Sunday February 17, 2019 21:26

ไอที Press Release : 27 Oct 2015

กระทรวงพาณิชย์จีนตัดสินยอมรับการผนวกรวมสัดส่วนใหญ่ของ HGST เข้ากับบ. สาขาของ WD ไอที—27 Oct 15

กระทรวงพาณิชย์จีนตัดสินยอมรับการผนวกรวมสัดส่วนใหญ่ของ HGST เข้ากับบ. สาขาของ WDปูทางการเร่งสรรสร้างนวัตกรรมและมอบการบริการที่ดีกว่าสำหรับลูกค้า เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์เปอเรชั่น (NASDAQ: WDC) วันนี้ได้ประกาศคำตัดสินจากกระทรวงพาณิชย์ของจีน ("MOFCOM")

เอไอเอส ออกสมาร์ทโฟน 3Gรุ่นใหม่ AIS Super Combo LAVA Iris 600 สเปคแรง โปรโมชั่นเด็ด ฟรี! ค่าโทร เท่าเครื่อง ไอที—27 Oct 15

เอไอเอส เปิดตัว มือถือสเปคเทพ รุ่นใหม่ "AIS Super Combo LAVA Iris 600" ราคา 2,390 บาท สมาร์ทโฟนดีไซน์โฉบเฉี่ยว รองรับ 3G เซลฟี่ชัดด้วยกล้องหน้า 2 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลช หน้าจอใหญ่ 4.5 นิ้ว FWVGA สีสันสดใส ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android 5.1 (Lollipop)

Plintron ผู้ให้บริการ MVNE ข้ามชาติรายใหญ่ที่สุดในโลก บุกตลาดแอฟริกาผ่านทางตูนิเซีย ไอที—27 Oct 15

Plintron ผู้ให้บริการโซลูชั่นการสื่อสารบนคลาวด์ระดับโลก ประกาศว่า บริษัทได้รุกเข้าสู่ตลาดแอฟริกาผ่านทาง Lycamobile ซึ่งเป็นลูกค้าของบริษัทที่เพิ่งเปิดตัวบริการมือถือคุณภาพสูงในตูนิเซียไปเมื่อเร็วๆนี้ Plintron มีชื่อเสียงจากการเป็นผู้นำด้านแนวคิด MVNO

RWE ประกาศความร่วมมือกับ Gardena ไอที—27 Oct 15

วันนี้ นักพัฒนาและผู้ผลิตอุปกรณ์ที่รองรับอินเทอร์เน็ตสามารถใช้ภาษาโปรแกรมสากลแบบใหม่ในชื่อ Lemonbeat ซึ่งพัฒนาโดย RWE ทำให้ไม่ว่าอุปกรณ์ใดก็สามารถสื่อสารหรือทำงานร่วมกันได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ต ในฐานะที่เป็นภาษามาตรฐานสำหรับอุปกรณ์ต่างๆ Lemonbeat

เอไอเอส จับมือ HOOQ ขนคาราวานซีรีส์ฮอลลีวูด ให้ลูกค้าใหม่รายเดือนดูฟรี! ไม่อั้น 90 ไอที—27 Oct 15

เอไอเอส โดย นายไพโรจน์ ไววานิชกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการส่วนงานผลิตภัณฑ์ดิจิทัล ส่งความบันเทิงระดับโลกถึงมือถือ จับมือ HOOQ โดย กุลพงษ์ บุนนาค Country Manager เอาใจคอหนัง นำภาพยนต์ฮอลลีวูดระดับพรีเมี่ยม ซีรีส์สุดฮิต และการ์ตูนดังกว่า 10,000 เรื่อง

คณะ ICT ม.มหิดล จัดสัมมนาวิชาการ ในหัวข้อเรื่อง DDoS โดยคุณกิติศักดิ์ จิรวรรณกุล ไอที—27 Oct 15

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล และ The Open Web Application Security Project (OWASP) Thailand Chapter Meeting ขอเชิญนักศึกษา นักวิจัย คณาจารย์ บุคลากรทางด้าน IT ของมหาวิทยาลัยมหิดล และผู้ที่สนใจ

โฮเทลควิกลี่ แอพพลิเคชั่นจองห้องพักอันดับหนึ่งในเอเชีย พร้อมเปิดให้จองล่วงหน้า 7 ไอที—27 Oct 15

แอพโฮเทลควิกลี่ เอาใจนักท่องเที่ยว ด้วยการเปิดให้จองห้องพักล่วงหน้าถึง 7 วัน พร้อมที่พักราคาสุดพิเศษ ทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิกกว่า 250 จุดหมายปลายทาง ภายในระยะเวลา 2 ปี จากการเปิดตัว แอพพลิเคชั่น ที่สามารถจองห้องพักผ่านทาง สมาร์ทโฟน ได้ทั้วทั้งเอเชียแปซิฟิก

5 คำแนะนำขั้นเทพสำหรับการจัดกระเป๋าสำหรับช่วงวันหยุดยาวจากสกายสแกนเนอร์และซาโลร่า ไอที—27 Oct 15

ตุลาคม นับเป็นเดือนที่หลายๆ คนกำลังมีความสุขกับการวางแผนการท่องเที่ยวต้อนรับหน้าหนาวในช่วงสิ้นปี แตสิ่งที่มักจะเป็นปัญหากวนใจสำหรับนักท่องเที่ยวคือ การจัดกระเป๋าสำหรับการท่องเที่ยวในฤดูหนาว ปัญหานั้นกำลังจะหมดไปเมื่อ สกายสแกนเนอร์ (Skyscanner)

ภาพข่าว: EASY NETWORK จับมือ IP-COM เปิดตัว อุปกรณ์เครือข่ายอินเตอร์เน็ต ไอที—27 Oct 15

วรัชญ์ วัฒนากุลชัย (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีซี่ เน็ท จำกัด ผนึกพันธมิตรใหม่ Mr.Zhou Jun (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจต่างประเทศ แห่ง IP-COM จับมือร่วมเปิดตัวอุปกรณ์เครือข่ายอินเทอร์เน็ตคุณภาพสูงจากประเทศจีน ครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยศักยภาพของ IP-COM

ปอท. ลุยเข้ม ไลค์ คอมเม้นท์ แชร์ โพสต์ ไม่คิด มีสิทธิ์ติดคุก ไอที—27 Oct 15

พ.ต.อ.สมพร แดงดี รองผู้บังคับการกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (รองผบก.ปอท.) ในฐานะผู้รับผิดชอบและดูแลการกระทำความผิดเกี่ยวเทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ ลุยเข้มขจัดการกระทำผิดกฎหมายบนโลกออนไลน์ หลังจำนวนผู้กระทำผิดเพิ่มขึ้น

ภาพข่าว: โลจิเทค จี ปลื้มคีย์บอร์ด G310 Atlas Dawn ได้รับรางวัล Best Keyboard for ไอที—27 Oct 15

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม นี้ที่ผ่านมา นางสาวศิราณี วุฒิภดาดร ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจประจำประเทศไทย บริษัท โลจิเทค (ขวาสุด) ได้รับมอบรางวัล Best Keyboard for Gaming จากนายพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โชว์ ไร้ขีด จำกัด (กลาง) ภายในงาน "Thailand Game

จัดเซิร์ฟใหม่ลุยมันส์ กิจกรรมเพียบ! เซิร์ฟที่ 7 Elis เชิญสาวกหน้าใหม่หรือใครที่อยากย้ายเซิร์ฟมาลุยกั ไอที—27 Oct 15

จัดเซิร์ฟใหม่ลุยมันส์ กิจกรรมเพียบ! เซิร์ฟเจ็ด "Elis"เชิญสาวกหน้าใหม่หรือใครที่อยากย้ายเซิร์ฟมาลุยกันได้เลย เลเวลไม่ตามใครแน่นอน ! ? กิจกรรมเซิร์ฟใหม่ ?? http://bit.ly/BOGThสมรภูมิ_เลเวลสูงสุด ? กิจกรรมประจำวัน ?? http://bit.ly/BOGThกิจกรรมรางวัล ?

แชะแชร์ สนุกทะลุมิติกับโดราเอมอน ที่ธนาคารกสิกรไทย เซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต ไอที—27 Oct 15

ธนาคารกสิกรไทย ร่วมฉลองครบรอบ 45 ปี หนังสือการ์ตูนโดราเอมอน เนรมิตสาขาธนาคารกสิกรไทย บน ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ให้กลายเป็นพื้นที่ความสนุกสุขหรรษากับโดราเอมอน เพียงแค่โหลดแอพพลิเคชั่น Comic World ที่มาพร้อมเทคโนโลยีถ่ายภาพทะลุมิติ AR

ทำไมระบบรักษาความปลอดภัยจึงต้องสอดประสานกับ IoTชนะหรือแพ้ วัดกันที่การเชื่อมต่ออย่างชาญฉลาด ไอที—27 Oct 15

ในโลกของวงการแฟชั่น เทรนด์และการดีไซน์ดูเหมือนจะเดินทางเป็นวัฏจักร เสื้อผ้าที่ดูล้าสมัยในวันนี้อาจจะกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งในอีกยี่สิบปีข้างหน้าก็เป็นไปได้ ซึ่งเมื่อมองย้อนมาในโลกของอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี บางครั้ง ก็เดินในวงจรลักษณะเดียวกัน

เฮเฟเล่จัดใหญ่จัดหนัก คืนกำไรส่งท้ายปี จัดมหกรรมลดล้างสต๊อก Big Clearance Sale 2015 ไอที—27 Oct 15

บริษัทเฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและ ครัวเรือนพร้อมทั้งอุปกรณ์สุขภัณฑ์มาตราฐานจากประเทศเยอรมันนี จัดใหญ่มอบของขวัญส่งท้ายปี 2558 ให้ลูกค้า กับมหกรรม Big Clearance Sale 2015

โก้หรู...ไฉไล HiSoParty.com โฉมใหม่!! ไอที—27 Oct 15

ยืนหยัดอัพเดทข่าวสารมาให้เหล่าเซเบริตี้คนดังในแวดวงสังคมมายาวนานกว่า 12 ปี เต็ม แล้ว สำหรับเว็บไซต์HiSoParty.com (ไฮโซปาร์ตี้ดอทคอม) ในโอกาสการก้าวเข้าสู่ปีที่ 13 นั้น จึงถือโอกาสรีเฟรชใหม่ให้มีความสดใหม่ สดใส พร้อมปรับโฉมทั้งหน้าตาให้มีความโก้หรู

การปฏิวัติพลังงานและการเกษตรนวัตกรรมใหม่ที่จะมาพลิกโลก ไอที—27 Oct 15

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ที่จะเกิดขึ้นบนโลก ได้แก่ การผสมผสานกันระหว่างพลังงานและการเกษตร ซึ่งจะทำให้สถานการณ์ที่มีความท้าทายด้านพลังงาน น้ำสะอาด ความหิวโหย และภาวะโลกร้อนของโลกใบนี้ ได้รับการแก้ไขหรือตอบสนองในทันที นับตั้งแต่ปี 2555 เป็นต้นมา ดร.ดาริน

ภาพข่าว: GoBear ผู้ช่วยค้นหาอัจฉริยะ Financial Metasearch มาถึงเมืองไทยแล้ว! ไอที—27 Oct 15

เว็บไซด์ชื่อดัง GoBear นำโดย มร.อังเดร เฮสลิงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จาก โกแบร์ ประเทศสิงคโปร์ (คนที่ 2) พร้อมด้วย มร. มาร์นิกซ์ สวาร์ท รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และนายศีล นวมานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกแบร์ จำกัด (ประเทศไทย) ประกาศรุกตลาดใหม่