SEAGATE เอาใจ Mac Lover คว้า Lacie Rugged Thunderbolt เข้าไทย สีจี๊ดโดนใจ พร้อมโหลดไวด้วยพอร์ท Thunderbolt

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday December 30, 2015 10:17
กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--HappyInTime PR

บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ "SEAGATE" ผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ และโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บข้อมูลชั้นนำของโลก คว้า "Lacie" ที่สุดแห่งแบรนด์สำหรับคนรัก Mac มาดูแลอย่างเป็นทางการ โดยประเดิมการจำหน่ายรุ่นแรกในประเทศไทยด้วยรุ่น "Lacie Rugged Thunderbolt" อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพา (Portable Hard Drive) ที่มาพร้อมความจุสูงถึง 2 TB ภายใต้กรอบสีส้มสุดจี๊ดโดนใจ ดีไซน์โดย Neil Poulton นักออกแบบผลิตภัณฑ์ชื่อดัง ที่กวาดรางวัลระดับโลกมาแล้วมากมาย ทั้งยังเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน และประสิทธิภาพในการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยพอร์ท Thunderbolt รองรับการใช้งานผ่าน Mac Book ที่สำคัญยังใส่ใจในการออกแบบ และผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง จึงกันกระแทกเมื่อต้องตกจากที่สูงกว่า 2 เมตรได้เป็นอย่างดี ทนต่อแรงกดทับถึง 1 ตัน พร้อมกันละอองน้ำ และฝุ่นได้ด้วย Protective Cap หมดกังวลเรื่องสายเชื่อมต่อหาย เพราะถูกออกแบบให้มีสายติดกับตัวเครื่องที่สามารถจัดเก็บได้เป็นอย่างดี และสะดวกพร้อมใช้งานได้ทุกที่ โดยไม่ต้องเสียบปลั๊กไฟให้ยุ่งยาก พร้อมขนาดที่สามารถพกพาได้สะดวก

นอกเหนือจากนวัตกรรม และดีไซน์ที่เหนือคู่แข่งแล้ว Lacie ยังมีการรับประกันสินค้าถึง 3 ปีเต็ม สำหรับท่านที่สนใจ สามารถหาซื้อ "Lacie Rugged Thunderbolt" ได้แล้ววันนี้ที่ IT City, Jet Computer และตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Apple อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ


Latest Press Release

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าว วิวโซนิค เปิดตัวสุดยอดโปรเจคเตอร์แห่งความบันเทิง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยคอนเซ็ปต์ Home Sweet Home with ViewSonic ที่จะมาเติมเต็มความสุขของคุณและครอบครัว

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์โซลูชั่นแสดงผลภาพชั้นนำระดับโลก ได้ฤกษ์เปิดตัวโปรเจคเตอร์สุดยอดแห่งความบันเทิง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยคอนเซ็ปต์ "Home Sweet Home with ViewSonic" ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด M1 Portable Projector...

Star Tech จัดงานแถลงข่าว STAR TECH TALK ในหัวข้อ Digital Consciousness การมีสติในยุคดิจิตอล

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม โดย ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) พร้อมด้วย ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการ DEPA และบริษัท สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด โดย คุณจอห์น...

ภาพข่าว: SBAC คว้ารางวัลชนะเลิศ Cabling Contest 2018 ภาคกลาง

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงศึกษาธิการ และกระทรวงแรงงาน จัดโครงการ "สุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี 6 (Cabling Contest)" รอบคัดเลือกภาคกลางและกรุงเทพมหานคร ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก...

กลุ่มทรู เชิญสัมผัส Digital Lifestyle ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018

กลุ่มทรู เชิญสัมผัส Digital Lifestyle ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018 ชูคอนเซ็ปต์ Space of Life, DigiLife Society ยกระดับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล และทำให้ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของคนไทยเป็นจริงแล้ววันนี้ พบกันที่บูธทรู วันที่ 19-23 กันยายนนี้...

ภาพข่าว: ดีอี ผลัก การพัฒนาคนพันธุ์ดิจิทัลเป็นวาระแห่งชาติ เดินหน้าใช้บิ๊กดาต้าพัฒนาประเทศ เป็นสังคมไร้เงินสดและไร้เอกสาร

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) กล่าวปาฐกถาหัวข้อ "การพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัล" ในงาน Digital Thailand 2018 จัดโดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจ (ดีป้า) โดยระบุว่า อนาคตดิจิทัลของประเทศไทย...

Related Topics