Monday July 22, 2019 21:26

ไอที Press Release : 01 Dec 2015

Sanook! จับมือ DAC พัฒนาเทคโนโลยีโฆษณาในเมืองไทย ไอที—01 Dec 15

สนุกดอทคอม (Sanook.com) เว็บไซต์ให้บริการข้อมูลข่าวสารและสาระบันเทิงชั้นนำของประเทศไทย และบริการโฆษณาออนไลน์สำหรับธุรกิจ ร่วมมือเป็นพันธมิตรธุรกิจกับ ดี เอ ซี คอนโซเทียม อิงค์ (DAC) (http://www.dac.co.jp)

บริษัทชั้นนำปฏิรูปธุรกิจด้วยโซลูชั่นดิจิตอลของซิสโก้ โซลูชั่นดิจิตอล และโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยสำหรับ IoT แก้ปัญหาสำคัญในภาคอุตสาหกรรมการผลิต การขนส่ง สาธารณูปโภค น้ำมันและก๊าซ ไอที—01 Dec 15

ผลการวิจัยของศูนย์ปฏิรูปธุรกิจดิจิตอลทั่วโลก (Global Center for Digital Business Transformation) ระบุว่า 40 เปอร์เซ็นต์ของบริษัทชั้นนำในปัจจุบันจะสูญเสียตำแหน่งในตลาด เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่เป็นผลมาจากเทคโนโลยีดิจิตอล (Digital Disruption) ใน

บริษัทวิจัยอิสระยก Videology เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มโฆษณาวิดีโอ Demand-Side Platform ไอที—01 Dec 15

Videology ผู้นำด้านบริการซอฟต์แวร์โฆษณาทีวีและวิดีโอแบบหลอมรวมกัน เป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้รับเชิญจาก Forrester ให้เข้ารับการประเมินในเดือนพฤศจิกายน 2558 ในรายงาน "The Forrester Wave(TM): Video Advertising Demand-Side Platforms, Q4 2015"

Kaspersky จัดใหญ่.. จัดให้ส่งท้ายปี โปรโมชั่นลด 50% เมื่อซื้อพีซี-โน้ตบุ๊ค ไอที—01 Dec 15

แคสเปอร์สกี้ แลป จับมือไอคอมเทค พร้อมพันธมิตรไอที จัดโปรโมชั่นส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เมื่อซื้อคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊คทุกแบรนด์ที่ร้าน Banana IT และร้าน JIB ทุกสาขาทั่วประเทศ รับสิทธิ์ซื้อผลิตภัณฑ์ของ KASPERSKY ได้ในราคาลด 50% • Kaspersky

ปฏิวัติวงการอุตสาหกรรมร้านเกมส์ สู่อุตสาหกรรมการเรียนรู้ผ่านการเล่น น่านน้ำสีคราม (Blue Ocean ไอที—01 Dec 15

รายแรกของเมืองไทย ในการปฏิวัติวงการอุตสาหกรรมร้านเกมส์ สู่ อุตสาหกรรมการเรียนรู้ผ่านการเล่น กับกลยุทธ์ บลูโอเชี่ยน (Blue Ocean Strategy) น่านน้ำสีครามตัวพ่อ บริษัท แฟมมิลี่ อะมิวส์เมนท์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจสวนสนุกในร่มขนาดใหญ่แห่งหนึ่งในประเทศไทย

แกร็บแท็กซี่ฉลองความสำเร็จ ครบรอบสองปีในประเทศไทย พร้อมแจกทอง ไอที—01 Dec 15

- แคมเปญ แกร็บทูโกลด์ (Grab2Gold) มอบทองคำมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาทให้แก่ผู้โดยสารที่โชคดี - จัดโครงการสร้างสรรค์พร้อมทั้งมุ่งเน้นและส่งเสริมในเรื่องความปลอดภัย ควบคู่ไปกับกิจกรรมคืนกำไรให้กับสังคม แกร็บแท็กซี่

แมนฮัตตัน แอสโซซิเอสท์ ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในตลาดด้านระบบบริหารการจัดการคลังสินค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิ ไอที—01 Dec 15

บริษัท แมนฮัตตัน แอสโซซิเอสท์ อิ๊งค์ (NASDAQ:MANH) ได้ประกาศผลการจัดอันดับการเป็นผู้นำทางด้าน "ซอฟต์แวร์และการให้บริการด้านระบบการบริหารจัดการคลังสินค้าแบบเบ็ตเสร็จในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้" ซึ่งวัดจากรายได้โดยการจัดอันดับของ ARC Adisory Group

แวลลูฯ ร่วมกับซิมพลิวิตี้จัดสัมมนา Product Launch SimpliVity เปิดตัวสินค้าแบรนด์ใหม่ ไอที—01 Dec 15

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด หนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทย ร่วมกับบริษัทซิมพลิวิตี้ คอร์ปอเรชัน จำกัด จัดงานสัมมนาแนะนำแบรนด์สินค้า คณะผู้บริหารและผลิตภัณฑ์ที่จะเข้าทำตลาดในประเทศไทย ในงาน "Product Launch SimpliVity"

Pocket MapleStory SEA เปิด Pre-Register เอาใจสาวกเมเปิ้ลตัวจริง พร้อม 3 กิจกรรมแจก Item ไอที—01 Dec 15

Playpark ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ Asiasoft ปล่อยกิจกรรม เอาใจเหล่าสาวกเมเปิ้ลและเหล่าเกมเมอร์สายแบ๊ว ทั้ง 4 ประเทศ (ไทย,สิงคโปร์,มาเลเซียและฟิลิปปินน์) เป็นการการรันตีว่าจะได้ผจญภัยในโลกเมเปิ้ลในแบบมือถือเวอร์ชั่นไทยอีกไม่นาน วันนี้ Pocket

แคนนอน แตกไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ตอกย้ำผู้นำพรินเตอร์อิงค์เจ็ท 15 ปีซ้อน ส่งพรินเตอร์แท็งก์แท้ PIXMA G ไอที—01 Dec 15

แคนนอน ผู้นำด้านการถ่ายภาพ การพิมพ์ภาพระดับโลก และผู้นำตลาดพรินเตอร์อิงค์เจ็ทเมืองไทย 15 ปีซ้อน แนะนำพรินเตอร์เทคโนโลยีล่าสุด Canon PIXMA G Series พรินเตอร์แท็งก์แท้ 3 รุ่นสู่ตลาด ได้แก่ G1000, G2000 และ G3000 โดดเด่นด้วยจำนวนการพิมพ์ที่มากกว่า

เทรนด์ไมโครเผยรายงานความปลอดภัยไตรมาส 3 วิเคราะห์ช่องโหว่และผลกระทบจากปัญหาข้อมูลรั่วไหล ไอที—01 Dec 15

ความเชื่อมโยงของเทคโนโลยีนำไปสู่จุดที่อุปกรณ์ต่างๆมีความเสี่ยงในการใช้งาน และในช่วงไตรมาสที่สามผลกระทบของการโจมตีทางไซเบอร์เริ่มปรากฏให้เห็นอย่างชัดเจน และวันนี้ บริษัท เทรนด์ไมโคร (Trend Micro Incorporated) (TYO: 4704; TSE: 4704)

หากคุณมีโครงการที่ต้องการเงินทุนสนับสนุน การระดมทุนในรูปแบบ Crowdfunding ไอที—01 Dec 15

หากคุณมีโครงการที่ต้องการเงินทุนสนับสนุน การระดมทุนในรูปแบบ Crowdfunding สามารถช่วยคุณได้! โดยคุณจะต้องสร้างเรื่องราวของโครงการของคุณ เล่าถึงที่มา แรงบันดาลใจ ประโยชน์ และรายละเอียดอื่น ๆ