพียงแค่การติดตั้งโปรแกรมป้องกันมัลแวร์บนอุปกรณ์ลูกข่ายไม่ใช่มาตรการที่เพียงพอ ทั้งนี้ ผู้ตอบแบบสอบถามในไทยมากถึง 95.5% ระบุว่าตนเองสนใจที่จะใช้มาตรการเพิ่มเติมอื่นๆ เช่น

ไมโครซอฟท์มอบ Microsoft Partner Awards 2015 รางวัลแห่งความสำเร็จคู่ค้าธุรกิจ ไอที—20 Oct 15

บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายอรพงศ์ เทียนเงิน กรรมการผู้จัดการ (แถวหน้า - ที่ 4 จากขวา) ร่วมฉลองความสำเร็จของพันธมิตรทางธุรกิจ ในงาน Microsoft Business Partners Kick Off FY16 & Awards Presentation ภายใต้ธีม "The Phenomenal of Cloud

EFORLจับมือ iHealth เขย่าตลาดปลุกกระแสคนรักสุขภาพ นำเข้าวัตกรรมไอที ดูแลสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง ไอที—20 Oct 15

บมจ.อี ฟอร์ แอล เอม (EFORL) ลงนาม iHealth Lab Inc. สหรัฐอเมริกา สบช่องกระแสคนรักสุขภาพมาแรง ดึงสินค้าไอทีสุดทันสมัย นวัตกรรมใหม่พกพาง่าย ช่วยควบคุมด้านสุขภาพส่วนบุคคล เช่น เครื่องวัดความดันโลหิต เครื่องวัดน้ำตาลในเลือด , ออกซิเจนในเลือด , ชีพจร เป็นต้น

Big Data ความสำคัญที่ใหญ่กว่าชื่อ ไอที—20 Oct 15

"ชิวิตติดเน็ต" จากผลการวิจัยของ GloblaWebIndex ในปี 2557 ชี้ว่ามีคนใช้งานอินเตอร์เน็ตสูงถึง 65% ของจำนวนประชากร โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนทำให้อินเทอร์เน็ตติดตามตัวเราไปทุก ๆ ที่ ในยุคที่โซเชียลมีเดียเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน

B612 แอพถ่ายเซลฟี่สุดล้ำ ทะยานสู่ 100 ล้านดาวน์โหลดทั่วโลก พร้อมยอดผู้ใช้ประจำเกิน 50 ไอที—20 Oct 15

LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถืออันดับ 1 ในประเทศไทย เผยยอดดาวน์โหลดทั่วโลกของ B612 แอพพลิเคชั่นสำหรับถ่ายเซลฟี่สุดล้ำจาก LINE ที่รองรับทั้งระบบไอโฟน แอนดรอยด์ และวินโดว์โฟน ทะยานขึ้นสูงถึง 100 ล้านดาวน์โหลดแล้ววันนี้ B612 แอพถ่ายรูปเซลฟี่จาก LINE

PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 6 ส่องเหล่านางฟ้า แกงค์พริตตี้ในงาน PPFF สวยเด็ดแค่ไหน ไอที—20 Oct 15

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ จัดเต็มกับการเตรียมงานประจำปีอย่าง PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 6 โดยในปีนี้มีคอนเซ็ปต์คือ "แข่ง แจก โชว์ โอ้โห! #อย่างเยอะ" ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมมากมายแจกไอเทมจากเกมดังเพียบ,

Kepware เปิดตัวโซลูชั่น Internet of Things รูปแบบใหม่ สามารถสตรีมข้อมูลอุตสาหกรรมไปยังคลาวด์ ไอที—20 Oct 15

IoT Gateway for KEPServerEX เปิดทางให้ระบบธุรกิจองค์กรเข้าถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์จากเครื่องมืออุตสาหกรรม Kepware(R) Technologies บริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์การสื่อสารสำหรับระบบอัตโนมัติ ประกาศเปิดตัว IoT Gateway for KEPServerEX(R) เวอร์ชั่น 5.19