Wednesday March 27, 2019 00:16

ไอที Press Release : 10 Nov 2015

ต่อเวลาสุดคุ้มถึงสิ้นปี เพียงใช้ @UPDATER โปรแกรมอัปเดทเกมอัตโนมัติ ฟรี !! ค่าสมาชิก @Cafe ไอที—10 Nov 15

จากเสียงตอบรับที่ดีของร้านเกม ทางเอเชียซอฟท์จึงต่อเวลาโปรโมชั่นพิเศษ!! เอาใจร้านเกมโดยเฉพาะ เพียงใช้งาน @Updaterโปรแกรมอัปเดทเกมอัตโนมัติ ฟรี!! ค่าสมาชิก @Cafe และIP bonus ทุกเกมของเอเชียซอฟท์ รวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท โดยมีเงื่อนไขการสมัคร

เซลล์แสงอาทิตย์ชนิดผลึกมัลติคริสตัลไลน์ซิลิคอนของ Trina Solar สร้างสถิติใหม่ด้านประสิทธิภาพที่ 21.25% ไอที—10 Nov 15

กว่างโจว, จีน--10 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท ทรินา โซลาร์ จำกัด (Trina Solar Limited) (NYSE: TSL) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่น บริการ และผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ ประกาศว่า State Key Laboratory of PV Science and Technology of China ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเซลล์แสงอาทิตย์ของบริษัท ได้สร้างสถิติใหม่ของโลกในด้านประสิทธิภาพของเซลล์แสงอาทิตย์ชนิดผลึกมัลติคริสตัลไลน์ซิลิคอน (mc-Si) ประเภท p-type

เซลล์แสงอาทิตย์ที่สร้างสถิติใหม่นี้ติดทับลงบนฐานรอง mc-Si   คุณภาพสูง โดยผ่านกระบวนการที่ใช้เทคโนโลยี Honey Plus สุดล้ำสมัย ซึ่งประกอบด้วย back surface passivation และ local back surface field เซลล์แสงอาทิตย์ขนาด 156×156 ตร.มม.นี้ ให้ประสิทธิภาพสูงถึง 21.25% และยังได้รับการยืนยันประสิทธิภาพจาก Fraunhofer ISE CalLab ในเยอรมนี นอกจากนั้นยังทำลายสถิติโลกเดิมที่ 20.76% ที่ทำไว้โดยทรินา โซลาร์ เมื่อปีที่แล้ว เซลล์แสงอาทิตย์ที่สร้างสถิติใหม่นี้ใช้กระบวนการทางอุตสาหกรรมที่มีต้นทุนต่ำและสามารถผลิตในปริมาณมากได้อย่างรวดเร็ว

"เรายินดีอย่างยิ่งที่นักวิทยาศาสตร์และนักวิจัยของเราที่ State Key Laboratory of PV Science and Technology สามารถสร้างสถิติใหม่ด้านประสิทธิภาพได้อย่างงดงาม และเท่าที่เราทราบ นี่เป็นครั้งแรกที่เซลล์แสงอาทิตย์ชนิดผลึกมัลติคริสตัลไลน์ซิลิคอนมีประสิทธิภาพในการแปลงพลังงานสูงเกิน 21%" ดร.ปิแอร์ เวอร์ลินเดน รองประธานและหัวหน้านักวิทยาศาสตร์ของทรินา โซลาร์ กล่าว "ผลลัพธ์ที่น่าตื่นเต้นนี้แสดงให้เห็นว่า เ

ฟูจิตสึเปิดตัว Cloud Services Management บริหารการจัดการสำหรับ Multi-Could environment ไอที—10 Nov 15

ฟูจิตสึพร้อมเปิดให้บริการด้านการบริหารจัดการแบบ Multi-Cloud แล้วภายใต้ชื่อ FUJITSU Cloud Services Management และ FUJITSU Software Cloud Services Management ทั้งการให้บริการและซอฟต์แวร์ รวมเรียกว่า Cloud Services Management ซึ่งช่วยให้การบริหารจัดการ

แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส ผู้นำบริการธุรกรรมออนไลน์เมืองไทยเสริมทัพบุคลากรครั้งใหญ่....มั่นใจยอดขายโต ไอที—10 Nov 15

"แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส"ตอกย้ำความเป็นผู้นำบริการธุรกรรมออนไลน์ มุ่งเน้นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว มั่นใจ พร้อมรุกบริการออนไลน์มากขึ้น สานนโยบายธุรกิจที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง เดินหน้ากิจกรรมเต็มรูปแบบ รวมทั้งปรับกลยุทธ์การตลาด

ภาพข่าว: โลจิเทค จี ประกาศผลผู้ชนะเลิศการแข่งขันเกม Grid Auto Sport ในงาน TGSBIG ไอที—10 Nov 15

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ที่ผ่านมานี้ นางสาวศิราณี วุฒิภดาดร ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจประจำประเทศไทย บริษัท โลจิเทค (ยืนที่ 3 จากซ้าย) มอบรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศคือ นายประภัสร์ ปั้นสุขสวัสดิ์ (ยืนที่ 4 ซ้าย) รองชนะเลิศอันดับ 1 นายเอกปริญญ์ ถาวรล้ำเลิศ (ยืนขวาสุด)

แชร์แฟรนไชส์ แบ่งปันการลงทุนแบบง่ายๆ โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ไอที—10 Nov 15

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ผู้นำเว็บไซต์ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย มีความเชื่อว่า เมื่อทุกคนได้พบเจอหรือรับรู้เรื่องราวอะไรดีๆ มา ก็มักจะไม่อยากเก็บไว้กับตัวคนเดียว หลายๆ คนต้องการที่จะแชร์หรือแบ่งปันเรื่องราวดีๆ

มหกรรมสินค้าไฮเทค China Hi-Tech Fair 2015 เตรียมเปิดฉาก 16 พฤศจิกายนนี้ ไอที—10 Nov 15

มหกรรม China Hi-Tech Fair (CHTF) 2015 จะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมและนิทรรศการ Shenzhen Convention and Exhibition Center ระหว่างวันที่ 16-21 พฤศจิกายนนี้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมนวัตกรรมอันทันสมัยมาไว้ในที่เดียว ตลอดจนส่งเสริมผู้ประกอบการและนวัตกรรม

อีซีเอส แวลลู เมียนมาร์ เซอร์วิสเซส ร่วมแสดงความยินดีกับวีเอ็มแวร์ใน งาน Signing Ceremony of AYA ไอที—10 Nov 15

บริษัทอีซีเอส แวลลู เมียนมาร์ เซอร์วิสเซส จำกัด ในเครือบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ผู้นำกลุ่มธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทย นำโดยนายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร และนายก้องเกียรติ หวังวีระมิตร (ขวาสุด) กรรมการบริหาร แผนก