SEAGATE เอาใจ Mac Lover คว้า Lacie Rugged Thunderbolt เข้าไทย สีจี๊ดโดนใจ พร้อมโหลดไวด้วยพอร์ท Thunderbolt

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday December 30, 2015 10:17
กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--HappyInTime PR

บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ "SEAGATE" ผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ และโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บข้อมูลชั้นนำของโลก คว้า "Lacie" ที่สุดแห่งแบรนด์สำหรับคนรัก Mac มาดูแลอย่างเป็นทางการ โดยประเดิมการจำหน่ายรุ่นแรกในประเทศไทยด้วยรุ่น "Lacie Rugged Thunderbolt" อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพา (Portable Hard Drive) ที่มาพร้อมความจุสูงถึง 2 TB ภายใต้กรอบสีส้มสุดจี๊ดโดนใจ ดีไซน์โดย Neil Poulton นักออกแบบผลิตภัณฑ์ชื่อดัง ที่กวาดรางวัลระดับโลกมาแล้วมากมาย ทั้งยังเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน และประสิทธิภาพในการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยพอร์ท Thunderbolt รองรับการใช้งานผ่าน Mac Book ที่สำคัญยังใส่ใจในการออกแบบ และผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง จึงกันกระแทกเมื่อต้องตกจากที่สูงกว่า 2 เมตรได้เป็นอย่างดี ทนต่อแรงกดทับถึง 1 ตัน พร้อมกันละอองน้ำ และฝุ่นได้ด้วย Protective Cap หมดกังวลเรื่องสายเชื่อมต่อหาย เพราะถูกออกแบบให้มีสายติดกับตัวเครื่องที่สามารถจัดเก็บได้เป็นอย่างดี และสะดวกพร้อมใช้งานได้ทุกที่ โดยไม่ต้องเสียบปลั๊กไฟให้ยุ่งยาก พร้อมขนาดที่สามารถพกพาได้สะดวก

นอกเหนือจากนวัตกรรม และดีไซน์ที่เหนือคู่แข่งแล้ว Lacie ยังมีการรับประกันสินค้าถึง 3 ปีเต็ม สำหรับท่านที่สนใจ สามารถหาซื้อ "Lacie Rugged Thunderbolt" ได้แล้ววันนี้ที่ IT City, Jet Computer และตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Apple อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ


Latest Press Release

#Klaytn# โปรเจกต์บล็อกเชนของ Kakao จัดงาน Hackathon Meetup ในเวียดนาม

- กิจกรรมแฮกกาธอนแบบออนไลน์จัดขึ้นเป็นระยะเวลาหกสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน ถึง 31 พฤษภาคม - จัดงาน 'Klaytn Hackathon Meetup in HCMC' ณ Dreamplex 195 ในวันที่ 25 เมษายน เวลา 18.00 น. - เตรียมจัดกิจกรรมพบปะในฟิลิปปินส์และไทยเป็นจุดหมายต่อไป Klaytn...

เอ็นไอเอจับมือ เอ็ตด้า เสริมแกร่งสตาร์ทอัพ เอสเอ็มอีด้วยนวัตกรรมธุรกรรมออนไลน์พร้อมชี้เทรนด์การเงินดิจิทัลที่ต้องจับตา

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA ร่วมกับสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์หรือ ETDA ดำเนินความร่วมมือส่งเสริมและสนับสนุนการใช้เทคโนโลยี และนวัตกรรมการทำธุรกรรมและพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เพื่อกระตุ้นให้ผู้ประกอบการ สตาร์ทอัพ...

Vivo จัดงานแฟนมีตแบมแบม GOT7สุดเอ็กซ์คลูซีพ พร้อมเปิดตัว V15 สี Blossom Pink

เมื่อเร็วๆ นี้ Vivo ประเทศไทยได้จัดงานแฟนมีตสุดเอ็กซ์คลูซีฟของพรีเซนเตอร์หนุ่มสุดฮ็อต แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือแบมแบม GOT7 ในกิจกรรมที่มีชื่อว่า Vivo V15 x BAMBAM GOT7 Blossom UP Exclusive Fan Meet ณ Eden Zone ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์...

Ivanti ผนึกกำลัง Tritanium ให้บริการมืออาชีพแก่ลูกค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

- กลุ่มพันธมิตรจะให้บริการด้านการออกแบบ การติดตั้งวางระบบ การสนับสนุน และการฝึกอบรมการใช้โซลูชั่นของ Ivanti แก่ลูกค้าทั่วภูมิภาค Ivanti บริษัทที่รวมระบบไอทีเป็นหนึ่งเดียวเพื่อจัดการและรักษาความปลอดภัยสถานที่ทำงานดิจิทัล ประกาศว่า บริษัทได้ทำข้อตกลงกับ...

Giada BQ67 เครื่องพีซีขนาดเล็กแต่ประสิทธิภาพสูงเกินตัว เครื่องพีซีประสิทธิภาพสูง ขนาดกะทัดรัด นี่คือโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับคีย์ออสก์และเครื่องเดสก์ท็อป

Giada แบรนด์เครื่องมีเดียเพลเยอร์อันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันในปี 2018 ภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวเครื่องพีซีระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ BQ67 แม้จะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด แต่ BQ67...

Related Topics