จอมอนิเตอร์ ViewSonic VP2780-4K Ultra HD LED 27นิ้ว คว้ารางวัล ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมยอดเยี่ยมประจำปี จากนิตยสาร Sound Video Contractor Magazine

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday December 23, 2015 11:09
กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--Image Media Thailand

ViewSonic Corpผู้นำผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรม visual solution เปิดตัวจอมอนิเตอร์ Ultra HD LED 27นิ้ว รุ่น VP2780-4K ที่ได้รับรางวัลจากนิตยสาร Sound & Video Contractor magazine ให้เป็น มอนิเตอร์นวัตกรรมยอดเยี่ยมประจำปี 2015 ภายในงานประจำปีครั้งที่ 4 โดยได้รับรางวัลในประเภทผลิตภัณฑ์ ProAV ให้ภาพที่คมชัดสำหรับการใช้งาน multimedia content เล่นเกมส์ ดูหนัง ViewSonic VP2780-4K สามารถตอบโจทย์ได้อย่างลงตัวสำหรับนักเล่นเกมส์ตัวลง ถึงมืออาชีพที่ต้องการความเที่ยงตรงที่สุดของสี

คุณ Darren Low, Country Manager ของ ViewSonic Corp " รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ได้รับรางวัล และความไว้วางใจจาก professional A/V community ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานทาง multimedia application VP2780-4K ให้ความเหนือกว่าสำหรับการใช้งาน 4K content เราภูมิใจในการเปิดสายผลิตภัณฑ์ Ultra HD ล่าสุด และพร้อมเดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่มีนวัตกรรมล่าสุดภายในปี 2016 นี้"

ViewSonic VP2780-4K คือมอนิเตอร์ Professional Ultra HD LED ขนาด 27" ให้ภาพที่คมชัด และสีที่เที่ยงตรงสำหรับการใช้งานที่ต้องการความแม่ยำ ความละเอียด 3840x2160 เทคโนโลยี AH-IPS ให้มุมในการรับชมที่กว้างกว่า การแสดงสีแบบ10-bit สามารถแสดงสีได้ 1.07 พันล้านสีพร้อมการ pre-calibrated Delta E≤2 มาจากโรงงาน ทำให้สีที่แสดงบนจอมีความแม่นยำสูง เหมาะกับการใช้งานแบบ content creation, graphic design, print หรือ application สำหรับงานมืออาชีพอื่นๆ ด้วยการตั้งค่า wide-range gamma และเทคโนโลยี ViewMode ที่มีเฉพาะในมอนิเตอร์ VP2780-4K จึงรองรับการใช้งานที่หลากหลาย และนี่คือจอ Ultra HD แรกๆที่รองรับ HDMI 2.0 สำหรับการใช้งาน 4K content ที่ความถี่ 60hz มีช่อง DisplayPort 1.2a และdual MHL รวมถึง USB 3.0 4-port ครบทุการใช้งาน และความบันเทิง

จอมอนิเตอร์ มีคุณภาพและความเสถียรสูงระดับที่ใช้สำหรับสถานีออกอากาศ(broadcast-quality) และยังมี pro-style EBU preset ซึ่งเหมาะกับงานตัดต่อ หรือผลิกรายการ video โดยสามารถเลือกการตั้งค่า gamma ได้ 5 ค่าตั้งแต่ Gamma 1.8 ถึง 2.6 เหมาะกับงาน graphic design ตัดต่อ video ตกแต่งภาพถ่าย และอื่นๆ มอนิเตอร์รองรับการใช้งาน MultiPicture สามารถใช้งานแบบ multitasking และใช้งาน 4 input พร้อมๆกันที่ความละเอียด Full HD 1080p Picture-in-Picture (PIP) และ Picture-by-Picture (PBP) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของท่าน โดยสามารถเรียงภาพจาก ซ้ายไปขวา แยกจอออกเป็น 3 ส่วน VP2780-4K สามารถใช้อัตราส่วน 21:9 ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนเมื่อใช้งานในแบบ side by side เหมาะสำหรับการใช้งานกับ software video การสร้าง animation หรืออื่นๆ

MHL ที่มีมาพร้อมจอนี้ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ high definition และ mobile device ต่างๆ เช่น smartphone และ tablet ที่รองรับเข้ากับจอมอนิเตอร์ได้โดยตรง USB 3.0 hub แบบ 4-port provides ช่วยให้ท่านต่อพ่วงอุปกรณ์ต่างๆ ได้สะดวก และรวดเร็ว นอกจากนี้ช่องต่อ USB 3.0 ยังสามารถใช้ชาร์ตอุปกรณ์ต่างๆ แม้ว่าจอนั้นจะอยู่ในโหมด standby ก็ตาม

ViewMode ฟีเจอร์เฉพาะของ ViewSonic ที่ให้คุณสามารถเลือกเลือกค่า "Game" "Movie" "Web" "Text" และ "Mono" ที่ได้ปรับตั้งมาจากโรงงาน ค่าเหล่านี้ยกระดับ gamma curve อุณหภูมิสี contrast และ brightness เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับในทุกๆการใช้งาน แทนที่จะใช้ Pulse Width Modulation ที่เปิดปิด LED จอมอนิเตอร์ ViewSonic flicker-free monitors ใช้ DC modulation backlights ที่ให้กระแสคงที่แก่จอ ขจัดปัญหาการกระพริบของจอ ViewSonic monitor มีฟีเจอร์ Blue Light Filter setting ให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าระดับ blue light ที่เปล่งจากจอ ช่วยถนอมสายตา และทำให้ท่านทำงาน หรือใช้งาน application multimedia ได้นานยิ่งขึ้น ViewSonic VP2780-4K ได้รับรางวัล "Most Efficient ENERGY STAR"ประจำปี 2015

ViewSonic VP2780-4K พร้อมวางจำหน่ายแล้วในตลาด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ViewSonic ท่านสามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.viewsonic.com


Latest Press Release

เปิดตัว TicWatch Pro สมาร์ทวอชระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดรับตลาดโต แบตเตอรี่อึดสุดในตลาด ตั้งเป้าเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์ทันสมัย

บริษัท อินโนเวชั่นอีทีซี จำกัด พร้อมด้วย Mobvoi ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุด "TicWatch Pro" สมาร์ทวอชระบบ Wear OS โดย Google ชูจุดเด่นเทคโนโลยีการแสดงผลแบบเลเยอร์ (Layered Display technology) ระหว่างหน้าจอ FSTN และ AMOLED...

ASIASOFT เปลี่ยนเบอร์ Call Centre พร้อมขยายเวลาให้บริการ เริ่ม 1 ตุลาคม นี้

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขอแจ้งการเปลี่ยนหมายเลขของฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Centre) เป็น 02-769-8827-30 (แทนหมายเลขเดิม 02-725-0000)...

LINE MOBILE ชวนทุกคนสัมผัสประสบการณ์ จ่ายเท่าเดิม แต่ได้เยอะกว่า อัพไซส์-เพิ่มท็อปปิ้ง-ลดราคา ความอร่อยหลากเมนู กับ 9 คาเฟ่สุดเก๋ เมืองกรุงฯ

LINE MOBILE ซิมมือถือที่ให้ผู้ใช้ โทร แชท เล่นเน็ต ถูกกว่าแน่นอน! เอาใจทุกคนที่รักการกินดื่มสไตล์คาเฟ่ กับแคมเปญล่าสุด "LINE MOBILEคาเฟ่อัพไซส์" เพราะ LINE MOBILE อยากให้คุณจ่ายน้อย แต่ได้เยอะกว่า เหมือนแพ็กเกจ LINE MOBILE ไม่ว่าจะแชท โทร หรือเล่นเน็ต...

เก็ท เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ มาทดลองใช้แอพ เก็ท เวอร์ชั่นเบต้าแล้ววันนี้

"เก็ท" แอพพลิเคชั่นแบบออนดีมานด์ที่ให้บริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วินและส่งของ รวมถึงบริการหลากหลายในอนาคต เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ที่สนใจทดลองใช้แอพเวอร์ชั่นเบต้าของ "เก็ท" แล้ว ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทางเวบไซต์ getth.co/preregis...

อาลีบาบาวางโรดแมพลุยวิจัยด้านเทคโนโลยี ใช้ Alibaba DAMO Academy เปิดเผยลุยควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพสำหรับห้าปีข้างหน้า

อาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง ลิมิเต็ด (NYSE: BABA) เปิดแผนพัฒนาโรดแมพสำหรับฟรอนเทียร์เทคโนโลยี (Frontier technologies) อย่างควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพ (AI chips) ในงานวันเปิดการประชุม The Computing Conference 2018...

Related Topics