Sunday February 17, 2019 13:06

ไอที Press Release : 08 Dec 2015

LINE ประกาศครบรอบ 1 ปี LINE WEBTOON บริการการ์ตูนพร้อมให้คุณอ่านฟิน มันส์ฟรีได้ทุกที่ ทุกเวลา ปล่อยวิดีโอคลิปโปรโมทคอนเซปต์ Be FUNtasticพร้อมจัดกิจกรรมแจกของรางวัล อัพเดทการ์ตูนซีรีส์ดังอีกเพียบ! ไอที—08 Dec 15

LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถืออันดับ 1 ในประเทศไทย ประกาศครบรอบ 1 ปี LINE WEBTOON บริการการ์ตูนพร้อมให้คุณอ่านฟิน มันส์ฟรีทุกที่ ทุกเวลาจาก LINE พร้อมปล่อยคลิปวิดีโอโปรโมท LINE WEBTOON ตัวใหม่ภายใต้คอนเซปต์ "Be FUNtastic" ให้คุณทั้งสุนก [FUN]

TP-LINK จัดโปรฯ รับปีใหม่ ซื้อเราเตอร์รับฟรีทันที Wi-Fi Smart Plug ไอที—08 Dec 15

TP-LINK ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ระบบเครือข่ายและ WLAN ชั้นนำของโลก จัดโปรโมชั่นเป็นของขวัญรับปีใหม่ให้ลูกค้าเปลี่ยนบ้านเป็นสมาร์ทโฮมง่ายๆ ด้วยสินค้าของ TP-LINK เมื่อซื้อเราเตอร์ TP-LINK รุ่นยอดนิยม Archer C3200 เราเตอร์แบบกิกะบิตที่ใช้เทคโนโลยี Tri-Band

เลอโนโว จับมือ Razer ร่วมยกระดับผลิตภัณฑ์สำหรับคอเกม สองยักษ์ใหญ่แห่งวงการ ไอที—08 Dec 15

เลอโนโว จับมือ Razer เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ co-brand ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจสาวกเกมตัวจริง เผยโฉมผลิตภัณฑ์เดสก์ท็อปต้นแบบของ Lenovo Razer Edition ที่งาน DreamHack® Winter2015 การผสมผสานความเชี่ยวชาญทางด้านวิศวกรรมจากเลอโนโว

Jorte เปิดตัวบริการใหม่ Jorte Calendar Push ไอที—08 Dec 15

"Jorte ปฏิทิน & ออแกไนเซอร์" แอพพลิเคชั่นปฏิทินสัญญาติญี่ปุ่น ยอดดาวน์โหลดทั่วโลกมากกว่า 27 ล้านครั้ง เปิดตัวบริการใหม่ "Jorte Calendar Push" ในวันที่ 2 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา Jorte Calendar Push คือ บริการแจ้งเตือนจากปฏิทิน เช่น คูปองส่วนลด

เน็ตแอพได้รับการจัดอันดับจาก Great Place to Work ให้เป็นสถานที่ทำงานที่ดีที่สุด ในภูมิภาคเอเชีย ไอที—08 Dec 15

บรรยายภาพ: ออฟฟิสของเน็ตแอพในประเทศสิงคโปร์ ได้รับการจัดอันดับที่ 8 ของบริษัทที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในสิงคโปร์จาก สถาบัน Great Place to Work เมื่อเร็วๆ นี้ เน็ตแอพ ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในลำดับที่ 8

ViewSonic เพิ่ม 3 App สำหรับการใช้งาน Projector เพื่อชีวิตที่แสนสะดวก ViewSonic เปิดตัว 3 app ไอที—08 Dec 15

ผู้นำนวัตกรรม และ visual โซลูชั่น รายใหญ่ของโลกเปิดตัวสาม apps ล่าสุดเพื่อให้การเลือกใช้งาน projector เป็นเรื่องที่แสนง่าย เพื่อให้ผู้ใช้งานสะดวกที่สุดในการใช้งาน และค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ projector ได้ทุกที่ ViewSonic ได้รวมโซลูชั่นนี้เข้าไว้ด้วยกัน

ภาพข่าว: เอ็นฟอร์ซ เข้าร่วมงาน Smart Network 2015 ไอที—08 Dec 15

เมื่อเร็วๆ นี้ นายนักรบ เนียมนามธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (ขวา) รับมอบของที่ระลึกจากนายอดิศักดิ์ ตันตาปกุล บรรณาธิการบริหารนิตยสาร ไมโครคอมพิวเตอร์ (ซ้าย) ที่ให้เกียรติเข้าร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อเรื่อง

ICDL เดินหน้าแคมเปญ Digital Literacy for Thailand ยกระดับความรู้ด้าน ICT ไอที—08 Dec 15

ICDL หลักสูตรประกาศนียบัตรทักษะคอมพิวเตอร์มาตรฐานสากล ย้ำยุคที่เศรษฐกิจของโลกถูกขับเคลื่อนด้วยเศรษฐกิจดิจิตอล ทักษะความรู้ด้าน ICT ถือเป็นพื้นฐานสำคัญในแทบทุกด้าน ทั้งการทำงาน การศึกษาและในชีวิตประจำวัน และยิ่งใกล้การเปิดเขตเศรษฐกิจ AEC

Apacer x Snoopy เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Snoopy ในรูปแบบ Limited Edition ให้ทุกๆวันมีแต่ Snoopy ด้วย Apacer ไอที—08 Dec 15

แฟนๆ Snoopy Charlie Brown และ "Peanuts" ไม่ควรพลาด กับการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ในรูปแบบ 3D, CGI animation ในภาพยนตร์เรื่อง Snoopy and Charlie Brown ท่านจะได้ชม Charlie Brown ตัวเอกของเรื่อง สร้างความยิ่งใหญ่ และเต็มเปี่ยมด้วยความกล้าหาญ

G2A.COM เตรียมเปิดสวนสนุกเสมือนจริง G2A LAND ให้ดาวน์โหลดฟรีในไตรมาสแรกปีหน้า ไอที—08 Dec 15

G2A.COM ทุ่มเงินกว่า 20 ล้านยูโรในช่วงสองปีที่ผ่านมาเพื่อวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีล้ำสมัยใหม่ๆ และในระหว่างที่มีการวิจัยโครงการความจริงเสมือน หรือ Virtual Reality (VR) บน G2A Land นั้น บริษัทได้นำร่องเทคนิคการออกแบบใหม่ๆในแง่ของ VR เป็นครั้งแรก

ปี 2559 จะเป็นจุดเริ่มต้นของยุค DX ในประเทศไทย: ไอดีซีคาดดิจิตอล ทรานส์ฟอร์เมชันและการใช้งานแพลตฟอร์ ไอที—08 Dec 15

ไอดีซีประเทศไทยได้เปิดเผยการคาดการณ์ 10 แนวโน้มสำคัญของภาคธุรกิจและภาคเทคโนโลยีของประเทศไทยในปี 2559 โดยไฮไลต์ว่าการทำดิจิตอลทรานส์ฟอร์เมชันนั้นจะช่วยให้องค์กรในประเทศไทยประสบความสำเร็จในการใช้เทคโนโลยีแพลตฟอร์มรุ่นที่ 3 และ

มารู้จักกับรูปแบบไฟล์เสียง แบบไหนที่เรียกว่าเทพ [Thaiware Infographic ไอที—08 Dec 15

หากจะพูดถึงเรื่องการฟังเพลง คงจะนับได้ว่าเป็นกิจกรรมความบันเทิงในรูปแบบที่ง่ายและใกล้ตัวของเรามากที่สุดเลยทีเดียว และด้วยเทคโนโลยีของการบีบอัดไฟล์ต่างๆ ที่ก้าวหน้ามากขึ้น ทำให้มีรูปแบบไฟล์เพลงที่แตกต่างกันเกิดขึ้นมากมาย

สุดยอดเกม puzzle ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก คุณทองแดง สุนัขทรงเลี้ยง พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว!! ไอที—08 Dec 15

เกม Tong Daeng : Fruity Crush คือเกมที่ถูกสร้างขึ้นมาจากแนวคิดตามภาพยนตร์เรื่อง คุณทองแดง the inspirations ที่ได้รับแรงบรรดาลใจจาก คุณทองแดง สุนัขทรงเลี้ยง ซึ่งเปิดให้บริการโดย บริษัท Magic Box Asia และจะเปิดให้โหลดเล่นได้ ทั้งใน IOS และ

นำร่องไอซีทีชุมชนลำปาง ซีเอส ล็อกซอินโฟ เดินหน้าลุยติดตั้ง หวังเพิ่มศักยภาพ ไอที—08 Dec 15

นำร่องไอซีทีชุมชนลำปาง ซีเอส ล็อกซอินโฟ เดินหน้าลุยติดตั้ง หวังเพิ่มศักยภาพ ต่อยอดการเรียนรู้สู่ชุมชน บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) นำโดยศาสตราจารย์นายแพทย์ วงศ์กุลพัทธ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา และ นายอนันต์ แก้วร่วมวงศ์

เซนไฮเซอร์สานต่อตำนานความเป็นหูฟังที่ดีที่สุดในโลก ด้วยการเปิดตัวหูฟังรุ่น เอชอี 1060 / เอชอีวี ไอที—08 Dec 15

เซนไฮเซอร์เปิดตัวหูฟังระดับไฮ-เอ็นด์ ที่พร้อมนำประสบการณ์ด้านการฟังแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยทั้งรุ่นเอชอี 1060 และเอชอีวี 1060 ต่างเป็นสุดยอดยอดหูฟังที่ดีที่สุดของโลก ซึ่งเป็นภาคต่อของรุ่นออร์เฟียส (Orpheus) หูฟังที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดในโลก

Doxee ขยายเครือข่ายหุ้นส่วนระหว่างประเทศไปยังเม็กซิโก ผ่านการทำข้อตกลงกับ Cloud Intelligence ไอที—08 Dec 15

Cloud Intelligence มุ่งนำเสนอบริการ CCM บนคลาวด์ให้แก่บริษัทขนาดกลางและขนาดใหญ่ในแวดวงการศึกษา การเงิน การประกัน สาธารณูปโภค และรัฐบาล Doxee [https://www.doxee.com] ผู้นำด้านโซลูชั่นการจัดการการสื่อสารกับลูกค้า (CCM) ระดับองค์กรบนคลาวด์ ประกาศว่า

ฟีเจอร์ใหม่จาก ฟิตบิท ชาร์จ เอชอาร์ (Fitbit Charge HR?) และ ฟิตบิท เซิร์จ (Fitbit Surge?) ไอที—08 Dec 15

ฟิตบิท (Fitbit) ผู้นำด้านอุปกรณ์การดูแลสุขภาพและกิจกรรมการออกกำลังกายแบบเชื่อมต่อ (Connected Health and Fitness) ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่บนแพลตฟอร์มที่เชื่อมต่อกันทั่วโลกที่จะทำให้การตรวจจับกิจกรรมในชีวิตประจำวันสะดวกและง่ายดายขึ้นกว่าที่เคย ฟิตบิทเปิดตัว

ภาพข่าว: แซสแนะนำเทคโนโลยีวิเคราะห์ข้อมูลแบบ Real-Time ไอที—08 Dec 15

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุรกิจ โดย มร. อิมาม ฮอค กรรมการผู้จัดการ สายงานด้านโซลูชั่นการป้องกันการทุจริตทางไซเบอร์ ประจำภูมิภาค ยุโรป/ตะวันออกกลาง/ แอฟริกา และ เอเชียแปซิฟิก

FSP เปิดตัวพาวเวอร์ซัพพลายซีรีส์ HYPER ใหม่อีกครั้ง ตอกย้ำความเป็น PSU ไอที—08 Dec 15

พาวเวอร์ซัพพลายที่มีประสิทธิภาพการทำงานมากกว่า 85% มาพร้อมกับพัดลมที่เงียบและระบบไฟสำหรับ SATA ที่แสนสะดวก FSP ผู้ผลิตพาวเวอร์ซัพพลายที่มีประสบการณ์ยาวนาน วันนี้ได้ประกาศเปิดตัวพาวเวอร์ซัพพลายรุ่น HYPER ซึ่งผ่านการออกแบบใหม่หมด

ไมโครชิปเปิดตัวชุดอุปกรณ์แปลงสัญญาณดิจิตอลเป็นอนาล็อกรุ่นใหม่ บันทึกการตั้งค่าได้ในขณะเครื่องปิดโดยใ ไอที—08 Dec 15

ผลิตภัณฑ์ตระกูล MCP48FXBXX มาในรูปแบบ single-channel และ dual-channel มีความละเอียดตั้งแต่ 8 บิท 10 บิท และ 12 บิท กินไฟน้อย และใช้ SPI serial interface ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ (NASDAQ: MCHP) ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์, สัญญาณผสม,