เตรียมเปิดตัวแอพ TPLLINK สำหรับแฟนฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday January 6, 2016 09:40
กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--Roomlinksaas

Roomlinksaas บริษัทรูมลิ้งแซสผู้พัฒนาแพลตฟอร์มด้าน indoor location เตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ ชื่อ TPLLINK (ทีพีแอลลิ้ง) แอพลพลิเคชั่นสำหรับแฟนฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก เบื้องต้นทาง Roomlinksaas เปิดเผยว่าแอพพลิเคชั่น TPLLINK (ทีพีแอลลิ้ง) จะมาพร้อมกับเทคโนโลยี indoor location เพื่อช่วยสร้างประสบการณ์ในการรับชมการแข่งขันฟุตบอลและการร่วมสนุกการทำกิจกรรมระหว่างสโมสรฟุตบอลกับแฟนบอลผ่านแอพพลิเคชั่น โดยเมื่อแฟนบอลเข้ามาบริเวณสนามจะได้รับข้อความผ่าน notification มาที่มือถืออัตโนมัติ เช่นการอัพเดทรายชื่อผู้เล่นที่จะลงสนาม หรือ E-Match Day ของการแข่งขันนั้นๆ สำหรับสโมสรและเอเจนซี่โฆษณาที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ marketing@roomlinksaas.com หรือ พิมพ์ TPLLINK ใน ช่องค้นหาเฟชบุค


Latest Press Release

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI Mate 20 Series อีกขั้นของนวัตกรรมอัจฉริยะ

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เปิดตัว "HUAWEI Mate 20 Series" สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แก่สมาร์ทโฟนตระกูล HUAWEI Mate Series ย้ำความเป็นสมาร์ทโฟนระดับนวัตกรรมอย่างแท้จริง ครบเครื่องด้วยเทคโนโลยีที่ทรงพลังและก้าวหน้าที่สุดของโลก...

ครีเอทีฟไทยมีเฮ!! อะโดบีเพิ่มชุดคำสั่งรองรับงานพิมพ์ภาษาไทย ใน Photoshop และ Illustrator ช่วยครีเอทีฟไทยทำงานภาษาไทย ให้มีประสิทธิภาพและราบรื่นขึ้น

Photoshop CC และ Illustrator CC อัพเดทล่าสุดในการซัพพอร์ตภาษาประเทศกลุ่มเอเชียตะวันออก, ตะวันออกกลาง, และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ "ภาษาไทย" เป็นครั้งแรก...

Seven Knights ร่วมกับ TrueYou แจกใบเลือกอัศวิน 6 ดาว ฉลองอัพเดตใหญ่

Seven Knights เกมมือถือ RPG สุดฮิตตลอดกาล เฉลิมฉลองเปิดให้บริการเกมครบรอบ 3 ปี จับมือกับ TrueYou มอบสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าทรู แจกฟรีใบเลือกอัศวิน 6 ดาว จาก Seven Knights เพียงกด *878*69615# โทรออก (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) หรือรับไอเทมโค้ดที่...

เอ็นไอเอ ถูกจัดอันดับให้เป็นห้องปฏิบัติการนวัตกรรมที่สำคัญของโลก จาก 90 แห่งทั่วโลก

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA ได้รับการจัดให้เป็นหนึ่งในห้องปฏิบัติการนวัตกรรมของภาครัฐที่สำคัญของโลก หรือ The World Most Important Innovation Lab ซึ่งจัดทำโดย Apolitical Group...

ทราก้ารุกตลาดโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทราก้า (Traka) ผู้นำด้านระบบกุญแจและระบบบริหารจัดการอุปกรณ์อัจฉริยะเตรียมรุกตลาดผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ทราก้าจะเข้าร่วมงาน IFSEC Southeast Asia 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 25-27...

Related Topics