ViewSonic เพิ่ม 3 App สำหรับการใช้งาน Projector เพื่อชีวิตที่แสนสะดวก ViewSonic เปิดตัว 3 app สำหรับ projector App เพื่อให้การใช้งานโปรเจคเตอร์เป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday December 8, 2015 16:49
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--Image Media Thailand

ผู้นำนวัตกรรม และ visual โซลูชั่น รายใหญ่ของโลกเปิดตัวสาม apps ล่าสุดเพื่อให้การเลือกใช้งาน projector เป็นเรื่องที่แสนง่าย เพื่อให้ผู้ใช้งานสะดวกที่สุดในการใช้งาน และค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ projector ได้ทุกที่ ViewSonic ได้รวมโซลูชั่นนี้เข้าไว้ด้วยกัน ภายใต้ projector APP ที่ตนได้พัฒนาขึ้น ProjectorExpert APP ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นและข้อมูลที่หลากหลาย App vRemote และ APP ProjectorDistance เพื่อช่วยให้คุณเลือก โปรเจคเตอร์ได้ตรงความต้องการมากขึ้น และข้อมูลอ้างอิงต่างๆ

App ProjectorExpert คือ app แรกของโลกที่นอกจากเก็บข้อมูลต่างๆของโปรเจคเตอร์แล้ว ยังมีฟังก์ชั่นต่างๆที่หลากหลาย app มี menu และมีตัวเลือกต่างๆ เช่น DLP, Features, Projector, ViewSync, Accessories, Successful Story, เครื่องคิดคำนวณระยะทาง, ข่าว Press Releases, Select A Projector และ About กว่า 10 ตัวเลือกเหล่านี้ที่จะช่วยให้คุณเลือก และหาข้อมูล review ที่เกี่ยวข้อง และเปรียบเสมือนผู้ช่วยที่รู้ลึก รู้จริงเกี่ยวกับ projector และยังสามารถช่วยผู้ขาย หรือ ผู้จัดจำหน่าย โดยสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาต่างๆได้ทันที

ยกตัวอย่าง "Features" สามารถตรวจสอบ และตั้งค่า power ต่างๆ ของ โปรเจคเตอร์ lamp mode, color options presentation timer และอีกกว่า 30 ฟีเจอร์ที่เพิ่มเข้ามา โหมด "Projector" สามารถตรวจสอบความละเอียดของหน้าจอ ความสว่าง และระยะฉาย ซึ่งนิยมการใช้งานสำหรับโฮมเธียเตอร์ สำหรับการใช้ในธุรกิจ เช่น การเข้าเมนู "Select A Projector" สามารถช่วยให้ท่านเลือก ชนิดของหลอดภาพ และ การการใช้พลังงาน ความละเอียด และความสว่างในหน่วย lumen เพื่อให้ท่านสามารถเลือก projector ได้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า

App vRemote ช่วยเปลี่ยน smartphone ที่มีอินฟราเรดของคุณให้ใช้งานได้ดั่งรีโมท หรือใช้ USB wireless adapter (PJ-WPD-200) สำหรับ Android หรือ iOS เพื่อ stream content ไปยังโปรเจคเตอร์ผ่าน ระบบ wirelessly vRemote สามารถแก้ไข keystone ได้อย่างอัตโนมัติใช้ภาพถ่ายของภาพที่ฉายออกมาในการวิเคราะห์ Administrators สามารถตรวจสอบสถานะต่างๆของ โปรเจคเตอร์ผ่านระบบเครือข่ายได้ เช่น อายุหลอดภาพ หรือปรับตั้ง keystone (การปรับภาพบนหน้าจอที่เอียง ให้ดูปกติ) นอกจากนี้ vRemote app สามารถใช้ในการสั่งเปิด ปิด โปรเจคเตอร์ ปรับเปลี่ยน aspect ratio หรือแม้กระทั่งปรับตั้งค่า mode สี เสียง และ keystone ที่มีให้เลือกถึง 12 ค่า

App ProjectorDistance ช่วยในการคำนวณระยะ projector ให้สอดคล้องกับพื้นที่ของห้อง เช่นใช้คำนวณความเหมาะสมกับระยะที่ต้องใช้สำหรับห้องประชุม ห้องเรียน หรือห้องขนาดใหญ่ ซึ่งจะช่วยในการคำนวณระยะ และตำแหน่งวางที่เหมาะสม

apps จาก ViewSonic มาพร้อมพร้อมฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ให้คุณได้ใช้เป็นเครื่องมือพกพาสำหรับตรวจสอบข้อมูลโปรเจคเตอร์ คุณสามารถตรวจสอบสถานะและทำการตั้งค่าต่างๆให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆ app สำหรับ ViewSonic Projector มีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง และสามารถทำงานร่วมกับ mobile device และ projector ที่รองรับได้เป็นอย่างดี

ผู้ใช้งาน Android สามารถดาวน์โหลด apps จาก Google Play และผู้ใช้งาน Apple iOS สามารถดาวน์โหลดได้ที่ App store สำหรับผลิตภัณฑ์อื่นๆของ ViewSonic ท่านสามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.viewsonic.com


Latest Press Release

นักวิจัยไทยคิดค้น Smart Watch ตรวจจับและแจ้งเตือนภัยก๊าซพิษคร่าชีวิตผู้คน

ข่าวการเสียชีวิตจากการได้รับก๊าซพิษเข้าร่างกายในปริมาณมากปรากฏให้เห็นเป็นระยะ เช่น การเสียชีวิตจากก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ที่เกิดจากการเผาไหม้ไม่สมบูรณ์ของรถยนต์ และการรั่วไหลของก๊าซแอมโมเนียจากโรงงานผลิตน้ำแข็ง ซึ่งจากรายงานขององค์การอนามัยโลก...

ภาพข่าว: CEO เอไอเอส คว้ารางวัลเกียรติยศ ความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ประจำปี 2562

นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส รับรางวัลเกียรติยศบนเส้นทางชีวิต "ความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ประจำปี 2562" (Best Practice Awards 2019) สาขาพัฒนานวัตกรรมดิจิทัลเพื่อสังคมไทย...

ทรูมูฟ เอช ผู้นำตัวจริง...ครองรางวัล เครือข่าย 4G ที่ดีที่สุดในไทย ประจำปี 2018 3 ปีซ้อน จาก nPerf

ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิก คว้ารางวัล "เครือข่าย 4G ที่ดีที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2018" 3 ปีซ้อนจาก nPerf ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันที่ใช้ทดสอบความเร็วของเครือข่ายแบบรอบด้านระดับโลก โดยทดสอบความเร็วและคุณภาพการเชื่อมต่อด้วย Mobile Internet...

ผลสำรวจจาก Netflix พบปรากฏการณ์ The Six Degrees of Netflix ความบังเอิญที่แฟน Netflix ต้องทึ่ง

Netflix ผู้นำบริการความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตเพื่อการชมรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ระดับโลก เปิดเผยข้อมูลที่น่าสนใจว่า มีความเป็นไปได้ที่สมาชิกของ Netflix ซึ่งอยู่ที่หนึ่งที่ใดในโลกจะดูรายการเหมือนกันกับสมาชิกในอีกที่หนึ่งที่ใดในโลกถึง 6 รายการ Netflix...

ซัมซุงท้าจอง The New Galaxy ก่อนวันเปิดตัว เผยสัปดาห์แรก ยอดทะลุ 10,000 เครื่อง! จองด่วน ถึง 20 ก.พ. นี้เท่านั้น

หลังจากที่สัปดาห์ที่แล้ว ซัมซุงได้ปล่อยแคมเปญวัดใจสาวกกาแลคซี่ เปิดจองสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นล่าสุดก่อนเปิดตัว เรียกเสียงฮือฮาและสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการโทรศัพท์มือถือได้ไม่น้อย ซึ่งถึงแม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดเผยชื่อรุ่น หน้าตา...

Related Topics