Friday March 22, 2019 07:35

ไอที Press Release : 09 Nov 2015

คริเทโอ เลือกเซิร์ฟเวอร์หัวเว่ย สร้างแพลตฟอร์ม ไพรเวท บิ๊กดาต้า ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ไอที—09 Nov 15

หัวเว่ยได้รับเลือกจากคริเทโอ ให้เป็นผู้จัดหาเซิร์ฟเวอร์จำนวน 700 ตัว เพื่อสร้างดาต้าเซ็นเตอร์ แบบ Hadoop Cluster ในเมืองปองแตง (แซนน์ แซง เดนิส) หลังจากที่ได้มีการศึกษาเปรียบเทียบอย่างเข้มงวด หัวเว่ยก็ได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดหาเซิร์ฟเวอร์ "FusionServer

ติดสปีดให้มือถือด้วยแอป DU Speed Booster ไอที—09 Nov 15

"DU Speed Booster" แอปพลิเคชั่นฟรี! เพิ่มความเร็วโทรศัพท์มือถือระบบปฎิบัติการแอนดรอย์สูงสุดถึง 60% จัดการระบบภายในมือถืออย่างมีประสิทธิภาพด้วยการเคลียร์ไฟล์ขยะ เพิ่มความจำพื้นที่ จัดการระบบทำงานของเครื่องอย่างมีเสถียรภาพ ให้คุณสามารถเล่นเกม ทำงาน แชท

ภาพข่าว: ยิบอินซอยเปิดบ้านต้อนรับผู้บริหาร IEEE Computer Society และคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยรังสิต ไอที—09 Nov 15

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีครบวงจร เปิดบ้านต้อนรับผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ตัวแทนจากสมาคม IEEE Computer Society จากประเทศมาเลเซีย ร่วมมือกับวิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยรังสิต ภายใต้โครงการ IEEE

ทรูปลูกปัญญา มีเดีย ย้ำความเป็นสื่อเพื่อสังคม เปิดฟรี ! พื้นที่ประชาสัมพันธ์กิจกรรมเพื่อสังคม ผนึก ไอที—09 Nov 15

ทรูปลูกปัญญา มีเดีย ตอกย้ำความเป็นสื่อเพื่อสังคม ประกาศเปิดพื้นที่สื่อ ให้หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนที่ดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม ใช้ประชาสัมพันธ์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมผนึกพันธมิตรจากหลากหลายองค์กร

ภาพข่าว: ทรูปลูกปัญญา มีเดีย ย้ำความเป็นสื่อเพื่อสังคม เปิดฟรี ! พื้นที่ประชาสัมพันธ์กิจกรรมเพื่อสัง ไอที—09 Nov 15

เนตรชนก วิภาตะศิลปิน (กลาง) ผู้อำนวยการ หัวหน้าสายงานทรูปลูกปัญญา มีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมลงนามความร่วมมือมอบพื้นที่สื่อทรูปลูกปัญญา มีเดีย เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์คอนเทนต์ และกิจกรรมเพื่อสังคมแก่ 4 องค์กรพันธมิตรนำร่อง โดยมี ดร.ไธพัตย์

ซิกมาโซลูชั่นส์ จัดสาธิตประกอบการบรรยายด้านการวิเคราะห์และตรวจสอบประสิทธิภาพระบบควบคุม ไอที—09 Nov 15

บริษัท ซิกมาโซลูชั่นส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายซอฟต์แวร์และผู้ให้บริการงานวิเคราะห์เพื่อการออกแบบและแก้ไขปัญหาทางด้านวิศวกรรม จัดการบรรยายเชิงปฏิบัติการเรื่อง "Adams/Mechatronics – Motion and Control co-Simulation"

Seven Knights พบกับอัศวินใหม่พร้อมแจกไอเทม ไม่อั้นเพิ่มดรอปตัวละครชุดคอสตูมใหม่อีกมากมาย ไอที—09 Nov 15

Seven Knights ได้อัพเดทเมื่อ 5 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา พบกับอัศวินใหม่ "ลูลี่" นักล่ากระสุนศักดิ์สิทธิ์ และเพิ่มชุดคอสตูม 3 ตัวละครยอดนิยม คารอน, เมย์, ยูริ และเฮฟเว่นเนีย เปลี่ยนสไตล์ใหม่แต่งตัวให้กับอัศวินตัวโปรด

งานวิจัยเอคเซนเชอร์เผยผู้บริโภคไทยมีอัตราความพึงพอใจน้อย ท่ามกลางสภาพตลาดเปลี่ยนแปลงต่อเนื่องและผู้ค ไอที—09 Nov 15

ผู้บริโภคยังไม่ค่อยเชื่อว่า องค์กรจะผนวกใช้ช่องทางดิจิทัล โมบายล์ โซเชียล และช่องทางเดิมได้อย่างมีประสิทธิภาพ รายงานวิจัยล่าสุดจากเอคเซนเชอร์ (ชื่อย่อในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ACN) เผยว่า บริษัทไทยต่างพยายามก้าวให้ทันกับยุค always on

สยามสปอร์ต วางใจใช้บริการจาก Brightcove เพื่อให้บริการวิดีโอออนดีมานด์ ไอที—09 Nov 15

ไบรท์โคฟ อิงค์ (Brightcove Inc.) (NASDAQ: BCOV) ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านคลาวด์สำหรับวีดีโอ เปิดเผยในวันนี้ว่า สยามสปอร์ต ซึ่งเป็นสำนักพิมพ์ข่าวกีฬาและบันเทิงรายใหญ่ที่สุดของประเทศไทย

OTG USB แฟลชไดร์ฟที่ใช้งานได้ทั้งพีซีไปจนถึงสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ไอที—09 Nov 15

ผมเชื่อว่าผู้อ่านเกือบทั้งหมดนั้นรู้จักกับเจ้าสาย USB On-The-Go กันอยู่แล้ว หรือที่เรียกกันติดปากว่า "สาย OTG" นั่นเอง ซึ่งสายที่ว่าจะช่วยให้สามารถนำอุปกรณ์ USB มาต่อเข้ากับอุปกรณ์แอนดรอยด์ได้ วันนี้จึงขอเล่าเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับเจ้าสาย OTG

WIT ร่วมกับ Akamai จัดงานสัมมนา An evening with WIT Akamai Riding the Digital ไอที—09 Nov 15

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา บริษัท เวิลด์ อินฟอร์เมชั่น เทคโนโลยี จำกัด (WIT) ผู้นำในการให้บริการ ติดตั้ง และวางระบบไอทีอินฟราสตักเจอร์ร่วมกับ บริษัท Akamai จากประเทศสหรัฐอเมริกา จัดงานสัมมนาภายใต้ชื่องาน "An evening with WIT &

คณะ ICT ม.มหิดล จัดสัมมนาวิชาการ เรื่อง OWASP Testing Guide: Configuration and Deployment ไอที—09 Nov 15

คณะ ICT ม.มหิดล และ The Open Web Application Security Project (OWASP) Thailand Chapter Meeting ขอเชิญนักศึกษา นักวิจัย คณาจารย์ บุคลากรทางด้าน IT ของมหาวิทยาลัยมหิดล และผู้ที่สนใจทั่วไป เข้าร่วมโครงการบริการวิชาการสู่สังคมสัมมนาวิชาการ เรื่อง "OWASP

เขย่าวงการ Digital TV GYGAR TV สายพันธ์ใหม่ ไอที—09 Nov 15

บริษัท สยามเทค แอนด์ ดีเวลล็อป จำกัด ขอเสนอทีวียุคใหม่ GYGAR Digital TV 50 นิ้ว มาพร้อมจอ LED Backlight มาพร้อมความคมชัดระดับ Full HD ด้วยเทคโนโลยีการปรับแสงอัตโนมัติ (Natural light 2 Engine) ให้ภาพที่สวยสมจริงจากทุกช่องสัญญาณ

สถาบันอุดมศึกษาทางด้านศิลปศาสตร์แห่งแรกของสิงคโปร์เลือก เรดแฮทและเดล ไอที—09 Nov 15

สถาบันอุดมศึกษาทางด้านศิลปศาสตร์แห่งแรกของสิงคโปร์เลือก เรดแฮทและเดล สำหรับการสร้างดาต้าเซ็นเตอร์ที่ใช้ซอฟต์แวร์กำหนดบนเทคโนโลยี โอเพ่นสแตก (OpenStack-based Software-defined Datacenter) วิทยาลัยเยล-เอ็นยูเอส (Yale-NUS College)

10 เทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาให้มีขนาดจิ๋วแต่แจ๋ว ไอที—09 Nov 15

ในช่วงศตวรรษที่ผ่านมา เทคโนโลยีได้ถูกพัฒนาก้าวไกลไปมาก จากคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดใหญ่เท่าบ้านกลายเป็นเครื่องเล็กกะทัดรัดขนาดพอเหมาะกับฝ่ามือ สังเกตได้ว่าเทคโนโลยีในปัจจุบันได้ถูกลดขนาดให้เล็กลงแต่กลับทวีความแจ๋วในตัวเอง

บราเดอร์ การันตีคุณภาพ หลังอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ เลือกใช้เพื่อมอบบริการอันเป็นเลิศแก่ลูกค้าทั่วประเ ไอที—09 Nov 15

นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ(ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย)จำกัด ร่วมส่งมอบผลิตภัณฑ์พร้อมเยี่ยมชมการติดตั้งเครื่องพิมพ์บราเดอร์ที่สั่งซื้อโดย บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ และของใช้