Pocket MapleStory SEA เปิด Pre-Register เอาใจสาวกเมเปิ้ลตัวจริง พร้อม 3 กิจกรรมแจก Item เพียบ!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday December 1, 2015 12:26
กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

Playpark ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ Asiasoft ปล่อยกิจกรรม เอาใจเหล่าสาวกเมเปิ้ลและเหล่าเกมเมอร์สายแบ๊ว ทั้ง 4 ประเทศ (ไทย,สิงคโปร์,มาเลเซียและฟิลิปปินน์) เป็นการการรันตีว่าจะได้ผจญภัยในโลกเมเปิ้ลในแบบมือถือเวอร์ชั่นไทยอีกไม่นาน

วันนี้ Pocket MapleStory SEA ได้เริ่มต้นออกตามหาเหล่าสาวกเมเปิ้ลที่เคยร่วมผจญภัยในเครื่อง PC และต้อนรับเหล่าเกมเมอร์สายแบ๊วที่ชื่นชอบการผจญภัยในโลกแฟนตาซีสุดน่ารักแบบ 2D Side Scrolling ได้ร่วมเล่นกิจกรรมในแฟนเพจ Playpark Pocket MapleStory และรับของรางวัลภายในเกมมากมาย

กิจกรรมที่ 1 : กิจกรรม Pre-Register เพียงเพื่อนๆลงทะเบียนที่นี่ https://goo.gl/EjTXer ก็รับกระเป๋า Bunny Plush สุดน่ารักไปครอบครองในช่วงเปิดเกม

กิจกรรมที่ 2 : กิจกรรมแชร์รับไอเทมง่ายๆ เพียงช่วยกันแชร์หน้ากิจกรรมนี้กันเยอะๆให้ครบตามกำหนด ก็รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น Black Dragon (สัตว์เลี้ยง)สุดเท่, Unicorn(สัตว์ขี่)สุดฟรุ้งฟริ้งและยังได้รับ Candy สูงสุดถึง 35,000 candy ให้ไปช๊อปปิ้งตอนช่วงเปิดเกมกันสนุกมือกันเลยทีเดียว

เล่นกิจกรรม https://goo.gl/EjTXer

กิจกรรมที่ 3 : กด Like แฟนเพจ Playpark Pocket MapleStory ครบตามกำหนด 50,000 Likeได้รับเงินรางวัลในเกมทั้งไอเทมเงิน 100,000 mesoและ 1,000 Candy สามารถเข้าไปกด like fan page

ได้ที่ลิ้งนี้เลยจ้า www.facebook.com/PlayparkPocketMapleStory/

กิจกรรมที่ 4 : "ตามหาก๊วนชาวเมเปิ้ล" เพื่อให้เพื่อนๆที่เคยร่วมผจญภัยและร่วมสนุกกันในMaple Story PC ได้หวนกลับมาพบกันและได้ออกผจญภัยภายในเกม Pocket MapleStory SEA ด้วยกันอีกครั้ง เพียงเพื่อนๆลงทะเบียนของตนเองและใส่ชื่อเพื่อนคนที่ต้องการตามหาเท่านี้ก็เตรียมรอพบก๊วนเพื่อนในอดีตเพื่อมาแชทแชร์ตามประสาคอเกมเดียวกัน

เพื่อนๆกำลังรอข่าวดีการเปิดดาวโหลดนั้นตอนนี้สามารถมาเล่นกิจกรรม Pre-Register เพื่อรับรางวัลมากมายได้ที่ https://goo.gl/EjTXer และสามารถมาติดตามข่าวสารที่ได้ Official fan page Playpark pocket MapleStory : www.facebook.com/PlayparkPocketMapleStory/ แล้วอย่าลืมชวนเพื่อนมาเล่นกันเยอะๆนะจ๊ะ


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics