Monday July 22, 2019 05:05

ไอที Press Release : 05 Nov 2015

ThyssenKrupp เปิดตัว MULTI ระบบลิฟต์ไร้เชือกตัวแรกของโลก ประเดิมด้วยโมเดลจำลองที่มาพร้อม ตู้ลิฟต์ 4 ไอที—05 Nov 15

ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 หรือเพียงหนึ่งปีหลังจากการประกาศแนวคิดเทคโนโลยีลิฟต์ MULTI ที่เป็นการปฏิวัติวงการ ThyssenKrupp ได้เผยโฉมโมเดลจำลองขนาด 1:3 ซึ่งสามารถทำงานได้อย่างเต็มรูปแบบ ณ Innovation Center ที่เมืองกิฆอน ประเทศสเปน ระบบ MULTI

AMD ยกทัพจัดสินค้ารายการสุดพิเศษสำหรับลูกค้า Notebook ของ AMD ในงาน Commart Comtech ไอที—05 Nov 15

ในงาน Commart Comtech 2015 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ AMD จัดเต็มโปรโมชั่น เมื่อซื้อ Notebook, All in one, PC Brand ที่มี APU และ CPU AMD จะได้พบกับโปรโมชั่นภายในงาน อาทิ เกมส์, Swensen's card, Starbucks card และ USB Driver 32 GB แฟนๆ ชาว AMD

ด่วน AMD เอาใจสาวกค่ายแดง แจกจัดเต็ม ในงาน Commart Comtech 2015 ไอที—05 Nov 15

AMD จัดโปรโมชั่นการ์ดจอหลายรุ่น รวมทั้ง CPU และสินค้าอื่นๆ เอาใจแฟนๆ ในงาน Commart Comtech 2015 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สาวกค่ายแดงพลาดไม่ได้กับสินค้าที่นำมาจัดโปรโมชั่นและรับของพรีเมี่ยมสุดพิเศษเมื่อซื้อสินค้าภายในงานวันที่ 5-8 พฤศจิกายน นี้

กลุ่มทรูประกาศความร่วมมือกับ Beats เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย ไอที—05 Nov 15

กลุ่มทรู ผู้ให้บริการสื่อสารครบวงจรรายเดียวในไทย ประกาศความร่วมมือกับ Beats ผู้ผลิตหูฟังระดับโลก ประกาศให้กลุ่มทรูเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเพียงรายเดียวในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายน 2558 ยกระดับสุนทรียภาพในการฟังเพลง รองรับกระแส Music on

อวาย่าได้รับการรับรองโดยการ์ตเนอร์ ในรายงานประสิทธิภาพเหนือระดับของโครงสร้างพื้นฐานการเข้าถึงระบบเคร ไอที—05 Nov 15

-อวาย่าอยู่ในอันดับสามของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับคะแนนสูงสุดในการใช้งาน 2 กรณีคือ กรณีการเข้าถึงระบบเครือข่ายแลนแบบมีสายและไร้สายผ่านระบบการสื่อสารแบบรวมศูนย์ระดับเอ็นเตอร์ไพร์ซ และกรณีการใช้งานของ SMB และ/หรือ ศูนย์การค้าหรือสำนักงานสาขาระยะไกล -

เมื่อหนึ่งไม่พอ ต้องขอสองKaspersky จัดโปร ซื้อเป็นคู่ถูกที่สุดพบกันที่ Commart Comtech ไอที—05 Nov 15

แคสเปอร์สกี้ แลป จับมือไอคอมเทค ยกขบวนซอฟต์แวร์สู้ภัยไซเบอร์ที่คุณไม่ควรพลาดทั้ง Kaspersky Internet Security (KIS) 2016 และ Kaspersky Antivirus (KAV) 2016 ช่วยปกป้องภัยออนไลน์ สกัดช่องทางโจมตี ป้องกันการขโมยเงินและข้อมูล พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ

ชีวิตไม่สะดุดด้วยสินค้าทีพี-ลิงค์ ที่มาพร้อมเทคโนโลยี 802.11 AC เพื่อตอบสนองทุกการใช้งาน ไอที—05 Nov 15

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในชีวิตประจำวันของเราทุกวันนี้ มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตอยู่ตลอดเวลา และใน 1 คนจะมีการเชื่อมต่อมากกว่า 1 อุปกรณ์อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ค ซึ่งปัญหาที่ตามมาเมื่อมีการการเชื่อมต่ออุปกรณ์หลายเครื่อง

จองห้องพักผ่านแอพ HotelQuickly ที่ภูเก็ต รับฟรีส่วนลด GrabCar 300 บาททันที ไอที—05 Nov 15

โฮเทลควิกลี่ (HotelQuickly) แอพพลิเคชั่นจองโรงแรมห้องพักผ่านสมาร์ทโฟน ที่พร้อมให้บริการกว่า 15 ประเทศ ทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิก ด้วยราคาที่ถูกกว่าการจองแบบทั่วไปถึง 80 เปอร์เซ็นต์ เอาใจผู้ที่กำลังมองหาการเดินทางท่องเที่ยวและพักผ่อนที่ภูเก็ต

สกายสแกนเนอร์จับมือซาโลร่าเผย 5 เคล็ดลับการจัดกระเป๋าท่องเที่ยวรับลมหนาว ไอที—05 Nov 15

ช่วงนี้หลายคนคงกำลังมีความสุขกับการวางแผนท่องเที่ยวต้อนรับลมหนาวในช่วงสิ้นปี แต่สิ่งที่มักจะเป็นปัญหากวนใจสำหรับนักท่องเที่ยวคือ การจัดกระเป๋าสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในฤดูหนาว ปัญหานั้นกำลังจะหมดไปเมื่อ สกายสแกนเนอร์ (Skyscanner)

CAT เฟ้นหาสุดยอดทีม Computer Forensics ในงาน CAT CYFENCE CYBERCOP CONTEST 2015 ไอที—05 Nov 15

กลับมาอีกครั้งกับงาน CAT CYFENCE CYBERCOP CONTEST 2015 เฟ้นหาสุดยอดทีมหนุ่มสาวไซเบอร์จากรั้วมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ กับการแข่งขันสืบสวนแกะรอย (Forensics) แห่งโลกไอที จัดโดย CAT Telecom ร่วมลุ้นกับ 10 ทีมสุดท้าย ที่จะมาตัดสินชิงความเป็นสุดยอดทีมในปีนี้

ภาพข่าว: ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส ร่วมงานเปิดตัว New iPhone 6S 6S ไอที—05 Nov 15

นายศรีศักดิ์ พิทักษ์ฐาปนพงษ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายแผ่นฟิล์มและกระจกกันรอยสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ภายใต้แบรนด์ "Focus" ร่วมงานเปิดตัว iPhone 6S และ iPhone 6SPlus ครั้งแรกในไทย

AIRA จับมือ AIFUL บุกตลาดสินเชื่อส่วนบุคคลในประเทศไทยร่วมกับ FIS ไอที—05 Nov 15

AIRA และ AIFUL (A&A) เปิดธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลแห่งใหม่ล่าสุด โดยมี FIS เป็นเซอร์วิสโพรไวเดอร์ จัดหาและวางกลยุทธด้านเทคโนโลยีให้แก่บริษัทฯ (Strategic technology provider) FIS จัดวางระบบให้กับ A&A อย่างครบวงจร

คอมเซเว่นฯ โชว์ยอดขาย iPhone 6sพุ่งสูงกว่า iPhone 6 ดันรายได้-กำไรครึ่งปีหลังอู้ฟู่ ไอที—05 Nov 15

คอมเซเว่นฯ เผยยอดขาย iPhone 6s - iPhone 6s Plus พุ่งกระฉูด หลังเปิดขายวันแรก 30 ตุลาคมที่ผ่านมา สามารถขาย ทำลายสถิต iPhone6 "สุระ คณิตทวีกุล" บิ๊กบอส ยิ้มรับ iPhone 6s - iPhone 6s Plus สร้างยอดขายไปได้สวย แถมได้ iPad Pro- Apple TV ช่วยหนุนเพิ่ม หลังออก

ภาพข่าว: สัมมนาวิชาการ ICT Solutions Thailand Local Government Summit ไอที—05 Nov 15

ทรงพร โกมลสุรเดช (ที่สามจากขวา) ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมกับ รศ.ดร.ธนชาติ นุ่มนนท์ (ที่สามจากซ้าย) นายกสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย แถลงข่าวสัมมนาวิชาการ ICT Solutions และแสดงเทคโนโลยีนวัตกรรมเพื่อการบริหารราชการส่วนท้องถิ่น

กระทรวงไอซีทีผนึก ATCI จัดงาน Thailand Local Government Summit 2015 สัมมนาวิชาการ ICT Solutions ไอที—05 Nov 15

กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมกับ สมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทยและองค์กรภาคี เตรียมจัดสัมมนาวิชาการ ICT Solutions และแสดงเทคโนโลยีนวัตกรรมเพื่อการบริหารราชการส่วนท้องถิ่น หรือ "Thailand Local Government Summit 2015" ภายใต้แนวคิดหลัก :

J.I.B.จัดทัพสินค้าลดสูงสุด 90% ร่วมงาน Commart Comtech 2015 ไอที—05 Nov 15

นายสมยศ เชาวลิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำในธุรกิจเครื่องคอมพิวเตอร์ประกอบ และผู้บริหารร้านค้าปลีกสินค้าไอทีครบวงจรภายใต้ชื่อ เจ.ไอ.บี. (J.I.B.) ร้านค้าปลีกสินค้าไอทีไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมภายใต้ชื่อ mine