Pocket MapleStory SEA เปิด Pre-Register เอาใจสาวกเมเปิ้ลตัวจริง พร้อม 3 กิจกรรมแจก Item เพียบ!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday December 1, 2015 12:26
กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

Playpark ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ Asiasoft ปล่อยกิจกรรม เอาใจเหล่าสาวกเมเปิ้ลและเหล่าเกมเมอร์สายแบ๊ว ทั้ง 4 ประเทศ (ไทย,สิงคโปร์,มาเลเซียและฟิลิปปินน์) เป็นการการรันตีว่าจะได้ผจญภัยในโลกเมเปิ้ลในแบบมือถือเวอร์ชั่นไทยอีกไม่นาน

วันนี้ Pocket MapleStory SEA ได้เริ่มต้นออกตามหาเหล่าสาวกเมเปิ้ลที่เคยร่วมผจญภัยในเครื่อง PC และต้อนรับเหล่าเกมเมอร์สายแบ๊วที่ชื่นชอบการผจญภัยในโลกแฟนตาซีสุดน่ารักแบบ 2D Side Scrolling ได้ร่วมเล่นกิจกรรมในแฟนเพจ Playpark Pocket MapleStory และรับของรางวัลภายในเกมมากมาย

กิจกรรมที่ 1 : กิจกรรม Pre-Register เพียงเพื่อนๆลงทะเบียนที่นี่ https://goo.gl/EjTXer ก็รับกระเป๋า Bunny Plush สุดน่ารักไปครอบครองในช่วงเปิดเกม

กิจกรรมที่ 2 : กิจกรรมแชร์รับไอเทมง่ายๆ เพียงช่วยกันแชร์หน้ากิจกรรมนี้กันเยอะๆให้ครบตามกำหนด ก็รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น Black Dragon (สัตว์เลี้ยง)สุดเท่, Unicorn(สัตว์ขี่)สุดฟรุ้งฟริ้งและยังได้รับ Candy สูงสุดถึง 35,000 candy ให้ไปช๊อปปิ้งตอนช่วงเปิดเกมกันสนุกมือกันเลยทีเดียว

เล่นกิจกรรม https://goo.gl/EjTXer

กิจกรรมที่ 3 : กด Like แฟนเพจ Playpark Pocket MapleStory ครบตามกำหนด 50,000 Likeได้รับเงินรางวัลในเกมทั้งไอเทมเงิน 100,000 mesoและ 1,000 Candy สามารถเข้าไปกด like fan page

ได้ที่ลิ้งนี้เลยจ้า www.facebook.com/PlayparkPocketMapleStory/

กิจกรรมที่ 4 : "ตามหาก๊วนชาวเมเปิ้ล" เพื่อให้เพื่อนๆที่เคยร่วมผจญภัยและร่วมสนุกกันในMaple Story PC ได้หวนกลับมาพบกันและได้ออกผจญภัยภายในเกม Pocket MapleStory SEA ด้วยกันอีกครั้ง เพียงเพื่อนๆลงทะเบียนของตนเองและใส่ชื่อเพื่อนคนที่ต้องการตามหาเท่านี้ก็เตรียมรอพบก๊วนเพื่อนในอดีตเพื่อมาแชทแชร์ตามประสาคอเกมเดียวกัน

เพื่อนๆกำลังรอข่าวดีการเปิดดาวโหลดนั้นตอนนี้สามารถมาเล่นกิจกรรม Pre-Register เพื่อรับรางวัลมากมายได้ที่ https://goo.gl/EjTXer และสามารถมาติดตามข่าวสารที่ได้ Official fan page Playpark pocket MapleStory : www.facebook.com/PlayparkPocketMapleStory/ แล้วอย่าลืมชวนเพื่อนมาเล่นกันเยอะๆนะจ๊ะ


Latest Press Release

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าว วิวโซนิค เปิดตัวสุดยอดโปรเจคเตอร์แห่งความบันเทิง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยคอนเซ็ปต์ Home Sweet Home with ViewSonic ที่จะมาเติมเต็มความสุขของคุณและครอบครัว

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์โซลูชั่นแสดงผลภาพชั้นนำระดับโลก ได้ฤกษ์เปิดตัวโปรเจคเตอร์สุดยอดแห่งความบันเทิง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยคอนเซ็ปต์ "Home Sweet Home with ViewSonic" ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด M1 Portable Projector...

Star Tech จัดงานแถลงข่าว STAR TECH TALK ในหัวข้อ Digital Consciousness การมีสติในยุคดิจิตอล

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม โดย ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) พร้อมด้วย ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการ DEPA และบริษัท สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด โดย คุณจอห์น...

ภาพข่าว: SBAC คว้ารางวัลชนะเลิศ Cabling Contest 2018 ภาคกลาง

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงศึกษาธิการ และกระทรวงแรงงาน จัดโครงการ "สุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี 6 (Cabling Contest)" รอบคัดเลือกภาคกลางและกรุงเทพมหานคร ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก...

กลุ่มทรู เชิญสัมผัส Digital Lifestyle ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018

กลุ่มทรู เชิญสัมผัส Digital Lifestyle ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018 ชูคอนเซ็ปต์ Space of Life, DigiLife Society ยกระดับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล และทำให้ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของคนไทยเป็นจริงแล้ววันนี้ พบกันที่บูธทรู วันที่ 19-23 กันยายนนี้...

ภาพข่าว: ดีอี ผลัก การพัฒนาคนพันธุ์ดิจิทัลเป็นวาระแห่งชาติ เดินหน้าใช้บิ๊กดาต้าพัฒนาประเทศ เป็นสังคมไร้เงินสดและไร้เอกสาร

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) กล่าวปาฐกถาหัวข้อ "การพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัล" ในงาน Digital Thailand 2018 จัดโดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจ (ดีป้า) โดยระบุว่า อนาคตดิจิทัลของประเทศไทย...

Related Topics